Ánh trăng không hiểu lòng tôi review

      13
*

Thực sự thì giaithuongtinhnguyen.vn đã ao ước Review Ánh trăng không hiểu lòng tôi từ rất mất thời gian rồi. Từ trước lúc mà phim được chiếu mặt Trung Quốc. Dẫu vậy đây lại là 1 trong những bộ truyện Ngôn tình ngược tâm, nhằm lại nhiều day dứt trong lòng fan đọc. Vậy đề nghị giaithuongtinhnguyen.vn chờ, chờ cho đến khi những cảm xúc lắng lại. Lúc đó, mới rất có thể Review truyện Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi khách hàng quan và đa chiều hơn.

Bạn đang xem: ánh trăng không hiểu lòng tôi review

Tiểu thuyết Ngôn tình này của Tần Di Ổ là một trong những đoạn tình ngôi trường đầy bi kịch. Nếu bạn quá nhiều sầu đa cảm, thậm chí trong trái tim có chút tổn thương cùng tiêu cực. Đừng hiểu truyện nhé. Cũng đừng hiểu Ánh trăng ko hiểu lấy được lòng tôi Review. Tâm tình vẫn não nề rộng đấy.

Ngay cơ mà khi gọi truyện Ánh trăng không hiểu lòng tôi, giaithuongtinhnguyen.vn thật sự ko thể điều hành và kiểm soát được cảm xúc. Trong tâm địa nóng ran như lửa đốt, nhưng xúc cảm ấy thật sự yêu cầu viết ra thành câu. Còn nếu như không thì chẳng thể chịu nổi. Sau toàn bộ những day xong và thảm kịch ấy.


Mục lục nội dung:


Giới thiệu thông thường về truyện Ánh trăng không hiểu nhiều lòng tôiCảm nhấn về nhân đồ vật trong Ánh trăng không hiểu nhiều lòng tôiNhân đồ dùng Hướng ViễnNhân thứ Diệp Khiên TrạchNhân đồ vật Diệp Quân

Giới thiệu phổ biến về truyện Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi

Những thông tin bên lề về truyện

Đây giữa những truyện Ngôn tình danh tiếng và thành công xuất sắc của Tần Di Ổ. Trên Việt Nam, Ánh trăng không hiểu nhiều lòng tôi là mẫu tên không thể thua kém “Anh gồm thích đất nước mỹ không?” là bao. Cả 2 câu chuyện này rất nhiều mang phần đông ám hình ảnh thanh xuân theo cả cuộc đời.

Rất nhiều người hâm mộ sau lúc đọc chấm dứt đều dấn định đây là bộ truyện ám ảnh. đa số chúng ta đọc dở sợ không dám đọc tiếp. Mà lại con tín đồ vốn khôn cùng tò mò, rất mong muốn biết nhiều hơn. Vậy nên, đồng minh đều đọc mang đến cuối truyện. Để biết được kết thúc truyện Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi.

*

Cái thương hiệu của công trình cũng khởi đầu từ một bài xích hát nổi tiếng của Đặng Lệ Quân. Nhiều người vì bị ám hình ảnh về cỗ truyện này nhưng nhầm luôn tên thành bài hát Ánh trăng không hiểu nhiều lòng tôi. Trong những khi tên nơi bắt đầu là “Ánh trăng nói hộ lòng em”. Bài bác hát này có chân thành và ý nghĩa là cảm xúc chan cất của người phụ nữ.

Tác mang Tần Di Ổ đã làm cho ngược chổ chính giữa toàn bộ ý nghĩa sâu sắc gốc ấy. Thậm chí, cô còn lạm dụng hết sức nhiều thảm kịch cùng phần nhiều day ngừng vào chiến thắng của mình. Khiến cho người đọc yêu cầu chịu phần đông giây phút khó thở với diễn biến truyện.

Cảm nhận chung khi hiểu truyện Ngôn tình này

Cái tên Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi dường như hơi trừu tượng. Tuy vậy khi hiểu truyện, bạn sẽ thấy mạch truyện trôi cực kỳ chậm, giọng văn nhẹ nhàng. Thâm nám ý ẩn sâu cũng ko nhiều, rất đơn giản hiểu.

Nhịp truyện nhanh giúp đỡ bạn không thấy nhàm chán. giaithuongtinhnguyen.vn gọi quyển 2 cũng chỉ trong tầm 1 tuần. Bố cục tổng quan truyện không thực sự phù hợp lý, phần đa phần gửi tiếp không được mượt mà.

Hệ thống nhân thiết bị trong chuyện khôn cùng rộng. Tạo nên những dây mơ rễ má hơi nhùng nhằng. Thành ra, những mẩu truyện riêng của mỗi người chưa được tả mang đến tới. Thành ra sau khoản thời gian đọc xong, giaithuongtinhnguyen.vn vẫn có cảm xúc hơi thiếu thốn thiếu một điều gì đó.

Từng thảm kịch và nhức thương ấy cứ được dần dần súc nén lại và đẩy bạn đọc xuống một cái hố sâu thẳm. giaithuongtinhnguyen.vn cũng đề nghị giọt sương đẫm nhòa bên trên mí mắt. Nhưng mà ướt mắt không không chảy xuống chưa phải vì không đủ bi thiết mà ngần ngừ cạn từ dịp nào.

Nội dung truyện Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi

Phần câu chữ này giaithuongtinhnguyen.vn đã chỉ kể một giải pháp chung nhất. Một chút văn án để các bạn hiểu được bối cảnh của truyện. Còn vấn đề có hiểu Ánh trăng không hiểu lấy được lòng tôi hay là không là quyền ra quyết định từ bạn.

Cũng giống như “Anh gồm thích quốc gia mỹ không?”, thì bộ truyện này cũng xoanh quanh cuộc sống đời thường của một cô gái, hướng Viễn. Cô bao gồm một ngoại hình thông thường nhưng tính cách lại kiên định và bạo gan mẽ.

Cô mạnh mẽ tới mức gồm gan hạn chế lại số phận. Một đạo sỹ bói cho cô một quẻ rằng, cô có số nhiều sang. Những người dân cô yêu thương thương sẽ lần lượt ra đi. Hướng Viễn không tin điều đó, cô vốn chẳng tin vào thần phật. Tuy vậy khi đông đảo thứ ra mắt như quẻ bói, cô lại càng khỏe khoắn và muốn minh chứng rằng mình có thể chống lại tất cả.

Trong suốt cuộc sống mình, hướng Viễn bị ám ảnh với ánh trăng, và tín đồ cô yêu thương, Diệp Khiên Trạch. Cô luôn kiên trì theo xua tình yêu thương của mình. Mặc dù biết Diệp Khiên Trạch đem mình vì quá trình kinh doanh nhân đình, cô chấp nhận.

*

Đến sau này, thủy chung vợ ông chồng chẳng thấy, anh không chọn cô. Mà lựa chọn bao dung em gái mình Diệp Linh, cùng một cô kỹ nữ, Viên Tú. Hướng Viễn cố gắng để ôm trọn hạnh phúc của chính bản thân mình trong lòng. Song, sau đó chỉ là bi thương, là những đau đớn sinh ly tử biệt.

Cho cho khi ngừng Ánh trăng nói hộ lòng tôi, cô nhận thấy một điều rằng. Bất kể ai, bất cứ anh hay ánh trăng bên trên trời tối kia, các chẳng hiểu rõ sâu xa lòng cô. Diệp Quân, cậu tuổi teen kia lúc trường thành, liệu bao gồm trở thành ánh dương rực rỡ sửa chữa thay thế ánh trăng trong thâm tâm của phía Viễn không?

Cảm nhấn về nhân thiết bị trong Ánh trăng thiếu hiểu biết lòng tôi

Nhân đồ Hướng Viễn

Nét tính cách khỏe mạnh mẽ, thực tế, thực dụng

Rất đa số chúng ta không mê thích Hướng Viễn. Điều này cũng rất dễ đọc khi mà lại cô rất cực nhọc hiểu. Bởi vì chúng ta cấp thiết tin vào phần văn án hay trình làng chuyện. Mà phần nhiều tình tiết, hành động của nhân vật bắt đầu thể hiện nay điều đó.

Hướng Viễn rất mạnh mẽ, siêu kiên cường, mang trong mình ý chí của một đấng nam nhi. Tuy nhiên cô cũng tương đối thực dụng cùng đầy tham vọng. Đây là nét tính giải pháp vốn gồm ngay từ trong thời điểm tháng tuổi thơ của cô.

Rất cạnh tranh để có có thể phân biệt rẽ ròi được. Hướng Viễn mong muốn sống hạnh phúc bên Diệp Khiên Trạch. Mấy phần là tình yêu, mấy phần là dục vọng sở hữu? dẫu vậy rõ ràng, một trong những phần trong đó đến từ sự đố kỵ với Diệp Linh với sự hiếu chiến thắng cùng ham ý muốn sở hữu.

*

Điều này rất ví dụ ở đưa ra tiết, hướng Viễn đồng ký kết hôn cùng với Diệp Khiên Trạch. Cô là một cô bé giỏi giang và bạo phổi mẽ. Cô tất cả con mắt nhìn đời, nhìn người cùng mưu tính để đã có được mục đích của người khác. Thực sự là chính vì một thứ cảm xúc nhen nhóm mơ hồ?

Có hồ hết lúc, bạn cũng trở thành nhìn thấy một phía Viễn lạnh lùng. Cô trực tiếp thắn và thiếu mềm mại và mượt mà với bạn khác mà lại lại ko dám tàn nhẫn với bạn dạng thân. Chỉ vì đối lập với tình yêu thiệt sự nhưng cô để cho người khác có thời cơ tổn mến mình giỏi sao?

Tuổi thơ đầy cùng cực cùng ánh trăng ám hình ảnh trong lòng

Nhìn lại về tuổi thơ thì phía Viễn tất cả một tuổi thơ vô cùng cơ cực. Một cô gái nhỏ dại bé cần gánh trên đôi vai trọng trách nuôi nấng em của mình. Bởi vì trải qua các bữa đói thiếu cơm trắng cùng cuộc sống đời thường nghèo khổ, cô hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền. Cô quý trọng tiền đến mức nghĩ rằng, thiết bị duy nhất luôn ở bên cô lúc không còn gì chỉ có thể là tiền.

Thế nhưng, cô vẫn chỉ là phụ nữ thôi. Dù bên ngoài có là 1 trong những Hướng Viễn thông minh, tài giỏi, quyết đoán cùng nhẫn tâm. Dẫu vậy ở tận sâu vào lòng, ánh trăng miền sơn cước cùng ước mong niềm hạnh phúc thời niên thiếu thốn vẫn luôn luôn đi theo cô. Đó chính là một niềm tin bền vững và kiên cố để cô cố gắng, tất cả động lực nhằm trở cần thành công.

Đối cùng với cô, đó chính là ánh trăng đẹp nhất trong cuộc đời mà cô rất có thể nhìn thấy. Cùng dưới ánh trăng ấy, là một trong những cậu bé hơn cô một tuổi ngắm trăng với cô mặt bờ suối nhỏ. giaithuongtinhnguyen.vn yêu mến cô ấy. Liệu cô ấy từng được nếm trải một niềm hạnh phúc nhỏ dại nhoi mà rất đa số chúng ta có không?

Chưa từng nếm dư vị của hạnh phúc

Suốt mấy chục năm của đời người, cô chỉ có ánh trăng ấy, ánh trăng ám ảnh trong lòng. Bé lại, cho mặc dù cho là ngày kết duyên với cậu nhỏ nhắn ấy, cô chưa bao giờ vui sướng cùng hạnh phúc. Lối hành văn của Tần Di Ổ thiệt sự cay nghiệt, một lúc này tàn nhẫn đối với Hướng Viễn.

Nhưng độc ác hơn đó là sự lợi dụng cô của Diệp Khiên Trạch. Từng ấy năm, ánh mắt cô luôn dõi về phía ck mình, một người bạn thanh mai trúc mã thủa thiếu hụt thời. Cho đến cuối cùng, cô cũng quan yếu giữ anh ta ở lại bên mình. Chỉ rất có thể trơ mắt nhìn người bản thân yêu yêu mến ra đi trong bất lực.

Sau khi đánh giá lại câu chuyện, có khi nào bạn trường đoản cú hỏi, hướng Viễn là yêu thương Diệp Khiên Trạch lúc này hay cậu nhỏ bé cùng nhìn trăng thủa nào?

Nhưng ánh trăng cũng thiết yếu hiểu cô

Thật sự thì toàn bộ mọi chuyện trong tối trăng vùng đánh cước, chỉ bao gồm Viễn Viễn nhớ. Còn Diệp Khiên Trạch anh đang quên tự lâu, bao hàm cả câu nói của chính anh. Bản thân phía Viễn cũng đọc rằng, họ không hề là gần như đứa trẻ nằm làm sao nữa. Cùng lời mong hẹn tùy một thể ấy cũng chẳng có giá trị gì.

