Bảo Hiểm Fwd Có Tốt Không

      58

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD chưa có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhưng lại hội tủ đầy đủ những tính năng tuyệt vời trong việc chăm sóc và bảo vệ con người. Nếu tìm hiểu cụ thể các sản phẩm của họ bạn sẽ nhận thấy tính chất ưu việt đó.

Bạn đang xem: Bảo hiểm fwd có tốt không


*
Bảo hiểm FWD của nước nào?

Công ty bảo hiểm FWD là gì?

Qui mô tầm thế giới

Tập đoàn FWD có tên viết tắt là FWD, vốn là một doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn PCG hùng mạnh có trụ sở ở Châu Á. Tập đoàn PCG do tỷ phú Richard Li – con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993.

Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ FWD đã có mặt tại thị trường nhiều nước như: Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao…Với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, bao hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm đối với lao động, bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo…để khách hàng thoải mái lựa chọnThế mạnh của tập đoàn FWD tập trung vào 3 lĩnh vực chính: dịch vụ về tài chính truyền thông – viễn thông – công nghệ thông tin và bất động sản.

PCG có mạng lưới hợp tác cực uy tín trải dài khắp Châu Á cùng bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển tài sản nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các giải pháp tài chính bảo vệ mà họ mang đến cho khách hàng.

*
Các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn hiện có của FWD

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

Sản phẩm FWD cả nhà vui khỏe

Đây là sản phẩm bảo vệ bệnh hiểm nghèo mang tính đột phá của bảo hiểm nhân thọ FWD trên thị trường bảo hiểm vì chỉ cần một lựa chọn là cả gia đình được bảo vệ trọn vẹn.Không những vậy, ngoài được bảo vệ khách hàng trước nguy cơ bệnh tật, cả nhà vui khỏe còn là khoản tiết kiệm lớn cho gia đình trong tương lai để có thể chinh phục một mục tiêu lớn nào đó.

Ưu điểm của sản phẩm:

Chỉ với một quỹ bảo hiểm duy nhất, cả nhà được bảo vệ trọn vẹn ngay cả con trẻ chưa sinh trong tương lai.Là khoản tiết kiệm lớn khi kết thúc hợp đồngPhạm vi bảo vệ rộng chưa từng có lên đến 80 loại bệnh hiểm nghèo, hạn bảo vệ lâu dài đến 80 tuổi trong khi chỉ phải đóng phí trong 10 năm hay 15 năm.Ngoài sản phẩm chính với những quyền lợi cơ bản nói trên, để gia tăng quyền lợi, khách hàng có thể mua sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm tai nạn, FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật.

*
Sản phẩm đầu tư – giúp bạn tích lũy tốt cho tương lai

Đặc điểm của sản phẩm đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ FWD triển khai gói sản phẩm đầu tư mang tên FWD đón đầu thay đổi. Nó không chỉ đem đến cho khách hàng sự bảo vệ tối đa mà còn góp phần tạo tăng trưởng tài chính ổn định cho bản thân và gia đình.Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này mà hầu như các gói bảo hiểm khác trên thị trường chưa thể có được đó là khách hàng có thể chủ động rút tiền hay điều chỉnh nội dung trong hợp đồng để phù hợp với năng lực tài chính bản thânĐầu tư linh hoạt trong hợp đồng để có thể tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho khách hàng.Thời gian bảo vệ cao lên đến 99 tuổi, khi không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ thêm thu nhập cho khách hàngĐược hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung không thấp hơn so với lãi suất cam kết trong hợp đồng.Điều chưa từng có là với sản phẩm này khách hàng sẽ được rút tiền trực tuyến bất cứ khi nào muốn, mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại.

*
Sản phẩm tiết kiệm – nền tảng vững chắc cho tương lai

Đặc điểm của sản phẩm tiết kiệm

Nếu bạn muốn lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai, FWD mang đến cho khách hàng gói sản phẩm FWD con vươn xa vừa được hưởng lãi hấp dẫn từ quỹ đầu tư vừa được bảo vệ toàn diện.Đây là sản phẩm bảo hiểm mới cho giáo dục, chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng vì luôn được đảm bảo học tập trong điều kiện và môi trường tốt nhất.Khách hàng được phép nhận tiền mặt mỗi 2 năm lần tính từ năm thứ hai điĐảm bảo cho con bạn khoản tiền 150% số tiền bảo hiểm để học tậpĐược hưởng lãi tích lũy trong suốt cả thời gian tham gia hợp đồng.Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ FWD còn mang đến cho khách hàng những phần thưởng hấp dẫn: thưởng khi con có thành tích học tập tốt và con được tham gia hợp đồng bảo hiểm mới mà không cần khám sức khỏe.Để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao, FWD bảo hiểm tử vong và thương tật.

Xem thêm: Bé Có Nên Cho Trẻ Nhỏ Uống Mật Ong? ? Bé Uống Mật Ong Thường Xuyên Có Tốt Hay Không

Tăng cao giá trị bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ

Đặc điểm các sản phẩm bổ trợ

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏeGói sản phẩm bổ trợ này của bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về bệnh tật và an tâm vui sống hơn mỗi ngàyĐộ tuổi tham gia hợp đồng: từ 30 cho đến 70 tuổi. Tuổi tối đa để chấm dứt thời hạn của sản phẩm bổ trợ này là 75.Giúp loại bỏ những quy định rắc rối trong các hạng mục chi trả của bảo hiểm để khách hàng được hỗ trợ tài chính một cách nhanh chóng, đơn giản, gọn nhẹ khi điều trị bệnh.Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân.Sản phẩm với số lượng danh mục loại trừ ít ỏi, tối thiểu nên mang giá trị bảo vệ trọn vẹn cho khách hàngQuyền lợi y tế cụ thể: sẽ đưa ra cho khách hàng bốn gói lựa chọn:Gói Care100: chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả 10 triệu đồng/đợt, có phẫu thuật là 20 triệu đồng. Nếu điều trị phẫu thuật trong ngày là 10 triệu đồng.

Đối với bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng sẽ được chi trả tối đa 100 triệu đồng mỗi năm. Nếu là điều trị ngoài trú, tối đa mỗi đợt là 5 triệu đồng còn tối thiểu cho một lần đi khám là 500 ngàn đồngGói Care 250 triệu: khi điều trị nội trú có phẫu thuật được chi trả 40 triệu đồng, không phẫu thuật được chi trả 20 triệu đồng. Nếu phẫu thuật trong ngày khách hàng được hưởng 10 triệu đồng.Khi điều trị bệnh ung thư hoặc cấy ghép nội tạng sẽ được bảo hiểm trả chi phí tối đa 250 triệu đồng cho một đợt điều trị, cấp cứu khi đang ở nước ngoài là 250 triệu. Còn điều trị bệnh ngoại trú tối đa là 7,5 triệu đồng cho mỗi đợt, phí tối đa cho một lần khám là 750 ngàn đồng.Gói Care 500 triệu đồng: điều trị bệnh nội trú không phẫu thuật được bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả 30 triệu đồng, còn có phẫu thuật là 60 triệu đồng. Trong trường hợp phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng quyền lợi là 10 triệu đồngKhi người được bảo hiểm cấy ghép nội tạng, điều trị bệnh ung thư, hay cấp cứu khi đang ở nước ngoài sẽ được hưởng khoản tiền là 500 triệu đồng. Riêng điều trị ngoại trú được 10 triệu tối đa cho mỗi đợt. Phí tối đa mỗi lần khám là 1 triệu đồngNếu bạn chọn gói Care 1 tỷ đồng: quyền lợi được hưởng cho một đợt điều trị nội trú không phẫu thuật là 40 triệu đồng, có phẫu thuật là 80 triệu đồng. Phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng 10 triệu đồng.Nếu không may khách hàng phải cấy ghép nội tạng, điều trị bệnh ung thư, phải cấp cứu khi đang ở nước ngoài sẽ được bảo hiểm chi trả 1 tỷ đồng cho mỗi năm. Điều trị ngoại trú là 20 triệu đồng mỗi năm và phí khám tối đa một lần là 2 triệu đồng.Mỗi gói bảo hiểm có mệnh giá bảo vệ khác nhau. Bạn cần tính đến nhu cầu sức khỏe, tài chính của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!An tâm vui sống mỗi ngày cùng FWDSản phẩm FWD Care bo hiểm tai nạnĐộ tuổi tham gia là từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn của hợp đồng bổ sung là 70Quyền lợi được hưởng cụ thể khi gặp rủi ro:Khi bị tử vong, khách hàng được chi trả 300% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong trên đường hàng không. Tử vong do tai nạn giao thông công cộng được hưởng 200% số tiền bảo hiểm, còn tử vong do bất cứ tai nạn nào khác sẽ được chi trả 100%Nếu không may bị tai nạn: mức độ chi trả tùy thuộc vào tình trạng của bệnh: chấn thương nội tạng là là 10 đến 20% số tiền bảo hiểm, gãy xương từ 2% cho đến 30%

Đối với bệnh nhân bị hôn mê tối đa là 100% số tiền bảo hiểm, bệnh nhân bị bỏng được hưởng từ 25 cho đến 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là thương tật toàn bộ vĩnh viễn được chi trả từ 5% cho đến 100% số tiền cam kết.Trong trường hợp người được bảo hiểm và vợ hoặc chồng cùng bị tử vong thì số tiền mà con cái và người thân được thụ hưởng sẽ nhân lên gấp đôi.Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tậtĐộ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi và tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng bổ sung không quá 70Quyền lợi được hưởng khi khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 100% số tiền bảo hiểm.Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD có tốt không?

Mặc dù mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng bảo hiểm nhân thọ FWD đã nhanh chóng khẳng định được vị thế, tầm ảnh hưởng của mình trong lòng đông đảo khách hàng ViệtKhông phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm này lại có sức hút lớn đối với khách hàng. Những lợi ích mà FWD mang đến cho bạn khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm là vô cùng to lớn:Với phí đóng thấp, nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nên khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm để được bảo vệ toàn diện và trọn đời.Ngoài quyền lợi cơ bản hấp dẫn bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi bổ sung khác với mức phí thấp: tử vong khi bị tai nạn chi trả tối đa 300% đối với đường hàng không, tử vong do tai nạn giao thông công cộng được chi trả 200% số tiền bảo hiểm còn mọi trường hợp tử vong khác là 100% số tiềnQuyền lợi bảo hiểm y tế cũng khó dịch vụ bảo hiểm nào có thể so sánh được: không giới hạn số bệnh viện mà khách hàng lựa chọn, được chi trả tự động đối với những bệnh viện nằm trong hệ thống một cách nhanh chóng…Tùy từng gói sản phẩm và mức độ bệnh, điều trị nội trú hay ngoại trú, bạn đều được thanh toán phí điều trị một cách hấp dẫn để có thể an tâm dưỡng bệnh, giảm bớt áp lực tài chính đối với người thân.Đặc biệt gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá đối với thị trường khi FWD chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách dù bất cứ ở giai đoạn nào của bệnh….Hình thức đóng phí linh hoạt, phạm vi bảo vệ rộng lớn, chỉ với một hợp đồng bảo hiểm nhưng cả gia đình được chăm sóc..Có những sản phẩm của FWD người được bảo hiểm có thể chủ động rút tiền mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Với FWD bạn vừa được bảo vệ vừa được tích lũy

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD

Vì sao trong số nhiều tập đoàn bảo hiểm tên tuổi đang hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam nhưng bảo hiểm nhân thọ FWD vẫn được sự tin dùng của đông đảo khách hàng? Lý do được giải thích như sau:Quyền lợi bảo hiểm lớn với mức phí thấpĐược bảo vệ trọn đời, được bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.Khi không may bị rủi ro do tai nạn dẫn đến tử vong sẽ được chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm cho đến 300% số tiền tùy thuộc vào từng trường hợp.Nếu phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được thanh toán viện phí hết sức hấp dẫn với thủ tục cực đơn giản.Gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá trên thị trường bảo hiểm thế giới và Việt Nam khi chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của bệnh.Được hưởng lãi đầu tư từ quỹ liên kết chung không bao giờ thấp hơn mức lãi suất cam kết.Hồ sơ, thủ tụcBảo hiểm FWD tối giản mọi thủ tục hồ sơ phiền hà và cũng giảm tối thiểu các danh mục bảo hiểm loại trừ, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tham gia.Chi trả quyền lợi nhanh chóng kịp thờiNếu có bất cứ sự cố nào diễn ra với khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính một cách nhanh nhất. Với những bệnh viện trong hệ thống, FWD sẽ tự động chi trả viện phí mà không cần bạn phải lo thủ tụcĐối với những trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo sẽ được hưởng quyền lợi ngay từ đầu của thời kỳ phát hiện ra bệnh.Đặc biệt những khách hàng không may tử vong, người thân sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền bồi thường xứng đáng như đã cam kết rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm.FWD uy tín hàng đầuCông ty bảo hiểm nhân thọ FWD là một bộ phận của tập đoàn PCG hùng hậu mới ra mắt khách hàng tại thị trường Hồng Kông vào năm 2013 nhưng họ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhiều nước

Hiện tại, FWD đã chính thức xâm nhập vào thị trường 6 nước của khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và đang tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng phạm vi ra ngoài châu lục. Điều này không hề khó vì lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng vô cùng to lớn.Ngoài tiềm lực tài chính hùng hậu, FWD còn hấp dẫn khách hàng bởi nhiều sản phẩm mang tính đột phá, đơn giản nhưng quyền lợi lớn.Với việc lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày vì mình và người thân luôn được bảo vệSo sánh các loại bảo hiểm nhân thọCông ty bảo hiểm nhân thọBài viết hay về bảo hiểm nhân thọBảo hiểm nhân thọ Bảo ViệtTại sao phải mua bảo hiểm nhân thọMôi giới bảo hiểm là gìBảo hiểm phi nhân thọBảo hiểm ung thư fwdLãi suất bảo hiểm

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN