Anh sẽ đợi em trong hồi ức review

      7

Sau Hoá ra anh vẫn ở đây, Tân Di Ổ lần nữa làm mình bồi hồi day dứt sau thời điểm đọc một tác phẩm.

Bạn đang xem: Anh sẽ đợi em trong hồi ức review

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, học đường, giảng đường, cùng nhau lớn lên, ngược, OE

Tư Đồ Quyết khác Tô Vận Cẩm ở chỗ, là một cô gái ưu tú, gia đình giàu có, được cưng chiều như một nàng công chúa. Giống Tô Vận Cẩm ở chỗ, mạnh mẽ, kiên cường, kiêu ngạo, quyết tuyệt. Phải nói nữ chính này cũng làm cho mình rất thương cảm. Từ thiên đường rơi xuống địa ngục, từ nàng công chúa trở thành vết nhơ của gia đình, suy sụp trầm trọng. Giữa tình cảnh ấy, không có lấy một người tin tưởng, kể cả người yêu thương nhất- Diêu Khởi Vân.


Diêu Khởi Vân là đàn ông một người bạn của bố nữ chính, sau thời điểm người bạn đó qua đời, Diêu Khởi Vân được mang về nhà Tư Đồ nuôi dưỡng. Phải nói cách nảy sinh và tiến triển tình cảm của cặp đôi này có hơi kỳ lạ. Hai người chính là nhị thái cực, Tư Đồ Quyết vô cùng kiêu hãnh, còn Diêu Khởi Vân thì rất tự ti. Dường như hình dung về tính cách của nhị nhân vật đã sớm báo hiệu cho trắc trở của họ sau này.

Xem thêm: Lmht: Kênh Stream Của Qtv - Qg Qtv Pc Games Live Stream Video

Nữ chính còn có một người bạn thân từ nhỏ là Ngô Giang, anh là người duy nhất chịu giúp đỡ nữ chính vào giai đoạn khủng hoảng, và là người duy nhất có mối quan lại hệ còn nguyên vẹn với Tư Đồ Quyết sau những tháng năm cô độc và gian khổ nhất. Đọc đến những ngày lưu lạc của Tư Đồ  Quyết thật sự làm tlặng mình thắt lại, nỗi đơn độc và sợ hãi đó khó mà tưởng tượng được. Ở một vùng đất xa lạ, không bạn bè giỏi người thân, cô đã vật lộn để có thể sống tiếp, cố gắng rũ bỏ quá khứ đen tối của mình. Tư Đồ Quyết bỗng chốc mất hết tất cả, phụ thân mẹ, bạn bè, mái nhà và cả niềm tin, từ một người có tất cả lại biến thành trắng tay.

Tư Đồ Quyết tưởng rằng những năm ra đi, cô không còn vị trí quan trọng trong lòng Diêu Khởi Vân nữa. Thế nhưng, anh, bằng cách của riêng mình, đã và vẫn luôn giữ cô trong hồi ức. Nhưng phải nói, nam chính này làm mình rất ghét. Sau bao nhiêu năm, anh ta vẫn không tin chuyện năm xưa Tư Đồ Quyết không hề làm, mà như bao người ngoài cơ, mang lại rằng cô là kẻ có tội. Mà Tư Đồ Quyết, vẫn lòng kiêu ngạo ấy, nhất quyết không cần một kẻ không tin mình. Cô không cần Diêu Khởi Vân nữa.

Vẫn biết truyện của Tân Di Ổ khó tránh màu sắc bi thương, nhưng truyện này làm mình cảm thấy rất buồn, mà không, là nuối tiếc nhiều hơn. Và giống như Hoá ra anh vẫn ở đây, nhân vật phụ của truyện này- cụ thể là Ngô Giang(Nếu bạn để ý, thì Ngô Giang chính là đối tượng coi mắt của Tô Vận Cẩm trong Hoá ra anh vẫn ở đây), cũng có một câu chuyện riêng rất buồn. Anh theo đuổi một tình yêu mờ nhạt, theo đuổi một người con gái luôn tỏ ra xa cách mà không biết mệt mỏi, để rồi khi sự thật vỡ lở, trái tyên của Ngô Giang hoàn toàn tung vỡ, anh mãi không thể yêu ai được nữa. Ngô Giang đã từng ngỏ lời với Tư Đồ Quyết, nhưng cô đã trả lời "Nếu kết hôn với anh, thì em sẽ đánh mất người bạn cuối cùng." Họ đúng là những người bạn tốt nhất, Lúc mà cùng với vào mình những trái tyên ổn tung vỡ. Và rồi, Ngô Giang đã buông xuôi, anh coi mắt, và chọn một đối tượng phù hợp, bắt đầu một cuộc hôn nhân không tình yêu.

Xem thêm: Diễn Viên Thu Hà Sinh Năm Bao Nhiêu, Nsnd Thu Hà: Tôi Không Phải Lá Ngọc Cành Vàng

Nói bình thường là, rất đáng đọc. Không phải sinch ly tử biệt, nhưng rất đau đớn. Không những đau đớn, mà còn day dứt. Bởi bi kịch dường như chỉ xuất phát từ một chuyện rất nhỏ, nếu như năm đó họ hành động khác đi một chút, thì chuỗi bi kịch nối tiếp bi kịch đó có lẽ đã không xảy ra, và họ đã có một kết thúc khác.


Chuyên mục: Review