Bệnh Viện An Bình Có Tốt Không

      59

Bạn đang ý muốn thăm đi khám tại bệnh viện An Bình. Bạn đã không biết căn bệnh viên an yên có xuất sắc không? quality thăm đi khám tại trên đây ra sao?….Bệnh viện An Bình được nhiều người bệnh đánh giá là trong những bệnh viện chất lượng, uy tín trên TPHCM. Bệnh viện đã và đang ngày dần hoàn thiện, thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu thăm xét nghiệm của bệnh nhân ngày một tốt nhất.

Bạn đang xem: Bệnh viện an bình có tốt không

Bài viết dưới đây xin cung cấp thông tin chung về bệnh viện An Bình. Địa chỉ, giờ thao tác của căn bệnh viện. Cũng giống như giải đáp thắc mắc bệnh viện an yên có giỏi không.

Nếu chúng ta đang có ý định đi khám tại đây. Các bạn không buộc phải bỏ qua những tin tức hữu ích dưới đây.


Nội Dung

Giới thiệu phổ biến về bệnh viện an bình

Bệnh viện bình yên có tốt không?

*

Dưới đây sẽ là một vài nhận xét đánh giá của bệnh nhân sau khoản thời gian thăm khám và điều trị bệnh tại cơ sở y tế An Bình. Hy vọng qua đây các các bạn sẽ có được câu vấn đáp cho những băn khoăn thắc mắc của mình.

Chị Ánh Dương (Quận 5, TPHCM) phân chia sẻ: “Vì sợ cảnh um tùm trong bệnh viện cho nên vì thế khi mắt bị nhức và mờ. Tôi đang đi tới khám và điều trị tại một phòng khám bốn nhưng bệnh dịch không khỏi. Bởi vì thế, sau khi tìm hiểu kỹ tôi ra quyết định đến cơ sở y tế An Bình. Nói thông thường cơ sở thứ chất tại đây khá là khang trang với hiện đại. Phòng ốc sạch sẽ sẽ, nhân viên cấp dưới y tế thì thân thiết thân thiện. Mặc dù nhiên, người bệnh đến khám tại chỗ này khá là đông, mọi người cứ phải xum xuê chờ ngóng xếp hàng nên rất nản.”

Anh Đạt ( Quận Bình Thạnh- TPHCM) cho biết: chi phí khám với điều trị bệnh dịch tại bệnh viện An Bình không quá đắt. Bác sĩ khám với điều trị bệnh dịch tuy tốt nhưng ko tỷ mỉ và cảnh giác cho lắm. Do số lượng bệnh nhân cho khám vượt là đông. Nói thông thường cũng tạm thời hài lòng.

Chị thoa (25 tuổi, nhân viên văn chống tại quận 5) trung tâm sự: Vì công việc bận rộn cho nên lúc bị mắc căn bệnh phụ khoa tôi đang đi đến khoa phụ snar của dịch viện an bình để khám chữa. Ấn tượng trước tiên của căn bệnh viện chính là cơ sợ hạ tầng khá là khang trang, thiết bị đồ đạc hiện đại. Dịch viện có khám bảo hiểm y tế cho nên giá cả khám cùng điều trị không thể cao. Tuy vậy có một nhược đặc điểm đó là giấy tờ thủ tục rườm ra, căn bệnh nhân tương đối đông.

Mỗi căn bệnh nhân khi đến với khám đa khoa An Bình sẽ có những cảm nhận, trân quý khác nhau. Bởi thế, nhằm giúp các bạn có tầm nhìn khách quan tốt nhất về bệnh viện. Tiếp sau đây đã là các thông tin đặc biệt quan trọng đến căn bệnh viện. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Giới thiệu thông thường về cơ sở y tế an bình

Tọa lạc tại số: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, TP. HCM. Trong năm 2007 Bệnh viện an bình được công nhận là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2000.

