T37 - Đoàn trường Y dược Thái Bình

Ảnh đại diện: 
Tên tổ chức: 
Đoàn trường Y dược Thái Bình
Ngày thành lập: 
1969
Địa chỉ: 
373 Lý Bôn, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Email: 
vanphongdtnhsv@gmail.com
Điện thoại: 
0912590685
Người đại diện: 
Trịnh Thành Vinh
Số thành viên: 
6230
Lĩnh vực hoạt động: 
Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng
Địa bàn hoạt động: 
Thái Bình và một số tỉnh miền núi phía Bắc


I. GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức, nhân sự, điều hành:

- Quản lý trên 3000 đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi đang học tập tại nhà trường, việc hình thành bộ máy tổ chức quản lý coi là yếu tố then chốt giúp xây dựng thành công các chương trình tình nguyện. Ban Chấp hành Đoàn trường đương nhiệm khóa XXVI với 19 đồng chí, 01 đồng chí Phó Bí thư Phụ trách, 02 đồng chí Phó Bí thư, 03 đồng chí Ủy viên thường vụ và 13 đồng chí Ủy viên. Lãnh đạo tập trung với sự họp bàn và chỉ đạo kịp thời, nắm bắt tình hình thực tiễn, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã không ngừng thể hiện tinh thần đổi mới cập nhật những cách làm hay, mô hình sáng tạo áp dụng trong quản lý nhân sự, quản lý hệ thống trực thuộc cấp cơ sở với nhiều tiện ích. Các đồng chí cốt cán phụ trách trưởng mảng nội dung tình nguyện đảm bảo sự phát triển dài hơi liên tục xuyên suốt có hiệu quả của chương trình. Đặc biệt việc đưa ra những ý kiến hay, những giải pháp mới được sự đóng góp quan tâm của anh em đơn vị giúp cho thực tiễn hoạt động ngày càng nâng cao.

- Với kế hoạch cụ thể mỗi năm học, kế hoạch thường trực từng tuần từng tháng được xây dựng ngay từ đầu, bám sát các định hướng của Tỉnh đoàn Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức cơ quan liên kết, góp phần là kim chỉ nam định hướng cho toàn đoàn, cho toàn tập thể thanh niên, hội viên trong công tác học tập và tham gia sinh hoạt. Các kế hoạch vạch rõ các nhiệm vụ chiến lược của năm, các chỉ tiêu đề ra cần thực hiện, các đề mục tình nguyện thanh niên, các công trình phần việc thanh niên tình nguyện đặt ra yêu cầu tổ chức Đoàn cần nghiêm túc thực hiện, đảm bảo về thời gian, hiệu quả.

- Thường trực quản lý 02 Câu lạc bộ tình nguyện, 01 Đội tinh nguyện lưu động được đánh giá là những cách làm hay trong công tác tình nguyện tại đơn vị. CLB Những trái tim nhiệt huyết, gắn bó và đồng hành hoạt động dưới sự quản lý của Đoàn trường, là mô hình đặc thù, thực hiện thắng lợi nhiều thành tích cao trong công tác tình nguyện. CLB Hiến máu nhân đạo với đặc thù tình nguyện trên mảng phát triển phong trào hiến máu tình nguyện, tích cực kịp thời tổ chức hưởng ứng các lần thu gom máu tại các lễ hội xuân hồng, Ngày Chủ nhật đỏ, được Trung ương Hội Chữ thập đỏ ghi nhận cao. Ngoài ra với đội tình nguyện lưu động trực thuộc các Chi đoàn cơ sở là những nhân tố tiên phong hình thành và hoàn thành các chương trình tình nguyện điểm. Tổng số gần 1000 đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện các các cấp tổ chức, trên nhiều hoạt động, tạo sức mạnh tập thể lớn hoàn thành mục tiêu đề ra.

