BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀNG AN CÓ TỐT KHÔNG

      19

Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An là nơi chuyên khoa khám sức khỏe uy tín tại thành phố Hà Nội. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu về các vấn đề về bệnh lí. Trong bài viết dưới đây giaithuongtinhnguyen.vn xin gửi đến quý đọc giả thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại bệnh viện ? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? … Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về BV đa khoa tư nhân Tràng An dưới đây nhé!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:


Mục lục


Thông tin về bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An

Từ năm 2003 đến nay, Bệnh viện Đa khoa Tràng An tọa lạc tại số 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội với diện tích tương đối rộng gồm 1 nhà 5 tầng, 1 nhà 2 tầng và 1 nhà 1 tầng. Bệnh viện đang được Công ty Phát triển Công nghệ Y học đầu tư nguồn vốn lớn để tân trang cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị y khoa.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa tràng an có tốt khôngHiện nay, sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã xây dựng được các hệ thống chuyên khoa với đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế giỏi để cung cấp đến người bệnh những dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

*
*
chi tiết về Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An 132">

Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi cập nhật trên đây chỉ có giá trị tham khảo, không bao quát hết các dịch vụ mà Bệnh viện Đa khoa Tràng An cung cấp. Để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí, tốt nhất bạn nên liên hệ với bệnh viện. Bạn có thể Click Tại đây để xem

Có nên khám tại bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An không?

BV đa khoa tư nhân Tràng An có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Xem thêm: 黄靖翔 Hoàng Tĩnh Tường Profile

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề về bệnh tại BV đa khoa tư nhân Tràng An. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về BV đa khoa tư nhân Tràng An để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

giaithuongtinhnguyen.vn đã tổng hợp vài nhận xét từ các bệnh nhân đã thăm khám:

“Bệnh viện sạch sẽ, máy móc hiện đại.”

“Bệnh viện tốt, rất sạch sẽ”

“Chăm sóc bệnh nhân tốt”

Nguồn tham khảo: http://www.benhvientrangan.vn/

Như vậy, trong bài viết, giaithuongtinhnguyen.vn đã có những review khách quan về Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá BV đa khoa tư nhân Tràng An? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!