BẠN GÁI TÔI LÀ SẾP REVIEW

      19

Trong bạn nữ Tôi Là Sếp, Đỗ An và ca sỹ miu lê vào vai đôi người tình vụng trộm Cường - Oanh. Call là dềnh dàng trộm vày họ làm cho cùng một bank có chế độ cấm nhân viên cấp dưới được hỗ tương trên nấc đồng nghiệp: hoặc ko yêu đương hoặc nghỉ việc. Cho tới một ngày, một hai bạn khác bị tố giác làm kìm nén bao lâu giữa Cường cùng Oanh bùng nổ. Họ ra quyết định làm ăn hỏi để công khai minh bạch tình cảmnhưng 1 trong những 2 vẫnphải nghỉ ngơi việc.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là sếp review

*

Họa vô solo chí, một cây ATM của công ty bất ngờ gặp trục trặc và nhả tiền vội vàng 4 cho khách hàng. Oanh với Cường quyết định nhiệm vụ tích lũy lại mấy trăm triệu bị thất thoát với giao kèo: ai thu hồi được trước sẽ không phải nghỉ việc, cùng lúc đó, Vũ – con trai công tử bột của người có quyền lực cao ngân hàng lộ diện và bắt đầu tán tỉnh Oanh. Một mớ bòng bong giăng tứ phía vây mang đôi trẻ. Họ phải làm gì để quá qua thách thức của sự nghiệp lẫn tình yêu?

Hàm Trần là 1 đạo diễn rất linh hoạt lúc không gò bó mình với thể các loại phim thắt chặt và cố định nào cả. Ông đã có lần làm phim tư tưởng (Ngày Giỗ, quá Sóng), ma (Đoạt Hồn), hành vi (Siêu Trộm). Bạn Gái Tôi Là Sếp đánh dấu sự quay lại của ông với thể nhiều loại lãng mạn – hài sau thành công xuất sắc lớn của Âm Mưu giày Gót Nhọn. Hoàn toàn hoàn toàn có thể khẳng định rằng bộ phim truyện không thể nào trọn vẹn như fan tiền nhiệm giới thiệu hồi năm 2013 nhưng nó vẫn chấm dứt khá giỏi những kim chỉ nam được đề ra: hài hước, nhí nhảnh vàduyên dáng.

*

Bạn Gái Tôi Là Sếp tập trung mạnh về phần hài rộng là phần lãng mạn. Suốt từ đầu tới cuối phim, sẽ có đủ những trường hợp để người theo dõi cười. Mỗi nhân vật số đông có đậm chất ngầu và cá tính riêng và biện pháp hành xử cùng hình dáng rất quánh trưng. Tự đó, mỗi cuộc trò truyện hay xung đột phát sinh giữa họ được Hàm Trần khéo léo tạo ra sự hài hước.

*

Cường là 1 trong gã sợ vợ nhưng tiết liều của chàng trai cũng cao kế bên sức tưởng tượng trong những khi Oanh thì xinh đẹp, mưu trí dù bao gồm phần độc tài (một biện pháp khá dễ thương) với gia trưởng hơn nhiều anh tín đồ yêu. Quan yếu nào bỏ qua mất được cặp "trẻ trâu"nhí nhố Boi với Gái do Huyme với Ngọc Thảo thể hiện. Những cài cắn thú vị về trung tâm lý, sở thích của thanh thiếu niên hiện nay tại cũng khá được cài gặm khá khôn khéo thông qua nhị nhân trang bị này.

Xem thêm: Uống Sữa Đặc Có Tốt Không ? Có Nên Uống Sữa Ông Thọ Sau Sinh

*

Sự góp mặt của Phở Đặc Biệt vào vai anh chàng công tử bột – bé ông cháu cha vừa đỏm dáng vẻ vừa hoang tưởng cũng không kém phần vui nhộn. Đây là 1 trong những hình tượng không mới lạ nhưng anh làm tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao. Điều đáng khen là đấy là một tập phim về toàn những con người trẻ nhưng những diễn viên gần như làm hết sức ổn sứ mệnh của họ. Nhiều phim Việt lâu nay nay hay bị rơi vào tình thế tình trạng: những diễn viên trẻ thường hay bị áp hòn đảo bởi những diễn viên ‘già’ (dù chỉ nghỉ ngơi vai phụ). Tất yếu vẫn rất cần được nhấn mạnh bạo rằng, nhị vai phụ của Tuấn Khảivà Lê Khánh bao gồm ít khu đất hơn hẳn.

*

Từng là fan làm phần dựng phim cho nhiều bộ phim truyền hình hài ăn khách tại vn như Long Ruồi, Để Mai Tính, dòng Máu Anh Hùng, vị đạo diễn đã một lần nữa phát huy thế mạnh của mình. Không hề ít trường đoạn tất cả ý tưởng không còn mới (cảnh làm việc chùa, cảnh chuốc dung dịch mê tuyệt màn tán tỉnh) mà lại nhờ biện pháp cắt – giới hạn đúng nhịp của Hàm Trần, fan xem sẽ có được đông đảo tràng mỉm cười đầy bất ngờ. Cũng bắt buộc nào bỏ qua mất phần thoại được viết hơi tốt, mặc dù không tốt đều mà lại tập trung tác dụng vào các trường hợp cần gây hài.

*

Tuy nhiên, vì tập trung khá rất mạnh tay vào việc tạo ra tiếng cười phải phần hữu tình của Bạn Gái Tôi Là Sếp có phần nhạt nhòa với sượng. Khán giả nhiều lúc phải đưa tông từ bỏ hài sang tráng lệ và trang nghiêm hơi bỗng dưng ngột, chưa kể đến việc tổng thể phim bao gồm đôi chút không mượt mà. Đôi tía tình huống vui nhộn quá độ có thể làm người xem bỏ quên xem chuyện phim đang đi vào đâu. Tuy vậy, bạn nữ Tôi Là Sếp vẫn làm rất tốt mục đích tạo thành những tiếng mỉm cười thư giãn, phần nhiều sai sót tê cũng không quá ảnh hưởng tới tổng thể và toàn diện chung của phim.