Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh Có Tốt Không

      51

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh trưng bày tại con đường Lê Hồng Phong u ám và sầm uất ở quận 10, Tp.HCM. Trên đây có tương đối nhiều dịch vụ khám và chữa căn bệnh như khám sức mạnh định kỳ, phẫu thuật sản xuất hình thẩm mỹ, điều trị hiếm muộn v.v…

*
*
*
*
*
Dịch vụ thăm khám chữa bệnh dịch tại Đa khoa Vạn Hạnh đa dạng và phong phú với khoảng tầm 10 chuyên khoa.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa vạn hạnh có tốt không

Tầm soát ung thư

Áp dụng những kỹ thuật cao nhằm phát hiện sớm những tế bào ung thư như nội soi, chụp cản quang đãng cùng các biện pháp xâm lấn về tối thiểu.

Nội soi cổ tử cung.Nội soi thực quản lí – dạ dày – tá tràng.Nội soi đại tràng – trực tràng.

Bệnh viện còn có không ít chương trình phòng phòng ung thư tiêu hóa như: Đánh giá nguy cơ tiềm ẩn và làm cho giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư.

Khám sức khỏe định kì theo quy định của bộ Y tế

Đa khoa Vạn Hạnh có vận dụng gói khám sức khỏe theo Thông tư 14 của bộ y tế và theo yêu cầu của công ty. Câu chữ khám sức mạnh định kì bao gồm:

Khám đo sức khỏe tổng quát (đo chiều cao, cân nặng nặng, đo máu áp, hệ tuần hoàn, cơ xương khớp, domain authority liễu, thần kinh, mắt, tai mũi họng, răng cấm mặt, phụ khoa).Xét nghiệm công thức máu và con đường máu.Xét nghiệm nước tiểu.Chụp X-Quang tim phổi.

Ngoài ra, khám đa khoa Đa khoa Vạn Hạnh còn cung cấp dịch vụ xe cung cấp cứu cơ đụng đạt chuẩn của cỗ Y tế và dịch vụ taxi chuyển đón bệnh nhân.

VI. Các bước khám chữa trị bệnh

Quy trình thăm khám tại đây không tồn tại quá nhiều khác hoàn toàn so với những bệnh viện bốn nhân khác, cũng gồm các bước: mang số trang bị tự – chạm mặt bác sĩ – lấy thuốc. Song, căn bệnh viện sẽ sở hữu được một loại hình dịch vụ nữa chính là khám theo kế hoạch hẹn. Tín đồ bệnh khi đăng kí thương mại dịch vụ này sẽ tiến hành ưu tiên khám chữa bệnh mà không bắt buộc chờ đợi.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Em Rất Nhiều, Lời Bài Hát Yêu Em (Vũ Tuấn Đức)

Khi cho khám, các bạn cần để ý những điều sau đây:

Mang theo 2 tấm hình 4×6 hoặc chứng minh nhân dân.Nên nhịn ăn uống trước 2-4h đồng hồ để trường hợp được bác bỏ sĩ yêu cầu triển khai các xét nghiệm. Quy trình này sẽ tiết kiệm ngân sách được thời hạn chờ đợi.

VII. Ngân sách chi tiêu khám chữa bệnh

Chi phí cho mỗi dịch vụ khám chữa bệnh dịch tại cơ sở y tế đa khoa Vạn Hạnh tất cả sự biến đổi theo từng thời điểm. Cũng chính vì vậy, người bị bệnh cần liên hệ với đội ngũ nhân viên y tế để có thể dự trù được số tiền mà lại mình đã phải ném ra cho việc âu yếm sức khỏe khoắn tại đây.

VIII. Thời gian làm việc

Ngày có tác dụng việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật.

Ngày nghỉ: Chiều công ty nhật và các ngày lễ, Tết.

Giờ làm cho việc: Sáng: 07h00 – 11h30. Chiều: 13h30 – 17h00.

IX. Địa chỉ liên hệ

Dưới đây là các thông tin giúp bạn cũng có thể kết nối một cách tiện lợi với căn bệnh viện.

Email căn bệnh viện: benhvienvanhanh
gmail.com

Những thông tin xoay quanh khám đa khoa Đa khoa Vạn Hạnh Tp. Hồ Chí Minh mong muốn đã giúp đỡ bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về cơ sở y tế tư nhân này. Vào trường phù hợp thắc mắc, chúng ta cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc điện thoại tư vấn đến các số điện thoại cảm ứng thông minh đã được nêu sinh sống trên.