APPLE WATCH SERIES 3 38MM LTE

      25

Apple Watch Series 3 đã trọn vẹn official, cùng đúng như muốn đợi của bọn chúng ta – với LTE được cài đặt sẵn – thỏa sức trải nghiệm đồng hồ đeo tay thông minh nhưng không đề nghị phải lệ thuộc vào iPhone nữa.

Bạn đang xem: Apple watch series 3 38mm lte

*

Đến hứa hẹn lại lên, ngày 12/09 sản phẩm năm, táo bị cắn dở lại khiến cho công chúng sôi sục với 1 loạt các sản phẩm mới, đặc biệt là iPhone, và kể từ khi Apple Watch ra đời, họ lại gồm thêm một mối quan tâm mới.

Vậy lần này, hãng apple Watch Series 3 có đáp ứng được những ao ước đợi của chúng ta? cùng sau thành công xuất sắc vang dội của ‘tiền bối’ táo khuyết Watch Series 2, Series 3 sẽ lưu lại lại đều gì, chuyển đổi những gì?

*

giaithuongtinhnguyen.vn đang ‘sáng tỏ’ hồ hết thứ ngay sau đây, hay ít nhất là số đông thông tin mới nhất vừa được bật mý trong 24 tiếng vừa qua.

Apple Watch Series 3: Những đổi khác ấn tượng

Mặc mặc dù có cùng kích thước với Series 2 (38 x 42 mm), nhưng táo bị cắn Watch Series 3 được tích đúng theo một bộ vi cách xử trí vượt trội rộng hẳn, nhưng táo cho biết – nhạy bén và năng suất mạnh khỏe hơn mang lại 70%.

Xem thêm: 8 Công Thức Làm Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Trị Nám, Tàn Nhang, Viên Thuốc Sữa Ong Chúa Có Đắp Mặt Nạ Được Không

Tuy nhiên, vẫn nhất là phải nói đến kết nối mạng không dây – LTE, thêm vào đó một tin mừng: bạn có thể dùng thông thường một số điện thoại với smartphone.

*

Và dĩ nhiên, vấn đề đó đồng nghĩa cùng với việc bạn có thể thực hiện tại cuộc gọi/nhận cuộc hotline ngay trên cổ tay, tuy vậy hành cùng các thông báo thông minh như Series 2, bên cạnh đó là ‘trò chuyện’ thuộc Siri trực tiếp bên trên đồng hồ.

Thêm nữa là táo cũng bảo đảm an toàn rằng dung tích pin sẽ không bị tác động gì với liên kết LTE này, nhưng họ cứ phải chờ những bài xích review chi tiết sắp tới xem sao.

*

Apple Watch Series 3: Cũ không đi, bắt đầu lại tới

Ngoài ra, táo apple cũng thêm vào các đặc tính mới cũng giống như các nâng cấp như sau:

Apple Music: Nghe nhạc trực tiếp từ apple Watch Series 3 cơ mà không buộc phải ‘vác theo’ iPhone bên mìnhBarometric Altimeter: cung cấp theo dõi chiều cao so với phương diện nước biển cả + số tầng leo đượcPhần mềm watchOS 4 trọn vẹn mới: mặt đồng hồ thời trang Toy Story và kính vạn hoa mới, tài năng thể hóa học mới, update Workout và Gymkit, xây cất lại giao diện âm nhạc, biến đổi dock sạc cùng Control Centre

*

Vẫn giữ lại lại năng lực chống nước 5ATM, thân thiện với vận động bơi lộiTăng tốc cho kết nối Wi-Fi với BluetoothGồm 3 phiên bản tương trường đoản cú Series 2: thép ko gỉ/nhôm aluminium/gốm ceramicGiá mới: bạn dạng không gồm LTE – $329 – khoảng 9.300.000 VND; và phiên bản LTE có mức giá từ $399 – khoảng tầm 11.300.000 VND

*

Cám ơn chúng ta đã đọc bài viết. Hãy theo dõi giaithuongtinhnguyen.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Bắn cá | Kubet