Tuy cả hai người họ sẽ trưởng thành, các thứ đã và đang đều nuốm đổi. Tuy vậy ánh trăng trong tâm địa cô thì vẫn cứ vẹn nguyên. Nó vẫn tiếp tục lặng yên ở phía trong một góc nhỏ dại tim cô.

Qua nhiều cụ thể trong truyện, bọn họ đều phát âm Hướng Viễn biết ông chồng cô không yêu mình. Nhưng lại cô vẫn lựa chọn đưa ra quyết định kết hôn, bởi đấy là khao khát được chạm tới ánh trăng ở trong lòng mình. Bởi bạn dạng thân cô đã bao gồm tiền tài với địa vị, chỉ từ tình yêu thương và hạnh phúc trước mắt, ai nỡ chối từ cơ chứ?

Song vì quá khác biệt về phương pháp nghĩ cùng nhân sinh quan, cuộc sống đời thường hôn nhân không thể hạnh phúc. Hai người như 2 mặt đường thẳng tuy nhiên song vậy, mãi cấp thiết tìm phiêu lưu một điểm chung. Hôn nhân này là bi kịch, mang đến mỗi kết cục bi tráng rơi lệ.

Xem thêm: Vì Sao Niệu Bảo Có Tốt Không, Niệu Bảo, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu, Có Tốt Không

Thật sự xót xa vào lòng.

Nhân đồ Diệp Khiên Trạch

Nhu hòa giỏi nhu nhược?

Nhắc mang đến nhân thiết bị này thì giaithuongtinhnguyen.vn cũng chưa biết phải gồm thái độ gì với anh. Đối với một vài người thì Diệp Khiên Trạch là một nhân đồ vật nam bao gồm bị ghét thậm tệ. Tại sao bởi anh thừa tốt, giỏi đến nút nhu nhược. Anh ta sinh sống nhu hòa với đa số người, tuy vậy lại ngoại trừ Hướng Viễn. Anh đồng ý kết hôn cùng với cô, bởi năng lượng thương ngôi trường của cô.

So với việc đo đếm tình cảm của hướng Viễn. giaithuongtinhnguyen.vn càng vướng mắc về tình yêu của Diệp Khiên Trạch. Trong khi anh chưa lúc nào yêu cô cả. Anh thậm chí còn cay nghiệt, nói cô là một số loại máu giá với những qui định không chút tình fan của cô.

*

Đây cũng chính là điều cơ mà giaithuongtinhnguyen.vn không yêu thích ở anh. Anh khoan dung tuy vậy lại không có sự phóng khoáng và nhìn xa trông rộng của một người bầy ông. Anh chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy một mặt, sẽ là mặt xấu xa của vợ mình.

Anh đâu thể hiểu đang là con người, hơn thế nữa lại là phụ nữ, chắc chắn là phải có một mặt cực kỳ yếu đuối. Khiến Trạch không thể gọi được rằng, Viễn Viễn còn xứng đáng thương hơn cả Diệp Linh hay Viên Tú. Anh cấp thiết nào thấy được được giọt nước đôi mắt cô nén chuyển vào trong.

Chỉ hoàn toàn có thể là mến hại

Nếu như chữ thương dành riêng cho Hướng Viễn là yêu mến cảm. Thì chữ yêu mến giaithuongtinhnguyen.vn danh đến Diệp Khiên Trạch là yêu thương hại. Yêu quý hại cho một người lũ ông nhu nhược thuộc trái tim ngả nghiêng. Anh luôn muốn kiêm toàn và vừa lòng, tuy vậy lại ko sống với cảm hứng thật sự vào mình.

Anh ta yêu thương Diệp Linh, anh ta yêu thương Viên Tú. Còn đối với vợ mình là Viễn Viễn, anh đổ mọi việc lên đầu cô như 1 lẽ ngẫu nhiên. Anh nghiền cô đề xuất hận anh. Và cho tới khi hướng Viễn chịu muôn vàn nhức khổ, lời sau cùng của anh khiến cô vẫn day dứt: “Cảm ơn… với xin lỗi em”.

Sự xích míc trong con bạn của hướng Viễn thuộc không sinh sống thật với cảm giác của Diệp Khiên Trạch. giaithuongtinhnguyen.vn chắc chắn một điều, 2 nhân vật này sẽ không thể hạnh phúc nếu không chuyển đổi 2 điều ấy. Cùng sự thiếu mạnh bạo của khiến cho Trạch đã khiến cho cả anh cùng với nhiều người cần chịu một chiếc kết bi thảm. Đặc biệt là hướng Viễn.

Nhân đồ gia dụng Diệp Quân

Anh yêu thương em, yêu không hối tiếc

Một nhân vật như ý không chết, thoát khỏi ngòi bút cay nghiệt của Tần Di Ổ. Anh là 1 trong nhân vật luôn luôn sống theo xúc cảm của mình, yêu ghét rõ ràng. Với đoạn tình cảm yêu đối chọi phương của anh với phía Viễn không thật bi ai.

Anh trẻ khỏe và cương cứng quyết. Anh đồng ý phạm tội để bảo đảm cô gái anh yêu. Tuyệt khi anh lao vào đám cháy để cứu giúp đứa trẻ. Tất cả đều là sự lựa chọn của bạn dạng thân anh, không hề nuối tiếc. Một tình thân dám hy sinh bạn dạng thân bản thân như thế, đáng hay không trân trọng?

Diệp Quân còn sống chính là đốm sáng sủa le lói và hắt hiu. Trong lúc Hướng Viễn đang ngóng ánh trăng trong lòng. giaithuongtinhnguyen.vn hi vọng rằng, sống Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi ngoại truyện. Diệp Quân sẽ có thể trở thành một vầng dương rực rỡ, rứa cho vầng trăng sơn cước lạnh lẽo kia nhé.

Không liên quan lắm nhưng chuyển hẳn sang đọc truyện Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng của rứa Mạn đang thấy tích cực và lành mạnh hơn đấy.

Tình yêu là ích kỷ?

Trong truyện, Diệp Quân gồm phần mờ nhạt. Vào thời thơ ấu, anh là cậu bé xíu được phía Viễn chăm lo như em trai ruột của mình. Và mang lại cuối cùng, anh là cây cỏ duy nhất nhằm cô dính víu. Và cùng là sợi dây leo ở đầu cuối để cô ko rơi tuột xuống vực thẳm.

Thực ra ko tình yêu, không một ai yêu ai nhiều hơn ai cả. Diệp Quân yêu cô sâu sắc, dằng dai và bao gồm chút mãnh liệt. giaithuongtinhnguyen.vn nhớ cho một cụ thể trong truyện, đó là hướng Viễn hỏi hai đồng đội họ Diệp. Ví như như chỉ có một thùng nước trong những lúc trời hạn hán, người đó sẽ chia nó mang đến ai?

Diệp Khiên Trạch chọn chia cho toàn bộ mọi người. Còn Diệp Quân nguyện đưa hết toàn bộ cho cô. Sự ích kỷ ấy cũng là 1 sự diễn đạt của tình yêu. Chẳng cần đon đả những kẻ không giống ra sao, chỉ việc người mình thương được đủ đầy.

Thật sự, khôn xiết mong, rất mong muốn trong Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi nước ngoài truyện, Diệp Quân vẫn đưa cuộc sống cô thanh lịch trang mới.

Một số nhân thứ khác trong truyện

Như nghỉ ngơi trên tôi đã nói, rất khác phim, khối hệ thống nhân thiết bị của Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi truyện cực kỳ rộng. Có khá nhiều nhân trang bị khác nhưng giaithuongtinhnguyen.vn.ccom cảm xúc sẽ là nhớ tiếc nuối và thiếu sót trường hợp như mình vứt qua.

Chẳng hạn như Chương Việt, một người đàn bà xinh đẹp, bao gồm tiền, địa vị. Tuy thế không hạnh phúc. Một người ông xã luôn có hình bóng người khác vào tim, thì dù ck cô bao gồm chu đáo ra làm sao thì cũng thấy bi quan tủi vào lòng.

Mặc dù hình ảnh một người phụ nữ say triền miên không tốt ho mang đến lắm. Cơ mà giaithuongtinhnguyen.vn hết sức trân trọng tình thân “bất chấp toàn bộ bơi về phía anh để rồi chết đuối”. Thiệt sự ý muốn rằng vào Ánh trăng thiếu hiểu biết nhiều lòng tôi ngoại truyện, được nhận thấy Chương Việt hạnh phúc.

Hai nhân vật dụng khác vào truyện Ngôn tình này mà giaithuongtinhnguyen.vn có tuyệt hảo tốt. Đó là Thẩm Cư An với Đằng Vân. Nhị nhân đồ dùng này thì không tồn tại mối liên quan gì mấy. Chỉ với giaithuongtinhnguyen.vn lưu giữ tên. Chỉ nhớ tiếc Tần Di Ổ chưa khai thác hình tượng nhân trang bị đủ sâu, cho tới nơi mang lại chốn. Mặc dù mình đoán các bạn sẽ thấy ngừng của nhân đồ vật Đằng Vân tương đối nhạt và gồm chút lãng xẹt.

Câu nói giỏi trong Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi

Trong suốt cả cỗ truyện Ngôn tình này, Diệp Khiên Trạch chưa từng một lần nói với Viễn Viễn 3 chữ “Anh yêu thương em”. Với tất cả đây cũng là 1 trong những bộ ngược trung khu nên các bạn cũng không nên hy vọng vào sản phẩm gì ngọt ngào.

Trích đoạn khi Diệp Khiên Trạch mong muốn ở mặt Hướng Viễn.

“Hướng Viễn, lý do em thiếu tín nhiệm là chúng ta ở bên nhau sẽ được hạnh phúc? rõ ràng là em yêu anh mà.”

“Hướng Viễn cảm thấy mình y hệt như chiếc kim phút trên đồng hồ, còn Diệp Khiên Trạch là kim giờ, cô chạy nhanh, anh đi chậm. Tuy vậy kỳ thực, chẳng bắt buộc kim dài luôn đuổi theo bước chân của kim ngắn đấy sao”

Câu hỏi diễn tả tình cảm không xác định của Diệp Khiên Trạch cùng với Diệp Linh. Trong cả khi cô vẫn mất tuy thế vẫn không có được câu trả lời:

“Diệp Khiên Trạch, anh liệu có còn gì khác muốn nói cùng với em không?”Diệp Linh

Câu nói thể hiện tình yêu thương bất hối của Diệp Quân:

Hướng Viễn nói : ” cuộc đời em sẽ gặp gỡ nhiều báo ứng”Diệp Quân trả lời : “Hãy nhằm báo ứng đổ hết lên người anh”

Một chút lắng đọng mà bản thân mót được trong cỗ truyện này. Nó thể hiện một chút tình cảm của Diệp Khiên Trạch với phía Viễn. Bởi vì thi thoảng anh có muốn làm cô vui. Ví dụ điển hình lúc anh cầm cố ý chiến bại cô lúc thi đấu bài:

Anh không nói là học từ ai, chỉ cười cợt và chũm lấy bàn tay đang cố gắng trái tim đó, chuyển lên áp cạnh bên vào ngực cô, nói:“Nếu em niềm nở thắng thua như thế thì xem như ván bài đó anh thắng, lose trái tim này cho em, được không?”

Câu nói biểu đạt sự bất lực của nam bao gồm trước tử vong của Diệp Linh:

“Hướng Viễn, xin lỗi! Anh chịu chiến bại rồi. Là lỗi của anh. Kiếp sau sẽ trả đến em.”

Và cả câu nói ở đầu cuối của anh trước lúc chết. Một lời nói mà mình nghĩ tạo ra ám ảnh cho Viễn Viễn không hề kém hình hình ảnh ánh trăng:

“Xin lỗi… và cám ơn em”

Tổng phù hợp màn đối đáp thân nam bao gồm và phụ nữ chính bộc lộ sự tương bội phản tính cách của họ.

Thời niên thiếu hụt khi chưa hiểu phần đa chuyện, anh vẫn nói: “Chúng ta mãi mãi ko rời xa nhau”Hướng Viễn nói “Được”

Giang Nguyên cùng Diệp gia bên trong thì đầy suy tính, còn bên phía ngoài toàn phần đa điều khó lường, anh nói: “Anh mệt nhọc quá rồi, em kéo anh đi”.Hướng Viễn đáp “Được”

Dưới ánh trăng lúc tỏ dịp mờ trong tp này, anh nói: “Em đem anh nhé”Hướng Viễn chỉ nói “Được”

Mỗi lần bất đồng quan điểm rồi làm cho lành, anh nói: “Từ nay về sau, bọn họ sẽ sống hạnh phúc, được không?”Hướng Viễn chỉ nói “Được”

Đến sau đây khi anh nói: “Xin lỗi, anh tra cứu thấy sự an ủi và thú vui ở Viên Tú”.Hướng Viễn cũng vẫn kết thúc khoát “Được”

Một trích đoạn về ánh trăng ở trong lòng của hướng Viễn:

“Ánh trăng tối ấy, chỉ xinh tươi trong lòng cô. Còn trong đôi mắt anh, nó chỉ là một hình bóng đã vỡ vụn”Vỡ vụn rồi…Vậy cơ mà cô vẫn đắm bản thân vào nó, vào hồi ức đẹp nhất còn lại trong trái tim trí hướng Viễn.

Cuộc sống bao gồm muôn vàn chuyện có thể xảy ra. Hầu như toan tính, nguyên tắc và quy luật cuộc sống đời thường sẽ che đi con bạn thật sâu vào bạn. Hệt như Hướng Viễn, cô vẫn sống một trong những năm tháng tuổi thơ sinh sống vùng đánh cước. Những lời nói ngây thơ của cậu thiếu niên là rượu cồn lực nhằm cô vượt cực nhọc khăn. Cô chưa khi nào ngừng lại khát khao, được tiến hành lời hứa dưới ánh trăng với đại trượng phu trai cô yêu. Diệp Khiên Trạch đó là ánh trăng đẹp đẽ ấy, ánh trăng ko hiểu được lòng cô.

Ánh trăng ko hiểu được lòng tôi xong xuôi như nào?

Nếu các bạn nào thắc mắc về kết thúc truyện Ánh trăng không hiểu biết nhiều lòng tôi, thì giaithuongtinhnguyen.vn có thể tóm tắt cho mình trong vài ba dòng. Đó là… số đông nhưng ai tất cả số phận liên quan đến hướng Viễn thì đều chết. Đặc biệt là bị tiêu diệt cả nhà, chết cả họ. giaithuongtinhnguyen.vn đang dần lo Diệp Quân ko là nước ngoài lệ mà đi luôn ở ngoại truyện.

Một chút nhớ tiếc nuối nhưng niềm hạnh phúc mất đi cũng một phần do Viễn Viễn buông thả. Từ trên đầu đến cuối, giả dụ như cô không thuận tiện đáp ứng, trường hợp như cô ko tạo cơ hội để Diệp Khiên Trạch dễ dàng tổn thương, thì có thể mọi chuyện đã khác.

Thương thay hình hành thời điểm kết truyện, khi Diệp Khiên Trạch thật sự đang chết, phía Viễn vẫn luôn luôn cố chấp tìm tìm. Cô vẫn ương ngạnh trước số phận, ko buông bỏ niềm hạnh phúc của mình. Cô không không dám tin anh đã mất, một mực phải: “Sống đề xuất thấy người, chết đề nghị thấy xác”. Lời nói mà cô luôn ghẻ lạnh nói với người khác.

*

Sự nhớ nhung với chờ hy vọng ấy diễn ra lần thứ hai trong cuộc đời Viễn Viễn. Đặc biệt là câu nói của cô lúc sau rượu cùng với Diệp Quân: “Anh sao vậy, Khiên Trạch?”. Đau đớn cùng xót xa thay. Lúc say rượu, con người ta hay nói lời thiệt lòng. Cô dấn lầm fan thương với một người có khuôn khía cạnh tương tự. Há chẳng buộc phải vì cái brand name ấy đang đâm sâu vào lòng. Cho mặc dù có Diệp Quân ở mặt mình, nhưng lại cả đời này, cái brand name Diệp Khiên Thạch rất có thể quên được sao?

Nghe nói, đã không hề ít người khóc khi phát âm Ánh trăng không hiểu lòng tôi. Một cái kết nhiều bi thảm với sinh ly tử biệt như vậy. Một Diệp Linh yêu thương sâu đậm đến mức tinh thần phân liệt. Sự ra đi lâu dài của Diệp Khiên Trạch. Hay cái chết của đứa trẻ con vài tháng tuổi Dư Sinh. Cái chấm dứt này của truyện thiệt sự buồn. Thiệt sự lòng giaithuongtinhnguyen.vn nặng trĩu. Dù toàn bộ chỉ là hỏng cấu, nhưng cảm hứng này là thật, buộc phải không?