40 Ngày Kết Hôn Review

      13

Mọi chuyện ban đầu khi vào một ngày đẹp trời nào kia Lục phu nhân nói một câu “ Tôi tìm kiếm được vợ đến anh rồi đấy, về công ty mau”, tạo cho thiếu tá Lục – Lục Diệp hoàn toàn ngơ ngác.


Bạn đang xem: 40 ngày kết hôn review

*

Thể nhiều loại : Quân nhân, 3S ( lưu ý cực sủng ), cưới trước yêu thương sau, nam dũng mạnh mẽ, cô gái dịu dàng, HETình trạng : 56 chương + 3 nước ngoài truyện - Hoàn40 ngày kết duyên là từng ngày, từng câu chuyện mà thiếu hụt tá Lục trải qua cùng người bà xã bị mù của chính mình – Vân Thường.Mọi chuyện ban đầu khi vào một ngày đẹp trời nào kia Lục phu nhân nói một câu “ Tôi kiếm được vợ mang đến anh rồi đấy, về đơn vị mau”, tạo cho thiếu tá Lục – Lục Diệp trọn vẹn ngơ ngác.Sau khi lĩnh giấy chứng nhận kết hôn với còn được nghỉ ngơi phép 40 ngày, cả Lục Diệp cùng Vân thường xuyên đều bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới, chúng ta dọn cho nhà mới. Lục Diệp vốn suốt ngày ở quân khu cực nhọc tránh gồm chút thô lỗ thô khang. Vậy nhưng từng ngày từng giờ sống thuộc cô vợ nhỏ tuổi dịu dàng, rất nhiều cũng làm anh cố gắng đổi.

Xem thêm: Cao Hổ Cốt Thái Lan Có Tốt Không, Cao Hổ Cốt Thái Lan


Anh sẳn sàng cõng cô lên trên cầu thang chỉ bởi vì sợ cô ngã, thuộc cô đi hết sức thị, lại lo lắng cô đi 1 mình sẽ nhớ không nhớ đường? Cô làm việc nhà 1 mình sẽ chẳng sao chứ? Càng xúc tiếp với Vân Thường, Lục Diệp càng mong muốn hiểu về cô hơn, ao ước che chở, bảo vệ cho cô khỏi người cha ruột vô lương tâm, hay bởi cô nhưng trừng trị tiểu tam mặc dù rằng đó là em gái của anh ý em, bằng hữu của mình.Và Vân Thường tất nhiên cũng trường đoản cú từ bao gồm tình cảm cùng với Lục Diệp. Với cô anh như là điều và lắng đọng nhất xoa dịu trọng tâm hồn tổn thương nhưng vẫn thế gắng kiên trì của mình. Là sự ấm áp bao bọc, sưởi ấm trái tim cô. Vân Thường tuy vậy tính tình dịu dàng êm ả nhưng lại không ưa thích ỷ lại, cầm cố vì oán thù trách đời, cô lại cố gắng thích nghi với nó. Tự học biện pháp sống và sinh hoạt của một bạn mù: tìm mẫm đường đi, tốt tự di chuyển, làm bếp ăn…Sau khi hầu hết sóng gió đi qua, ánh sáng mong muốn lại cũng đến, hay đề xuất nói là ở nhân từ sẽ chạm mặt lành. Khi cơ mà mọi tín đồ biết được rằng đôi mắt của Vân Thường hoàn toàn có thể chữa trị được, đồng thời Lục Diệp cũng càng quyết tâm kết thúc thật nhiều trách nhiệm chỉ vì mong mỏi Vân Thường rất có thể ở lân cận mình. Từ đó sẽ lộ diện những tháng ngày tươi sáng, ngọt ngào và đầy hạnh phúc của cả hai.Truyện ngọt ngào, tất nhiên cũng đều có đan xen diễn biến H để làm tăng độ thu hút của truyện. Nhiều cảnh miêu tả khá dễ dàng thương, như khúc cuối lúc Vân Thường sẵn sàng tháo băng mắt, thiếu tá Lục ấy vậy nhưng tông cửa dịch viện chạy mất hút xác ( anh sợ chị chê anh xấu đó mà :v )----------------------------Nếu mọi fan thấy hay thì hãy lượt thích và cốt truyện để ủng hộ review team cũng tương tự page nhé.