Anh Hùng Loan Hạ Tiểu Man Yêu Review

      67

Tên truyện: Anh hùng loan hạ đái man yêuTác giả: Ngư Ngư ThuyếtThể loại: xuyên ổn ko, có diễn biến phái nam xuyên ổn người vợ, cường thú, cung đình, sinch tử, ấm áp

.

Bạn đang xem: Anh hùng loan hạ tiểu man yêu review

.

Với mình phái mạnh xulặng đàn bà thiệt sự là lôi điểm, vì tìm kiếm được truyện phái nam xuim bạn nữ mà vẫn giữ nguyên hóa học “lũ ông” thật sự là rất khó quá, tìm mãi vẫn chưa đầy một bàn tay :3 tuy nhiên quan trọng cùng với bộ này, người sáng tác vẫn đổi thay lôi điểm thành manh điểm. Mình đang rất bất ngờ.

Chung Túc vốn là 1 trong lính, bởi chắn đạn mang đến đội trưởng không kịp cứu vãn chữa trị cơ mà bị tiêu diệt. lúc tình lại đã thấy mình vào thể xác một bạn thiếu nữ, mẫu này… mình cần trích dẫn, ko trích dẫn thiệt sự ko chịu nổi =))))))))

Chung túc sầm uất nghe, vươn một bàn tay, sờ bên dưới người mình.

Không gồm lắp thêm nam giới nhân vốn cần tất cả.

Ngón tay lại sờ soạng một đợt nữa.

Không có……

Ngón tay tiếp tục sờ.

Vẫn là không có.

Xem thêm: " Mc Dương Thùy Linh : Cơ Thể Chúng Ta Là Một Cỗ Máy Có Thể Tự Cân Bằng

Chung túc nhắm đôi mắt lại, biện pháp một lúc lâu sau new lại lộ diện một lần tiếp nữa.

“Nương nương, mau cho tới bên này.”

Đây là mơ.

“Nương nương, mau!” Nữ tử thấy Chung Túc còn thất thần, mau lẹ cho kéo.

Hắn vẫn bị tiêu diệt hắn đang bị tiêu diệt hắn đã chết — hoàn toàn có thể fan chết chiêm bao cổ tai quái hơn tín đồ bình thường.

Thật sự là loại giao diện cân hận vứt thực sự này dễ thương và đáng yêu bị tiêu diệt xù đi =))

Số anh khá xui, không những xuim vào một nữ nhân, thiếu nữ nhân này không chỉ là là nữ nhân của hoàng thượng, mà còn là một con gái nhân của thánh thượng bị biếm vào lãnh cung, đã biết thành biếm vào lãnh cung rồi còn bị phi tần không giống ganh ghét phóng hỏa giết bị tiêu diệt, anh xuyên ổn vào đúng hôm nay đây. Nhưng đó vẫn không phải điều tệ sợ hãi duy nhất, tệ tuyệt nhất là bạn nữ nhân anh xuyên ổn vào tất cả thân phận kín là gián điệp của thái tử địch quốc, bị chúa thượng bên đây kiêng kị, theo dõi chăm chắm.

Suốt một thời hạn dài tiếp nối, Chung Túc mang tính phương pháp của một quân nhân sinh sống vào thân thể mhình họa mai của một mỹ nữ giới đang gây nên những cthị xã dngơi nghỉ khóc dngơi nghỉ mỉm cười. Tiêu biểu tuyệt nhất là sau bao ngày thăm dò, anh tìm kiếm được con đường trốn ra cung. Hiển nhiên là planer của anh ấy đã biết thành đại vương biết, chúa thượng sai ám vệ theo dõi, còn mình thì thức đợi tin tức. Ai ngờ đúng lúc anh vẫn tính trèo tường trốn đi thì bụng nhức nhức, dưới thân có đồ vật gi tung tan ra… vội vã ôm bụng về hỏi tìm… BVS =)))))))) Lúc ấy ám vệ té nhào vị sốc còn hoàng thượng nhà ta một tối mất ngủ, sáng hôm sau vác phương diện gấu trúc lên triều =))

Những ngày dò xét, chơi đùa của Chung Túc với bệ hạ ra mắt vào tự do (?) cho tới ngày Chung Túc bị nữ giới hiền khô cung đánh tị, hoàng thượng có mặt bênh vực Chung Túc và xác định chuyển anh vào hậu cung của chính mình với thân phận mới- Chung MỸ NHÂN =))))))

Tình yêu thương của chúa thượng đến rất tự nhiên. Chung Túc giờ đồng hồ đã danh thiết yếu ngôn thuận là thanh nữ nhân trong hậu cung của hoàng thượng, tính giải pháp thu hút hoàng thượng lại không tương quan cho tới bất cứ trường phái như thế nào vào triều tốt bất kể quyền năng ngoại bang làm sao cả, hiển nhiên, đại vương thuận lợi ưa thích Chung Túc nhưng không gặp gỡ bắt buộc áp lực nặng nề gì. Thế dẫu vậy khi đại vương còn còn chưa kịp duy trì đem trái tlặng Chung Túc, thì anh đã biết thành hoàng thái tử nước địch ám sát.

Thiếu Chung Túc cha năm, bệ hạ sinh sống nhưng như người đã bị tiêu diệt. Nuôi mong muốn Chung Túc đã quay trở về bên mình, rồi lại bế tắc. Cuối cùng đại vương bất chấp toàn bộ, dâng ra một phần hai ngày tiết trong tín đồ bản thân, áp dụng cấm thuật triệu hồi Chung Túc quay trở lại. Hoàng thượng đã quyết vai trung phong, cho dù Chung Túc bao gồm yêu bản thân hay là không, tất cả nguyện ý làm việc bên mình hay không, cũng không hề đặc trưng nữa.

Lúc này phía trên, với cùng 1 Chung Túc trong thân xác phái nam tử, tình yêu của mình mới chấp thuận bước đầu.