ABIT CÓ TỐT KHÔNG

      26

1. IPOS.vn

Không hỗ trợ đa ngành nghề, không hỗ trợ các kênh marketing online, ứng dụng iPOS chỉ cung cấp giải pháp quản lý bán hàng phục vụ cho sale ngành F&B. Đến nay phần mềm iPOS bao gồm hơn 15.000 thương hiệu F&B lớn bé dại đã tin cần sử dụng như: The Coffee House, cộng cà phê, Dingtea, Royaltea, Toco Toco, Món Huế, Soya Garden, v…v…

Phần mềm có những tính năng trông rất nổi bật như: xử lý nghiệp vụ bán sản phẩm với giao diện ứng dụng trực quan, dễ dàng sử dụng; liên kết với lắp thêm đọc mã vạch với máy in hóa đơn; nhiều nền tảng, vận động được trên những thiết bị di động; báo cáo tài chính chi tiết, theo thời gian thực;…

*

Điểm cùng nữa của ứng dụng iPOS chính là khả năng dễ mở rộng quản lý. Phần mềm cung ứng mọi quy mô marketing từ mọi nhà hàng nhỏ dại lẻ mang đến dạng chuỗi. Nếu như khách hàng có ý định tởm doanh lâu dài và trở nên tân tiến mở rộng trong tương lai, iPOS đang là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm ngân sách nhất.

Bạn đang xem: Abit có tốt không

Tùy ở trong vào loại hình kinh doanh, khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhận báo giá khối hệ thống quản lý bán sản phẩm khác nhau. Khách rất có thể liên hệ thẳng với iPOS qua điện thoại tư vấn 1900 4766 để nhấn báo giá.

Giá gia hạn hệ thống sau bảo hành có nhiều gói không giống nhau, từ gói Basic (2 triệu đồng) đến Super PRO (7 triệu đồng) cùng với những hào kiệt chuyên biệt như kiểm tra chuyển động phần mềm, nâng cấp tính năng,…

2. Sapo – phần mềm quản lý bán sản phẩm đa dạng

Sapo đang là gốc rễ quản lý bán sản phẩm đa kênh đang được sử dụng tại Việt Nam. Sapo có ưu điểm vượt trội là 1 trong nền tảng làm chủ và bán sản phẩm đa kênh phục vụ từ doanh nghiệp kinh doanh nhỏ cho tới các nhà hàng, cửa hàng cafe, từ shop tới online, từ đồ sộ nhỏ, vừa cho tới lớn, họ đều có các gói dịch vụ tương ứng ham mê hợp.

*

Nếu ai đang tìm một phần mềm quản lý bán sản phẩm cho siêu thị nên chọn gói phần mềm Sapo POS. Sapo POS được reviews là dễ sử dụng, có nhiều tính năng giúp bán hàng và thống trị cửa hàng cấp tốc gọn, tăng thêm trải nghiệm người tiêu dùng như tính tiền nhanh, chế tạo nhập xuất hóa đơn, bán sản phẩm khi mất internet, thống trị kho, sản phẩm, khách hàng, nhân viên…

Khi gồm nhu cầu quản lý thêm những kênh online như những sàn TMĐT, website, mạng xã hội… chúng ta có thể nâng cấp nhóm dịch vụ mà không tác động đến tổng thể dữ liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS gồm 2 gói, gói Startup 119.000đ/tháng cho cửa hàng nhỏ, gói POS 229.000đ/tháng cho siêu thị chuyên nghiệp.

Điểm trừ của Sapo là tuy là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cơ mà Sapo lại chỉ cung cấp chủ yếu bán hàng tại store, còn kênh online thì chỉ cung cấp duy tốt nhất là Facebook cùng chưa hỗ trợ các kênh quảng cáo khác như Shopee, Lazada, Zalo, Instagram… với Sapo cũng chưa hẳn là phương án chuyên về quản lý các kênh online bắt buộc trải nghiệm người dùng sẽ không thực thụ tốt. Và phầm mềm di rượu cồn của Sapo tất nhiên cũng không cung cấp tốt liên kết với người tiêu dùng qua facebook như những ứng dụng chuyên.

