T04 – CLB Đom đóm Phú Yên

Ảnh đại diện: 
Tên tổ chức: 
Tập thể TNV CT “Đom đóm thắp sáng tương lai” thuộc TT CTXH trẻ em Phú Yên
Ngày thành lập: 
11/3
Địa chỉ: 
54 Nguyễn Thái Học, Phường Năm TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Email: 
ttcongtacxahoitepy@gmail.com
Điện thoại: 
0573890000
Website: 
www.vitrethophuyen.com
Người đại diện: 
Lê Thoại Kì
Số thành viên: 
40
Loại hình tổ chức: 
Câu lạc bộ/đội/nhóm
Địa bàn hoạt động: 
tỉnh Phú Yêntỉnh Phú Yên


I. GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC

Tham gia khảo sát, quay và viết phóng sự về các hoàn cảnh trẻ em bất hạnh vượt khó học giỏi, dựng thành phóng sự đưa lên website vitrethophuyen.com để vận động các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ giúp đỡ.

Hỗ trợ và phục vụ Trung tâm công tác xã hội trẻ em tổ chức các chương trình kết nối giúp đỡ trẻ em nghèo nhân Tháng hành động vì trẻ em, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán, Chương trình đom đóm thắp sáng tương lai, Điều ước cho em… Về các hoạt động như vận động kinh phí, phụ trách kĩ thuật, âm thanh, ánh sáng, dẫn chương trình; tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tổng hợp số tiền kết nối tại chương trình…

Tìm kiếm, phát hiện các đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cần giúp đỡ báo cáo Trung tâm công tác xã hội trẻ em để tổ chức các chương trình giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại vùng sâu, vùng xa.

 

Dự án/hoạt động (tiêu biểu nhất) đang tham gia
Chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai”
II. BÁO CÁO TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG 2016

Trong Tháng hành động vì trẻ em và Chiến dịch hè tình nguyện năm 2016, tập thể tình nguyện viên chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” luôn sát cánh, hỗ trợ cùng Trung tâm công tác xã hội trẻ em tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện kết nối giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh với số tiền 503.358.0000đ và 104 phần quà (gồm bánh kẹo, dụng cụ học tập, …). Các tình nguyện viên đã không ngại đường xá xa xôi để đến với những xã khó khăn nhất của tỉnh Phú Yên để quay các phóng sự, kết nối các nhà hảo tâm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như thông qua chương trình “Đom đóm thắp sáng tương lai” tổ chức vào ngày 7/05/2016 đã kết nối được số tiền là 110.445.000 đồng và 56 phần quà giúp đỡ cho các trẻ em ở xã Phú Mỡ. Hay như tổ chức chương trình “Vui ngày hội trẻ thơ” và “Ngày hè yêu thương” tại các xã miền núi Eatrol, Sơn Phước, Cà Lúi, Xuân Lâm đã kết nối được số tiền là 44.270.000 đồng, chương trình “Điều ước cho em” đã kết nối được số tiền 112.710.000 đồng và 48 phần quà.


III. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT

Nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Phú Yên theo quyết định số 703/QĐ-KT ngày 19 tháng 9 năm 2016

Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) được thành lập bởi TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là tổ chức cấp quốc gia nhằm mục tiêu thúc đẩy, hỗ trợ và điều phối hoạt động tình nguyện vì sự phát triển ở Việt Nam.

  Website: http://tinhnguyen.org.vn                                        Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.                                                 Điện thoại: 0462631878.