Bạn không thông minh lắm đâu review

      11

Có một thực sự đáng bi hùng đó là “Thật ra chúng ta đều là hồ hết sinh vật ngớ ngẩn ngốc” nhưng chúng ta vẫn luôn tự huyễn hoặc phiên bản thân cùng thần thánh hóa con người “thông minh”. Cuốn sách “Bạn không thông minh lắm đâu” với tư duy bội nghịch biện mạnh mẽ có nguy cơ biến hóa thế giới quan, nhân sinh quan tiền của bạn. Với những vật chứng rõ ràng, số đông lập luận chặt chẽ, David sẽ khiến bạn quan tâm đến về bản thân mình. Hãy tỉnh giấc ngộ và dừng vấn đề ảo tưởng bản thân lại, những triết lý do chính bạn tự sơn vẽ ra hòng trường đoản cú lừa dối chính mình bởi mồi tiềm thức mà bạn không thể nhận ra nó luôn hiện hữu ngay cả khi chúng ta không chú ý.

Bạn đang xem: Bạn không thông minh lắm đâu review


Nội dung

Thông tin về cuốn sách các bạn Không sáng dạ Lắm Đâu

David McRaney – người sáng tác cuốn sách chúng ta Không lý tưởng Lắm Đâu

Bạn Không sáng ý Lắm Đâu, cuốn sách được viết bởi người sáng tác David McRaney. David McRaney từng là một nhà báo yêu thương thích lĩnh vực tâm lý học, technology và internet. Không chỉ có vậy ông còn là một phóng viên, đơn vị biên tập, công ty nhiếp hình ảnh gia với từng là nhân viên media viết quảng cáo cho tờ Heineken. Hình như ông còn tham gia sản xuất những chương trình truyền hình nổi tiếng ăn khách tuyệt nhất nước Mỹ. Hiện nay ông đang sinh sống và làm việc cùng bà xã ở Hattiesburg, trực thuộc tiểu bang Mississippi Hoa Kỳ.

Xem thêm: Kem Thanh Thảo 4G Là Gì? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? ?

*
*
*
*
*
*

Nội dung cuốn sách cho rằng ngụy biện có thể là hệ quả của các giấc mơ không thực tế. Có thỉnh thoảng bạn chỉ dẫn được phần lớn lập luận tốt, nhưng các cơ sở thông tin và những giả thiết ban sơ sử dụng lại không chủ yếu xác, và tiếp nối thì bạn lại áp dụng những lập luận sai lạc trên nền của sự việc thật.

Mỗi chủ thể trong “Bạn không logic lắm đâu” để giúp bạn đánh giá mới về phiên bản thân. Cuốn sách gợi mở cho chúng ta độc đưa thấy xuất phát của sự quyết định, để ý đến và cảm giác hóa ra lại tới từ nơi chẳng ai hoàn toàn có thể ngờ tới. Cuốn sách với phần nhiều lập luận nhan sắc bén, bên dưới ngòi bút sắc bén của David McRaney khiến ta lột vứt lớp ảo mộng mà mọi cá nhân đều từ nguyện sở hữu vác, chỉ vị những mong ước định vị phiên bản thân. Từ mọi điều học hỏi và giao lưu từ cuốn sách này, bạn sẽ được phản nghịch tỉnh sáng suốt hơn về phiên bản thân, trở đề nghị thấu hiểu phiên bản thân rộng ở giữa cuộc sống đời thường hiện đại đầy mộng ảo này.