Triển vọng phát triển:

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Định hướng của đơn vị tầm nhìn những năm tiếp theo là không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng hiệu quả hơn nữa các nhóm hoạt động tình nguyện, các cần thiết tình nguyện của cộng đồng. Với những chương trình tình nguyện cao điểm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hay tình nguyện bảo vệ môi trường nâng cao nhận thức sinh viên, người dân hay tiếp tục phát huy phong trào hiến máu nhân đạo đến từng đoàn viên thanh niên, để tạo nhiều những đóng góp thiết thực hiệu quả hơn nữa. Trong thời gian tới, khi sự thay đổi tình hình kinh tế đất nước, những yêu cầu mới trong công tác tình nguyện của đơn vị cần thay đổi theo chiếu hướng tích cực, hiệu quả, đơn giản và lợi ích, đảm bảo mang lại những giá trị thực tiễn to lớn cho cộng đồng.

Sáng kiến, mô hình tình nguyện tiêu biểu:

Sáng kiến về quản lý và hình thành nhóm tình nguyện cơ sở, nhóm tình nguyện lưu động của đơn vị là giải pháp mới năm 2016. Với nhiều các chương trình tình nguyện mới, nhanh đòi hỏi sự phản ứng kịp thời, nhanh nhẹn và đội ngũ trang bị tốt các kỹ năng tình nguyện cao góp phần tạo hiệu quả cho phong trào. Việc gắn kết phong trào Sinh viên 5 tốt với mảng sinh viên tình nguyện tốt là những khích lệ động viên đẩy mạnh hơn nữa sự toàn diện cố gắng của sinh viên trong thời đại mới. Không ngừng nâng cao về trình độ mà còn tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội cho cộng đồng. Nhóm lưu động tình nguyện trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh về hoạt động thực tế, giao lưu với các đội bạn, tham gia tập huấn và thử sức nhiều chương trình tình nguyện trong và ngoài tỉnh. Hứa hẹn nhiều những hiệu quả thực tiễn.

Dự án/hoạt động (tiêu biểu nhất) đang tham gia
Nhóm hoạt động tình nguyện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nhóm hoạt động tình nguyện Hiến máu nhân đạo, Nhóm hoạt động tình nguyện vì môi trường, Nhóm hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Tiếp sứcđến trường, Thanh niên tình nguyện hè, Nhóm hoạt động tình nguyện tại bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn, trung tâm bảo trợ Người khuyết tật tỉnh Thái Bình,
II. BÁO CÁO TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG 2016

1. Nhóm hoạt động tình nguyện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Vận dụng những đặc thù của ngành học, trường nhà trong công tác đào tạo nguồn lực cán bộ nhân viên y tế với nhiều những đóng góp lớn lao cho xã hội. Thường trực Đoàn trường đã chủ động xây dựng nhiều chương trình tình nguyện chăm sóc và cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho nhiều đối tượng thương binh, bệnh binh, gia định chính sách, những trẻ em trong độ tuổi đến trường. Không chỉ hoạt động trên địa bàn tỉnh Nhà với thương hiệu quen thuộc trên nhiễu thôn xã mà đoàn đã đi qua, liên kết với Tỉnh đoàn các tỉnh vùng Tây Bắc trong công tác tư vấn, chăm sóc sức khỏe đồng thời tặng quà tặng áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn khi mùa đông về. Năm 2016, được sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, Bệnh viện Trường, Đơn vị đã tổ chức được 05 đợt khám chữa bệnh, cấp phát trên 1800suất thuốc miễn phí, tư vấn trên hàng nghìn lượt người, tặng quà và hỗ trợ trị giá trên 50 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó. Thăm hỏi và động viên các bệnh nhân nghèo, các bệnh nhân chạy thận nhân tại tại bệnh viện Trường là hoạt động thường xuyên được đơn vị chỉ đạo. Với trên 60 suất quà động viên cho các bệnh nhân là những khích lệ tinh thần cho các đối tượng vượt qua bệnh tật, tiếp tục sống và cố gắng xây dựng đất nước.

2. Nhóm hoạt động tình nguyện Hiến máu nhân đạo

Với nhiều năm liên tiếp hưởng ứng thành công các chương trình hiến máu tình nguyện theo sự định hướng của Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Công tác hiến máu nhân đạo đã lan rộng và trở thành những hoạt động thường xuyên liên tục của đông đảo đoàn viên, sinh viên hưởng ứng tham gia. CLB Hiến máu nhân đạo là một minh chứng cho tổ chức hoạt động hiệu quả, trên 300 thành viên tích cực, 02sinh viên tham gia chuổi Hành trình đỏ toàn quốc năm 2016 là thành viên cốt cán ban chủ nhiệm, với đội hiến máu lưu động thường trực, hệ thống ngân hàng nhóm máu, bảng nhóm máu cấp cứu, thiết thực phục vụ hỗ trợ kịp thời cho sự cần thiết máu tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Năm 2016 tiếp tục với 04 lần thu gom máu tại Đại Giảng đường, trên 1600 đơn vị thu hồi, hàng nghìn lượt đoàn viên sinh viên tham giam cổ vũ và phát động phong trào, với trên 30 sinh viên có số lần hiến máu trên 15 lần, tiếp tục là những thành tích xứng đáng cho các ý nghĩa Ngày hội hiến máu, Ngày hội Chủ nhật đỏ.

3. Nhóm hoạt động tình nguyện vì môi trường

Các hoạt động cộng đồng vì môi trường được thể hiện sinh động thông qua nhiều những Ngày chủ nhật xanh, Ngày thứ bảy sạch đường phố, các chương trình Đạp xe hưởng ứng giờ Trái Đất, hành trình vì Bãi biển xanh. Đoàn viên tham gia công tác thu gom rác, phân loại rác và dọn vệ sinh quang cảnh trên nhiều tuyến phố trên địa bàn, diễu hành cổ động phòng chống hút thuốc lá, diễu hành kêu gọi tiết kiệm điện và giữ sạch nơi cộng đồng sống. Với 20 chương trình thực tiễn nhiều cấp, thu hút trên 700 sinh viên tham gia, dọn dẹp trên 15 địa phương và đơn vị được đông đảo nhân dân ủng hộ.

4. Nhóm hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Tiếp sứcđến trường, Thanh niên tình nguyện hè

Là đơn vị thực hiện các hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi lớn trong khối trường Đại học cao đẳng với đơn vị Nhà trường là Hội đồng thi Trung học phổ thông, với trên 24 nghìn thí sinh tham gia. Công tác chuẩn bị, tổ chức thực hiện và lên kế hoạch được đánh giá rất kỹ lưỡng. Yêu cầu đặt ra trong công tác tiếp sức mùa thi đòi hỏi, tư vấn hiệu quả, hướng dẫn kịp thời về địa điểm, thời gian thi, các khu ký túc xá, nhà trọ giá rẻ cho sinh viên là vấn đề rất quan tâm của thường trực ban chỉ đạo. Tập huấn trao đổi bồi dưỡng các kỹ năng cơ bản cho trên 350 tình nguyện viên, với 08 ngày tổ chức tư vấn hỗ trợ, tại 10 điểm thi địa bàn thành phố Thái Bình. Đơn vị đã tư vấn trên 5 nghìn lượt đối tượng, trên 500 lượt chở miễn phí, gần 300 phòng ở, nhà trọ giá rẻ cho thí sinh và người nhà. Tiếp nối các hoạt động thanh niên tình nguyện hè là nhóm hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ, dọn dẹp các khu nghĩa trang, thắp nến tri ân, thăm hỏi và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần tích cực trong giáo dục truyền thống đạo đức cho đoàn viên thanh niên.

