28

A"pieu màu sắc Lip Pencil Matte là giữa những thỏi son màbạn sẽ gục vấp ngã ngay từ lần thứ nhất sử dụng. Bản thân mình ít xài son vì chưng môi vừathâm, domain authority vừa ko được trắng sáng sủa (nhưng không black lắm đâu nha ^^) cho nên rấtngại dùng nhiều son. Vậy mà nên nói là thỏi son A’pieu này thực sự khiến mình vô cùng lòng đó.

Bạn đang xem:

*

Cây son cây viết chì A’pieu này mang tên gọi không thiếu thốn là A’pieu ColorLip Pencil thuộc loại Matt vì vậy chất son của em ấy sẽ lì hơn, ko bóng môinhư mẫu Satin. Mình có thể gọi đấy là một cây son lâu trôi được không nhỉ? Thựcra Mít không dùng mẫu Satin nhưng khi dùng dòng Matt này thì Mít thấy chúng ta nàomôi tương đối khô vẫn cần sử dụng rất ổn. Son lúc thoa lên môi new đầu tương đối bột tí (ảnh mìnhchụp bên trên tay chắc chúng ta thấy bao gồm tí cợn bột), nhưng chúng ta dùng cọ, hoặc tiệnthì dùng ngón út nhằm tán nhẹ son hay đơn giản như Mít bặm môi vài lần thì tí lợncợn đó đổi mới mất, chỉ với đúng một màu son tệp rất tốt vào môi quan sát rất tựnhiên. Chúng ta mà son 1 – 2 lớp thì bảo đảm thấy thanh thanh như color môi thực.


*

Vì thỏi son cây bút chì A’pieu này khá nhỏ gọn, bạn nào học sinhắt hẳn đang ngụy trang em ấy thành cây cây viết màu khá tốt. Còn Mít đi làm việc chả nên ngụytrang, thỉnh thoảng kéo ra son còn được những chị người cùng cơ quan khen son chú ý dễthương.

Xem thêm: Tác Dụng Của Rau Má, Uống Nước Rau Má Hàng Ngày Có Tốt Không ?

À còn có một điều mà Mít không nói lí bởi sao Mít đùng một phát cócảm tình lại với son A’pieu vày ở doanh nghiệp Mít tất cả một chị đang dùng thỏi A"pieu True Matte Lipstick, tất cả lần mượnchị ấy thử một đợt mà chất son yêu thích quá cứ mượn hoài. Hiện nay thì bao gồm son riêngrồi, hihi.

Thỏi A"pieu true matte lipstick cài đặt chất son mềm rộng dùcũng cái matt nhưng dường như nhiều chăm sóc hơn so với cây son cây bút chì cơ mà Mít dùng.Nhưng dù vậy Mít reviews khả năng tạo nên hiệu ứng mịn môi 2 thỏi này là như nhau.Giá thì tính theo trọng lượng đương nhiên thỏi bút chì sẽ cao hơn nữa rồi tuy vậy thiếtkế lẫn chất son thì nếu đối chiếu Mít vẫn thích đáng yêu như thỏi color LipPencil hơn.

 Còn bạn nào mê thích thỏison nỗ lực lên nặng tay, màu sắc đen đẳng cấp thì chọn thỏi A"pieu True MatteLipstick đi. Em này được chấm điểm là thỏi son lâu trôi giỏi hơn cả thỏi ColorLip Pencil nữa. Ôi nói tầm thường là đợt tới nếu bên Hàn gồm sale son Mít sẽ order cả2 các loại luôn. Quá ưng ý son A’pieu!