Ám vệ công lược review

      34
*

Đam mỹ cùng tôi | cuối năm lật lại P7 –2017

Bài tổng kết năm 2011. bài bác 2012 bài 2013

Bài 2014

Bài 2015

Bài 2016

Công việc thường niên này sẽ tới năm thứ 7. May quá, vẫn chưa chạm mặt cảnh “thất niên đưa ra dương” =))

Không không đồng ý rằng đam mỹ bây giờ nhiều bộ hay, truyện ít nhiều đã sút sến súa, máo chóa, bàn tay quà quá đà… và gần như bộ bom tấn vẫn được remind liên tiếp hoặc được những nhà xuất phiên bản cho ra bản sách. Mặc dù nhiên, ví như bạn chịu khó tìm hiểu vẫn thấy từ xưa tới giờ có hàng trăm ngàn truyện xuất sắc không hề phía bên trong list ghê điển, cũng có thể có khi chẳng mấy bạn biết đến. Nếu chưa chắc chắn nhiều về đam mỹ, hãy xem thêm lại những bài reivew cũ của mình để tra cứu truyện nhé, ghi nhớ xem cùng cmt để có cái chú ý khách quan hơn.

Bạn đang xem: ám vệ công lược review

Để tìm hiểu rõ ràng từng truyện bản thân đã reviews chi tiết, chúng ta vào trang đánh giá Đam Mỹ nhé. Vào Mục lục vào post đầu bài và Ctrl +F để tìm, nhớ tra cứu trong mục lục bên dưới cmt nữa. Hoặc google “tên truyện” + “review đam mỹ”. Gồm khi, quanh đó nhà mình đang ra chục cái review khác cho chúng ta lựa chọn.

Note:

Đây là hầu như cảm xúc/ đánh giá/ comment của mình. đối với những bài bác trên FB, khi gọi ở đây bạn sẽ thấy mình để nặng cảm xúc hơn nhiều. Nếu đông đảo bài reviews đó mình cầm cố viết càng khách quan càng tốt thì ở đây thả bàn phím theo tình cảm những hơn. Đánh giá bán cũng nghiêng về “chủ quan”.

Xem thêm: Tiêu Nang Đà Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu? Tiêu Nang Đà {650

Trong bài, bản thân sẽ nỗ lực chỉ ra đều ưu cùng khuyết nổi bật nhất để phần đa người hoàn toàn có thể “dò mìn”. Dĩ nhiên, vẻ bên ngoài gì cũng trở nên có không nên sót thôi nên những lúc chọn được truyện muốn xem, đừng quên tìm review cụ thể trên trang FB với đọc hồ hết cmt vào post ấy để có cái quan sát khách quan hơn.

Thêm nữa, mong rằng đừng ai đổ lỗi mình “bẫy”. Bản thân mình cũng đọc qua hàng ngàn reviews trên mạng cùng sụp hố hằng trăm lần rồi. Mọi tín đồ hãy cố gắng hiểu gu đọc của mình để từ đó suy ra bí quyết đánh giá của bản thân mình về truyện nhé.

Đam mỹ 2017 của mình:

Năm qua, thể các loại truyện mình khá nổi bật mình dancing hố chưa phải thụ sủng công nhưng là chủ công. Vị vì… chẳng bao gồm bao nhiêu bộ thụ sủng công đâu mà nhảy == Nếu tác giả có phe công phần lớn cũng toàn hỗ sủng thôi

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN