ALBUM: TUYỂN TẬP CÁC BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA ĐÔNG NHI & ÔNG CAO THẮNG

      152

Ghi dấu đoạn đường hơn 10 năm yêu nhau của Đông Nhi với Ông Cao Thắng không những gồm có kỉ niệm, ngoài ra được đậy đầy vày âm thanh.


Hôm ni là một ngày đặc biệt của thôn giải trí Việt Nam: ngày diễn ra "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng, đánh dấu dòng kết như ý của cặp đôi sau rất nhiều năm chờ đợi. Có thể thấy, đã thọ lắm rồi mới gồm một lễ cưới khiến dư luận quyên tâm với nhận được tuyệt đại đa số lời chúc mừng hạnh phúc như thế. Hành trình tình cảm của họ đã kéo dài hơn 10 năm, 10 năm ấy, ko chỉ ghi dấu bằng những kỉ niệm, hơn nữa bằng những ca khúc tuy nhiên ca đầy ắp tình cảm.

Bạn đang xem: Album: tuyển tập các bài hát hay nhất của đông nhi & ông cao thắng


*

Sự nghiệp Đông Nhi kéo dài hơn 10 năm, ít nhiều những bản tuy nhiên ca với những thương hiệu tuổi lớn, nhưng gồm vẻ như chỉ khi tuy nhiên ca với Ông Cao Thắng, cô mới lại thực sự hạnh phúc, được bày tỏ hết tất cả tình thân vào trong từng câu hát - bởi do tất cả đều là tình cảm thật, cảm xúc thật. Và ngược lại, Ông Cao Thắng ắt hẳn hết sức hạnh phúc khi được bà xã "chọn mặt gửi vàng", tuy vậy ca đến 7 ca khúc xulặng suốt sự nghiệp của Đông Nhi.

Xem thêm:


Một điều trùng hợp giữa tất cả các ca khúc trên: mặc dù viết theo thể loại như thế nào, tốt bởi ai chế tác, tất cả đều tràn đầy sức sống, đều viết về những khía cạnh tích cực của tình cảm. Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng Lúc thể hiện những ca khúc này, tất cả vẻ như hoàn toàn không có bất kì khó khăn khăn nào, vày họ hiểu rõ: tất cả đều là thật, cảm xúc họ giành riêng cho nhau không chỉ gói gọn vào từng câu hát, Nhiều hơn diễn ra thực sự ở ngoại trừ đời.


Từ những ca khúc khá xưa, tất cả tuổi đời ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu Ký Ức", "Vẫn Mãi Yêu Anh",... mà lại giờ khán giả nghe lại như thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Có nghe lại những ca khúc bên trên, ta lại giật bản thân nhận ra: thời tkhô nóng xuân của bọn họ đã gắn bó với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến nhường nào!


Những ca khúc này đa phần đều là những khúc ballad dịu dàng, ngọt ngào cùng đầm ấm như tình cảm họ giành cho nhau suốt ngầy ấy năm. Tất cả đều là những lời ca tích cực, ngợi ca tình yêu, đong đầy cảm xúc của hai người yêu dành riêng cho nhau. Quả thực, lắng nghe những bản tuy nhiên ca bên trên, khán giả bỗng chốc quên rằng mình đang lắng nghe một tác phẩm âm nhạc, cứ như nàng dâu và chú rể của những ngày trước đang ngồi thủ thỉ, kể lại câu chuyện tình yêu mang lại họ nghe vậy.


Qua thời gian, âm nhạc của cả hai cũng dần trưởng thành, với tất nhiên tình thương viết trong các ca khúc ko thể mãi ở thời "con gà bông" được. Nếu như ngày trước là những tình cảm trong veo, những cảm xúc trẻ con, khờ dại, thì qua thời gian, lời hát cũng dần trưởng thành hơn, cũng như tình thương của họ cũng lớn dần lên. Giờ đây, không chỉ là những lời dấu yêu thương khờ dại, nhưng là những lời ước thề về một tương lai bình thường đơn vị, một tương lai cả nhì thực sự là của nhau, thuộc chú ý về một phía, vun đắp gia đình hạnh phúc.


Vâng, không hề là những lời hứa, không thể là những ảo mộng viển vông, giờ đây là ngày cả nhì thực sự phổ biến đôi, được quỳ trước bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của quan tiền viên nhị họ, được nhận lời chúc mừng hạnh phúc từ đông đảo bạn bnai lưng, họ sản phẩm. Không chỉ dừng lại ở đó, giờ đây, họ đang gồm một "đám cưới thế kỉ" đáng nhớ của làng mạc giải trí Việt, âu cũng là một loại kết xứng đáng đến mối tình đẹp tuyệt giữa Đông Nhi với Ông Cao Thắng. Mãi mãi hạnh phúc nhé!


"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng


Theo Helino

Copy links
Link bài bác gốc Lấy links
Bao nhiêu lần làm cho "ăn hỏi giả" trên Sảnh khấu, bây giờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng thỏa thuận thay đổi nàng dâu chụ rể hạnh phúc tuyệt nhất showbiz rồi!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem