Bạch Nhật Y Sam Tận Review

      38

Bạch Nhật Y Sam Tận không hẳn là cỗ cổ đại tuyệt nhất, ý nghĩa nhất, giỏi văn phong tuyệt đối hoàn hảo nhất vào mớ ngôn tình nhưng mà mình đã tích góp được trải qua không ít năm. Truyện thông thường theo một biện pháp nào kia rất… bình thường, dẫu vậy lại là 1 trong những trong số đầy đủ cuốn mình gọi đi đọc lại các nhất, chắc hẳn rằng chỉ sau Ca Tẫn Đào Hoa của Mỹ Bảo.

Bạn đang xem: Bạch nhật y sam tận review

Văn án của truyện như sau:“Bạch Chỉ yêu chiêu tập Đồ Tô, yêu tới hèn mọn, nguyện làm cho tiểu thiếp của hắn, cũng không đổi được hắn một ít quyến luyến. Trong thâm tâm hắn có người trong lòng, trong mắt hắn không cất được bất kể nữ tử nào khác trên nỗ lực gian. Do thế, nàng tuyệt vọng tự sát…Sau này, thiếu nữ sống lại, quay trở lại thời gian xuất sắc đẹp năm năm trước.Nàng lặng lẽ thề, không bao giờ yêu mộ Đồ Tô một lần nữa.Sau này…Mộ Đồ đánh giận dữ: Bạch Chỉ, nữ giới yêu ta một chút ít sẽ chết sao!Bạch Chỉ nghiêm chỉnh gật đầu: Đúng thế.Mộ Đồ Tô: …”

Với một kẻ vươn lên là thái thích đọc truyện ngược phái nam như mình nhưng nói, Bạch Nhật Y Sam Tận có diễn biến khá ổn, ko đầu voi đuôi chuột, kết cấu rõ ràng. Nhưng chỉ tiếc, Bạch Nhật Y Sam Tận (BNYST) lại sở hữu một bà mẹ vô trung ương đem bé bỏ chợ hết sức, khiến cho kẻ kém này những lần đọc là bắt buộc mở mồm chửi âm thầm Cẩm Trúc mấy câu, rồi từ bỏ chửi bản thân còn gọi lại có tác dụng gì, và một vài ngày sau lại thường xuyên mở ra…

Lần thứ nhất tiếp xúc với BNYST cũng đã không ít năm trước rồi, khi đó mình khá sốc vì phần nhiều các cỗ truyện trùng sinh phần lớn là nữ giới chính bị nam giới phụ ngược tơi bời kiếp trước, kiếp này con quay ra vật trái lại nam phụ, kết hôn với nam chính và sống hạnh phúc. Nhưng con gái chính Bạch Chỉ, kiếp trước yêu chiêu tập Đồ sơn đến thế nào, bị tiêu diệt thê thảm như vậy nào, kiếp sau sinh sống lại mặc dù có tránh né mộ Đồ sơn bao xa, thì cuối cùng nam chủ yếu trong cuộc sống nàng vẫn cứ là y. Đọc hết truyện rồi mới vỡ lẽ, hóa ra vốn là lưỡng tình tương duyệt, nhưng ở đầu cuối vì gọi nhầm nhưng nát bét luôn.

Mình vô cùng thích Bạch Chỉ nghỉ ngơi kiếp này, quẩy cho tới bến từ lối cân nhắc đến khẩu ca và hành động, để cho truyện cho dù ngược lòi tói tuy thế vẫn hài hước theo một cách riêng. Bạch chỉ là một cô bé thông minh, ứng vươn lên là nhanh, cùng tài sắc đầy đủ cả. Toàn bộ những ưu điểm của phụ nữ được Cẩm Trúc lồng ghép cực kỳ khéo léo, không đùa trò buff nhân đồ vật quá đà khiến cho tất cả những người đọc làm phản cảm. Mặc dù trải qua bao nhiêu âu sầu và buồn bã ở kiếp trước, Bạch Chỉ vẫn cứ sống khôn cùng lạc quan, mặt thì dày thêm cả tấc, mồm miệng với gan thận cũng to ra thêm nhiều. Ấy vậy mà đôi lúc trong đầy đủ lúc lơ đãng hay phải đối mặt Mộ Đồ Tô, mình vẫn cứ cảm cảm nhận một nỗi hận luôn rực rỡ tỏa nắng mãnh liệt ẩn dưới vỏ quấn hỉ hả của Bạch Chỉ, hận thuộc cực, mà lại yêu cũng vô vàn.

Xem thêm: Các Lợi Ích Của Việc Ăn Đêm Có Tốt Cho Sức Khỏe Không Phải Ai Cũng Biết

Mộ Đồ đánh thì quả thực là một quân tử chính hiệu (hoặc do tuyệt hảo từ nửa đầu truyện vẫn theo mình cho mãi sau này). Đương nhiên, quân tử mấy thì về sau tức quá vẫn tiếp tục đè Bạch chỉ ra rằng như thường. Mộ Đồ tô yêu Bạch Chỉ, nên sau thời điểm thấy nữ giới tự cụ trâm chui vào ngực bản thân thì đành phải từ hôn. Mộ Đồ đánh yêu Bạch Chỉ, phải hay tin thiếu nữ bị lấy lên giàn thiêu sinh sống thì hôm sớm phi ngựa đến cứu, thậm chí còn nhận luôn luôn “đứa con” trong bụng Bạch chỉ nên của mình, chỉ việc nàng đồng ý cái rụp là nước tung thành sông ngay. Mộ Đồ tô yêu Bạch Chỉ, bắt buộc càng cảm giác khó hiểu và gian khổ khi tương khắc trước thiếu phụ vừa khiến tim y chảy nát, khắc sau lại chẳng chần chờ chắn mang đến y một mũi tên, rồi lại kêu y đừng yêu mình. Chiêu mộ Đồ tô yêu Bạch Chỉ, nên luôn tự nhắc bản thân hãy quên đi nàng, dẫu vậy thân thể lại như một kiến thức không kết thúc dõi theo và đảm bảo nàng.

Ban đầu, đọc được một ít truyện, mình đã tự hỏi vì sao Mộ Đồ đánh lại đâm đầu yêu thương Bạch Chỉ sống kiếp này một phương pháp nhanh chóng, lập tức và mù quáng cho thế. Sau đó, đọc phần nước ngoài truyện được nói qua loa vị editor thì mới vỡ lẽ ra các điều. Ngoại truyện của BNYST cách thiết yếu văn một khoảng thời hạn rất dài, lúc đó tác giả đã không có gì nhớ rõ văn bản của truyện nữa phải đã chấm dứt một giải pháp cẩu thả. Nếu chưa phải vì quá ưa thích cặp nhân vật thiết yếu thì tự khúc chạm chán lại phái nam Chiếu tè công chúa, mình đã ngoảnh đít bỏ đi từ lâu.Càng về sau cuối, mức độ viết của Cẩm Trúc càng đuối dần, chính là lí vì BNYST nửa thân dưới như một mớ giẻ lỗ nơi bị vá chằng vá đụp mặc dù ngay từ trên đầu mình đã nói tình tiết của BNYST khôn xiết khá, giả dụ không chăm chỉ ngồi xâu chuỗi lại câu chuyện chắc đã chẳng hiểu mẫu mô cơ gì sẽ xảy ra. Nhưng có lẽ chính bởi sự không tuyệt vời và hoàn hảo nhất ấy của nó, mà những lần mở lại đọc, mình hình như lại ngộ ra một điều gì đấy.

Khúc mà mình đang có nhu cầu muốn nhất vào BNYST, chắc hẳn rằng là lúc mộ Đồ Tô và Bạch Chỉ thuộc lạc vào Vô Hồi lâm, nữ đã vô tình thốt ra chân của y dài một thước. Rồi sau thời điểm nhìn khuôn mặt chiêu mộ Đồ đánh nhăn lại đau đớn vì chân đi vào tuyết quá lâu, Bạch Chỉ vẫn bắc đèn thức trắng đêm nhằm may mang lại y một đôi giầy vải thật dày chắc, từng con đường kim mũi chỉ như được may ra từ tim vậy. Bắt buộc yêu đến vắt nào mới xem xét chân một người lũ ông lâu năm bao nhiêu, mới may mang đến y một đôi giày như rút cả sức sinh sống ra như thế?

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN