BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG: DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TỔNG QUÁT

      35
Được thành lập và hoạt động vào năm 2007, khám đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phục vụ nhu cầu quan tâm sức khỏe cho cộng đồng dân cư quanh vùng Đồng bởi sông Cửu Long và những tỉnh lạm cận. Hỗ trợ dịch vụ chăm lo sức khỏe chất lượng cao với túi tiền hợp lý, team ngũ nhân viên cấp dưới bệnh viện hoàn mỹ Cửu Long luôn luôn tận vai trung phong vì sức khỏe và niềm hạnh phúc của căn bệnh nhân; với văn hóa truyền thống của công ty chúng tôi gắn lập tức với phương châm "Tận tâm chăm sóc".
*

*

*

Tim mạch

Với đội ngũ chuyên gia tim mạch việt nam và quốc tế tận tâm, được trang bị những thiết bị chuyên được sự dụng và công nghệ tiên tiến, shop chúng tôi cung cấp dịch vụ thương mại điều trị toàn diện các bệnh về tim mạch, bao gồm tầm soát, phát hiện nay bệnh, chẩn đoán, điều trị, phục hồi công dụng và phòng phòng ngừa bệnh.

Bạn đang xem: Bệnh viện hoàn mỹ cửu long: dịch vụ khám bệnh tổng quát

ĐẶT LỊCH HẸN
*

*

Tiêu hóa

tiêu hóa của bọn chúng tôi chăm sóc sức khỏe khoắn tiêu hóa của bệnh dịch nhân, với trình độ sâu vào điều trị các bệnh liên quan đến gan, túi mật, hậu môn với trực tràng thuộc những bệnh khác. Đội ngũ chưng sĩ, điều dưỡng tận tâm, xuất sắc chuyên môn, sử dụng trang sản phẩm hiện đại, technology cao để quan tâm bệnh nhân.

ĐẶT LỊCH HẸN

Sản phụ khoa

Với nhóm ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu gớm nghiệm, tận tâm, được trang bị cửa hàng vật hóa học và công nghệ tiên tiến, dịch viện cung ứng dịch vụ quan tâm và điều trị rất chất lượng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi cùng mọi quy trình tiến độ của cuộc đời.

ĐẶT LỊCH HẸN

Nhi khoa

Đầu hành lý thiết bị công nghệ y tế hiện nay đại, chúng tôi chăm sóc trẻ em tự 15 tuổi trở xuống với các dịch vụ khám, bốn vấn, chẩn đoán và điều trị nội trú, ngoại trú, đáp ứng các nhu cầu phong phú về thể chất, trung tâm sinh lý và trung ương vận động của không ít bệnh nhân nhí.

ĐẶT LỊCH HẸN

Gói bầu sản

chúng tôi cung cấp những gói thai sản toàn diện được tuyển chọn chu đáo giành riêng cho các bà mẹ tương lai để bảo vệ quá trình với thai với sinh nở suôn sẻ. Được xây cất để đáp ứng nhu mong của hầu hết cá nhân, dựa trên sở trường và yêu mong khác nhau, các nhóm dịch vụ của cửa hàng chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo rằng người bệnh của công ty chúng tôi có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu và tốt vời, dựa trên sự chăm lo tận trung khu và chuyên nghiệp của team ngũ chưng sĩ với điều chăm sóc của chúng tôi.

Xem thêm: Đạo Diễn Minh Nhật: Chúng Tôi Cũng “Máu Lửa” Lắm!, Diễn Viên Minh Tiệp

ĐẶT LỊCH HẸN
update về COVID-19: coi cách cửa hàng chúng tôi thực hiện nay mọi biện pháp phòng dự phòng để giữ bình an cho bạn.

Để đảm bảo bình an tối đa tương tự như giảm thiểu nguy hại lây nhiễm, mọi khám đa khoa và phòng khám tại hoàn mĩ đều tuân hành nghiêm ngặt những quy trình phòng dự phòng COVID-19. Những tiến trình này không những nhằm tiêu giảm sự lây nhiễm, mà còn giúp bệnh nhân và khách thăm cảm thấy an toàn khi khám tại những bệnh viện và phòng mạch của bọn chúng tôi.

Chúng tôi tráng lệ và trang nghiêm tuân thủ toàn thể quy định của bộ Y Tế tại các cơ sở của bệnh viện. Trong giai đoạn này, các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp bao hàm sàng lọc toàn bộ khách vào bệnh viện, yêu mong đeo khẩu trang cùng rửa tay bắt buộc, cung ứng hướng dẫn duy trì vệ sinh, áp dụng quy định giãn phương pháp xã hội, bố trí các khoanh vùng cách ly và gạn lọc COVID-19.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN