Bắt trẻ đồng xanh review

      11

Từng bị cấm phát hành tại chính nơi bản thân “sinh ra” nhưng mà Bắt trẻ em Đồng Xanh – cống phẩm văn học tập Hoa Kỳ của tác giả J.D. Salinger vẫn luôn có sức hút vô cùng mạnh mẽ với đông đảo tín trang bị yêu sách nhờ gần như giá trị nhân văn cao đẹp với tính giáo dục đào tạo ẩn sâu vào đó. Đó cũng đó là lý vì mà cuốn tiểu thuyết đang được đưa vào chương trình huấn luyện bậc trung học cùng dược dịch ra nhiều ngôn ngữ trên cố gắng giới.

Bạn đang xem: Bắt trẻ đồng xanh review


Đôi đường nét về J.D Salinger – người sáng tác cuốn sách Bắt con trẻ Đồng Xanh

J.D Salinger là một người văn Mỹ, lừng danh với cuốn sách “Bắt trẻ em Đồng Xanh” cũng như đậm chất cá tính khép kín của chính mình. Cũng những sự thành công của Bắt trẻ Đồng Xanh đã khiến ông biến tâm điểm để ý và trở phải khép kín đáo hơn.

*
*
*
*
*
*

Cậu chẳng khác nào nhỏ tằm đang thế giãy giụa search cách phá vỡ tổ kén eo hẹp và chật để được tự do thoải mái bay lượn vào không gian lý tưởng của bạn dạng thân. Cũng tương tự những thiếu niên cùng tuổi, lúc phải đương đầu với cuộc sống đời thường không suôn sẻ muốn, Holden Caulfield đang phản ứng lại bằng phương pháp nổi loạn với dùng phần nhiều từ ngữ cay độc, tục tĩu tuyệt nhất để thể hiện sự phản phòng của mình.

Xem thêm: Review: Iope Bio Essence Intensive Conditioning, Bio Essence Intensive Conditioning

Tuy nhiên, đằng sau cái vẻ bất yêu cầu ấy chúng ta lại cảm nhận được 1 tâm hồn đầy vào sáng, đầy yêu thương và xúc cảm đối với cuộc đời. Cậu bất bình trước mọi thói lỗi tật xấu của cậu bạn được các chị em săn đón, run rẩy, sững sờ vày thói đạo đức giả của 1 số người lớn, mắc cỡ và thấu hiểu với những cô bé điếm trong khách hàng sạn.

Cuối cùng, sau hành trình nổi loàn ấy, Holden Caulfield cũng quay lại với cuộc sống đời thường thường ngày. Chúng ta cũng có thể thấy tuổi trẻ đó là cánh đồng xanh mát bất tận mà bất cứ người nào cũng có thể thỏa sức vùng vẫy, hoàn toàn có thể tự xẻ và đứng dậy bất kể lúc nào. Bắt trẻ con Đồng Xanh thực sự là 1 cuốn sách nhưng bất cứ người nào cũng nên phát âm 1 lần trong đời, độc nhất vô nhị là phần lớn thanh thiếu hụt niên vẫn trong độ tuổi nổi loạn.

Như vậy, trên là những review của chúng tôi về cuốn sách Bắt con trẻ Đồng Xanh – cống phẩm văn học tập Hoa Kỳ cực hay đề xuất đọc. Chắc chắn hẳn, qua trên đây bạn cũng đã hiểu được phần nào câu chữ của cuốn sách cũng như những triết lý nhân sinh thâm thúy mà người sáng tác muốn giữ hộ gắm trải qua nhân đồ vật Holden Caulfield. Ko kể ra, hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của Đánh Giá tốt để cập nhập cho mình những tin tức thú vị tốt nhất nhé!