ÁC PHU CƯỜNG SỦNG THÊ REVIEW

      21

Thể loại: nam nữ trùng sinh, thâm tình, giang hồ.

Bạn đang xem: ác phu cường sủng thê review

Độ dài : 38 Chương, 3 phân ngoại.

*

Truyện này một vs một, nam nữ thể xác và tinh thần sạch sẽ, nam sủng nữ. Kiếp trước, Lý Minh Kỳ gả cho một người không thuộc về mình, trái tim si tình chỉ đổi lấy được một tờ giấy hưu thư. Tờ giấy mỏng manh đó lại giống như một thanh dao sắc bén, lăng trì trái tim nàng thành từng mảnh vụn Biểu ca đã khoét vào tim nàng một vết thương sâu hun hút, gã lại xát muối lên bề mặt vết thương đó của nàng Biểu ca ung dung tao nhã, với nàng vô cùng nhân nhượng, khi tình thâm: Kỳ Kỳ, ta nguyện một lòng, đầu bạc răng long cũng không hề chia cách.

Đang xem: ác phu cường sủng thê review

Khi tình đang nồng bỗng dưng trở nên lạnh nhạt, sau hai năm cưới nhau, người nọ xuất hiện khiến cuôc hôn nhân đã tràn ngập nguy cơ hoàn toàn tan vỡ. Người nọ mặt lạnh tim lạnh, tính tình khó dò, ánh mắt khi nhìn người ta cũng lạnh lùng như ngọn gió đến từ phương Bắc.

Xem thêm: Kem Hanayuki Có Tốt Không : Top 3 Sản Phẩm Nên Sử Dụng, Mỹ Phẩm Hanayuki Có Tốt Không

Nàng sợ hắn, e ngại hắn, oán hắn, thì người này lại vừa cười vừa nói với nàng: Kỳ Kỳ, mặc cho thế gian đẹp như tranh vẽ, trong mắt trong lòng ta cũng chỉ có mình nàng. Gã kia lại bỏ mặc nàng không thêm để ý.

Vào một buổi chiều cuối mùa thu, nàng đứng sững ở đầu đường, rõ ràng người đông như trẩy hội, lại không cảm nhận được chút ấm áp nào, đưa mắt nhìn xa mười dặm Hồng trang*, tiếng chiêng trống rộn ràng nhộn nhịp bên tai.

Cửa nát nhà tan là nàng, bị vứt bỏ không nhà để về là nàng, bị buộc không đường thối lui cũng là nàng, máu lạnh dần rồi trái tim cũng lạnh, nếu còn có kiếp sau, nàng tuyệt đối sẽ không tin vào tình yêu.

Trùng sinh trở về, vốn tưởng có thể tránh được mọi chuyện ở kiếp trước, nhưng không ngờ, người nọ cũng quay về… Kỳ thật đây là một câu chuyện kể về một chú thỏ trắng đơn thuần ngây thơ, dưới sự ức hiếp của sư tử, dần trở thành cọp mẹ….

Bạn đang đọc truyện trên: giaithuongtinhnguyen.vn

Trước Sau

Tìm kiếm gần đây

Đn haikyuu Đn tokyo revengers satoshi Nhất thụ đa công Điềm miêu alltake Cao h tập thể erza oracion Bhtt obikaka hakkaimitsu katsutoga BH disney KookV kaoearth Chơi hư cốt truyện Draken x mikey h chaelice Đam mỹ cao H diephavu dekinobi

Info

Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, với nhiều thể loại truyện hay và hấp dẫn. Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN