Ăn nhiều bơ có tốt không

      85
Theo Sở Nông nghiệp Mỹ (USDA), nút tiêu thú bơ đã tăng gấp tía lần trong tầm 20 năm qua và hiện nay fan Mỹ sẽ nạp năng lượng trái bơ với mức 7 pound/bạn hàng năm. Một số fan đang ăn nhiều hơn thế nữa, bọn họ ăn uống gần như hằng ngày.

Bạn đang xem: ăn nhiều bơ có tốt không


Bơ có nhiều chất xơ với hóa học Khủng không bão hòa đối chọi mạnh khỏe nlỗi hóa học mập bao gồm trong dầu ô liu, cần bọn chúng có chức năng gây no. Một nửa quả bơ chứa 10 gram chất mập ko bão hòa solo với 5 gram hóa học xơ.
Theo một phân tích bên trên Tạp chí Dinc chăm sóc, những người dân trưởng thành quá cân nặng thêm nửa trái bơ vào bữa trưa cho biết thêm mức độ hài lòng với bữa tiệc đã tạo thêm 26% với giảm đắm đuối ý muốn ăn 40% trong khoảng thời gian 3 giờ sau bữa tiệc so với những người dân ko ăn bơ vào bữa trưa.
*

Một phân tích năm 2013 trên Tạp chí Dinc chăm sóc đã xác định rằng những người liên tục ăn uống bơ gồm xu hướng dung nạp rau củ, hoa trái, chất xơ, chất béo không bão hòa 1-1, vitamin E và K cao hơn đáng chú ý với tiêu thú không nhiều đường rộng những người dân ko nạp năng lượng bơ. Nên lưu giữ, nạp năng lượng bơ tiếp tục không được nhằm đảm bảo an toàn các bạn ăn uống nhiều trái cây với rau trái.
Hội bệnh gửi hóa là thuật ngữ chỉ một nhóm những vấn đề sức mạnh về tyên ổn mạch khiến cho chúng ta nguy cơ cao hơn nữa so với căn bệnh tè mặt đường, bệnh tim, ung tlỗi, dịch thận, viêm khớp, và thậm chí là là tâm thần phân liệt.
Theo Trung vai trung phong Kiểm rà và Phòng phòng ngừa Dịch dịch Mỹ, hội bệnh gửi hóa ảnh hưởng cho khoảng 1/3 người Mỹ trưởng thành. Một phân tích to trên 17.000 tín đồ to cho thấy thêm nguy hại cải tiến và phát triển hội bệnh chuyển hóa sống những người dân nạp năng lượng bơ rẻ rộng 50% so với những người ko khi nào nạp năng lượng chúng, theo Eat This, Not That!
Trong một nghiên cứu và phân tích được chào làng trên Tạp chí Dinc chăm sóc, những người dân tmê man gia nạp năng lượng nửa quả bơ tươi vào bữa trưa cho thấy bớt 40% mê man hy vọng nạp năng lượng trong nhiều giờ đồng hồ tiếp đến. Chỉ cùng với 60 năng lượng, một khẩu phần 2 muống nêm canh guacamole rất có thể cung cấp cùng một tác dụng về cảm giác no với thậm chí là còn mang đến những mùi vị rộng.
quý khách có thể hiểu được kali điều chỉnh hóa học lỏng vào khung người cùng nó rất có thể giúp giảm tác động tăng huyết áp của natri trong chính sách ẩm thực ăn uống. quý khách hàng rất có thể biết rằng chuối là 1 trong mối cung cấp cung cấp dưỡng chất hữu ích. Nhưng chúng ta có biết rằng 1 cốc bơ chứa 728 mg kali, nhiều hơn thế nữa 300 mg so với một quả chuối cỡ trung bình? Ngoài việc góp thải natri ra khỏi cơ thể, kali còn giúp giãn thành mạch máu, làm cho sút áp suất máu.

Xem thêm: Mình Yêu Là Mang Nỗi Đau Một Đời Khốn Khó, Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào (Ai Chết Giơ Tay Ost)


Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Khoa Khoa học tập Dinc chăm sóc của Đại học Penn State vẫn link bài toán ăn một trái bơ từng ngày sẽ làm cho bớt nút LDL, các loại cholesterol "xấu" với đặc biệt là nhiều loại LDL ăn hại cho tyên duy nhất, được gọi là các hạt LDL bé dại chen chúc.
Theo báo cáo bên trên Tạp chí Dinh chăm sóc, khi 45 bạn cứng cáp bụ bẫm hoặc quá cân được chỉ định cha chính sách ăn uống giảm cholesterol tương tự như trong 5 tuần, các nhà nghiên cứu và phân tích vạc hiện ra rằng chỉ gồm chính sách ăn uống bao hàm bơ bắt đầu làm cho sút mức LDL.
Theo phân tích bên trên tập san Critical đánh giá of Food Science và Nutrition, bơ cất phytosterol hòa hợp trong hóa học béo cao hơn ngay gần đôi mươi lần so với các loại trái cây khác. Phytosterol được hiểu là có chức năng có tác dụng giảm nấc cholesterol LDL.
Có thể tất cả điều gì đó quan trọng bên trong trái bơ khiến cho nó đặc biệt quan trọng tác dụng trong việc ngăn ngừa căn bệnh tè mặt đường nhiều loại 2.
Trong một nghiên cứu và phân tích bên trên động vật hoang dã từ Khoa Khoa học Thực phẩm tại Đại học Guelph sinh hoạt Canada, những công ty nghiên cứu sẽ vạc hiện nay một phân tử hóa học Khủng được hotline là avocatin B (viết tắt là AvoB) chỉ được tra cứu thấy trong quả bơ, rất có thể tiêu giảm quá trình tế bào rất có thể gây ra bệnh dịch tè mặt đường.
Tác đưa nghiên cứu và phân tích Paul Spagnulo sẽ viết trên tạp chí Molecular Nutrition and Food Research: Những bé chuột được điều trị cho thấy độ nhạy insulin cao hơn, có nghĩa là khung hình bọn chúng hoàn toàn có thể dung nạp cùng đốt cháy glucose vào huyết và cải thiện bội nghịch ứng của chúng với insulin, theo Eat This, Not That!
#điều gì xảy ra#trái bơ#trái cây#hóa học xơ#rau quả#vitamin E#sút cân#giảm ngày tiết áp#đái đường#căn bệnh tim#mặt đường huyết

*