BẾP TỪ HAFELE CÓ TỐT KHÔNG

      34

Hai chữ tín vượt trội trên Thị phần lắp thêm khu nhà bếp gia dụng đến từ Đức, Hafele với Bosch, đặc biệt là thành phầm bếp trường đoản cú, là nhì kẻ địch hết sức xứng tầm cùng với những thành phầm đầy đủ có thiết kế khôn xiết tỉ mỉ với quality. Trong nội dung bài viết bây giờ, Thế giới nhà bếp nhập khẩu để giúp khách hàng so sánh bếp từ Bosch và Hafele tất cả gì khác nhau. Tuy nhiên, hãy để ý rằng, số đông tiêu chuẩn so sánh vào bài viết này đã chỉ đúng cùng với Thị phần toàn nước chứ đọng chưa hẳn là cục bộ các sản phẩm vẫn phân phối hận bên trên toàn nhân loại.

Bạn đang xem: Bếp từ hafele có tốt không

 

So sánh bếp từ bỏ Bosch cùng Hafele về khía cạnh thiết kế 

Thiết kế bếp từ bỏ của Bosch và bếp từ Hafele khá tựa như nhau đối với các cái nhà bếp tự 3 - 4 vùng thổi nấu, phần lớn xuất hiện kính màu sắc đen tuyền với vùng nấu kiến tạo hình vệt cùng. Đặc điểm riêng biệt hai loại nhà bếp tự đó là logo thương hiệu được in ấn rõ rệt làm việc bên trên mặt phòng bếp. Đối cùng với bếp trường đoản cú Hafele thì còn có gần như dòng nhà bếp từ bỏ có uy tín nhỏ như thể Smeg, cơ mà quý vị trọn vẹn có thể từ đọc đó là bếp từ bỏ của chữ tín Hafele.

 

*

 

Và bảng tinh chỉnh của bếp từ Bosch vẫn tương đối không giống đối với bảng điều khiển của phòng bếp trường đoản cú Hafele:

Bếp trường đoản cú Hafele sẽ sở hữu mọi mẫu mã có bảng tinh chỉnh riêng mang lại từng vùng nấu ăn, vẫn dễ ợt điều khiển và tinh chỉnh theo một phương pháp làm sao kia vì chưng nó giống cùng với giải pháp thực hiện nhà bếp gas truyền thống, chỉ khác là sống đó là nhà bếp từ bỏ.

Bếp từ Bosch thì luôn trung thành với chủ với 1 bảng điều khiển và tinh chỉnh, chỉ cần có thêm thao tác làm việc chọn vùng nấu bếp tương ứng là có thể kiểm soát và điều chỉnh những nút nhiệt nlỗi bình thường.

So sánh phòng bếp trường đoản cú Bosch với Hafele về phương diện tính năng

Giống nhau:

Nếu đối chiếu Bếp từ bỏ Bosch cùng Hafele, bọn chúng đa số sở hữu hầu hết ưu điểm quá trội của bếp trường đoản cú đối với các một số loại nhà bếp khác:

Khả năng thừa nhận diện lòng nồi, không làm nóng đều vùng không tồn tại nồi, tách bị rộp.

Tính năng Booster giúp tăng công suất nấu bếp lên 1,5 lần.

Tính năng an toàn: khóa phòng bếp, lưu ý nhiệt độ dư, kháng tràn nước.

Tính năng đun nóng: công suất thổi nấu đến cả 9 là tối đa, hoàn toàn có thể điều chỉnh hiệu suất vào quy trình làm bếp.

Tính năng hứa giờ

Khác nhau:

Bếp từ Bosch có rất nhiều công dụng hơn đối với bếp tự Hafele:

Các tính năng hứa giờ đồng hồ nghỉ ngơi bếp tự Bosch những mẫu mới nhất được phân chia nhỏ tuổi mang lại từng mục tiêu sử dụng: hứa hẹn giờ đồng hồ tắt, hẹn giờ tất cả chuông báo đếm thời hạn, còn phòng bếp trường đoản cú Hafele chỉ tất cả tác dụng hứa giờ tắt.

Mức hiệu suất nấu được phân tách nhỏ thành mức 1.5, 2.5, 3.5, …. thành tổng là 17 nút công suất (đối với Hafele chỉ bao gồm 9 nấc công suất), giúp thỏa mãn nhu cầu được nhiều nhu cầu rộng.

Xem thêm: Customer Reviews: Orient Men"S "Sun And Moon Watch Hands, Orient Sun And Moon Open Heart Review

Các khả năng siêng biệt nlỗi rán - xào, ủ nóng đang có sống các chủng loại tiên tiến nhất của nhà bếp trường đoản cú Bosch, còn nhà bếp từ bỏ Hafele sẽ có tuấn kiệt hầm/ ninch thức ăn.

 

So sánh về mặt hóa học liệu

Mặt kính gốm chất liệu thủy tinh Schott Ceran đó là cấu tạo từ chất chính để gia công phải cả nhà bếp trường đoản cú của hai uy tín Bosch với Hafele. Mặt kính có tác dụng chịu nhiệt và sốc sức nóng cao, chống va đập mạnh mẽ, nên việc mặt kính này được thực hiện và được các bên cung cấp tin sử dụng sẽ bảo đảm được tính bền của thành phầm. 

*

 

 

So sánh về năng suất với công suất đốt nóng

Tùy từng mẫu phòng bếp nhưng mà công suất nấu nướng sẽ khác nhau, tuy nhiên nhằm Đánh Giá một cách tầm thường chung, sống hầu như mã nhà bếp bao gồm kết cấu tựa như nhau (cùng số vùng nấu), thì công suất nấu nướng của nhà bếp từ bỏ Bosch sẽ lớn hơn nhà bếp từ bỏ Hafele.

Bếp trường đoản cú Bosch bao gồm hiệu suất vùng đun nấu nằm trong khoảng từ một,4kW cho 3.3kW ứng với những chu vi vùng nấu nằm trong khoảng từ 145milimet cho 320milimet.Bếp từ Hafele có công suất vùng thổi nấu ở trong tầm từ là một,4 kW đến 2,3 kW ứng cùng với những chu vi vùng thổi nấu nằm trong khoảng từ 180mm cho 270mm.

 

Bếp tự Hafele với phòng bếp từ bỏ Bosch - Loại nào tiết kiệm điện?

Để mà nhận xét nhà bếp tự của hãng sản xuất nào tiết kiệm chi phí năng lượng điện hơn vậy thì đề xuất xét mang đến hiệu quả nấu ăn, thời hạn thực hiện và hiệu suất tiêu trúc đến và một món ăn uống. Quý vị hoàn toàn có thể dựa trên bí quyết tiếp sau đây nhằm khẳng định mối quan hệ giữa các nhân tố này:

Số tiền tối đa vẫn buộc phải trả = (Tổng công suất x thời hạn sử dụng/mon ) x số tiền/số năng lượng điện.

Vì vậy, việc nhà bếp tất cả tiết kiệm chi phí hay không đã dựa vào vào phương thức mà lại bạn tinh chỉnh áp dụng phòng bếp làm thế nào để cho hợp lý và phải chăng và cân xứng với nhu cầu đun nấu nướng. Tuy nhiên, các hào kiệt được thiết kế với sẵn như chiên, xào, ủ nóng hoặc ninh/hầm để giúp đỡ lượng năng lượng bị tiêu tốn thấp hơn, đề xuất mẫu nhà bếp nào gồm bản lĩnh này, thì kỹ năng cao là sẽ tiết kiệm ngân sách điện năng rộng.

 

Bếp tự Hafele với bếp từ Bosch nhiều loại làm sao bền hơn?

lúc so sánh bếp từ Bosch với Hafele, cả hai phần đông được làm trường đoản cú những làm từ chất liệu mặt kính là Schott Ceran bắt buộc độ bền là giống như nhau.

 

So sánh giá bán của nhà bếp từ bỏ Bosch và Hafele

Giá của bếp tự Bosch đã dao động trong khoảng từ 11 triệu đồng đến 48 triệu đồng (đối với hầu hết chủng loại đang sẵn có sẵn trên Việt Nam).

Còn giá bán của nhà bếp từ Hafele vẫn xê dịch trong vòng từ 13 triệu đ mang đến 87 triệu VND.

 

Đặc điểm 

Bếp trường đoản cú Hafele

Bếp trường đoản cú Bosch

Xuất xứ tmùi hương hiệu

Đức

Đức

Màu sắc

Đen

Đen

Thiết kế vùng nấu

vết cộng

hình vệt cùng hoặc những con đường kẻ ngang 

Bảng điều khiển

Bàn phím tinh chỉnh tầm thường hoặc riêng biệt cho những vùng nấu, tuỳ mẫu

Chung cho các vùng nấu

Từ Serie 6 trngơi nghỉ xuống: bảng tinh chỉnh gồm những kí trường đoản cú biểu thị tính năng.

Serie 8: bảng điều khiển dạng Led ẩn

Chất liệu mặt kính

Schott Ceran, gnhỏ xíu tbỏ tinh

Schott Ceran

Công suất nấu cùng năng suất đốt nóng

Công suất vùng nấu nướng xấp xỉ trong khoảng 1,6kW mang đến 2,3 kW

Công suất gia sức nóng nhanh hao mang lại 3,6 kW

Hiệu suất đốt nóng: 90%

Công suất vùng thổi nấu xê dịch từ một,4 kW - 2,6kW

Công suất gia nhiệt nkhô giòn mang lại 5.5 kW

Hiệu suất đốt nóng: 90%

Tính năng gia nhiệt

9 - 15 nút công suất nấu

Tính năng Booster

9 - 17 mức năng suất nấu

Tính năng Booster

Tính năng an toàn

Chình ảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ nhỏ, chống trào nước

Cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, chống trào nước

Tính năng siêng biệt

Hầm/ninh thức ăn

Chiên - xào, Ủ ấm - rã đông

Tính năng mnghỉ ngơi rộng

Msinh sống rộng vùng nấu

Hẹn giờ tắt

Mở rộng lớn vùng thổi nấu, link vùng nấu

QuickStart

Ghi ghi nhớ mua đặt 

Hẹn giờ tắt, hẹn giờ tất cả chuông báo, đếm thời gian

Giá cả

13 triệu cho 87 triệu đồng

11 triệu mang đến 48 triệu đồng

 

Vậy nên, trên trên đây, Thế giới bếp nhập khẩu đã giúp khách hàng đối chiếu nhà bếp từ Bosch với Hafele. Nếu quý khách mong muốn mua hàng, hãy contact tức thì với công ty chúng tôi, hoặc truy cập trang web để được hỏi thêm các biết tin chi tiết hơn về thành phầm thiết bị gia dụng nhà bếp nhé.