3. Abit.vn – phần mềm quản lý bán sản phẩm online đa kênh đúng theo nhất

Có thể nói, Abit đúng cùng với tôn chỉ ĐA KÊNH HỢP NHẤT giúp bạn dùng chỉ việc dùng đúng 1 phần mềm để quản lý tất cả các công việc kinh doanh của mình:

Quản lý nhiều page facebook, trả lời comment tự động, tự động inbox quý khách khi khách comment, tự động hóa gắn thẻ tag, auto chia inbox – comment cho nhân viên, auto lên đơn hàng theo thời gian thực khiến cho việc cai quản dễ hơn khi nào hết.Abit giải quyết và xử lý được câu hỏi thu đơn auto từ nick cá thể về phần mềm đặt lên trên đơn trường đoản cú động, giúp các shop bán sản phẩm từ nick cá thể hay livetream không còn lo ngại sót đối kháng hay lục từng bình luận để copy số (phần mềm cũng đào thải clone, số seeding của shop)Kết nối đồng điệu với siêu thị trên các trang thương mại dịch vụ điện tử như Lazada, Shopee, Tiki … xuất xắc từ Ladingpage, website về ứng dụng để tiện quản lý theo dõi.

*

Với cửa hàng thì Abit về tối ưu không còn sức phù hợp như dùng smartphone để quét mã vạch sản phẩm, lên đơn luôn trên năng lượng điện thoại, liên kết in không dây mang lại gần như toàn bộ các nhiều loại máy in => việc này khiến siêu thị không mất tiền sở hữu máy quét mã vạch, máy tính mà vẫn thống trị được công dụng trên từng nhân viên theo thời hạn thực.Kết nối đồng bộ hóa với những đơn vị chuyển phát nhanh như VNpost, Viettel Post, ship hàng nhanh, ship hàng tiết kiệm …. Giúp các siêu thị đẩy đối chọi chuyển phát tương tự như đối chiếu, điều hành và kiểm soát hàng hoàn, nợ công với những đơn vị chuyển phát một biện pháp dễ dàng.Phần mềm Abit còn giúp quản lý XUẤT – NHẬP – TỒN những kho, nhiều cửa hàng một cách đúng mực và linh hoạt. Với đó mặt hàng loạt các loại báo cáo khiến nhà shop có thể dễ dàng theo dõi và quan sát các hoạt động của shop hay chuỗi khối hệ thống một cách tác dụng nhất.

Tương từ như Sapo, điểm trừ của Abit cũng là tuy nhiều kênh nhưng ý nghĩa đa kênh của Abit cũng chỉ là duy tốt nhất kênh online facebook thôi và các kênh online, còn các kênh online khác như Zalo, Shopee, Instagram… thì hoàn toàn không có nên sẽ khá khó khăn nếu shop có ý đồ gia dụng mở rộng sale ra nhều kênh hơn thế nữa sau này vì marketing online, e-commerce sẽ là xu hướng.

4. POS365

Phần mền cai quản lý bán sản phẩm POS365 là công cụ đang rất được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các quá trình liên quan mang đến kinh doanh. Phần mềm điều hành và kiểm soát kinh doanh bằng phương pháp cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp công ty cửa hàng rất có thể bao quát lác tình hình sale tức thời.

*

Quản lý mặt hàng hoá giới hạn max và dễ ợt tra cứu lịch sử xuất – nhập, giảm thiểu về tối đa khả năng thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi, tồn quỹ. Bên cạnh đó còn cung ứng các dịch vụ âu yếm khách hàng. Góp ích rất nhiều cho công việc quản lý cửa hàng hiệu quả.

Giá dành riêng cho phần mềm là 1.650.000đ/năm. Khách sản phẩm được dùng thử trong 7 cách nay đã lâu khi ra quyết định sử dụng lâu dài.

5. KiotViet

KiotViet – ứng dụng quản lý bán hàng rất thịnh hành với hơn 70.000 shop đang sử dụng. Nhân viên shop chỉ mất 15 phút làm cho quen để ban đầu bán hàng với KiotViet. Giao diện 1-1 giản, thân thiện, thao tác dễ dãi giúp chúng ta triển khai công việc quản lý cấp tốc chóng.

*

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày gớm nghiệm, ứng dụng được thiết kế tương xứng đến rộng 15 ngành hàng giành riêng cho cả mua sắm và bán lẻ.


KiotViet hỗ trợ 2 gói sản phẩm, gói cung cấp cho hộ nhỏ lẻ với giá bán ưu đãi 160.000đ/tháng. Gói chuyên nghiệp dành mang lại mô hình sale chuyên nghiệp, giá 240.000đ/tháng. Cả nhì gói đều giới hạn max các chức năng như lập hóa đơn, cai quản đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, thống trị thu/chi/công nợ.

Tuy nhiên KiosViet sẽ giỏi nếu như nhu cầu làm chủ inbox, chat online, thông tin khách hàng từ Facebook, Instagram, Shopee… của doanh nghiệp không vượt quan trọng. KiosViet sẽ cân xứng trong ngôi trường hợp các bạn cần cai quản kho nhiều hơn.

6. giaithuongtinhnguyen.vn – Phần mềm quản lý đa kênh online đúng nghĩa

Trong toàn bộ các phần mềm làm chủ hiện tại thì chỉ duy nhất giaithuongtinhnguyen.vn đến phép thống trị chat, inbox, thông tin người sử dụng tới từ không ít nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee với giaithuongtinhnguyen.vn còn tồn tại lộ trình tích vừa lòng cả Lazada, Sendo và hỗ trợ cả call Center.

Các kĩ năng cho một nhu cầu thống trị công việc bán sản phẩm online gần như là có hết:

Phân phối người tiêu dùng tới nhân viên tư vấn, chất nhận được trao thay đổi nội bộ giữa những nhân viên bốn vấn, được cho phép chuyển quý khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa những nhân viên hay nhiều nhân viên chat với một người tiêu dùng hay có khách hàng bị bỏ sót.Phân đội khách hàng, đính tag khách hàng hàng.Quản lý 1-1 hàng, tạo đối kháng hàng cực kì dễ chịu, chỉ mất tía – bốn bước là tạo dứt một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.Có app mobile có gần như khá đầy đủ tất cả các tính năng, cần nhân viên hỗ trợ tư vấn không rất cần được cấp laptop cũng rất có thể làm việc, chốt 1-1 y như chat bởi messenger tốt zalo.

*

Trong số các ứng dụng cai quản thì đây là ứng dụng quan liêu tâm lớn số 1 tới trải nghiệm người tiêu dùng so với các ứng dụng không giống ở thị trường Việt Nam.

giaithuongtinhnguyen.vn rất cân xứng cho doanh nghiệp marketing chủ yếu đuối là online trên các kênh như facebook, instagram, shopee, zalo…

Điểm trừ tuyệt nhất là giá bán của giaithuongtinhnguyen.vn khá chát nếu bạn là startup (gói thấp nhất đa là 135.000đ một tháng nhưng chỉ thống trị được 1 fanpage và lên đến vài triệu đồng mỗi tháng nếu bạn có nhu cầu quản lý các kênh hơn). Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng là doanh nghiệp nhỏ hoặc startup ở việt nam thì các bạn sẽ có thể đk gói cung cấp thanh toán một đợt duy nhất và được áp dụng vĩnh viễn. Gói hoàn toàn có thể dao đụng từ 990.000đ mang lại 1tr990.000đ tùy ưu đãi và thời khắc ưu đãi.

Xem thêm: Nghi Lộ Ảnh Nóng Của Hot Girl Bán Hàng Online Minh Thảo Lại Bán Hàng

Sử dụng test giaithuongtinhnguyen.vn miễn tổn phí ngay vào 30 giây

Hiện tại giaithuongtinhnguyen.vn có cho phép gói áp dụng thử full tính năng trước khi đăng ký kết gói trả phí.


Ngoài ra, trong thời hạn mới dự vào vào thị trường Việt Nam, ngôi trường hợp các bạn là startup tại vn cần tài trợ toàn phần hoặc nên tài trợ gói Vĩnh Viễn, bạn có thể đăng ký chương trình sẽ được xét duyệt, xem lịch trình tại đây.

7. MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA

MShopKeeper là phần mềm chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý liên quan lại đến nghành nghề thời tranh như: Quần áo, nón nón, mắt kính, túi xách,… Ở bất kỳ nơi đâu chúng ta vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua ứng dụng quản lý bán sản phẩm MShopKeeper.

*

Phần mềm được đánh giá rất chất lượng theo chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO 9000 – CMMi 3. Bên trên 22 năm kinh nghiệm cùng với trên 100 phần thưởng các loại MShopKeeper tự hào là phần mềm quản lý bán sản phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam.


