C35- Đặng Minh Hiệu

Ảnh đại diện: 
Họ và tên: 
Đặng Minh Hiệu
Giới tính: 
Nam
Ngày sinh: 
20/11/1993
Nơi sinh: 
Thôn 1, Xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam
Dân tộc: 
Kinh
Tôn giáo: 
Không
Quốc tịch: 
Việt Nam
Chỗ ở hiện nay: 
Số 06 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, Tp Huế
Nơi công tác hiện nay: 
Trường Đại học Y Dược Huế
Vị trí/Chức vụ: 
Ủy viên Ban thư kí HSV Đại học Huế; Phó Chủ tịch HSV trường Đại học Y Dược Huế; Phó chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Blouse Xanh-trường ĐH Y Dược Huế; Quản lí Ngân hàng máu sống CLB Blouse Xanh.
Bắt đầu tham gia tình nguyện từ năm : 
2011

Dự án/hoạt động (tiêu biểu nhất) đang tham gia

Tên Dự án: "Ước Mơ Xanh"

 

 • Mục tiêu của dự án

+ Giải quyết vấn đề triệu chứng bệnh trong khả năng của rất nhiều người có thể, là: truyền máu và tiểu cầu.

+ Đẩy mạnh đời sống tinh thần, giao lưu, gắn kết các em với thế giới bên ngoài để một phần giúp các em có thêm sức mạnh chống lại bệnh, một phần gửi đến cộng đồng những thông điệp về sức khỏe và nhân văn của con người.

 • Nguồn lực

+ Tiềm năng bên trong: lực lượng tình nguyện viên sinh viên đông đảo với tinh thần sẵn sàng cống hiến, nhiệt huyết, hiểu được những giá trị công việc mà mình đang làm, cùng với một đội ngũ ban điều hành trẻ, luôn chủ động, sáng tạo, luôn tìm tòi và phát triển những chương trình mới để giải quyết các mục tiêu mang đến cho các em bệnh nhi nhiều cơ hội, niềm vui và nghị lực sống.

+ Hỗ trợ bên ngoài: được Tổ chức Chăm sóc trẻ em ung thư Châu Á(ACCL) do bà Kazuyo Watanabe làm người đại diện, tài trợ một phần nguồn lực cũng như thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu bệnh nhân ung thư các nước Nhật Bản, Singapore,… nhằm động viên khích lệ tinh thần cho bệnh nhi tại đây.

 • Khó khăn ràng buộc:

+ Khách quan: Thủ tục hành chính gắn liền với bệnh viện Trung ương Huế, mọi chương trình cũng đều cần có ý kiến chỉ đạo để phù hợp với môi trường và tình hình BV.

+ Chủ quan: Một số đặc thù các em bệnh nhi ung thư chính là đảm bảo vô khuẩn để tránh nhiễm trùng làm nặng thêm tình trạng bệnh.Song số lượng TNV đông, cần phân bố hợp lí, tổ chức tập huấn đầy đủ, chính xác và nghiêm túc để tránh tình trạng xấu hơn xảy ra với các em.

 • Các chiến lược có khả năng:

+Các mô hình tổ chức chương trình song song các dịp lễ trong năm như 1/6, Trung thu, Noel,… là những hình thức nên tiếp tục vận dụng nhằm tạo những sân chơi có cho các em vào những dịp lễ ấy. Trong đó đặc biệt làchương trình “Ngày hội cho em” nhân dịp Tết thiếu nhi, đây là một hoạt động lớn và quy mô nhất của CLB, thu hút được nhiều mạnh thường quân và nhà tài trợ để mang đến cho các em mộtngày Lễ thật trọn vẹn.

+ Các mô hình gây quỹ truyền thống như bán hoa nhân dịp 20/10, Quốc tế Phụ nữ 08/03, bán sữa chua vào mùa hè… là những hình thức tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng dễ quỹ gây, ổn định và có thể tạo tiền đề cho những hoạt động khác lớn hơn.

+ Mô hình “Tủ sách cho em”: đáp ứng nhu cầu ham học hỏi cũng như tạo một không gian đọc sách cho các em ngay trong bệnh viện.

+ Phát triển “Ngân hàng máu sống Blouse xanh”: tiếp tục huy động thành viên đăng kí vào ngân hàng, tổ chức sinh hoạt định kì và giúp các bạn thực hiện được những nghĩa cử cao đẹp bên cạnh việc đảm bảo cho các em không thiếu hụt nguồn máu khi cần thiết.

 • Khó khăn:

             - Số lượng tình nguyện viên ngày càng đông đòi hỏi sự phân bố và sắp xếp công việc phù hợp và theo sát thường xuyên để tránh phát sinh nhiều vấn đề khác

             - Những yếu tố cá nhân trong 1 tập thể làm ảnh hưởng đến công việc chung.

             - Thời gian học tập, thi cử.


I. TÓM TẮT VỀ CÁ NHÂN

Học Y- là một con đường dài và nhiều áp lực với lịch học, lịch trực, đi bệnh viện, thi cử và những hoạt động mình tham gia. Thế nhưng con đường mà tôi đang đi sẽ không bao giờ tuyệt vời như hôm nay nếu bản thân đã không sống hết mình với tuổi trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết này bởi khi nhìn lại những gì mình làm được, tôi lại cảm thấy có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa.

Những ngày cuối tuần, sau những giờ học căng thẳng trên trường, tôi đến một nơi không hề xa lạ với mình: “bệnh viện”. Điều đặc biệt hơn, đó chính là đến với các em bệnh nhi leucemi (ung thư máu) đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện (BV) Trung ương Huế. Tôi cùng câu lạc bộ đến với các em hằng tuần, hằng tháng để tổ chức sinh nhật cho các em, dạy học, tập tô, xếp hình, đọc truyện... chúng tôi cố gắng để xua tan đi nỗi đau về thể xác và an ủi, cổ vũ tinh thần cho các em, cho nỗi bất hạnh mà ở cái tuổi ăn tuổi ngủ của các em phải chịu đựng,không được đến trường, không được vui chơi như bao thiên thần ngoài kia. Cuộc sống của các em chỉ là 4 bức tường bệnh viện với những kim tiêm, dịch truyền và hóa chất cùng những đau đớn thân xác đến mệt nhoài…

Có những giai đoạn thi cử nước rút, đặc biệt trường Y chúng tôi thi học kỳ rất muộn và luôn rơi vào các ngày thi Đại học.Thế nhưng đã 5 năm,tôi và đội TSMT của trường tuyển hằng năm đi khắp ngõ ngách của Huế để tìm tất cả các địa chỉ nhà trọ gần địa điểm thi, mát mẻ, an toàn, giá rẻ. Rồi cùng mang sách vở, tài liệu lên ngồi ở Ga tàu Huế để vừa có thể tiếp sức cho các em sĩ tử ở những nơi xa đến dự thi vừa ôn bài.

Rồi khi mùa hè đến, lúc mà bạn bè vươn vai thở phào và khăn gói về quê sau 1 năm học biết bao áp lực thì tôi tiếp tụccùng Đoàn trường lên những vùng miền núi của tỉnh Thừa Thiên Huế như Nam Đông, A Lưới để được khám phát thuốc chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo nơi đây.

Những kinh nghiệm ấy là những kỉ niệm tuyệt vời và tôi sẽ lấy chính đó làm động lực, đốt cháyngọn lửa tinh thần mà tôi sẽ giữ và truyền lại cho những thế hệ các em sau này. Để có thể góp một phần bé nhỏ cho cộng đồng ngoài kia nơi đang cần những thanh niên với tinh thần cộng đồng, bù đắp những mảnh ghép còn thiếucho cuộc sống này. 


II. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

* Hoạt động với vai trò là thủ lĩnh khởi xướng, tổ chức, điều hành:

1. Với vai trò là Phó chủ tịch Hội sinh viên trường:

 • Phó trưởng đoàn chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại tỉnh Salavan nước CHDCND Lào.
 • Phó Trưởng đoàn Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016 của trường Đại học Y dược Huế tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, TT Huế.
 • Ban tổ chức “Giải việt dã sinh viên Đại học Huế Vì sức khỏe trẻ em” phối hợp cùng tổ chức Save the Children.
 • Đội trưởng đội Tiếp sức mùa thi 2016.

-    Đội trưởng Đội lân truyền thống của Hội sinh viên và câu lạc bộ Blouse xanh trường Đại học Y Dược Huế.

2/ Với vai trò là Phó chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện Blouse Xanh :

 •  Chủ trương vận động chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chương trình tình nguyện vì cộng động với các chương trìnhChăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Lý
 • Chăm sóc Trẻ em khuyết tật trường Chuyên biệt Tương Lai- Huế
 • Chăm sóc trẻ em mồ côi và khuyết tật ở Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ- Huế
 • Chương trình “Ước Mơ Xanh” cho bệnh nhân nhi ung thư  đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa miền trung, bệnh viện Trung ương Huế.
 • Chương trình dạy học, sinh hoạt cùng các em khiếm thính trường Tiểu học Vĩnh Ninh.
 • Chương trình thugom đồ tái chế, làm đồ handmade kết hợp cùng quỹ Spiral Foundation quyên góp tiền cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.
 • Phó ban tổ chức chương trình Ngày hội của em 2016 tại 4 địa điểm trên thành phố Huế: trường chuyên biệt Tương Lai, trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Bùi Thị Xuân, khoa nhi bệnh viện trường ĐH YD Huế, khoa nhi BV TW Huế.
 • Phó ban tổ chức chương trình "Ngày hội Hoa hướng dương" trong chương trình "Ước mơ của Thuý" tại Khoa Nhi Bệnh viện Trung ương Huế do báo Tuổi trẻ tổ chức.
 • Phó ban tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" nhân dịp Tết trung thu 2016 do Clb Blouse Xanh - Đoàn trường ĐH Y Dược Huế phối hợp tổ chức với Công đoàn Bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế.
 • Phó ban tổ chức chương trình “Noel ấm áp” cho các bệnh nhi điều trị tại khoa Nhi bệnh viện Trung ương Huế do CLB Blouse xanh - Đoàn trường ĐH Y Dược Huế phối hợp tổ chức với CLB HFB thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thừa Thiên Huế.
 • Tham gia ban tổ chức ngày hội “The dot”  của câu lạc bộ Blouse xanh - Đoàn trường ĐH Y Dược Huế phối hợp tổ chức với Tổ chức chăm sóc trẻ em châu Á (ACCL)

* Hoạt động với vai trò là tình nguyện viên tham gia

 • Tham gia cuộc thi “Sinh viên với Hành trình di sản”  do Đoàn Đại học Huế tổ chức.
 • Tham gia tổ chức chương trình văn nghệ chương trình biểu diễn từ thiện “Ngày mai tươi sáng” gây quỹ cho các bệnh nhi ung thư do Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức.
 • Tham gia tập huấn An toàn giao thông do Đoàn Đại học Huế tổ chức
 • Tham gia cuộc thi ảnh “Thành tựu Y học với sức khỏe cộng đồng”.
 • Tham gia hiến máu trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” tại trường Đại học Y dược Huế và hiến máu tình nguyện cho các bệnh nhi điều trị ung thư máu tại Trung tâm Nhi khoa bệnh viện TW Huế.

III. BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN NĂM 2016

 • Ước Mơ Xanh

1. Sinh hoạt tại phòng:

 Đối tượng: bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu đang được điều trị tại trung tâm nhi khoa miền trung.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 20  chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 200-240 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 8.000.000VNĐ

2. Sinh hoạt và tổ chức sinh nhật tại sảnh:

 Đối tượng: tổ chức văn nghệ vui chơi cho tất cả bệnh nhi đang được điều trị tại trung tâm nhi khoa miền trung và tổ chức sinh nhật cho bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 20 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 400-500 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 40.000.000VNĐ

 • Hoàng Hôn Ấm

Số lượng chương trình đã thực hiện: 240 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 720 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 4.000.000VNĐ do các bạn tình nguyện tham gia chương trình đóng góp.

Đây là một hoạt động thường niên của CLB, hằng ngày đều có các bạn TNV đến chăm sóc mẹ, cùng nghe mẹ kể những câu chuyện về thời chiến tranh, cùng hoà nhịp theo những lời ca của mẹ, luôn bên cạnh chăm sóc mẹ nhất là những lúc mẹ đau ốm. Thời gian mẹ nằm điều trị tại bệnh viện trung ương huế 2 tháng, các bạn tình nguyện viên luôn ở bên lo cho mẹ từng bữa ăn và giúp đỡ mẹ sinh hoạt cá nhân. Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng tổ chức những ngày lao động dọn dẹp nhà cửa cho mẹ đón Tết. Quan trọng hơn cả là hằng ngày các tình nguyện viên lên trò chuyện cùng mẹ, xoa tan đi được nổi hiu quạnh trong căn nhà nhỏ của mẹ, thay mặt cho thế hệ trẻ báo đáp công hơn hi sinh cao cả của mẹ cho tổ quốc Việt Nam.

