BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI REVIEW

      59

Drama Bạch phát (白发) tuyệt Bạch phạt vương phi (白发王妃 | Princess Silver) là bộ phim truyện cổ trang chuyển thể trường đoản cú tè tmáu Bạch phân phát hoàng phi của phòng văn Mạc Ngôn Tmùi hương. Sản xuất vì Thượng Hải Diệu Khách, vị Lý Tuệ Châu làm đạo diễn. Các diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư.

Bạn đang xem: Bạch phát vương phi review

Đây là bộ phim truyện ghi lại lần đầu Trương Manh đảm nhiệm vai trò bên làm phyên, mặt khác đánh dấu lần tái hợp sau tứ năm thân Trương Tuyết Nghênh cùng đạo diễn Lý Tuệ Châu sau Thần điêu đại hiệp 2014 (Trương Tuyết Nghênh diễn vai Quách Tương vào phiên bạn dạng đó).

*

tin tức cơ bản

Tên phim: Bạch phát hoặc Bạch phân phát vương phi(白发王妃 | Princess Silver)Nguim tác: Mạc Ngôn Thương

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu (đạo diễn của những phyên Cung tỏa trung tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Cung lan liên thành, Mỹ nhân thiên hạ, Lục Trinch truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp, Cđộ ẩm tú vị ương, Phượng tù nhân hoàng).Biên kịch: Trình Đình Ngọc, Chình họa Nghiêu, Sử Dĩnh

chúng tôi sản xuất: Thượng Hải Diệu KháchNhà làm cho phim: Trương Manh


Các diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinc Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư, Thư Á Tín, Vương Du, Từ Khả, Cao Sảng, Cao Quảng Trạch, Mễ Mễ, Điền Hải Dung, Điền Lôi.Quay phim: Hoành Điếm

Thể loại: Cổ trang

Cốt truyện bắt tắt

Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc trường đoản cú khi mê man tỉnh giấc lại ngay lập tức mất đầu óc, khiến cho phụ nữ không tin bao gồm thân phận của chính bản thân mình. Tây Khải ước ao kết làm liên minh cùng với Bắc Lâm, vì thế nhưng Dung Nhạc phụng mệnh gả mang lại Bắc Lâm vương vãi tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự giỏi.

Dung Nhạc cần sử dụng tên trả Mạn Yêu, làm ctận hưởng quầy một trà soát lâu, kín đáo search tìm kỳ thư trị quốc của Tần gia, không ngờ lại thân quen Vô Ưu tự đó. Vô Ưu phân vân thân phận đích thực của nữ giới đề xuất sẽ nảy sinh tình yêu.

Đến dịp tìm kiếm được kỳ thỏng, Vương huynh Dung Tề lại mong muốn gả Dung Nhạc cho Bắc Lâm Đại tướng tá quân Phó Trù. Dung Nhạc và Phó Trù kết giao trên danh nghĩa, bấy giờ đồng hồ Vô Ưu mới biết Dung Nhạc đó là Mạn Yêu.

Giữa dịp rối ren những điều đó, nữ lại phát hiện Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu, nhưng bạn dạng thân cô bé cũng đó là hậu duệ Tần gia – Tần Mạn. Bọn bọn họ bấy giờ đồng hồ mới hiểu ra rằng, thân thời loạn lạc ráng, ngay cả niềm hạnh phúc của bản thân cũng khó khăn lòng duy trì được.

Cuối thuộc Dung Nhạc, Vô Ưu cùng Phó Trù buông vứt tình riêng, bỏ lỡ oán thù, với Dung Tề đập rã thủ đoạn của gian thần, im ổn triều cục, mà mọi người lũ họ cũng xuất hiện thêm cuộc sống thường ngày mới cho mình.

*

Các nhân đồ gia dụng chính

*
Trương Tuyết Nghênh vai Dung Nhạc | Mạn Yêu
Dung Nhạc là Tây Khải công chúa, vừa thức giấc lại ngay tắp lự mất đầu óc, rơi vào hoàn cảnh thực trạng hòa thân ly kỳ. Tây Khải ước ao kết làm đồng minh với Bắc Lâm, vì thế mà lại Dung Nhạc phụng mệnh gả đến Bắc Lâm vương vãi tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự hay. Dung Nhạc sử dụng tên mang Mạn Yêu, làm chưởng quầy một tkiểm tra thọ, kín search kiếm kỳ thỏng trị quốc của Tần gia, từ đó vận mệnh lại để cho Mạn Yêu với Vô Ưu quen biết nhau.

Lý Trị Đình vai Vô ƯuCon trai trang bị bảy của hoàng đế Bắc Lâm, cũng là hoàng tử được sủng ái tuyệt nhất, hoàng đế phong làm cho Lê Vương. Hắn tính cách cuồng ngạo bất kđắm say, ko câu nệ lễ pháp. Bi kịch cảm tình thân phú hoàng và mẫu hậu khiến cho Vô Ưu hiện ra phản kháng tình yêu, thậm chí còn ko tiếc nuối quyết tử cảm xúc để có được mục đích của bản thân. Cho cho đến khi gặp gỡ Dung Nhạc hắn mới phát âm cụ như thế nào là chân đức.

*
Kinh Siêu vai Phó TrùBắc Lâm Đại tướng mạo quân, là người phúc hắc thâm trầm, tiếp liền quyền mưu. Sau Lúc Dung Nhạc tìm kiếm được kỳ thư, Vương huynh bức bách nữ kết duyên với Phó Trù, Dung Nhạc lại vô tình phân phát hiện nay Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu.

Xem thêm: Đánh Giá Nệm Cao Su Đồng Phú Có Tốt Không ? Nệm Cao Su Đồng Phú Có Tốt Không

*
La Vân Hi vai Dung TềCon trai của nhà vua Tây Khải, vương huynh của Dung Nhạc. Tính tình ghẻ lạnh xa giải pháp, lí trí, khắc chế và kìm hãm. Vui bi thiết ko lòi ra nét mặt, khiến cho cho người ko kể thiếu hiểu biết nhiều được cảm hứng thực sự của hắn. Không giống cùng với Phó Trù, Vô Ưu, Dung Tề là không thích thành thân với người không giống, dịp nào cũng cự người vạn dặm. Thực ra hắn chính là ái tình đầu của Tần Mạn thời niên thiếu.

*
Trần Hân Dư vai Ngân HươngSát thủ Thiên Cừu Môn, thủ hạ của Phó Trù. Nàng vốn là đái thỏng công ty quan lại vô lo vô nghĩ về, sau khoản thời gian rơi vào hoàn cảnh cảnh công ty rã cửa ngõ nát bắt đầu bị Phù Diên gửi vào Thiên Cừu Môn. Thuở thiếu hụt thời Ngân Hương cùng Phó Trù cùng to lên nghỉ ngơi Thiên Cừu Môn, đàn bà nắm rõ toàn bộ thù hận cùng thống khổ mà Phó Trù cần cáng đáng. Bởi cụ chị em cho rằng trên đời này phiên bản thân bắt đầu là bạn đọc Phó Trù hơn ai không còn.

*
Tlỗi Á Tín vai Vô ÚcVô Úc và Cửu vương vãi tử của Bắc Lâm, là huynh đệ thân thiết duy nhất với Vô Ưu. Tính cách rộng rãi thẳng thắn, lại còn từ bỏ luyến, duy chẳng bao gồm ước mơ gì so với quyền lực. Vô Úc tuy là bằng hữu thuộc thân phụ không giống mẹ với Vô Ưu, tuy nhiên chính vì thuộc được Vân Quý phi nuôi dưỡng, cần từ bỏ nhỏ tuổi hắn đang sùng bái thất ca Vô Ưu nhỏng thần tượng, ra quyết định cả đời theo Vô Ưu, tự nguyện làm cho tất cả hầu hết chuyện vị Vô Ưu.

*
Vương Du vai Linch NguyệtLà tỳ thiếu nữ thiếp đáp thân của Dung Nhạc khi mất trí tuệ gả đến Bắc Lâm, dường như nhu nhược nhưng mà thực chất cực kỳ thông minh. Lúc Dung Nhạc mới tới Bắc Lâm là Linh Nguyệt liên tục giúp sức phái nữ. Linc Nguyệt và Dung Nhạc tầm dáng tương tự nhau, do đó Khi Dung Nhạc lấy thân phận Mạn Yêu lẻn thoát ra khỏi bao phủ công chúa, Linc Nhạc mang khía cạnh nạ công chúa trá hình làm cho Dung Nhạc ngơi nghỉ lại trong bao phủ. Cực kỳ giỏi ngụy trang.

Từ Khả vai Ninc Thiên DịchThần quốc vương tử, sau đổi mới người duy trì thực quyền sinh sống Thần quốc.

Điền Hải Dung vai Phù DiênThái hậu Tây Khải, thân mẫu của Dung Tề. 

Cao Quảng Trạch vai Hạng ẢnhThân vệ của Phó Trù.

Cao Sảng vai Tiêu SátTâm phúc của Dung Tề, hộ vệ Dung Nhạc. Tính tình ngoài rét trong nóng.

Văn uống Trúc vai Chiêu VânChiêu Vân là Bắc Lâm quận chúa, tự nhỏ dại vẫn không cha mẹ phụ huynh, chính vì như thế được chuyển vào cung nuôi dưỡng, là tkhô hanh mai trúc mã của Vô Úc.

Mễ Mễ vai Tiêu KhảMuội muội của Tiêu Sát. Tính tình tinc tai quái lại hồn nhiên hoạt bát, nối liền y thuật, mặc dù thế chủ yếu nữ giới cũng không có biện pháp chữa trị khỏi bệnh tình của bản thân mình.