ảnh đinh kiến phong

Đinch Kiến Phong sinh vào năm 1990, tên thật là Đinc Văn Thất, là 1 ca sĩ tthấp tương đối khét tiếng vào xóm âm nhạc cả nước.


Bạn đang xem: ảnh đinh kiến phong

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Xem thêm: Hiếu Hiền Xin Lỗi Vì Livestream Hình Ảnh Thi Hài Hiếu Hiền, Hài Trấn Thành

tin tức Tiểu sử ca sĩ Đinch Kiến Phong

*
Đinch Kiến Phong được huấn luyện và giảng dạy tự Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng được biết Lúc tmê say gia các chương trình truyền ảnh như: Âm nhạc Online ,Song ca thuộc thần tượng, Ngôi sao của khách hàng... và xuất hiện thêm trong những MC của một số trong những ca sĩ lừng danh. Đinch Kiến Phong ban đầu tạo chăm chú từ ca khúc "Vì một điều ước", ca khúc đã mê say được sự quan tâm của khán giả thương hiệu những diễn bầy music. Với sự cỗ vũ thân thương từ phía khán giả, Đinch Kiến Phong đang đến trình làng album với tên "Vì một điều ước". Năm năm ngoái, nam ca sĩ điển trai này liên tục mang lại trình làng sản phẩm âm thanh mới, album bao gồm tựa đề "Dù ko tầm thường đôi". Không những ca hát, Đinch Kiến Phong còn lấn Sảnh sang trọng nghề diễn xuất, nam giới ca sĩ này hứa hẹn đã mang đễn những điều bất thần đến người theo dõi sau đây.

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinch Kiến Phong mang đến ra mắt MV "Nỗi ảm đạm sau nụ cười", MV được đăng cài đặt lên kênh Youtube phê chuẩn của nam ca sĩ này cùng vẫn nhanh lẹ si mê được nhiều lượt xem và nhận được sự cỗ vũ thân thiết trường đoản cú phía khán giả.

Các album của Đinc Kiến Phong:

Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười Nonstop Chúc Mừng Năm Mới (Single) Kẹt Xe Mẹ Ơi Con Xin Lỗi Dù Không Chung Đôi Đừng Khóc Sau Lưng Anh Giá Chưa Từng Yêu Nhau - Ft Kim Ny Ngọc Cần Một Câu Trả Lời Chỉ Yêu Một Người (Instrumental Album) Người Xa Lạ Qua Đêm Nay (Single)- Ft Hồ Quang Hiếu DJ Cuồng Quay Người Khác
Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Gil Lê Là Trai Hay Gái, Hành Trình Chuyển Giới Tính Của Gil Lê

Tiểu sử ca sĩ Vy Thúy Vân Tiểu sử ca sĩ Phúc Bồ Tiểu sử ca sĩ Tố My Tiểu sử ca sĩ Di Băng Tiểu sử Vũ Cát Tường

Chuyên mục: Người nổi tiếng