AI GIA CÓ HỈ REVIEW

      118

Thật ra, bản thân gọi ngôn tình từ vô cùng ngày xưa, thế nhưng một không bao lâu sau kia bản thân không hề hứng thụ nữa, cứ chũm sách lên mình lại ngáp nlắp ngáp nhiều năm. Thực sự cuồng nộ gớm gớm! Tuy nhiên lần khần tại sao dạo vừa mới đây mình lại bước đầu mê mẩn, mò mẩm phát âm lại ngôn tình. Để ghi lưu giữ lại hầu hết câu chuyện đang đọc qua, bản thân quyết định chế tạo bài viết này. Mục đích chỉ nhằm giữ giàng thôi. Bản thân bản thân cực kì ko yêu thích tình tiết máu chó, đái tam, cung đấu, gia đấu, giang hồ yêu cầu là lúc lựa truyện cũng khó khăn hơn so với những người khác TT^TT thôi.) Thật ra, đây và đúng là note của chính bản thân mình thôi, lưu giữ nội dung trước khi kịp quên sạch sẽ. =)))

1. Cặp đôi trời định – Thập Tứ Lang:

Cp: Lục Thiên Kiều – Tân Mi

Truyện tương đối là hay, tuy vậy nếu Điện thoại tư vấn là khắc cốt, ghi lưu giữ thì không hẳn (óc bản thân cá vàng, hiểu kết thúc lại nkhô giòn quên). Mình phát âm bộ này từ thời điểm cách đó 3 tuần, phái mạnh đó là Chiến quỷ, tuy thế lại sở hữu một phần hai là nhỏ bạn, thanh nữ chính thì không tuyệt hảo lắm cùng với bản thân. Cảm thấy đọc nhằm vui chơi khá ổn.

Bạn đang xem: Ai gia có hỉ review

2. Csản phẩm ngốc ngơi nghỉ buôn bản nọ – Phúc Bảo:

Cp: Trường Sinc – Hà Hoa

Trời ạ, lần đầu tiên bản thân gọi thể loại điền văn uống, mình vạc điên lên bởi vì cánh mày râu ncội trong bộ này, rất là rất là dễ thương và đáng yêu luôn nhé, nam đàn bà bao gồm chỉ là tín đồ thông thường, không nhiều cũng chẳng đẹp, nhưng lại truyện sở hữu giá trị nhân vnạp năng lượng cao, đọc ko tách đôi mắt được luôn luôn, hết lòng đề cử.

3. Nguyệt xuất kinh tô điểu- Vô Tụ Đinh Hương:

Cp: Tần Niểu – Mộ Dung Khải Triệt

Sở nay chắc hẳn ai cũng gọi không còn rồi nhỉ? Mình chắc hẳn cũng không nên nhận xét nhiều, phái mạnh thiết yếu bị ncội, cô gái thiết yếu thì xulặng không, nghỉ ngơi hiện đại chị em làm cho nghề liên quan tới bộ phận sinch dục của nam =)))))))) lời khuyên tránh việc nạp năng lượng cơm trắng khi phát âm truyện, nam bao gồm cực kỳ cực kì xứng đáng yêu!! Đề cử!!!

4.

Nếu mình không lưu giữ lầm thì đó là mẩu truyện đề cập về phụ nữ của nam giới chị em chủ yếu cỗ vật dụng 3, vẫn nlỗi trên, phái mạnh chính không ncội đâu. Cũng xứng đáng phát âm lắm nhưng bản thân thì không tồn tại tuyệt hảo gì các về truyện này bên cạnh bài toán tương đối vui nhộn.

5. Ai gia, gồm hỉ – Đạm Anh:

Cp: Ninc Hằng – Tô Cán

Sở này thật sự rất lôi cuốn, mình thích cách nhắc chuyện của người sáng tác, đam mê tính phương pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Tô Cán với nam giới thiết yếu. Mới vào thấy 1 mình thiếu nữ chủ yếu mà lại bao gồm tận 3 nam, tôi đã định buông truyện luôn rồi, dẫu vậy mà tiếp nối lại vạc hiện ra phái nam chủ yếu, bất thần, không cho là phái nam bao gồm lại là fan này, ttách ơi, phái nam chính đáng yêu cực shock, rất là cực kì sủng chị bạn nữ bao gồm :))))) quan sát cách quyên tâm của anh ấy ấy giành cho chị nhưng mình ganh tỵ chết đi được. Đề cử!

Mình dạo này giỏi gọi lại thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, cổ xưa thời trước, ko tách ngoài câu hỏi trùng hợp với gần như người sẽ gọi rồi, truyện edit từ năm 2013-năm trước mình new gọi :)))))) bởi những truyện trong tương lai văn phong không phù hợp bản thân tẹo nào :(( đọc cđọng cảm thấy bi thảm ngủ gắng như thế nào ấy. :((

6. Thiên tài nhi tử với mẫu thân phúc hắc – Bắc Đằng:

Cp: Long Thiên Tuyệt – Vân Khê

Bộ này thì chị thanh nữ chính khỏi đề xuất chê nhé, cực kỳ bá đạo, máu rét, nam chính bắt buộc cho tới hơn chương 30 bắt đầu lộ mặt ( tôi cũng kiên trì thiệt sự :))) ) nam giới chính cũng bá đạo chẳng kém nhẹm, điểm cộng béo của truyện chính là bé con của thanh nữ thiết yếu, ttránh ạ, dễ thương và đáng yêu nhưng xuất sắc thôi rồi, nhiều lúc mình sợ hãi làm sao nhưng một đứa tphải chăng 3-4 tuổi lại có Để ý đến như thế. Còn điểm trừ của truyện mà bản thân không yêu thích đó là những nhân đồ gia dụng được buff ( biểu đạt cường đại ) thừa thể! Sau ngay sát rộng 50 cmùi hương truyện bản thân cảm thấy vào truyện fan bình thường ko nói nhưng lại trường hợp liên quan tới con gái thiết yếu thì đã đẹp, đẹp nhất lồng lộn. Tỷ như người sáng tác diễn tả phái nữ chính nlỗi thần tiên, bao bọc chị thì luôn luôn gồm các mỹ phái mạnh, không ai không đẹp nhất, còn phái nam bao gồm thì chưa phải bàn, đương nhiên bên trên cơ thiếu phụ chủ yếu không hề ít, khiến cho bản thân cảm giác y hệt như đang hiểu truyện tiên hiệp vậy, và vậy cần mình đã làm lơ truyện sau rộng 50 chương nỗ lực ( chắc bởi Vân Tiểu Mặc vượt dễ thương và đáng yêu ) Thực sự thì bộ này cũng khá xứng đáng để đọc nếu như người sáng tác không buff nhân thiết bị lên, sẽ là ý kiến của bản thân mình. Nhưng vẫn được xem là một cỗ kinh khủng rồi nhỉ? =)))

7. Dám chống chỉ? Chém! – Lam Ngả Thảo:

Cp: Phượng Triều Vnạp năng lượng – An Dật

À, bộ này thì tôi đã phát âm từ bỏ rất thời xưa, cần nói là 4-5 thời gian trước mang lại nên việc không nhớ cũng là điều ko rời khỏi, mình chỉ nhớ chị thiếu phụ bao gồm cải nam trang, phái mạnh đó là hoàng đế, ừm, thiệt ra thì hiểu để vui chơi cực kỳ giỏi. Sở này đã được xuất phiên bản, tất nhiên nếu vậy thì unique khỏi bắt buộc chê đúng không?? :)))