Đến năm 2008 tại hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, bệnh dịch viện giành giải II về đề tài điều trị bướu tuyến đường giáp bởi tiêm Ethanol qua da sau sự hướng dẫn của khôn xiết âm.

Hiện nay, bệnh viện tất cả 500 giường, với trên 100 phòng thương mại dịch vụ khám chữa dịch theo yêu cầu. Cơ sở y tế đã với đang phục vụ tốt nhất có thể cho nhu cầu thăm khám bệnh dịch của fan dân.

Đội ngũ bác bỏ sĩ của khám đa khoa giỏi

Đội ngũ bác sĩ tại khám đa khoa đều là những người giỏi chuyên môn, tất cả thâm niên công tác, được huấn luyện và giảng dạy một cách bài bản tại những trường đh y bao gồm tiếng.

Một số chưng sĩ đang thao tác tại cơ sở y tế An Bình:

BS. Bùi táo bạo Côn

Hiện đã là chủ tịch của khám đa khoa An Bình.Hỗ trợ đi khám tại khu xét nghiệm kỹ thuật cao của cơ sở y tế Bình Dân.

BS. Trần Văn Hải

Hiện vẫn là phó giám đốc của cơ sở y tế An Bình.Ông cũng là Phó bí thư bỏ ra bộ khối văn phòng và công sở kiêm quản trị Hội chữ thập đỏ của bệnh viện An Bình.

Nguyễn to gan lớn mật Khang

Hiện đang công tác làm việc tại khoa Nhi của bệnh dịch việnLà bác bỏ sĩ phụ trách phòng khám Nhi Nguyễn dạn dĩ Khang.

CKI. Trần Thị Kim Duyên

Đang làm việc tại khoa sản của bệnh viện An Bình.Phụ trách cơ sở y tế Sản phụ khoa – bác bỏ sĩ trần Thị Kim Duyên.

CKII. Lâm Nhan Minh Đỉnh

Từng là Trưởng khoa Hồi sức tích cực và lành mạnh và phòng độc của bệnh viện An Bình.Là Trưởng khoa Hồi sức cấp cho cứu của bệnh viện Đa khoa thế giới Vinmec Central Park.

CKI. Tự Thị Huệ Trang

Trưởng khoa Xét nghiệm của cơ sở y tế An Bình.Là bác bỏ sĩ phụ trách tại phòng Xét nghiệm 16/11.

CKII. Bùi Thu Thảo

Trưởng khoa Tim mạch của khám đa khoa An Bình.Phụ trách chuyên môn tại phòng khám Nội tổng hòa hợp Bùi Thu Thảo.

CKI. Lê Thị Diệu Hồng

Phó khoa Tim mạch của dịch viện.Là bác sĩ chăm khoa Nội ở trong phòng khám Đa khoa quốc tế Sài Gòn.

CKI. Quách Minh Phong

Hiện đang công tác tại khoa thở của cơ sở y tế An Bình.Từng là Phó trưởng khoa Lao của Trung chổ chính giữa phòng chống căn bệnh xã hội Cà Mau.

Nguyễn Văn Tuấn

Đang thao tác làm việc tại y khoa nội thần khiếp của cơ sở y tế An Bình.Phụ trách tại bệnh viện Nội thần ghê Nguyễn Văn Tuấn.

Nguyễn quang quẻ Trọng

Đang công tác tại khoa Chẩn đoán hình hình ảnh của khám đa khoa An Bình.Từng có không ít năm công tác tại cơ sở y tế Phạm Ngọc Thạch.

Vũ Tu Thân

Đang công tác tại khoa Khám bệnh tình của Bệnh viện An Bình.Phụ trách chuyên môn tại phòng khám bác sĩ Vũ Tu Thân.

Nguyễn Quý Kháng

Hiện đang thao tác làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của khám đa khoa An Bình.Là chưng sĩ tại khoa cực kỳ âm của Trung trọng điểm Y khoa Medic.

BS. Nguyễn Đức Trí Dũng

Phó Trưởng khoa sản của khám đa khoa An Bình.Phụ trách trình độ chuyên môn Phòng xét nghiệm Sản phụ khoa – bác bỏ sĩ Nguyễn Đức Trí Dũng.

Nguyễn Hải Sơn

Đang thao tác tại khoa cấp cho cứu của bệnh viện An Bình.Phụ trách trình độ tại chống khám bác sĩ Nguyễn Hải Sơn.

CKII. Huỳnh Nghiệp

Trưởng khoa đôi mắt của khám đa khoa An Bình.

BS. Nguyễn Minh Lợi

Bác sĩ khoa mắt của khám đa khoa An Bình.

CKI. Nguyễn Phúc Nhật Đông

Làm việc tại ngoại khoa tổng vừa lòng của khám đa khoa An Bình.

CKII. Lê Thị Thanh Trúc

Công tác tại nội y khoa tiêu hóa của bệnh viện An Bình.

Nguyễn Thị Lệ Hằng

Phó trưởng y khoa nội tiết – Thận của cơ sở y tế An Bình.

BS. è Thị Thủy Trinh

Phó khoa Xét nghiệm của khám đa khoa An Bình.

Ngoài ra, còn rất nhiều các bác sĩ khác cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, nghệ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng đang làm việc tại khám đa khoa An Bình.

Trang đồ vật y tế hiện tại đại

Toàn bộ máy móc thứ y tế của cơ sở y tế đều được cập nhật, thay đổi mới. Đáp ứng được nhu yếu thăm khám bệnh cảu bạn dân. Giúp cho quy trình thăm xét nghiệm và chữa bệnh luôn nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và tác dụng nhất.

Bệnh viện luôn luôn áp dụng những cách thức khám chữa bệnh dịch hiện đại công dụng nhất để việc điều trị dịch được hiệu quả.

Một số vật dụng móc đang xuất hiện tại khám đa khoa như sau:

Máy đo điện timMáy đo loãng xươngHệ thống máy vô cùng âm các loạiMáy cùng hưởng từ bỏ MRIHệ thống thiết bị máy nội soiMáy CT ScannerMáy ParaffinMáy kinh nghiệm NesbitMáy ghi điện não vi tínhMáy điều trị áp lạnhHệ thống máy năng lượng điện tim cố gắng sứcDụng nắm truyền máu trực tiếpMáy nong niệu đạoKính hiển vi phẫu thuậtMáy Monitor

Bệnh viện an yên có hồ hết chuyên khoa nào?

Hiện bệnh viện đã thành lập được không ít chuyên khoa nằm trong cả khối lâm sàng và cận lâm sàng cùng với các chức năng và trách nhiệm khác nhau.

Khối cận lâm sàng

Khoa kiểm soát điều hành nhiễm khuẩn

Xây dựng kế hoạch điều hành và kiểm soát nhiễm khuẩn thời hạn và hằng năm. đo lường việc thực hiện điều hành và kiểm soát nhiễm khuẩn hàng ngày tại những khoa/phòng.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện nay kỹ thuật chẩn đoán những bệnh lý bằng hình hình ảnh nhằm cung ứng chẩn đoán lâm sàng.

Khoa xét nghiệm

Thực hiện các xét nghiệm cho tất cả bệnh nhân nội cùng ngoại trú vẫn lưu trị ở những khoa lâm sàng.

Một số xét nghiệm thông thường như: đông máu, sinh hóa, truyền máu, tiết học, nước tiểu, soi nhuộm trực tiếp, demo nhanh những loại virus…

Khoa Dinh dưỡng

Tư vấn về chế độ ăn uống lành mạnh cho từng đối tượng người dùng người bệnh, áp dụng cách thức điều trị bởi dinh dưỡng.

Khoa Dược

Đảm bảo cung cấp kịp thời những loại thuốc có chất lượng cho người bệnh, hỗ trợ tư vấn và thống kê giám sát việc áp dụng thuốc hòa hợp lý, an toàn.

Các khoa Lâm sàng – khối Ngoại

Khoa ngoại Tổng hợp

Theo dõi và điều trị những bệnh nước ngoài khoa bằng phương pháp can thiệp phậu thuật, chăm lo bệnh nhân sau mổ…

Khoa Phụ sản

Khám với theo dõi bầu kỳ, thăm khám điều trị các bệnh phụ khoa, đối chọi nguyên sơ sinh, dự định hóa gia đình…

Khoa Thần kinh

Thăm khám cùng điều trị những bệnh: tai trở thành mạch ngày tiết não, parkinson, rượu cồn kinh, xôn xao giấc ngủ, nhức đầu, chóng mặt bốn thế lành tính…

Khoa gây thích hồi sức

Thực hiện những trường thích hợp vô cảm để phẫu thuật như khiến tê, gây mê, tiền mê nhằm nội soi, giảm đau sản khoa… thực hiện hồi sức cấp cho cứu, hồi sức cho bệnh nhân sau mổ…

Khoa Mắt

Thực hiện nay phẫu thuật Laser, PHACO, phẫu thuật chuyên môn cao, khám cùng tầm soát những bệnh về khúc xạ…

Khoa Tai Mũi Họng

Thăm khám cùng điều trị những bệnh lý như: ù tai, rã mủ tai, tai nghe kém, nghẹt mũi, viêm xoang mũi, polyp mũi, nhức họng, viêm amidan, viêm thanh quản…

Khoa răng hàm Mặt

Khám với điều trị một số trong những bệnh lý răng cấm mặt, chữa và phục hình răng…

Khoa chấn thương chỉnh hình

Điều trị các bệnh lý nội y khoa hệ vận động, bệnh lý chấn thương chỉnh hình xương khớp…

Các khoa Lâm sàng – khối Nội

Khoa đi khám bệnh

Thực hiện tại việc nghênh tiếp mọi đối tượng người tiêu dùng người bệnh dịch đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ y tế của cơ sở y tế như khám dịch theo yêu thương cầu, khám bệnh gồm bảo hiểm y tế…

Khoa Hồi sức lành mạnh và tích cực – kháng độc

Tiếp nhận, điều trị và chăm sóc tích cực những người bệnh nặng, tính mạng con người đang có nguy hại bị đe dọa.

Khoa cung cấp cứu

Cấp cứu vớt 24/24 những trường hòa hợp khẩn cấp.

Xem thêm: Lâu Chủ Vô Tình Review

Khoa Nội tim mạch

Thực hiện chữa bệnh nội khoa cho toàn bộ các bệnh án về tim mạch. Chẩn đoán, chữa bệnh và tư vấn chuyển người bị bệnh có những bệnh lý tim mạch yêu cầu can thiệp kịp thời.

Khoa Nội Tiêu hóa

Thăm khám, chẩn đoán với điều trị các bệnh lý về gan, mật, tụy, ống tiêu hóa. Dùng phương pháp nội soi trong chẩn đoán và khám chữa bệnh.

Khoa Nội thận – tiết niệu

Chẩn đoán, chữa bệnh và theo dõi một trong những bệnh lý về thận và tiết niệu: suy thận, viêm mong thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, hội triệu chứng thận hư…

Khoa Nội tiết

Chuyên chẩn đoán với điều trị những bệnh lý liên quan đến vấn đề rối loạn công dụng của những hormone và khối hệ thống nội tiết.

Khoa Nhi

Thăm khám và điều trị các bệnh lý nội nhi mang đến trẻ bên dưới 15 tuổi. Quan tâm sức khỏe dịch nhi sau phẫu thuật…

Khoa Nhiễm

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh truyền lan truyền bằng phương thức nội khoa.

Khoa Hô hấp

Thăm khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý hô hấp như: viêm phổi, viêm hô hấp trên, tràn dịch màng phổi, viêm truất phế quản cấp cho – mạn…

Khoa Y học tập cổ truyền

Thăm khám với điều trị bệnh dịch bằng phương thức y học cổ truyền, phối hợp y học truyền thống cổ truyền với y học hiện nay đại.

Mỗi chăm khoa tại khám đa khoa đều được phân công cùng giữ vai trò không giống nhau. Nhưng vẫn là một khối hệ thống liên kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau trong quy trình điều trị và hồi phục cho bệnh dịch nhân.

Thời gian thao tác của dịch viện

Bệnh viện An Bình chuyển động vào những ngày trong tuần với thời gian ví dụ như sau:

Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30 – 16h30.Khám không tính giờ vào sản phẩm công nghệ 7: Sáng: 7h00 – 11h30, Chiều: 13h00 – 16h30.Chủ nhật: Không làm việc.

Các gói khám thương mại dịch vụ tại căn bệnh viện

Bệnh viện an bình hiện đang thực hiện vai trò xét nghiệm chữa bệnh tình của bệnh viện nhiều khoa hạng 2 với không ít gói dịch vụ:

Gói đi khám lâm sàng phổ biến và khám chăm khoa.Gói khám, cấp giấy giám định y khoa, giấy bệnh thương.Gói xét nghiệm sức khỏe toàn vẹn cho lái xe, fan đi xuất khẩu lao động…Gói khám sức khỏe định kỳ.Các thương mại & dịch vụ đo năng lượng điện tim, đo điện trung khu đồ…Các thương mại dịch vụ chụp X-quang (kỹ thuật số, cao tần những loại): chụp cột sống, đốt sống cổ, các chi…Các dịch vụ thương mại siêu âm: hết sức âm màu 4D, rất âm Doppler, cực kỳ âm đầu dò trực tràng, siêu âm đầu dò âm đạo, khôn xiết âm mắt…Các dịch vụ theo gói nội soi: nội soi trực tràng, nội soi mũi xoang, nội soi tai, nội soi thực quản dạ dày tá tràng….

Bệnh viện bình yên có thừa nhận đặt lịch hẹn đi khám qua khối hệ thống tổng đài không?

Để máu kiệm thời hạn khám trị bệnh tương tự như tránh tình trạng phải xếp hàng mong chờ lâu. Các chúng ta cũng có thể đặt định kỳ hẹn khám bệnh dịch tại bệnh dịch viện bình yên bằng những cách sau:

Đăng ký kết khám dịch trực tuyến

Bạn rất có thể đăng ký thông qua website của khám đa khoa hoặc qua tổng đài 1068. Cầm cố thể:

Đăng cam kết trên website

+ truy cập vào đường links http://www.benhvienanbinh.vn/dich-vu/dang-ky-truc-tuyen/.

+ Điền toàn bộ các tin tức có trên biểu mẫu

+ nhấn vào ô Đăng ký.

Lưu ý: bắt buộc đến trước thời hạn hẹn 30 phút. Ví như đi trễ so với thười gian để hẹn. Các bạn hãy đến trực tiếp quầy đón nhận để đăng ký lịch khám căn bệnh như bình thường.

Đăng cam kết khám dịch qua tổng đài 1068

Các các bạn gọi lên tổng đài 1068. Sau đó làm theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới tổng đài:

+ cung cấp đầy đầy đủ thông tin cá nhân cho tổng đài

+ nhân viên cấp dưới sẽ thực hiện đặt định kỳ khám cho bạn.

Lưu ý: đề nghị đến trước giờ hẹn xét nghiệm từ 15 – 30 phút. Tiếp đó đến quầy thu tiền phí đóng tiền và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Quy trình đi khám bệnh thương mại dịch vụ thu giá tiền tại cơ sở y tế An Bình

Nắm bắt được quy trình khám chữa dịch tại bệnh viện An Bình sẽ giúp đỡ người bệnh dễ ợt trong việc làm giấy tờ thủ tục khám. Đồng thời giúp fan bệnh tiết kiệm được thời gian và công sức,

Hiện nay, mỗi thương mại & dịch vụ khám chữa bệnh dịch tại cơ sở y tế An Bình sẽ sở hữu được quy trình đi khám khác nhau. Cầm cố thể:

Quy trình đi khám bệnh áp dụng cho thương mại & dịch vụ thu phí

Đối cùng với quy trình không có thăm dò chức năng và cận lâm sàng tất cả 5 bước:

Bước 1: bạn bệnh đến máy phân phát số để lấy số đồ vật tự.

Bước 2: di chuyển đến quầy khám bệnh theo yêu thương cầu thu phí và đăng ký phòng khám ở đây.

Bước 3: tới quầy thu phí để đóng tiền đi khám bệnh.

Bước 4: Tới những phòng thăm khám đã đk để bác sĩ thăm khám và kê toa thuốc.

Bước 5: nhấn toa thuốc và di chuyển đến bên thuốc bệnh viện để mua thuốc.

Đối với các bước có thăm khám có thăm dò chức năng hay cận lâm sàng trải qua 8 bước:

Bước 1: Đến sản phẩm phát số để lấy số thiết bị tự.

Bước 2: tới quầy mừng đón bệnh theo yêu cầu thu tiền phí và thực hiện đăng ký phòng khám.

Bước 3: tới quầy thu tiền phí và đóng tiền đi khám bệnh.

Bước 4: Tới những phòng khám đã đăng ký để bác bỏ sĩ thăm khám và đưa ra các chỉ định cận lâm sàng tốt thăm dò chức năng cần thiết.

Bước 5: tới quầy thu tiền phí để đóng góp tiền thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng cùng thăm dò chức năng.

Bước 6: Đến khoanh vùng cận lâm sàng để gia công các xét nghiệm theo yêu ước và ngóng lấy kết quả.

Bước 7: Cầm công dụng cận lâm sàng quay trở lại phòng khám để bác sĩ tóm lại bệnh và kê toa thuốc.

Bước 8: nhận toa thuốc và dịch rời ra nhà thuốc căn bệnh viện để sở hữ thuốc.

Quy trình khám bệnh dịch áp dụng cho người có thẻ bảo hiểm Y tế (BHYT)

Đối cùng với quy trình không tồn tại thăm dò tính năng và cận lâm sàng:

Bước 1: Đến sản phẩm công nghệ phát số để mang số lắp thêm tự.

Bước 2: cho tới quầy chào đón khám dịch BHYT và triển khai đăng ký kết phòng khám.

Bước 3: Tới các phòng khám đã đăng ký, bác sĩ vẫn thăm khám với kê toa thuốc.

Bước 4: dấn toa dung dịch và mang đến quầy thu phí BHYT với đóng chi phí thuốc.

Bước 5: cho tới quầy phạt thuốc BHYT để nhận thuốc và ra về.

Đối với quy trình có thăm khám có thăm dò tác dụng hay cận lâm sàng:

Bước 1: Tới sản phẩm công nghệ phát số để mang số sản phẩm công nghệ tự.

Bước 2: cho tới quầy chào đón khám dịch BHYT để đk phòng khám.

Bước 3: dịch chuyển tới những phòng xét nghiệm đã đăng ký để bác sĩ thăm khám và gửi ra những chỉ định thăm dò công dụng hay cận lâm sàng.

Bước 4: tới quầy thu phí (nằm trong khoanh vùng phát thuốc) nhằm đóng tiền triển khai các xét nghiệm cận lâm sàng với thăm dò chức năng.

Bước 5: Đến khu vực cận lâm sàng để triển khai các xét nghiệm sẽ được chỉ định và hướng dẫn và đợi lấy kết quả.

Bước 6: Cầm hiệu quả rồi di chuyển về chống khám ban đầu để bác sĩ phát âm kết quả, kết luận bệnh với kê toa thuốc.

Bước 7: dìm toa thuốc đi cho quầy thu phí (trong khu vực phát thuốc) cùng đóng chi phí thuốc.

Bước 8: Đến quầy phát thuốc BHYT để nhận thuốc và ra về.

Lưu ý: người bệnh cần tiến hành việc tái thăm khám theo đúng thời hạn mà bác sĩ yêu cầu.

Chi mức giá khám chữa căn bệnh tại căn bệnh viện an bình có mắc không?

Các chúng ta cũng có thể tham khảo bảng giá dưới đây để sở hữu câu vấn đáp cho băn khoăn thắc mắc của mình.

Các dịch vụ theo gói khám bệnh

Khám siêng khoa thông thường: 70.000 VNĐKhám chuyên khoa so với toa số 2: 35.000 VNĐKhám tổng quát: 100.000 VNĐKhám sức mạnh gói thường: 100.000 VNĐKhám cấp giấy giám định y khoa, triệu chứng thương (chưa kể X-quang với xét nghiệm): 120.000 VNĐKhám mức độ khỏe toàn diện lái xe, lao rượu cồn hay khám sức khỏe định kỳ (chưa nhắc X-quang cùng xét nghiệm): 120.000 VNĐKhám sức mạnh toàn diện cho người đi xuất khẩu lao đụng (chưa kể X-quang và xét nghiệm): 350.000 VNĐ

Các dịch vụ thương mại siêu âm

Siêu âm tổng quát gói thường: 42.000 VNĐSiêu âm tổng quát (siêu âm màu): 70.000 VNĐSiêu âm đầu dò trực tràng, âm đạo: 200.000 VNĐSiêu âm Doppler color tim hoặc mạch máu: 230.000 VNĐ

Các dịch vụ chụp X-quang

Chụp X-quang chuyên môn số: 80.000 VNĐChụp X-quang cao tần những loại: 42.000 VNĐChụp X-quang chi: 42.000 VNĐChụp X-quang đốt sống cổ: 42.000 VNĐ

Các dịch vụ thăm dò chức năng

Thực hiện tại điện tâm đồ: 36.000 VNĐThực hiện năng lượng điện não đồ: 100.000 VNĐThực hiện điện chổ chính giữa đồ chũm sức: 300.000 VNĐHolter điện trung khu đồ hoặc máu áp: 300.000 VNĐĐiện cơ – EMG: 120.000 VNĐĐiện cơ kim và dẫn truyền: 250.000 VNĐKiểm tra tác dụng hô hấp: 123.000 VNĐ

Các thương mại & dịch vụ nội soi

Nội soi về mũi xoang: 100.000 VNĐNội soi tai: 100.000 VNĐSoi thực cai quản dạ dày gắp giun (không bao hàm dụng cầm gắp giun): 300.000 VNĐSoi dạ dày có tiêm hoặc kẹp nắm máu: 300.000 VNĐNội soi đại tràng bao gồm tiêm thay máu: 435.000 VNĐNội soi trực tràng bởi ống mềm không sinh thiết: 144.000 VNĐNội soi trực tràng bởi ống mềm có sinh thiết: 244.000 VNĐNội soi thực quản ngại dạ dày – tá tràng chẩn đoán không khiến đau: 800.000 VNĐNội soi đại tràng chẩn đoán không gây đau: 1.500.000 VNĐGắp dị vật đường tiêu hóa: 1.000.000 VNĐTiêm ráng máu: 250.000 VNĐThực hiện nay tiểu phẫu loại 1: 500.000 VNĐThực hiện nay tiểu phẫu một số loại 2: 400.000 VNĐThực hiện tiểu phẫu các loại 3: 300.000 VNĐ

Lưu ý: Trên phía trên là bảng giá mang tính tham khảo được vận dụng tại bệnh viện theo yêu cầu của cơ sở y tế An Bình. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể về giá của các dịch vụ rõ ràng hay giá đi khám theo bảo đảm y tế, các bạn vui lòng contact đến cơ sở y tế để được support và giải đáp.