17

BIG LITTLE LIES SEASON 1 & 2 - ĐẰNG SAU VỎ BỌC MÀU HỒNG CỦA HẠNH PHÚC LÀ NHỮNG MÀU ĐEN TỐI TĂM CỦA CUỘC ĐỜI

TV series ngày càng phong phú và đa dạng với nhiều thể loại khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cày phim bộ lâu dài của các bạn. Thế nhưng, không phải TV series nào cũng đảm bảo được độ drama, kịch tính hấp dẫn xuyên suốt cũng như cô đúc vừa đủ nội dung tình tiết qua từng tập phim. Với Big Little Lies, một TV series chính kịch và hình sự quy tụ dàn cast khủng cùng cốt truyện hết sức ấn tượng sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn review về Big little lies bạn đọc nhé.

Bạn đang xem:

*

Bộ series này sẽ giúp các bạn khám phá ra nhiều khía cạnh hơn của một người làm mẹ, làm vợ thông qua cuộc sống của 5 người phụ nữ tiêu biểu cho xã hội hiện đại ở Monterey. Khi nhìn từ bên ngoài, họ trông như có một cuộc sống, gia đình hạnh phúc và viên mãn mà bao người hằng mơ ước. Thế nhưng, càng đào sâu vào bên trong thì cái vỏ bọc ấy thực chất là những lời nói dối - thứ vũ khí hoàn hảo mà những người phụ nữ dùng để che đậy sự yếu đuối cũng như các bí mật đen tối về cuộc sống thực của chính họ và tất cả đều liên kết đến một vụ án mạng chấn động cả vùng thị trấn.

Xem thêm: Review Tẩy Tế Bào Chết Detclear Chính Hãng Giá Siêu Rẻ, Review Kem Tẩy Da Chết Detclear

*

Ở mùa 1, phim có lối kể chuyện đan xen giữa thực tại và quá khứ vô cùng khéo léo, cứ qua mỗi một tập phim là một manh mối, mảnh ghép được tiết lộ cho đến cuối cùng chúng ta sẽ có lời giải đáp cho tất cả. Sang mùa 2 phim tập trung hơn vào diễn xuất, drama mẹ chồng nàng dâu và những mối quan hệ xoay quanh hôn nhân, cuộc sống gia đình. Nhịp phim khá nhanh đủ để chia đều đất diễn cho các tuyến nhân vật cộng với những cú plot twist khiến bạn bất ngờ không kịp đỡ là các yếu tố sẽ lôi cuốn bạn qua từng tập. Về diễn xuất, series có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng với gia tài phim ảnh hàn lâm, giải thưởng đồ sộ như: Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Laura Dern, Shailene Woodley, Zoe Kravitz và Meryl Streep. Điều này cũng chứng tỏ các màn diễn xuất trong phim sẽ phần nào thuyết phục kể cả những người xem khó tính nhất. Âm nhạc và hình ảnh là hai điểm cộng cực lớn của series. Ngoài việc sử dụng hình ảnh để thể hiện câu chuyện thì đặc biệt ở mỗi cuối tập phim thì các bạn còn đuợc thưởng thức những bài hát gắn kết với cảm xúc chính của nội dung tập phim đó. Bối cảnh của phim là sự kết hợp xen kẽ giữa sự ồn ào, náo nhiệt với bình yên, thanh thản tạo cảm giác hài hoà và cân đối khi xem.

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một TV series gần gũi với đời sống gia đình nhưng vẫn đầy drama, gay cấn, hoang mang, hồi hộp, bất ngờ và lo sợ tim đập cùng với việc stress được xả ra thì Big Little Lies là một lựa chọn không thể thích hợp hơn.

Trên đây là bài review về phim Big little lies. Hãy cùng đón chờ các bài review tiếp theo tại giaithuongtinhnguyen.vn bạn đọc nhé!