Apax english học có tốt không

      13
Bạn có dự tính tìm kiếm khóa học tương xứng cho con em mình mình trên trung tâm Anh ngữ Apax Leaders? Hãy thuộc giaithuongtinhnguyen.vn đọc thêm về thông tin của các khóa học với học phí cụ thể của mỗi khóa nhé!

*

Trung trọng tâm Anh ngữ Apax Leaders vận động chủ yếu đuối trong nghành giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ và được không ít phụ huynh review khá cao trong thời hạn qua. Đến nay, trung vai trung phong đã tất cả 60 chi nhánh tọa lạc trên khắp các tỉnh thành, ngay gần 40.000 học viên theo học cùng hơn 500 giáo viên fan nước ngoài. Cùng tìm hiểu xem những khóa học với mức tiền học phí tại đây gồm gì đặc biệt quan trọng nhé!

Vài nét vượt trội về Apax Leaders

Với cơ sở trước tiên được thành lập và hoạt động từ thân năm 2015, doanh nghiệp Cổ phần Anh ngữ Apax là thành quả này của sự kết hợp giữa tập đoàn lớn Giáo dục lừng danh Chungdahm Learning và doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup.

Bạn đang xem: Apax english học có tốt không

Apax Leaders chủ yếu tìm hiểu đối tượng trẻ nhỏ tại Việt Nam, trung tâm mong ước sẽ cung ứng những khóa huấn luyện và đào tạo nền tảng bổ ích cho trẻ cùng với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Xem thêm: Năm Sinh Và Tiểu Sử Exo Đầy Đủ & Mới Nhất 2020, Chuyên Trang Game

Trung tâm desgin chương trình tiếp thu kiến thức và phương pháp giảng dạy dỗ giúp những học viên nhí cải cách và phát triển toàn diện. Đầu tiên là giúp bé bỏng phát huy khả năng tư duy sáng chế và tiếp theo, bé có thể tiếp thu ngôn từ mới một cách tự nhiên và thoải mái như tiếng người mẹ đẻ.

Xem reviews của học tập viênvề Apax Leaders


*

I-Garten – bắt đầu vững chắc

Đây là khóa học cơ bạn dạng nhất dành riêng cho nhỏ nhắn từ 4 – 6 tuổi. Với khóa huấn luyện này, các bé sẽ được tò mò và cảm nhận những tác phẩm âm thanh và hội họa. Khi học theo phương pháp này, các bé bỏng sẽ ghi nhớ hồ hết chữ cái, ngữ âm với từ vựng tiếng Anh cơ bản. Chi tiết khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổiLộ trình học: 4,5 thángSĩ số: buổi tối đa 12 học tập viên/ lớpBảng giá chỉ của học phí:

I-GARTEN

Thời gianHọc phí tổn

12 tháng

30.000.000 VNĐ

6 tháng

18.000.000 VNĐ

3 tháng

12.000.000 VNĐ

Các bé vui học tập tại trung trung khu Anh ngữ Apax Leaders

Apax English By April – Dựng xây nền tảng

Apax English By April là khóa học giành riêng cho học viên từ 6 – 15 tuổi, góp học viên làm quen với cách phát âm chuẩn các từ vựng. Công tác học có thiết kế với khối hệ thống từ vựng phong phú, chú trọng vào tăng tốc kỹ năng viết với thành thạo khả năng nói, tranh luận, thuyết trình bởi tiếng Anh về những chủ đề đa dạng. Chi tiết khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổiLộ trình học: 9 thángSĩ số: buổi tối đa 16 học tập viên/ lớpBảng giá chỉ học phí:

Apax English By April

Thời gianHọc phí

12 tháng

30.000.000 VNĐ

6 tháng

18.000.000 VNĐ

3 tháng

12.000.000 VNĐ

Apax English 4.0 – Trở nên khác biệt

Đây là lịch trình học dành riêng cho học viên từ bỏ 12 – 18 tuổi góp phát triển năng lực học thuật và kĩ năng tư duy, phản nghịch biện và giải quyết vấn đề một bí quyết sáng tạo. Sau khóa học này, Apax hy vọng các học tập viên rất có thể trở thành các công dân trái đất với căn cơ kiến thức tốt và những kĩ năng vượt trội. Quanh đó ra, khóa huấn luyện và đào tạo còn đào tạo để học viên cải thiện điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện từ trung tâm. Chi tiết khóa học:

Thời gian học tập 2 buổi/ tuần, 90 phút/ buổiLộ trình học: 9 thángSĩ số lớp học: về tối da 16 học viên/ lớpBảng giá học phí:

Apax English 4.0

Thời gianHọc phí

12 tháng

40.000.000 VNĐ

6 tháng

21.000.000 VNĐ

Phụ huynh và nhỏ xíu được hỗ trợ tư vấn tận tình lộ trình học hiệu quả

Hi vọng những share từ giaithuongtinhnguyen.vn để giúp ích cho quý phụ huynh cũng như các học tập viên nhí trong vấn đề lựa chọn khóa học quality cùng cùng với mức tiền học phí phù hợp. Ngoài ra, các bạn nên bài viết liên quan các trung trung tâm khác phía trong bảng xếp hạng tầm trung tâm tiếng Anh mang lại trẻ em rất tốt Việt Nam.

bảng xếp bình dân tâmtiếng anh trẻ nhỏ tại Việt Nam

* Thông tin chi phí khóa học được cập nhập vào thời điểm tháng 4/2019, vui lòng contact trung trung tâm để được cập nhập ngân sách học phí mới nhất.