Alma oasis long hải resort

      8

Lâu lâu tự nhiên và thoải mái hứng lên mong đi dạo biển nhưng không tồn tại thời hạn nên chỉ có thể hoàn toàn có thể đi ngay gần. Mà ngay gần TP Sài Gòn bây chừ thì chỉ tất cả Vũng Tàu hoặc Long Hải mặc dù biển cả lại xấu và các dịch vụ cũng ko giỏi. Nghe bạn nói bao gồm mẫu resort có phonh bí quyết Santorini tương đối sang chãnh nên đi test xem vậy nào.

Bạn đang xem: Alma oasis long hải resort

Alma Oasia Long Hải nằm giải pháp ko xa Vũng Tàu. Mình book phòng Family 2 phòng ngủ cá nhân với mức giá cho ngày thường xuyên là 4.900.000đ/tối đả bao gồm hình thức dịch vụ Spage authority cho 3 khách. Nghe nói vào cuối tuần rất có thể giá cao hơn.

*

*

*

Vừa mang đến check in thì gồm phụ nữ nhân viên tín đồ Tây ra mời nước cho khách hàng. Trong khi nhân viên Spa cũng qua đem order giờ giấc cũng giống như liệu trình chữa trị Spage authority mà bạn muốn. Tất cả phần lớn đả bao hàm vào giá bán chống như Fusion Mia TP. Đà Nẵng hay Fusion Nha Trang.

*

*

*

*

*

*

*

*

Cả resort được thiết kế theo phong cách theo phong thái về tối giản tối nhiều. Chỉ 2 màu xanh lá cây với white tương tự nhỏng Santorini của Hy Lạp. Phòng hơi nhỏ cùng trang trang bị chỉ tương tự cùng với 4 sao.

Xem thêm: Diễn Viên Huỳnh Trường Thịnh : Vừa Làm Nghệ Thuật, Vừa Làm Kinh Doanh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hồ bơi rất lớn và đẹp lung linh vời. Bù lại đại dương trên resort hơi xấu phải đến đây gần như chỉ rửa ráy hồ bơi lội chứ không cần ra biển.

*

Spa của resort. Đến giờ book sẽ có được nhân viên đến thông báo các bạn.

*

*

*

*

*

*

*

Spa có thiết kế siêu đẹp mắt cùng với khá đầy đủ liệu trình cho bạn tuyển lựa. Tất cả phần lớn miễn chi phí cùng trình độ chuyên môn nhân viên hết sức tương đối.

Xem thêm: Gạch Tasa Có Tốt Không ? Có Nên Sử Dụng? Có Nên Sử Dụng

Bạn sẽ cần sử dụng buffet sáng trên quán ăn my oasis. Nhà hàng có 2 khu vào đơn vị với xung quanh ttránh với view hải dương tốt đẹp

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Buffet sáng sủa với đầy đủ những món nrách bao resort cao cấp không giống. điều đặc biệt ở đây gồm món Phngơi nghỉ siêu ngon cơ mà các bạn phải ăn uống thữ.


Chuyên mục: Review