BỆNH VIỆN 108 CÓ TỐT KHÔNG

      106

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, nơi điều trị y tế cho các lãnh đạo cấp cao Việt Nam vừa thông báo tạm không nhận bệnh nhân chuyển tuyến để tránh Covid 'lây lan vào trong'.

Bạn đang xem: Bệnh viện 108 có tốt không


Các báo Việt Nam hôm 09/05 cho hay Bệnh viện TWQĐ 108, nơi điều trị y tế cho các lãnh đạo cấp cao "https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/xác định mục tiêu, vừa thực hiện tốt phòng, chống dịch COVID-19 nhằm ngăn chặn, tránh dịch lây lan vào trong bệnh viện"https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/.


Hôm 08/05, Bệnh viện này, tại Hà Nội, ra thông báo "https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/ngừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến từ các bệnh viện khu vực Hà Nội và các tỉnh"https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/ kể từ ngày có thông báo.


Lãnh đạo Bệnh viện 108 cho biết ngừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến là để phòng lây nhiễm Covid-19 trong bệnh viện do tình hình dịch có chiều hướng diễn biến phức tạp, theo trang VnExpress.


Tuy thế, các báo Việt Nam không cho biết về nguy cơ có ca lây nhiễm Covid bên trong bệnh viện này là như thế nào, tới đâu, và có phải tất cả các nhân viên đã được tiêm chủng hay là chưa.


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Việc đón nhận bệnh nhân nhập viện là một khâu rất quan trọng để kiểm soát nguy cơ có ca dương tính ngay bên trong Bệnh viện 108.

Xem thêm: Tình Hình Các Thành Viên T Hành Viên Nhóm T, Tình Hình Các Thành Viên T


Trang web của Bệnh viện 108 cho hay đây là bệnh viện có truyền thống 70 năm (thành lập năm 1951 ở Thái Nguyên) chuyên điều trị cho lực lượng vũ trang của chính quyền VNDCCH trong chiến tranh.


Trước là Bệnh viện Quân y 108, nay cơ sở y tế "https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/hàng đầu Việt Nam"https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/ có tên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.


Từ sau 1975, bệnh viện có nhiệm vụ "https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/đặc biệt chăm sóc, theo dõi, bảo vệ sức khỏe, khám và điều trị cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quân đội Việt Nam"https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/, theo trang web.


Bên cạnh đó, theo chính sách bảo hiểm y tế ở Việt Nam thì bệnh nhân từ các tỉnh khi được chuyển tuyến lên các bệnh viện trung ương như Bạch Mai, Việt Đức, 108 thì vẫn được nhận về đây bình thường.


Trang web của Bệnh viện 108 cho hay "https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/nhiều lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật của Bệnh viện hội nhập được với khu vực và ở vị trí hàng đầu của quân đội, quốc gia"https://www.giaithuongtinhnguyen.vn/.


Bệnh viện hướng tới cung cấp dịch vụ y tế đạt chất lượng quốc tế trong các lĩnh vực chuyên môn, đối ngoại, nghiên cứu y khoa.