MShopKeeper cùng với những tài năng như cai quản chuỗi cửa ngõ hàng, report kinh doanh, cung cấp đọc mã vạch, ngày càng tăng doanh số bởi SMS Marketing, liên thông với các phần mềm kế toán,…

MShopKeeper hỗ trợ các gói giành riêng cho các đối tượng khách sản phẩm khác nhau, như:

Social Start, giành riêng cho cá thể kinh doanh quy mô nhỏ, giá 299.000đ/tháng.Social Pro, dành cho siêu thị kinh doanh đồ sộ nhỏ, giá 399.000đ/tháng.OCM Start, dành cho doanh nghiệp kinh doanh kích cỡ vừa, 399.000đ/tháng.OCM Pro, dành cho doanh nghiệp kinh doanh chăm nghiệp, 499.000đ/tháng.Chain Store, dành cho chuỗi cửa ngõ hàng, 299.000đ/tháng.

Giá của MShopKeeper hơi rẻ cơ mà điểm trừ là tính ổn định không đảm bảo và cũng chỉ tương xứng với marketing offline.

8. Suno

Suno là giữa những phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt tuyệt nhất hiện nay. Là ứng dụng có đổi mới hơn khi cung ứng thêm chức năng tạo giao dịch online và có liên kết với các đơn vị chuyển vận để ship hàng.

*

Phần mượt Suno cũng giúp fan chủ quản lý mọi khía cạnh của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, làm chủ tồn kho sản phẩm hoá, làm chủ thu bỏ ra tiền bạc, âu yếm khách hàng mang lại phân tích tác dụng kinh doanh dễ dàng. Siêu đơn giản, rất dễ dàng sử dụng nhắc cả với người không rành sản phẩm tính.

Giá của ứng dụng là 220.000đ/tháng, miễn phí tổn khởi tạo, không chi phí tiềm ẩn, không phí phát sinh thêm.

Tương tự KiosViet, đây là phần mượt chú trọng những vào marketing offline. Lợi thế là giá bèo nhưng tính năng sẽ không nhiều.

9. HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng do nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện thời khách sản phẩm của HTsoft bao che trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, khôn cùng thị, bên thuốc, thời trang,…

*

Không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp công núm để quản lí lý bán sản phẩm đơn thuần như xuất, nhập hàng. Phần mềm còn giúp doanh nghiệp gồm kế hoạch chăm sóc khách sản phẩm và lý thuyết kinh doanh kịp thời. Có phần mềm quản lý bán sản phẩm này trong tay, người thống trị có thể yên tâm tuyệt vời mà không nên lúc nào cũng theo dõi và giám sát.

Phần mềm quản lý bán hàng với giá 9 triệu đồng, giành riêng cho 1-5 cửa ngõ hàng, có tác dụng mở thêm trụ sở mới.

10. Maybanhang.net

Nổi bật từ năm 2013 với khả năng bán sản phẩm tốt trên các điểm bán hàng và cung cấp các thứ di dộng. Maybanhang.net đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng triển khai thành công, nhận các giá trị dịch vụ thương mại và ứng dụng một cách giỏi nhất.

*

Phần mượt có các tính năng như report doanh thu, thống trị hàng buôn bán theo thời hạn thực, quản lý khách hàng, cung ứng in mã vạch,…

Bạn sẽ tiến hành trải nghiệm dùng thử phần mượt miễn giá thành 14 cách đây không lâu khi quyết định có cần lựa chọn hay không. Kể cả trong ngôi trường hợp cảm giác không hài lòng, bạn cũng có thể yêu ước trả lại tiền trong 30 ngày sau khi kế đúng theo đồng. Đây là cách biểu hiện hợp tác thân mật và lành mạnh và tích cực của Maybanhang.net mà chưa hẳn đơn vị nào thì cũng có. Giá sản phẩm ứng dụng từ 99.000đ/tháng.


*

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm quản ngại trị doanh nghiệp, tác giả là tín đồ đam mê nghiên cứu và phân tích về quản lí trị với ứng dụng technology thông tin trong quản ngại trị doanh nghiệp nhằm mục đích mục đích tăng cường hiệu quả, tăng tốc khả năng kiểm soát và điều hành và kế thừa thông tin.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN