15 NĂM CHỜ ĐỢI DI TRÚ REVIEW

      11

 Anh hỏi cô: “Phải tốt không bởi vì quá thân quen thuộc, tớ ngược lại không thể nhìn ra tâm tư tình cảm của cậu?” Cô nở nụ cười thân quen với anh đang mười lăm năm , dìu dịu trả lời: “Bởi vì, cậu ko yêu tớ.”

 “..là các bạn tốt, là chúng ta thân, chỉ riêng cần yếu làm bạn gái.”-Bùi Thượng Hiên

*

Có những người dân không lúc nào có thể quên được tình đầu, họ ra đời như chỉ để yêu một người, dù cực khổ nhưng không thể ngăn cản nổi bé tim. Bọn họ như con thiêu thân lao vào đau thương nhằm rồi chỉ nhận lại đông đảo vết thương nhức nhói.

Bạn đang xem: 15 năm chờ đợi di trú review

Lê Ly và Bùi mến Hiên là bạn bè thời đi học. Anh chính là tình đầu của cô nhưng mà thứ tình yêu ấy lại bị cô đóng chặt không dám thổ lộ. Cô lo sợ, sợ hãi rằng khi số đông điều giấu kín trong tim ấy bị phơi bày, thân họ còn lại gì đây.

Cô ngóng anh mười lăm năm thanh xuân, mấy ai có thể kiên trì đến cả ấy. Sau cuối anh cũng phát hiện ra trong anh cô không những là người bạn thân thiết mà chính là người anh yêu thương vô cùng. Ấy vậy cuộc sống éo le, bọn họ lại vẫn mất nhau.

Liễu Thiên Nhân, cấp thiết không nói tới anh. Chân thành mình vẫn ý muốn nam phụ cùng người vợ chính bên nhau hạnh phúc. Anh đặt một lòng một dạ ngọt ngào cô, ngay từ lần đầu gặp cô, anh sẽ biết mình đã yêu cô thật rồi. Nhưng tiếc cụ cách mô tả tình cảm của anh ý gây bao phát âm nhầm, mười lăm năm yêu thương trong âm thầm khổ đau.

Xem thêm: Nguyễn Quang Đạt - Cơ Trưởng Trẻ Nhất Việt Nam

Cũng bao gồm thể, trong cuộc sống này, bạn thật lòng thân thương ta, ta lại chỉ biết cảm kích chứ cần yếu yêu, để rồi cứ lao đầu vào tình yêu nhưng mà chỉ bản thân tự biên từ bỏ diễn.

“Anh lừ đừ trưởng thành, thiếu thốn niên của rất lâu rồi mất đi; tình yêu và ưa chuộng của cô từ ngày đó mà bắt đầu, dùng mười lăm năm thời gian chờ đón anh trở về nhặt lên nỗi niềm tương tứ mà anh đang đánh rơi…”

“Cô lấy ra ngăn kéo, sắp xếp gọn gàng mười lăm cuốn sổ nhật kí vốn đã khóa tỏ bày nỗi lòng của Lê Ly. Cô chưa từng yêu mong công bằng, yêu thầm trước giờ phần đông là chuyện một người, Bùi Thượng Hiên không sai.

Anh ko yêu cô, nhưng mà cô chỉ yêu thương anh, dễ dàng và đơn giản như một cùng một bởi hai. Dẫu vậy là tình yêu cũng chưa phải tăng giảm thặng dư dễ dãi như vậy, mặc dù rằng dùng cho tới vi phân với tích phân cũng giải ko ra nguyên cớ.

Cho cần Lê Ly không oán trời trách đất, đó là lựa chọn cô cam vai trung phong tình nguyện, đến sông Hoàng Hà lòng cũng bất tử.”

Mình để link truyện phía trên nhé: http://webtruyen.com/muoi-lam-nam-cho-doi-chim-di-tru/