YẾN MẠCH: CÔNG DỤNG, LIỀU LƯỢNG VÀ MỘT SỐ CẢNH BÁO

      20
Điều gì thực sự xảy ra với cơ thể khi bạn ăn yến mạch mỗi ngày

Nhiều người đã nghe đến lợi ích tuyệt vời của yến mạch. Và trên thực tế, với nhiều vận động viên có sức bền ưu tú, yến mạch luôn có vào thực đơn ăn sáng thường ngày của họ, đặc biệt là trước các cuộc đua. Vậy, điều gì thực sự xảy ra với cơ thể bạn lúc bạn ăn yến mạch mỗi ngày? Chúng tôi đã có câu trả lời ở đây.

Bạn đang xem: Yến mạch: công dụng, liều lượng và một số cảnh báo


Bạn sẽ cung cấp nhiều tích điện hơn bằng cách ăn yến mạchMột tác dụng tuyệt vời khác là yến mạch đựng vitamin B. Nguyên nhân điều này lại giỏi cho bạn? Theo những bác sĩ, phương châm của fe là "mang oxy vào huyết sắc đẹp tố của những tế bào hồng ước đi toàn bộ cơ thể để những tế bào rất có thể tạo ra năng lượng."Phụ nữ từ 19 đến 50 tuổi phải 18 miligam sắt hằng ngày và thật không may, không ít người dân trong chúng ta không đáp ứng một cách đầy đủ lượng khuyến nghị này. Vô cùng may, bột yến mạch có thể giúp bạn. Một gói yến mạch ăn liền cất 8.2 miligam fe - sát 46% nhu cầu từng ngày của bạn.Cùng cùng với đó, vi-ta-min Bđóng vai trò đặc biệt trong việc giúp cơ thể bạn cấp dưỡng năng lượng. Một gói bột yến mạch ăn uống liền chứa 22% lượng vi-ta-min B6 khuyến nghị của bạn. Yến mạch cũng cất 41% yêu cầu mangan một ngày của bạn. Vì vậy, về cơ phiên bản bột yến mạch là 1 trong thực phẩm giỏi vời. Bạn sẽ cảm giác no dài lâu nếu ăn yến mạchNếu các bạn là bạn bị đói không ít ngay sau bữa sáng, bạn nên xem xét chuyển bữa ăn sáng lịch sự yến mạch nạp năng lượng liền. Các nhà nghiên cứu và phân tích phát hiển thị rằng bột yến mạch tăng xúc cảm no, trong khoảng thời gian bốn giờ.Về cơ bản, toàn bộ các một số loại yến mạch đa số chứa một loại chất xơ call là beta-glucan (hay-glucan) - trang bị gây tác động đến tính đồng nhất giống như gel của thực phẩm hoặc "độ nhớt" - nhưng hóa học xơ này bị ảnh hưởng bởi phương pháp xử lý. Nếu khách hàng đang tìm phương pháp để no thọ hơn, các bạn sẽ muốn lắp bó với yến mạch tức thì.

Ăn yến mạch tất cả thể cải thiện sức khỏe mạnh ruột kết của bạnNhững gì lấn sân vào phải được chuyển ra, cùng yến mạch đã được chứng minh là hữu ích ngay cả trong khoa ruột kết. Do hàm lượng hóa học xơ, yến mạch liên hệ phân khỏe khoắn mạnh, Joanne Slavin, giáo sư công nghệ thực phẩm và bồi bổ tại Đại học Minnesota, nói cùng với Time .Trên thực tế, cám yến mạch, là phần bên phía ngoài của phân tử yến mạch là 1 trong "thuốc nhuận trường tự nhiên" vày hàm lượng chất xơ đáng chú ý của nó. Một nghiên cứu và phân tích năm 2009 đã chứng minh rằng cám yến mạch là đối thủ của nhiều phương pháp điều trị nhuận tràng không kê đối chọi vì 59% người cao quý tại bệnh viện lão khoa đã bao gồm thể dứt sử dụng thuốc không kê đối kháng với việc bổ sung cập nhật cám yến mạch vào chế độ ăn uống của họ.Ngay cả khi bạn không gặp mặt vấn đề với táo khuyết bón, yến mạch vẫn có mức giá trị bổ sung cập nhật vào cơ chế ăn uống của bạn. Một nghiên cứu và phân tích được ra mắt vào năm 2014 cho thấy thêm yến mạch "có thể đảm bảo an toàn chống lại ung thư đại trực tràng và hữu ích ích so với bệnh viêm ruột và bệnh celiac ".

Xem thêm: Sự Thật Đằng Sau Mỹ Phẩm Yhl Có Tốt Không, Có Phải Kem Trộn Không?

Cholesterol "xấu" của bạn sẽ giảm nếu bạn thường xuyên ăn uống yến mạchNhận được thông báo rằng chúng ta có cholesterol cao: các bạn làm gì? Ăn bột yến mạch, vớ nhiên. Năm 1997, FDA vẫn trao khuyến mãi ngay nhãn hiệu vị một trái tim khỏe mang lại yến mạch. "Có địa thế căn cứ khoa học về chất xơ kết hợp từ các thành phầm yến mạch khi có thêm vào cơ chế ăn không nhiều chất lớn bão hòa, không nhiều cholesterol có thể giúp giảm nguy hại mắc dịch tim", Ed Scarbrough của FDA nói với CNN vào thời điểm đó. Trong số những năm tính từ lúc đó, yến mạch vẫn là một trong những siêu thực phẩm xuất sắc cho sức khỏe , giảm cholesterol.Đúng là yến mạch không phải là hoa màu duy nhất hoàn toàn có thể giúp các bạn giảm cholesterol, dẫu vậy chúng đặc biệt tuyệt vời. Hóa học xơ hòa hợp trong bột yến mạch "làm bớt cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL)" - còn gọi là cholesterol "xấu" của bạn. Hóa học xơ tương tự này cũng rất có thể "làm giảm sự hấp thụ cholesterol vào máu của bạn."Tuy nhiên, để bớt cholesterol thành công, các bạn sẽ cần tiêu thụ bất cứ nơi nào từ năm đến mười gram chất xơ phối hợp mỗi ngày. Một nửa bát bột yến mạch để giúp bạn khá sát với số lượng đó với bốn gram từng nửa cốc phục vụ. Thêm một quả chuối, và bạn sẽ dễ dàng ăn bảy gram trước khi chúng ta đói vào bữa trưa.
*
TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ

Tổng biên tập:

TS. Chử Văn Lâm

Tổng thư cam kết tòa soạn:

Đào quang quẻ Bính

Giấy phép Tạp chí điện tử số:

phát triển bởi Hemera Media


Bản quyền thuộc về giaithuongtinhnguyen.vn, Tạp chí điện tử của Hội Khoa học kinh tế tài chính Việt Nam

Mọi tin bài xích đăng lại trường đoản cú website này phải có sự chấp thuận bằng văn bạn dạng của giaithuongtinhnguyen.vn.

Các trang ko kể sẽ được xuất hiện ở cửa sổ mới. giaithuongtinhnguyen.vn không phụ trách nội dung những trang ngoài.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN