BẤT KHẢ KHÁNG LỰC REVIEW

      8

Đây là cuốn sách tớ thay đổi được dựa vào giaithuongtinhnguyen.vn Points đây. Sách về hôm 19 và tới lúc này tớ mới đọc xong này.

Bạn đang xem: Bất khả kháng lực review

Có thể nói, “Bất khả chống lực” là một trong cuốn sách tuyệt cho phần nhiều bạn không thực sự khắt khe cùng dễ tính. Nhưng với tớ, thì “Bất khả chống lực” vẫn còn thiếu sót những quá: tự cách sử dụng câu từ bỏ (có thể vày lỗi dịch) mang đến đến cảm xúc của nhân vật dụng hay thậm chí còn là cốt truyện.

“Bất khả phòng lực” rất có thể coi là 1 trong những thể một số loại đam mỹ khá phổ biến và điển hình - tra công cùng tiện thụ (hay có cách gọi khác là thánh mẫu thụ). Cùng hai nhân vật chủ yếu của chúng ta chính là Tạ Viêm và Thư Niệm.

Xem thêm: Review Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến 2 ), Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Lúc đọc mẩu truyện này, tôi hơi tức tối. Rất có thể là tôi không hợp với thể loại tra công – nhân tiện thụ như này lắm (Nói chính xác hơn là tôi khá dị ứng ấy). Thư Niệm – anh quá hiền hậu lành, hiền đức đến nấc chẳng còn rất có thể gắn từ nhân tiện thụ hay thánh mẫu thụ nên người anh nữa, mà cần nói rằng anh cực kì ngu ngốc. Dở người ngốc tới cả năm lần bảy lượt làm đau chính phiên bản thân mình.

Còn Tạ Viêm, hắn không hẳn là tra công – hắn không hành hạ Thư Niệm vượt mức. Tuy nhiên khi đọc mang đến đoạn hắn giáng cho Thư Niệm hai mẫu bạt tai, rồi xua đuổi anh thoát ra khỏi nhà; tôi sẽ chẳng cụ lòng được cơ mà chửi mắng. Đúng là tự nhiên thấy một người cùng phái yêu mình, mà tín đồ đó lại chính là người bạn bè thân thiết sống thông thường mười tám năm; nếu như là tôi tôi cũng bất ngờ chẳng kém. Tuy vậy hắn rước quyền gì mà cứ gieo rắc phần nhiều hi vọng nhỏ nhoi vào lòng Thư Niệm; gồm quyền gì cơ mà không yêu Thư Niệm dẫu vậy vẫn bắt cậu ấy nên ở bên?!

Tôi lại càng không đam mê hơn cái giải pháp mà hai người yêu nhau. Nó có phần hơi trả tạo! với cả sự xuất hiện của cậu giới trẻ Kha Lạc càng có tác dụng tôi thêm chắc chắn thêm về quan tâm đến của mình!

(Đoạn này spoil nhẹ)

Và tôi hoàn toàn không thích phần nhiều trang cuối của câu chuyện (50 trang đổ lên). Thật sự nó khiến cho tình tiết trở bắt buộc xiên xẹo với méo mó. Bởi vì một sự nạm mà Thư Niệm cần rời khỏi công ty họ Tạ, xa lánh Tạ Viêm. Bởi vì cứu một đứa bé bỏng nên anh bị tai nạn giao thông, nhằm lại tương đối nhiều biến cầm cố và di chứng. 2 năm sau, Tạ Viêm ở đầu cuối cũng tìm kiếm được Thư Niệm qua bức thư mà anh gửi cho Kha Lạc. Bởi vì lẽ nào, chỉ cần hai bố câu hứa trót lưỡi đầu mỗi nhưng mà Thư Niệm sẽ sẵn sàng trở lại bên Tạ Viêm? tất cả những điều này chỉ tình tiết vỏn vẹn trong 50 trang có tác dụng tôi thấy trọn vẹn mất không còn hứng thú và cốt truyện thì đi nhanh quá.

Tôi đọc không vội, nhưng mà vẫn nhẩn nha nhấm nháp từng chút từng chút. Cơ mà sau “Bất khả kháng lực” làm tôi như trôi tuột cảm hứng đi, chẳng ôm lại được gì. Nhưng lại vẫn cảm ơn giaithuongtinhnguyen.vn bởi đã đem về cho tôi một cuốn sách đẹp cho thế!