AMBI FADE CREAM CÓ TỐT KHÔNG

      37

Chào buổi sáng sớm mọi người, da em vì liên tục ra nắng phải bị nám các lắm các mẹ ạ.

Bạn đang xem: Ambi fade cream có tốt không

Sau thời điểm thử đủ giải pháp trị nám, từ bỏ đắp phương diện nạ chuối sữa chua đến cần sử dụng viên trị nám, mà nám vẫn trả nám, em khi đó gần như tuyệt vọng ấy, nhưng nhờ may em kiếm được chỗ cung cấp kem trị nám Mỹ bao gồm hãng Ambi. Vậy mà lại hết nám chỉ trong hơn 2 tuần đấy những mẹ, nhưng tiếc rằng từ khi ngưng cần sử dụng tuýp kem này mang đến nay, new chỉ vài ba tuần thôi mà lại da em vẫn sạm trở về rồi – không y hệt như được ra mắt gì cả.

Xem thêm: Chuyên Mục Giải Đáp: Ăn Trứng Cá Nhiều Có Tốt Không ? Ăn Trứng Cá Có Tốt Không

Em cũng vui lắm, tuy thế vẫn muốn những mẹ không bị nhầm như em nên bây giờ em mới đánh giá lại, một cách khách quan và tình thật nhất rất có thể cho những mẹ xem nhé!

1. Về bao bì :

Kem này có phong cách thiết kế theo dạng những thành phầm kem trị nám của hàng, có nghĩa là dạng tuýp nhựa có nắp dốc ngược ấy. Thoạt đầu chú ý thì em giỏi nhầm với chai sữa rửa phương diện cơ, dẫu vậy nhờ vậy mà em mê chai kem này ngay từ đầu đấy những mẹ ạ, bởi nó tạo được tuyệt hảo riêng so với những thành phầm cùng loại.

*

Kem này có không ít loại, các màu tương xứng với từng loại da không giống nhau, như da dầu, da nhạy cảm, domain authority thường. Bởi vì em vốn da dầu bắt buộc tuýp kem em dùng có màu nâu như mẫu vẽ trên ấy, quan sát cũng ham mê chứ đúng không ạ