Bệnh Viện 7A Có Tốt Không

      79

Bệnh viện 7A là Đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, bệnh viện hạng I, tuyến cuối của Quân khu 7, một trung tâm điều trị đa khoa theo hướng chuyên sâu trên địa bàn miền Đông Nam Bộ. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Bạn đang xem: Bệnh viện 7a có tốt không


Sau đây, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản cho bạn về Bệnh viện Quân Y 7A. Bạn hãy cùng theo dõi để trang bị kiến thức và hiểu biết khi đến bệnh viện nhé.

*
*
*
*
Bảng giá sanh Khoa Phụ sản An Đông

Bảng giá trên là chi phí dịch vụ cơ bản và có thể thay đổi. Bệnh nhân muốn nắm rõ chi phí chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp trại bệnh viện.

Thời gian làm việc bệnh viện 7A

Bệnh viện 7A Nguyễn Trãi làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Thời gian cụ thể theo khung giờ sau:

Buổi sáng: 7h30 đến 11h30Buổi chiều: 13h00 đến 17h00Cấp cứu: 24/24.

Xem thêm: Lê Diệu Tường Và Vợ - Lê Diệu Tường Gửi Lời Nhắn Sinh

Bệnh viện 7A nằm ở đâu?

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Quân Y 7A, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Bệnh viện Quân Y 7A được các bệnh nhân đánh giá là có vị trí thuận tiện khi nằm gần các tuyến đường lớn như Nguyễn Trãi, Trần Phú, Nguyễn Tri Phương, An Dương Vương, Hùng Vương. Chính vì vậy, bệnh nhân rất dễ dàng để di chuyển đến bệnh viện.

Đối với các bệnh nhân di chuyển bằng phương tiện công cộng, bạn có thể chọn các tuyến bus 06, 16, 54, 68. Các tuyến xe buýt này đều dừng ở ngay đối diện viện, nên dễ dàng đi tới bệnh viện, mà không hề mất nhiều thời gian di chuyển.

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, giaithuongtinhnguyen.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Quân Y 7A nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được giaithuongtinhnguyen.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

http://bvquany7a.vn/