5. Nhóm hoạt động tình nguyện tại bệnh viện Phong và Da liễu Vân Môn, trung tâm bảo trợ Người khuyết tật tỉnh Thái Bình

Câu lạc bộ Những trái tim nhiệt huyết là điển hình trong công tác tình nguyện thường trực tại bệnh viện Phong và trung tâm người khuyết tật tỉnh Thái Bình. Với hoạt động định kỳ hàng tháng, hàng quý, dọn dẹp vệ sinh nơi bệnh viện, tham gia giao lưu văn nghệ, tặng quà động viên nhân các ngày lễ, hỗ trợ tổ chức các chương trình đón Tết Nguyên đán, trao tặng quà hiện vật, nấu ăn từ thiện. Với trên 15 lần sinh hoạt, trên 500 lượt sinh viên tham gia, tặng quà hỗ trợ gần 30 triệu đồng, không chỉ là vật chất mà nó đã tạo dựng hình ảnh đẹp đoàn viên thanh niên Nhà trường. Là mô hình dân vận khéo trong thực hiện các nghị quyết của Đảng, tham gia phát triển xây dựng đất nước. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên phối hợp các CLB thiện nguyện tỉnh trong công tác kêu gọi hỗ trợ ủng hộ những trường hợp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo, những gia đình chính sách.

 

Thời gian

Hoạt động

Thành tích

Tháng 01

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, treo băng rôn tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

50 sinh viên tham gia 

Dọn dẹp 01 ngày

 

- Phục vụ hỗ trợ chương trình Bánh chưng xanh tại Hội bảo trợ trẻ em và người khuyết tật tỉnh Thái Bình

250 sinh viên phục vụ

Phục vụ 01 ngày

Hỗ trợ gói 200 bánh chưng

Biểu diễn văn nghệ

- Tổ chức hưởng ứng Chủ nhật đỏ lần VIII năm 2016

600 sinh viên

557 đơn vị máu thu hồi

- Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

220 sinh viên nhận quà Tết

Tổng 33 triệu VNĐ

Tháng 02

- Tình nguyện phục vụ Lễ mít tinh chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XII và kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng CSVN tại tỉnh ủy Thái Bình

20 sinh viên phục vụ

01 ngày

- Tình nguyện Ấm áp vùng cao năm 2016

60 sinh viên, cán bộ tham gia

Phục vụ 02 xã tại huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn

Tặng 2000 bộ quần áo

Tặng 30 suất quà

Khám tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho trên 700 đối tượng

Tháng 03

- Dọn dẹp vệ sinh chương trình Tuyến phố văn minh tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình

50 sinh viên tham gia

Dọn dẹp 01 ngày

- Chương trình ký túc sạch, đẹp, văn hóa, tình nguyện dọn dẹp vệ sinh khu nhà ở sinh viên

350 sinh viên tham gia

Trao 12 Giải tập thể, cá nhân

- Tặng quà bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa thận nhân tạo

30 suất quà

Giá trị 15 triệu VNĐ

- Thăm khám tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng nghèo, gia đình chính sách tại xã Trà Giang, huyện Kiến Xương

Cấp phát thuốc 150 đối tượng

Giá trị 20 triệu VNĐ

- Tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Đề Thám, xã Đông Hòa, Vũ Lạc thành phố Thái Bình

03 suất quà

Giá trị 1,5 triệu VNĐ

- Tham gia hưởng ứng triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý tại Bảo tàng tỉnh Thái Bình

300 sinh viên tham gia

Dự lễ mít tinh, diễu hành, tuyên truyền nội dung triển lãm

- Hỗ trợ làm việc CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương của Trung ương Đoàn TNCS HCM

Hỗ trợ 400 gói chế phẩm vi sinh AT-YTB xử lý chất thải tại các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa

 

- Đạp xe hưởng ứng giờ Trái Đất với khẩu hiệu Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

100 sinh viên tham gia

Diễu hành địa bàn thành phố Thái Bình

- Tình nguyện điểm bệnh viện Phong và da liễu Văn Môn

150 sinh viên tham gia

Dọn dẹp vệ sinh, giúp đỡ bệnh nhân 01 ngày

Tháng 04

- Tập huấn nâng cao kỹ năng vận động và tuyên truyền hiến máu theo chương trình Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình

10 sinh viên tham gia

½ ngày tại chương trình

- Hỗ trợ giúp đỡ chương trình chào mừng Ngày Tết cổ truyền các lưu học sinh Lào, Campuchia

50 sinh viên tham gia

Giao lưu văn nghệ, hỗ trợ đón đại sứ quán Lào, Campuchia về dự thăm chúc mừng

Tháng 05

- Tham gia lớp Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn Hội năm 2016 theo chương trình tỉnh Đoàn Thái Bình

05 sinh viên tham gia

04 ngày tập huấn

- Khám chữa bệnh tư vấn phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, trẻ em tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, Thái Bình

Phát 600 suất thuốc cho các đối tượng người già và trẻ em

Tặng 60 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh nghèo vượt khó

Tổng giá trị 10 triệu VNĐ

- Hành trình về bãi biển Cồn Vành, lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016

200 sinh viên tham gia

Dọn dẹp vệ sinh, tuyên truyền bảo vệ tại bãi biển cồn vành

- Hưởng ứng chương trình Giao lưu Khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên

100 sinh viên tham dự

½ ngày, hưởng ứng hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn việc làm

- Chương trình văn nghệ “Hồ Chí Minh, Sáng mãi tên Người” do tỉnh Đoàn Thái Bình tổ chức

400 sinh viên tham gia

Hưởng ứng, giao lưu văn nghệ

- Khám chữa bệnh tình nguyện ở trường Mầm non Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình

20 sinh viên, cán bộ tham gia

Tư vấn 255 trẻ em, siêu âm cho 180 lượt người

Tặng quà giá trị 3 triệu VNĐ

- Tình nguyện điểm tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

Tặng 05 quạt, 20 suất quà, 30 suất ăn cho các đối tượng

Giá trị 5 triệu VNĐ

Tháng 06

- Tham gia lễ mit tinh hưởng ứng ngày thế giới nói không với thuốc lá 31/5 và tuần lễ quốc gia không khói thuốc lá

200 sinh viên tham gia

Mít tinh, diễu hành quanh thành phố Thái Bình

- Tập huấn tình nguyện viên TSMT 2016 cấp tỉnh

50 sinh viên tham gia

½ ngày tại tỉnh Đoàn TB

- Ngày hội hiến máu nhân đạo Những giọt máy hồng hè 2016

700 sinh viên tham gia

Thu gom 513 đơn vị máu

½ ngày

- Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2016

100 sinh viên tham gia

Dọn dẹp vệ sinh tuyên truyền bảo vệ bờ biển Cồn Vành Thái Bình

Tháng 07

- Chương trình Tiếp sức mùa thi 2016

400 sinh viên tham gia

Tư vẫn, hỗ trợ thí sinh: > 5.000 lượt thí sinh và người nhà

Hỗ trợ xe máy di chuyển đến địa điểm: >500 lượt chở

Hỗ trợ tư vấn thí sinh hoàn cảnh khó khăn về nơi ở: 95 thí sinh

Tìm kiếm nhà trọ giá rẻ, miễn phí: 98 hộ gia đình

Liên hệ ký túc xá sinh viên: 300 thí sinh và người nhà

- Thắp nến tri ân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

50 sinh viên tham gia

Dọn dẹp vệ sinh, thắp nến 03 nghĩa trang liệt sỹ TP Thái Bình

Tặng 02 suất quà bà mẹ Việt Nam anh hùng

50 sinh viên dự lễ hoa đăng tri ân anh hùng liệt sỹ tại đền thờ anh hùng liệt sỹ Thái Bình

- Tham gia chương trình Hành trình đỏ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

02 sinh viên

Tham gia 01 tháng trên các tỉnh thành, tuyên truyền vận động phong trào hiến máu nhân đạo toàn quốc

Tháng 08

- Tham gia giao lưu văn nghệ kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 02/9

100 sinh viên tham gia

Tham gia 03 tiết mục văn nghệ, tuyên truyền hưởng ứng

- Giao nhiệm vụ sỹ quan dự bị 2016

76 sinh viên năm thứ sáu tham gia tập huấn sỹ quan dự bị tại học viện quân Y trong 06 tháng

Tháng 09

- Chương trình Tiếp sức đến trường

150 sinh viên tham gia

02 ngày, tư vấn giúp đỡ, liên hệ nhà trọ, khu ký túc cho trên 500 tân sinh viên

- Tuần sinh viên công dân đầu khóa

Giới thiệu công tác Đoàn và phong trào sinh viên cho trên 900 tân sinh viên trong 03 buổi  tại tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

- Hỗ trợ tổ chức trung thu cán bộ trong trường và trung tâm trẻ em tỉnh

50 sinh viên tham gia

Hỗ trợ tổ chức chương trình, giao lưu văn nghệ

- Tình nguyện trung tâm bảo trợ tỉnh Thái Bình và bệnh viện Phong, da liễu Vân Môn

200 sinh viên tham gia

Dọn dẹp vệ sinh, giúp đỡ bệnh nhân, 02 ngày

Tháng 10

- Dọn dẹp vệ sinh khu di tích Chùa Keo nhân mùa lễ hội

100 sinh viên tham gia

Dọn dẹp 01 ngày


III. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT

Năm

Hình thức khen thưởng

Năm, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận hình thức khen thưởng; cơ quan ban hành quyết định

2000 - 2002

Bằng khen

Quyết định số 01 QĐ/TTg ngày 2/1/2004 của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

2004 - 2005

Bằng khen

Quyết định số 373 QĐ/TƯĐTN của TƯ Đoàn

2005

Bằng khen

Quyết định số 440 QĐ/TƯĐTN của TƯ Đoàn

2006

Giấy khen

Quyết định số 66 QĐ/DDTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2006

Bằng khen

Quyết định số 607QĐ/TƯĐTN của TƯ Đoàn

2007

Giấy chứng nhận

Quyết định số 39/QĐ/ĐTN tỉnh Đoàn Thái Bình

2008

Giấy khen

Quyết định số 66 QĐ/ĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2008

Bằng khen

Quyết định số 97 QĐ/ĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2008 - 2010

Bằng khen

Quyết định số 547 QĐ/TWĐTN của Trung ương Đoàn Thanh niên

2011 - 2012

Cờ thi đua

Tỉnh đoàn Thái Bình

2013

Bằng khen

Quyết định số 47 QĐ/ĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2012 - 2013

Bằng khen

Quyết định số 382 QĐ/TWĐTN  của Trung ương Đoàn Thanh niên

2000 - 2014

Bằng khen

Quyết định số 2280/QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình

2014

Bằng khen

Quyết định số 14 QĐ/ĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định số 31 QĐ/TWĐTN của Trung ương Đoàn

2015

Cờ thi đua

Tỉnh đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định sô 182/QĐKT/TĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định sô 203/QĐKT/TĐTN của tỉnh Đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định sô 219/QĐKT/ĐTN-VP của tỉnh Đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định sô 210/QĐKT/TĐTN-VP của tỉnh Đoàn Thái Bình

2015

Bằng khen

Quyết định số 48 của Bộ Y tế

2016

Bằng khen

Tỉnh Đoàn Thái Bình: Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới năm học 2015 - 2016

2016

Cờ thi đua

Tỉnh Đoàn Thái Bình: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016

2016

Bằng khen

Tỉnh Đoàn Thái Bình: Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016

2016

Cờ thi đua

Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc năm học 2015 -  2016

Trung tâm Tình nguyện Quốc gia (VVC) được thành lập bởi TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là tổ chức cấp quốc gia nhằm mục tiêu thúc đẩy, hỗ trợ và điều phối hoạt động tình nguyện vì sự phát triển ở Việt Nam.

  Website: http://tinhnguyen.org.vn                                        Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.                                                 Điện thoại: 0462631878.