 • Trường chuyên biệt Tương Lai

Đối tượng: tất cả trẻ em khuyết tật đang được dạy học tại trường chuyên biệt Tương Lai.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 35 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 700 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 6.000.000VNĐ

Trường chuyên biệt Tương Lai là ngôi trường nuôi dạy các trẻ em khuyết tật, bị các bệnh như down, tự kỷ, bại não,...những đứa trẻ nơi này có những tính cách đặc thù với từng bệnh, tuy nhiên các bạn TNV đã nắm bắt được phần nào tâm tư, tình cảm của các em qua một thời gian hoạt động khá dài. Tham gia chương trình các bạn tình nguyện viên tổ chức vui chơi cho các em những giờ ra chơi, giúp đỡ các em học toán, tập viết,... Bên cạnh đó các bạn tình nguyện viên còn giúp đỡ các cô tập vật lý trị liệu cho các em. Câu lạc bộ tổ chức một số chương trình văn nghệ tặng quà cho các em nhân dịp các ngày lễ như Tết trung thu, Tết thiếu nhi, giáng sinh,...mang lại niềm vui tiếng cười cho các em và giúp các em dễ dàng hoà nhập xã hội.

 • Thu gom đồ tái chế.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 60 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 480 lượt tình nguyện viên.

Câu lạc bộ kêu gọi các bạn sinh viên trong CLB và sinh viên trong trường thu gom những vật dụng sau khi bỏ đi như bao bì, chai lọ...những vật dụng có thể tái chế được. Những đồ tái chế đó được quyên góp cho World Shop, đây là nơi những vật dụng bỏ đi sẽ được tái chế thành các vật dụng có giá trị từ bàn tay của những người khuyết tật. Số tiền quyên góp được được ủng hộ cho các case mổ tim bẩm sinh trẻ em.

 • Ngày hội của Em

 Đối tượng: tất cả bệnh nhi đang được điều trị tại trung tâm nhi khoa miền trung bệnh viện trung ương Huế và khoa Nhi bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 1 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 250 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 90.000.000VNĐ

CLB phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức "Ngày hội của em". Chương trình được tổ chức quy mô với sự có mặt của hàng trăm bệnh nhi và người nhà. Tặng 250 suất quà hằng năm cho các bệnh nhi đang điều trị tại trung tâm nhi khoa miền trung bệnh viện trung ương Huế và khoa Nhi bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế, mỗi suất quà trị giá 100.000VNĐ. Tham dự có nhiều vị khách quý đến từ nhiều cơ quan ban ngành đoàn thể. Để tổ chức chương trình, CLB đã kêu gọi được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ, tặng nhiều phần quà giá trị cho các bé. Hơn nữa chương trình đã đem đến cho các em một Tết thiếu nhi đầy niềm vui và tiếng cười với những tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu cùng với những trò chơi thú vị.

 • Chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm”.

 Đối tượng: tất cả bệnh nhi đang được điều trị tại Trung tâm Nhi khoa miền Trung bệnh viện Trung ương Huế và khoa Nhi bệnh viện trường ĐH Y Dược Huế.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 1 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 150 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 10.000.000VNĐ

Chương trình được tổ chức khá quy mô với sự có mặt của hàng trăm bệnh nhi và người nhà mỗi năm. Chương trình đã tặng hơn 60 suất quà cho các em bệnh nhi bị ung thư máu và gần 150 suất quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện Trung Ương  Huế hằng năm. Tại bệnh viện trường ĐH Y Dược huế, CLB kết hợp với công đoàn bệnh viện tổ chức Tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi và con cán bộ nhân viên đang làm việc tại bệnh viện. 30 suất quà cho các em bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế. Chương trình đã đem đến cho các em không khí Tết trung thu đầy niềm vui và tiếng cười với những tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu cùng với những trò chơi thú vị. 

 • Ngày hội “The dot” 

 Đối tượng: bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu đang được điều trị tại trung tâm nhi khoa miền trung.

 Số lượng chương trình đã thực hiện: 1 chương trình.

 Tổng số lượt tình nguyện viên tham gia: 50 lượt tình nguyện viên.

 Tổng số kinh phí thực hiện chương trình: 5.000.000VNĐ

Hưởng ứng ngày hội quốc tế dấu chấm "The dot" của trẻ em ung thư toàn thế giới nhằm phát huy trí thông minh, sáng tạo của các em bệnh nhi, câu lạc bộ phối hợp với tổ chức ACCL (Asia Children's Care League) tổ chức cho các em khoa nhi vẽ tranh theo sự sáng tạo của mình. Bức tranh được hình thành từ những dấu chấm đơn giản. Ai cũng có thể và tạo nên những bức tranh muôn màu muôn vẽ. Nhưng bức tranh các em vẽ được gửi tặng cho một số bệnh nhi ung thư tại Tokio - Nhật Bản nhằm động viên tinh thần cho các bạn, cùng nhau chia sẻ nỗi đau, cùng nhau cố gắng vượt qua bệnh tật.

 • Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh: khám và phát thuốc chữa bệnh miễn phí tại tỉnh Salavan nước CHDCND Lào

 Khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 1200 người dân ở các huyện của Samooay, Vapi, Taoy trong 4 ngày.

 Giao lưu văn hóa, văn nghệ truyền thống và thể thao với nước bạn tăng thêm tình thân hữu và đoàn kết.

 • Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của trường Đại học Y Dược Huế tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, TT Huế. (Từ 17/7-21/7)

 Khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 600 người dân tộc thiểu số.

 Phát hơn 20 suất quà cho các gia đình chính sách và người già neo đơn nghèo khó tại xã.

Tặng tủ sách trị giá 1000USD cho trường tiểu học của xã.

 Tư vấn và chăm sóc răng miệng và rửa tay cho hơn 200 trẻ em.

 • Giải việt dã sinh viên Đại học Huế Vì sức khỏe trẻ em

 Thu hút hơn 300 vận động viên không chuyên của Đại học Huế tham gia. 

 • Tiếp sức mùa thi 2016

 Tiếp sức cho hơn 1000 sĩ tử qua rất nhiều mô hình: Mô hình đội phản ứng nhanh, Mô hình đội xe ôm miễn phí, Mô hình an toàn giao thông tại nút điểm thi, Mô hình sơ cấp cứu ban đầu...

 • Đội lân truyền thống

 Gây quỹ gần 20.000.000 nhằm hỗ trợ cho các em bệnh nhu ung thư.

 

 


IV. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT

 •  Bằng khen Trung ương Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015-2016.
 • Cấp Trung ương Hội sinh viên:
 •  Bằng khen Trung ương hội sinh viên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm 2014-2015.
 •  Đã hoàn thành chương trình tập huấn “CÁN BỘ HỘI CHỦ CHỐT NĂM HỌC 2014- 2015” từ 10/04/2015- 12/04/2015 tại Khánh Hòa.
 •  Đại biểu tham gia chương trình «Sinh viên Việt Nam với biển đảo» được TW Hội tổ chức tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.
 •  Bằng khen Tỉnh Đoàn TT Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2014-2015
 • Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Huế năm 2014.
 • Giấy chứng nhận ”Sao tháng giêng” cấp Đại học Huế năm 2015.
 • Khen thưởng của Bí thư Đoàn Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012-2014.
 • Khen thưởng của Bí thư Đoàn Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2013- 2014
 • Khen thưởng của Bí thư Đoàn Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2012-2013
 • Khen thưởng của Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2010-2012
 • Khen thưởng của Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013-2015
 • Khen thưởng của Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013- 2014
 • Giải Nhì cuộc thi “Sinh viên với Hành trình di sản” năm 2014.
 • Giải Ba cuộc thi ”sinh viên phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội học đường” năm 2013
 • Giải Nhì cuộc thi ”sinh viên phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội học đường” năm 2015
 • Cấp trường:
 • Khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Huế vì đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào nhà trường năm học 2013-2014 (10/2014).
 • Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Huế vì đạt danh hiệu: Học tập đạt loại khá, rèn luyện xuất sắc năm học 2012- 2013, 2013- 2014.
 • Khen thưởng của Hiệu trưởng Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS HCM
 • Giải Nhì “Cuộc thi ảnh Thành tựu Y học với sức khỏe cộng đồng” năm 2014
 • 2 Giải Ba “Cuộc thi ảnh Thành tựu Y học với sức khỏe cộng đồng” năm 2014
 • Giải Khuyến khích “Cuộc thi ảnh Thành tựu Y học với sức khỏe cộng đồng” năm 2014.

Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) được thành lập bởi TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là tổ chức cấp quốc gia nhằm mục tiêu thúc đẩy, hỗ trợ và điều phối hoạt động tình nguyện vì sự phát triển ở Việt Nam.

  Website: http://tinhnguyen.org.vn                                        Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.                                                 Điện thoại: 0462631878.