Alita thiên thần chiến binh review

      10

Khả năng cao phần phim tiếp theo của Alita: Thiên Thần Chiến Binh được bật đèn xanh.

Bạn đang xem: Alita thiên thần chiến binh review


Alita: Thiên Thần Chiến Binh là bộ phim khoa học viễn tưởng dựa trên manga cùng tên của Nhật Bản, được sản xuất bởi James Cameron vàRobert Rodriguez đạo diễn.Mặc dùnhiều người coi đây là một sự thất bạinhưngít nhất, nó không làm hãng phim lỗ vốn. Đấy là lý do quan trọng nhất để khả năng cao phần phim tiếp theo củaAlita: Thiên Thần Chiến Binhđược bật đèn xanh.

Xem thêm: Bị Cận Thị Có Nên Đeo Kính Cận Có Tốt Không ? Người Bị Cận Nhẹ Có Nên Đeo Kính Không


*

Hiện tại, Alitađã thu về $402,6 triệu tại phòng vé trên toàn thế giới, trong đó có$85 triệutrong nước và $317 triệu trên phòng vé thị trường quốc tế, đáng kểnhất ở đâylà thị trườngTrung Quốc với $132 triệu. Với kinh phí làm phim bỏ ra là $170 triệu, bộ phim vẫn hòa vốn nhờ một số tín dụng thuế,chưa kể đến đợt phát hành phim ở định dạng DVD/Bluray sắp tới. Sau khi Disney mua lại Fox, với một bộ phim giải trí dễ thu hút người xem,bác James sẽ cố gắng thương thảo và yêu cầu nhà Chuột thực hiện phần tiếp theo cho Alita.Trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy trước khi phát hành bộ phim, James đã nói:

"Vâng, chúng tôi có một kế hoạchrõ ràng cho điều đó. Nhưng thật táo bạokhi thiết lập phần tiếp theo trước khi bạn chứng minh được phim sẽ thành công.Chúng tôi nghĩ về một cái gì đó giống như Warcraft, được thiết lập rõ ràng với ý định thực hiện phần tiếp theo nhưng rồi thất bại ngay từ phần đầu tiên. Nhưng tôi không nên lo lắng về những thứ như vậy. Nếu bộ phim thất bại, đó là hình phạt của chính nó, bạn biết không? Không thành vấn đề nếu chúng ta bị chế giễu vì đã thất bại."

Nếu như bạn đã biết, trước đấy Warcraft là một tựa phim chuyển thể từ game nổi tiếng, rất được nhiều người hy vọng. Thế nhưng, sau khi phát hành thì phim bịchê bai không ngớt và nhanh chóng trôi vào lãng quên, dù nó có một cái kết mở.Alita đã nhận được mức điểm 60% trên trang Cà Chua Thối từ những nhà phê bình, nhưng với người hâm mộ, nó không hề Tạch,minh chính ở đây chính là mức điểm 94% và thuyết phục người xem về tính giải trí cao, đồ họa đẹp, tinh tế.*

Doanh thu cuối tuần qua – Bất chấp chê bai, Đại Úy Marvel vẫn thống lĩnh phòng vé Maii · 3 năm trước*

Doanh thu cuối tuần qua - Bí Kíp Luyện Rồng 3 thế chỗ Alita, tạo cú hích cho phòng vé Bắc Mỹ

Maii · 3 năm trước


*

Đạo diễn Robert Rodriguez hé lộ khả năng cho phần tiếp theo của Alita: Thiên Thần Chiến Binh

VLynd · 3 năm trước


Doanh thu cuối tuần qua - Alita: Thiên Thần Chiến Binh xâm chiếm BXH, Sinh Nhật Chết Chóc 2 ra mắt kém mong đợi

Maii · 3 năm trước