ACNE CLEAR PIMPLE TREATMENT CREAM CÓ TỐT KHÔNG

      65
Kem trị mụn Acne clear pimple treatment cream có tốt không? Công dụng nổi bật của sản phẩm là trị mụn trứng cá, làm khô mụn và ngăn ngừa mụn mới, đồng thời hấp thụ dầu dư thừa.

Bạn đang xem: Acne clear pimple treatment cream có tốt không


*

Mụn là tình trạng rất nhiều người gặp phải, và kem trị mụn là giải pháp được nhiều người lựa chọn, trong đó thông dụng phải kể đến kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream. Nhưng tương tự như nhiều sản phẩm khác, trước khi sử dụng chúng ta đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng về nó. Và nếu như bạn đang có ý định sử dụng Clear Zit Acne Treatment Cream.
*

Như chúng ta đã biết, mụn là một trong những hiện tượng sinh lý rất thường thấy của con người. Khi bị mụn không chỉ làm chúng ta cảm thấy đau rát, khó chịu, mà vấn đề thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Chắc hẳn không có ai cảm thấy tự tin với khuôn mặt đầy mụn.
Để điều trị mụn có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng dễ dàng và phổ biến nhất, đồng thời cũng không kém phần hiệu quả chính là sử dụng các loại kem trị mụn. Tuy nhiên trước sử dụng một sản phẩm nào đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ về nó xem có phù hợp với làn da của mình hay không. Và đối với Clear Zit Acne Treatment Cream cũng vậy.
Điều đầu tiên mà chúng ta cần biết đó là Clear Zit Acne Treatment Cream là sản phẩm kem trị mụn thuộc thương hiệu khá nổi tiếng từ Mỹ: Doctor Sheffield. Về hình thức, sản phảm ở dạng cream, đóng hộp 28g.
*

Sản phẩm được kết hợp bởi nhiều thành phần khác nhau, nhưng nổi bật nhất chính là thành phần Benzoyl peroxide 10% - một trong những thành phần trị mụn và hiệu quả nhất được chuyên gia đánh giá cao. Nguyên nhân thành phần được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng trị mụn mà còn bởi chắc chắc da bạn sẽ không bị lờn thuốc, vi khuẩn p-acnes không hề có khả năng kháng lại BP trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đóng Bỉm Thay Bỉm Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách


*

Cũng nhờ vào Clear Zit Acne Treatment Cream 10 benzoyl peroxide, nên sản phẩm là một trong những loại kem trị mụn được đánh giá cao về khả năng trị mụn. Công dụng nổi bật của sản phẩm là trị mụn trứng cá, làm khô mụn và ngăn ngừa mụn mới, đồng thời hấp thụ dầu dư thừa tất cả các ngày. Đó cũng là lý do làm nện sự khác biệt của sản phẩm.
• Làm sạch da và thoa 1 lớp mỏng sản phẩm Clear Zit Acne Treatment Cream lên vùng da bị mụn - bao gồm cả những khu vực bị ảnh hưởng toàn bộ, ngày thoa từ 1 đến 3 lần.
• Trong trường hợp da của bạn đã ở tình trạng quá khô trước khi sử dụng sản phẩm, thì hãy bắt đầu với 1 lần hàng ngày, tiếp đó dần dần tăng lên 2 - 3 lần mỗi ngày nếu cần thiết.
• Nếu như khô da làm bạn khó chịu hoặc có hiện tượng lột da xảy ra thì hãy giảm liều dùng xuống chỉ áp dụng duy nhất 1 lần mỗi ngày, các ngày khác tương tự như vậy.
Mặc dù có khả năng trị mụn hiệu quả, nhưng trước khi sử dụng Clear Zit Acne Treatment Cream 10 benzoyl peroxide bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây:
• Không sử dụng nếu như bạn có làn da rất nhạy cảm hoặc chỉ rất nhạy cảm với benzoyl peroxide. Không sử dụng trên da bị trầy, tổn thương trên diện tích rộng của cơ thể.
*

Với những thông tin về Clear zit trị mụn bạn đã an tâm hơn khi lựa chọn kem trị mụn Clear Zit Acne Treatment Cream phải không nào.