8. Hữu duyên ổn thiên niên lại tương hội – Tuyết Ảnh Sương Hồn:

Cp: Lý Hơi – Tô San

Bộ này thì bản thân tuyệt hảo nam giới chính khôn xiết, chị người vợ thiết yếu xulặng không, kéo theo tín đồ nhưng bản thân gây tai nạn thương tâm xuyên ổn ko thuộc chị. Cuối cùng chị lọt được vào tay anh nam giới thiết yếu, xồi ôi, nam chủ yếu buộc phải nói là đáng yêu và dễ thương cực kỳ, bởi chị phái nữ chính nhưng mà tdragon hoả hồng bộ quà tặng kèm theo mang đến chị ( hoả hồng này là vì thanh khô niên xuyên ko thuộc chị thiếu phụ bao gồm mách bảo ), nam chính còn rất lôi cuốn đỏ phương diện. Nếu mình lưu giữ ko lầm (do bản thân gọi bộ này từ bỏ Khi mình học tập lớp 11 lận, hiện nay mình đã đi làm rồi T^T cứ đọng nói nhằm cày lại nhưng mà không tồn tại thời gian gì cả) thì anh chàng chiếu thẳng qua cùng chị phụ nữ bao gồm, xuim thế làm sao lại trúng vào một trong những cô nương lầu xanh (hay là vương vãi gia nhỉ??) toàn thể là cụ =))))))) truyện rất lôi cuốn, tới tiếng mình vẫn ấn tượng được nhân trang bị thì chưa hẳn bàn rồi haha. Nên phát âm, bắt buộc hiểu.

9. Thuỵ Thuỵ bình an- Biển Du Ly:

Cp: Thốc Ly – Tiếu Thụy Thụy

Ttránh ạ, mình lại drop bộ này. Thực sự thì bản thân rất là ko đam mê phụ nữ chủ yếu đái bạch hình dáng vắt này… vậy buộc phải là Tuy gồm lỗi nhưng lại tôi đã quăng quật dơt sau thời điểm đọc được khoảng 200 dòng… TT^TT

10. Phu quân nkhiến thơ nhất dương gian – Duyệt Vi:

Cp: Đông Phương Manh – Yến Hồng

Mình vẫn hiểu nửa chừng, dẫu vậy có lẽ rằng đã drop, nói sao ấy thất thoát, thực tế bản thân thấy biện pháp đề cập chuyển của tác giả khá dông dài, mình thì ko ưa thích bị kéo dài như thế… phái nam chủ yếu đích thực bố chấm (không phải là bố chấm vẻ bên ngoài thông thường hay nói tới nam bao gồm, nhưng là giao diện mình ko thích tính cách của ảnh lắm, mặc dù biết là hình họa sở hữu bệnh dịch trong người), chị nư thiết yếu đúng vẻ bên ngoài mình thích, mà lại và lại phải giã biệt chị :(( mình không tồn tại kiên nhẫn lắm, thật sự xin lỗi chị với tác giả.

Lâu rồi bắt đầu ngoi lên lại….

11. Thượng thần, ngài hạ lưu – Tử Diên Vỹ:

Cp: Hào Hành – Thái Thường

Nói sao nhỉ? Ừm đây là lần thứ hai mình cày lại cỗ này. Thật ra nguyên nhân là tối qua ngủ không được, lướt 1 danh mục truyện đã giữ, thấy cỗ này cần hứng thú lấy ra cày lại. Sở này nếu như nói xuất xắc thì ko tuyệt mà lại dnghỉ ngơi cũng không dsống, sống lưng lửng, được dòng tương đối hài, giả dụ cảm thấy chán phát âm truyện này vẫn cảm thấy hứng thụ phát âm truyện quay trở về. Mình cứ đọng bao gồm xúc cảm tác giả vào truyện hơi nkhô hanh, mặc dù vùng sau truyện có phân tích và lý giải về cthị xã trước lúc phái mạnh cô gái chính yêu thương nhau, nhưng lại nhưng mà đầu truyện chưa gì nam giới chủ yếu sẽ mau lẹ bắt cô gái chủ yếu về nuôi có tác dụng mình hốt hoảng, cảm giác diễn biến khá là nkhô giòn.

Nội dung đề cập về tè tiên Thái Thường, nguyên thần là một trong những bấc đèn bé dại, được Ngẫu thần Hào Hành đem về nhà nuôi chăm sóc chỉ vị ngài thấy trên mệnh bài xích bà xã chồng của Nguyệt lão có tên của cô bé và hắn. Thái Thường xuyên suốt truyện hơi là ncội nghếch, mặc dù thế lại được Ngẫu thần yêu mến, xa xa còn tồn tại Ti Cầm Đế quân lưu ý. Đế quân để ý đàn bà bởi vì thiếu nữ đó là kiếp sau của phụ nữ môn đệ Mịch Trăn uống mà lại hắn yêu thích mà lại lại nhẫn vai trung phong vứt quăng quật. lúc còn là một Mịch Trăn uống, thanh nữ yêu thương đắm say sư phụ của chính mình, mặc dù vậy hắn ánh mắt thấy lại vờ nhỏng không rõ, sau cuối dùng cớ hứa hẹn cùng với phụ nữ, chỉ cần con gái đi Đông Sơn tiến công trận khải hoàn trnghỉ ngơi về, hắn đang thuộc nữ hôn phối. Nàng ra đi, cuối cùng lại đi sống thọ, không quay trở lại, đành phải gửi lại hồn vía vào bấc đèn nhỏ, hiện ra Thái Thường. 

Trải qua bao nhiêu khó khăn, sau cuối truyện cũng chấm dứt HE. Đây là một câu chuyện thanh thanh, không sóng gió, không đau thương thơm không ít nhưng mà vẫn khiến cho người hiểu thấy yêu thích. Riêng tôi chỉ ko yêu thích tính giải pháp của thiếu nữ chính, vày nàng thừa ngốc =))))) ngốc ngoạn mục được, phái nam chính thì giấm chua liên tục. =)))) nói bình thường là truyện khá vui nhộn cùng xứng đáng đọc.

12. Ma Tôn – Cửu Lộ Phi Hương:

Cp: Ma Tôn – Hoa Lan nhỏ

Mua cỗ này từ năm 2017 tuy nhiên 2018 mới phát âm, mình trinh nữ cả năm trời ko đụng cho bởi nghe mọi người chê nàng chủ yếu, yếu ớt, nhu nhược, phiên bản thân bản thân ghét não tàn buộc phải mình do ái mộ Cửu phải cũng chỉ định và hướng dẫn mua để cỗ vũ chứ không hề phát âm. Sau Khi phát âm hoàn thành, bản thân new đưa ra quyết định, về sau sẽ không còn phụ thuộc vào tiếng nói của fan không giống reviews cơ mà hiểu hay là không. Truyện thật sự hay!

Đây là truyện của Cửu cơ mà mình Cảm Xúc rất là say đắm phái mạnh chủ yếu, bản thân Cảm Xúc nam chủ yếu này trường đoản cú khí hóa học cho tới tính biện pháp hoàn toàn khiến mình đi từ không thể tinh được này đến quá bất ngờ không giống. Trong diễn tả của Cửu, Ma Tôn là 1 nhân đồ trời không sợ hãi, đất ko sợ hãi, đúng, tính phương pháp này biểu đạt xuyên thấu cả truyện, đầy ghẻ lạnh cùng tàn nhẫn đến cả gớm bạn. Tại một vài ba cỗ truyện khác, Khi tác giả mô tả, phái nam chính luôn luôn với đầy vẻ lạnh nhạt kêu ngạo, tuy vậy lại cạnh tranh duy trì được khí chất kia Lúc gặp được nữ giới chủ yếu, thời gian thấy Cửu tả Ma Tôn bản thân vốn nghĩ, hắn cũng sẽ như các nam chủ yếu không giống, tuy vậy cho đến khi truyện sát mang đến hồi dứt hắn bắt đầu nhận thấy tình yêu của bản thân mình, new ban đầu êm ả dịu dàng với bảo hộ mang đến thanh nữ, trước đó, hắn tất nhiên cũng bảo lãnh phái nữ, tuy thế kia chỉ cần hoàn cảnh xay buộc. Mình cảm giác, mạch truyện của Cửu điều này đó là tốt nhất, cực kỳ tự nhiên và thoải mái nhưng mà đi sâu vào lòng bạn. Còn về thanh nữ chủ yếu, bản thân không tồn tại gì để tranh cãi, nữ giới thiệt sự siêu yếu đuối, tuy thế không có nghĩa là nhu nhược, chắc rằng bởi khí chất của Ma Tôn vượt trái lập với sự mỏng tanh manh của người vợ bắt buộc người hâm mộ bắt đầu Cảm Xúc nữ giới điều này là yếu hèn ớt. Thế nhưng lại, xuyên ổn cả câu chuyện, cho mặc dù là gồm khóc, tất cả yếu đuối mà lại nữ giới thời điểm nào thì cũng trong tâm lý chống bị, lao động trí óc lúc nào thì cũng căng ra để nghĩ về biện pháp cất giữ sinh mạng cho chính mình, thậm chính còn vô cùng lý tưởng. Tóm lại, nam giới người vợ chủ yếu ko để cho mình cảm thấy thuyệt vọng tý làm sao.

Nam thiết yếu vốn là Ma Tôn thượng cổ, không run sợ bất kỳ điều gì, cao ngạo, lãnh đạm, tàn độc. Hắn không xem ai ra gì, dĩ nhiên, vì hắn có niềm tin rằng trên ttránh dưới đất trong tam giới chúng sinh không có bất kì ai rất có thể khiến cho hắn bị thương thơm, mặc dù vậy, vào trong 1 ngày, hắn bị Xích Địa cô bé tử hạ được, bị nhốt vào tháp, hắn không đành lòng, sở hữu chấp niệm quay trở lại trần thế bắt chị em nên trả hắn món nợ này. Nàng là Hoa Lan thượng cổ, vô tình được Ti Mệnh cứu được, mang lại nuôi chăm sóc, thổi tiên khí vào nhưng mà đổi mới tiên. Nàng cùng hắn trù trừ bằng cách nào gặp gỡ nhau trong tháp, hắn phá tháp, có theo phụ nữ. Vì một sự vô ý, chị em vô tình để khung người bị đánh bị tiêu diệt, cuối cùng lập hiệp đồng với Ma Tôn mà lại bạn đời sợ hãi, trường hợp hắn không kiếm mang lại người vợ 1 thân xác hoàn chỉnh để thanh nữ trsống về thiên đình tìm kiếm người chủ sở hữu, con gái sẽ trốn mãi trong thể xác của hắn. Hắn không còn biện pháp đành hết lần này đến lần khác giúp thiếu phụ tra cứu lại khung người bắt đầu, thế nhưng, nữ giới lại phân biệt, hắn vốn dĩ không thể mong muốn giúp cô bé kiếm tìm kiếm thể xác, hắn chỉ ao ước phục hồi lại Xích Địa phái nữ tử đã bị tiêu diệt tê, ao ước đàn bà trở về thế gian đấu lại với hắn một đợt nữa, Xích Địa thanh nữ tử đang trở thành nỗi điếm nhục của hắn, phát triển thành chấp niệm mấy tram năm không thể buông của hắn. Ma Tôn hắn còn ý muốn sử dụng người vợ làm cho dung dịch bửa tu chăm sóc linh hồn cho tất cả những người khác, vị cô bé là Hoa lan cao cấp cổ, loài hoa có thể dung nạp với chữa bệnh mang đến nội khí. Hoa Lan bé dại đành yêu cầu tra cứu biện pháp trường đoản cú lực cánh sinh mà tìm thể xác cho doanh nghiệp, kiếm được, phái nữ trsống về thiên tào, bạn nữ vốn suy nghĩ trsinh sống về đã bình an, cơ mà rồi thiếu phụ phạt hiện tại Thiên đế ý muốn giết mổ thiếu nữ, chủ nhân thì biến mất, nữ cảm thấy bản thân bị bỏ rơi, không một ai buộc phải người vợ. Cho đến lúc Ma Tôn quay trở lại, hắn khoác mang đến khung người đầy thương tích, cứu giúp bạn nữ trường đoản cú Tru tiên đài lên, kể từ khi kia phụ nữ ra quyết định đi theo hắn, mang lại mặc dù có bị hắn làm thịt thì cũng chính là chết trong tay bạn vẫn cứu giúp mạng mình.

Đương nhiên sau cuối người vợ không bị hắn giết thịt còn thuộc hắn sinch thêm mấy Tiểu Ma Tôn và Tiểu Hoa Lan nhỏ. Lại kết thông gia thuộc nhà của Chiến thần Mạch Khê trên Thiên đình cùng mái ấm gia đình của người sở hữu nàng, Ti Mệnh.

Xem thêm: Sữa Tắm Coco Perfume Review, Sữa Tắm Coco Perfume Charming Shower Cream

13. Hộ Tâm – Cửu Lộ Phi Hương:

Cp: Thiên Diệu – Nhạn Hồi

Cũng như Ma Tôn, mình thiết lập bộ này nhưng mà chưa xuất hiện dự định gọi. Sau Khi hiểu dứt Ma Tôn trong thời gian 2 ngày, mình liên tiếp dính đuýt Cửu dancing qua Hộ Tâm, lại tiếp tục ko thuyệt vọng.

Thiên Diệu thân là dragon ndở người năm, khi ấy, hắn chuẩn bị phi thăng lại chạm mặt phải kiếp nạn ái tình, Tố Ảnh chân nhân là tình kiếp của hắn, hắn yêu thương thiếu nữ đậm đà ngay cả thời cơ phi thăng cũng từ bỏ quăng quật để được sinh hoạt mặt bạn nữ, hắn đổi mới hồ ly tinh, chẳng ngờ Tố Ảnh lại chỉ mong thể xác của Thiên Diệu, bà cùng với Thanh hao Quảng chân nhân vừa lòng lực lừa giết thịt Thiên Diệu. Hắn biết rõ, tín đồ mà hắn động vai trung phong lại nhẫn vai trung phong róc vảy hắn, moi tyên ổn hắn, cắt gân hắn, phanh khô thây hắn chỉ để làm một cỗ khải gần kề đảm bảo an toàn người bà ta yêu thương khỏi cái chết, một gã fan phàm. Hai mươi năm tiếp theo, Nhạn Hồi, môn đệ của một trường phái tu tiên bị trục xuất ngoài sư môn vì chưng tội thả yêu tinh, thông lưng với bọn chúng. Nàng trên phố đi gặp mặt buộc phải Thiên Diệu, hắn rất là chăm chú cho Nhạn Hồi, không hẳn vị nữ giới dễ thương gớm diễm, chỉ với vì… người vợ gồm mhình họa vảy hộ tâm của hắn, vào ngực trái của nàng mang trái tim cùng sức mạnh của hắn. Từ ấy, hắn luôn luôn bám theo thiếu nữ nói cho cô gái nghe vào trái tyên ổn nàng tất cả gì, Nhạn Hồi cũng nhận biết, cô bé nhìn thấy hồn ma dã quỷ, chưa phải bởi vì chị em gồm năng lực cao cả, chỉ dễ dàng bởi vì phụ nữ vốn dĩ đang chết rồi, đàn bà vẫn tồn tại thnghỉ ngơi được là bởi vì nhờ mhình ảnh vảy của Thiên Diệu, ở đầu cuối, sau phần nhiều lần trốn tránh hắn, cô bé đành đề xuất có mặt, đảm bảo hắn từng chút ít từng chút ít một, thuộc hắn xuất phát đi tìm kiếm lại các phần tử bị mất đi. Khi vẫn gồm gần như là tương đối đầy đủ cả khung người, trận đánh Tiên – Yêu nổ ra, trọng trách rưới trên vai Thiên Diệu càng nặng nề hơn, hắn nhường nhịn như thể fan dẫn đầu của yêu tộc, thế nhưng không có nội tức với vảy, hắn bắt buộc làm những gì được, Nhạn Hồi cũng rõ điều này, vậy yêu cầu, chị em quyết chổ chính giữa trả vảy đến hắn, tình nguyện đưa kiếp đầu tnhị có tác dụng tín đồ thường.

Kết quả thì tất nhiên là cả 2 hầu như quay về cùng mọi người trong nhà. 

14. Chiêu Diêu – Cửu Lộ Phi Hương:

Cp: Mặc Tkhô cứng – Lộ Chiêu Diêu

So cùng với các truyện trước, cỗ này bản thân cảm giác, đọc giải trí chứ đọng cũng ko ứ gì nhiều vào đầu bản thân.

Nam chủ yếu ra đời vẫn là ma trung khu, phiên bản thân mang đầy phong ấn bên trên cơ thể lẫn khuôn khía cạnh, vậy cần hắn thời điểm nào cũng Cảm Xúc phiên bản thân rất xấu cho kinh hãi. Nữ chính là một Đại ma đầu đầy kiêu kỳ với tự tin. Trên lối đi con gái cứu được Mặc Tkhô giòn, rồi kế tiếp trường đoản cú bản thân lập ra Vạn Lục Môn, một môn giáo tu ma. Trong một lần đi vào tìm tuyển mộ mang tìm Vạn Quân để xưng bá dương thế, nàng vô tình bị những tiên môn đúng theo lực đánh lén rồi trọng thương thơm, ở đầu cuối Mặc Thanh hao xuất hiện trước đôi mắt thiếu phụ, thiếu nữ ngay tức khắc nảy ra dự định rước hắn làm cho thay mạng, nhưng mà ngờ đâu hắn ko phần lớn không gắng mạng lại còn lấy được Kiếm Vạn Quân khiến kiếm thừa nhận hắn là người chủ, tiếp đến ‘luôn tiện thể’ gửi đàn bà trở lại suối kim cương. Nàng không can tâm yêu cầu trở thành cô hồn dã quỷ vất vưởng bên trên mộ của chính mình, năm này qua năm nọ quan sát Mặc Thanh đến thăm mộ mình thanh nhàn bước đi vị trí môn chủ của nữ, làm chủ kiếm của bạn nữ, lại còn hết sức ‘xuất sắc bụng’ sở hữu cả quả hắn tiện thể tay hái mặt mặt đường mang lại thiếu nữ dù hắn vẫn sẽ cắn dngơi nghỉ. Kể tự đó thiếu phụ quyết trọng điểm ‘đội mồ sinh sống dậy’ kéo Mặc Tkhô nóng chết cùng bản thân. 

Nàng nhập hồn vào một trong những cô gái, cơ mà chỉ hoàn toàn có thể nhtràn vào tiếng Tý, sáng hôm sau phiên bản thân sẽ trường đoản cú khắc tránh hồn cô gái ấy, bởi vậy cô bé bắt đầu lên kế hoạch giết chết Mặc Tkhô cứng. Nhưng hắn lại âm thầm phạt hiển thị vấn đề này, chỉ tìm biện pháp chạy đến cạnh bên Chiêu Diêu vào ban đêm, mang đến sáng sủa hắn lại biến mất dạng. Cđọng điều đó, Chiêu Diêu không hồ hết ko giết mổ được Mặc Thanh khô mà còn quay lịch sự yêu thương hắn. Bởi hắn gật đầu đồng ý trả tìm mang đến thiếu phụ, tự nguyện nhị tay dưng chức vị môn chủ mang đến nữ giới, vày bạn nữ cơ mà biến đổi Vạn Lục Môn trở thành điều nhưng phụ nữ đã từng thề hẹn nhưng mà chưa làm được, thậm chí, ngay cả sinh mệnh của hắn từ khóa lâu cũng đã trực thuộc về chị em. Cuối cùng, Chiêu Diêu vạc hiện tại khung hình phái nữ vẫn còn đấy làm việc thế gian, nữ vẫn không bị tiêu diệt hoàn toàn.

15. Cùng tấn trường an – Cửu Lộ Phi Hương:

Cp: Tấn An (Ngạo Đăng) – Lê Sương

Trước lúc gọi bộ này, tôi đã hiểu không ít đánh giá, cũng nghe tương đối nhiều lời chê về cỗ này, tuy thế lần này, phần nhiều thừa nhận xét đến bộ CTTA khá đúng, cần tôi cũng không tồn tại gì để nói. Mạc truyện nhanh khô, phải nói là nhanh khô cho độ bản thân đang ngẫm nghĩ về về phái mạnh bao gồm thì anh đang yêu thương chị mất rồi. =)))) nam giới chính của Cửu trong bộ này, vẫn ngây thơ, vẫn bá đạo, vẫn thâm tình, vẫn đầy ham, con gái thiết yếu càng chưa phải nói, uy dũng, oai nghiêm hùng, hiên ngang. Cái đề nghị nói, chỉ đơn giản và dễ dàng là truyện vượt nđính thêm, gọi không sẽ (47 chương), cùng cũng do truyện nthêm đề xuất mạch truyện được đẩy đi khá nhanh khô, tình cảm phái nam cũng chính vì vậy cũng rất nphân tử nhòa theo, tuy vậy mặc dù sao mình vẫn mê say truyện của Cửu vì tình thân của nam thiết yếu, vì chưng góc nhìn của những anh.

Nam chủ yếu vốn là nam nhi của Tam vương vãi gia ngơi nghỉ nước Tây Nhung, trong một lượt mang đến sát biên giới ngay tắp lự lâm vào hoàn cảnh hang ổ của một đám người nuôi tằm cổ. Hắn vô tình phát triển thành kẻ hiến tiết nuôi cổ bên trong 100 ngày, rồi lại sơ sẩy bị cổ đâm vào tín đồ, hắn trọn vẹn mất trí tuệ, từ bỏ đó cũng bước đầu đổi khác, khỏe khoắn hơn, cuồng loạn rộng không còn thảy. Hắn chạy thoát sang trọng Đại Tấn, tại chỗ này, hắn gặp gỡ được người vợ, một tướng quân thống lĩnh nđần độn quân trấn ải biên cương đảm bảo an toàn độc lập, Lê Sương.

Nàng cứu giúp hắn, hắn ngậm huyết của cô gái, cổ bên trong tín đồ hắn lập tức dấn Lê Sương cai quản. Trong thời gian kia, cơ thể hắn chuyển đổi theo hôm sớm, buổi ngày hắn trở thành một đứa ttốt 4-5 tuổi, ban đêm hắn lại phát triển thành một nam nhân đầy lạnh lùng, lạnh nhạt. Thế tuy nhiên ở cả hai tâm lý, hắn đầy đủ mang một ham mê mong, sinh sống bên cạnh Lê Sương, nói đúng ra là cổ trong người khiến cho hắn ham mê mong muốn người sở hữu của chính nó. Hắn ngày dõi theo Lê Sương, tối xuống lại lẻn vào phòng ngồi cạnh chóng bạn nữ.

Lê Sương lại đo đắn vấn đề đó, phái nữ cho rằng Tấn An bé dại cùng fan bọn ông đeo mặt nạ black kia có quan hệ tình dục thân thương, đêm tối đứa tphải chăng này sẽ chạy đi cung cấp tin của phái nữ mang lại hắn, cũng chính vì hắn vẫn làm việc vào trận chiến cứu vớt mang cô gái, lại thanh thanh đem đi nhì thủ cấp của thủ lĩnh quân Tây Nhung chỉ nhằm bảo vệ đàn bà, ý muốn vẫn nữ giới khoái lạc với hắn, Tấn An của thời đặc điểm đó cả quả đât của hắn chỉ bao gồm Lê Sương, không người nào quan trọng rộng phụ nữ hết thảy, chỉ vì cổ trùng tê.

Vậy nên khi hắn trọn vẹn áp dụng được cổ trùng, lấy lại được ký ức đã hết hồi trước, việc thứ nhất hắn làm chính là đi giết thịt Lê Sương, vị chỉ việc người vợ chết, cổ trên tín đồ hắn cũng mất đi, cũng vày hắn bảo vệ chị em nhưng mà đi làm thịt bị tiêu diệt tín đồ nhà của chính mình, điều này có tác dụng hắn không cam trọng điểm. Thế dẫu vậy nhận thấy nữ giới ko chống bị, hắn thuận lợi bẻ gãy cổ nữ, tốt thậm chí xé xác nàng ra, hắn tất yêu ra tay, hắn lừng chừng, vì cổ tốt bởi hắn, hắn chỉ cảm giác cần yếu ra tay, tuy nhiên bây chừ hắn không còn phải bạn nữ nắm hắn áp chế cổ nữa.

Ngạo Đăng giã từ Lê Sương, một mình trsống về Tây Nhung, giữa mặt đường nghe bạn ta nói, Lê Sương bị tiêu diệt rồi, bị tiêu diệt trong ngục tù nhân. Hắn không hề biết được những điều gì nữa chỉ kiếm tìm con đường cho tới tang lễ của thanh nữ, lật nắp quan tài khẳng định người vợ tất cả yêu cầu gỉa bị tiêu diệt hay là không. Hắn nhận ra, hắn không phải do cổ, hắn yêu thương con gái thời xưa, ngày hắn cắn ngón tay cô gái ứa tiết bên trên tuyết, ngày phái nữ cứu hắn bên trên đất Đại Tấn, hắn sẽ yêu chị em rồi.

Lê Sương tất nhiên đưa chết, quay lại tội phạm quăng quật chức vị, trường đoản cú vứt cả tên Lê Sương nhằm sống một cuộc sống thường ngày nhưng mà nữ giới chưa từng tất cả, hắn cũng từ vứt vị trí điện hạ Ngạo Đăng tê nhằm đi theo nữ.