BỈM MAMYPOKO CÓ TỐT KHÔNG

      25

Vấn đề “chọn bỉm mang đến con” luôn là hầu như chủ đề hot hit của nhưng chị em bỉm sữa hiện nay nay. Chắc chắn có rất nhiều mẹ băn khoăn rằng liệu không biết bỉm cho bé bỏng gái và nhỏ nhắn trai bao gồm gì khác nhau? có nên chọn bỉm cho nhỏ bé gái và bé nhỏ trai riêng biệt nhau không? gồm thực sự buộc phải thiết? xuất xắc bỉm nào dành riêng cho bé bỏng gái tốt nhất?

Nếu các bạn cũng đang băn khoăn tới điều đó thì đừng bỏ qua nội dung bài viết Review vị trí cao nhất 7 bỉm cho bé bỏng gái cực tốt hiện nay. Mẹ tránh việc bỏ qua của bà bầu Chun, chắc chắn là sẽ giúp những mẹ giải quyết vấn đề trên một cách cụ thể nhất.


Tã bỉm bé xíu trai với bé xíu gái khác nhau như thế nào?

Có lẽ các mom cũng biết được rằng, giữa nhỏ nhắn trai và bé xíu gái thì vị trí nước tè khi bé tè đã khác nhau, nếu bé trai có xu hướng tè phía đằng trước thì bé xíu gái lại sở hữu vị trí nước tiểu tập trung ở lớp giữa hay phía sau. Cũng chính vì điều này mà các nhà chế tạo tã bỉm đã xây dựng riêng phần đông bỉm dành riêng cho nhỏ nhắn trai và bé bỏng gái là như vậy.

Bạn đang xem: Bỉm mamypoko có tốt không

Bỉm bé nhỏ gái cùng bỉm bé xíu trai không giống nhau đó là sinh hoạt điểm nước tiểu tập trung của từng nhỏ xíu sẽ tất cả thêm phần lớp lót, góp bỉm thấm hút giỏi hơn, phòng tràn giỏi hơn.

Mẹ có quan trọng phải chọn lọc tã bỉm cho bé bỏng trai và nhỏ nhắn gái riêng không?

Hiện nay như các mẹ thấy rằng có nhiều hãng bỉm sản xuất những dòng bỉm dành riêng cho nhỏ bé trai và nhỏ xíu gái khác nhau, thế đa số cũng không ít các bỉm lại sở hữu những xây đắp gộp chung và không phân biệt, điều này sẽ khiến cho các người mẹ bỉm sữa lừng chừng rằng có quan trọng lựa chọn tã bỉm cho nhỏ bé gái cùng trai riêng tốt không?

Như các mẹ cũng phiêu lưu rằng, bình thường các bà mẹ cũng trù trừ trong câu hỏi dùng bỉm đêm với bỉm ngày đến con. Vị bỉm đêm thường ngấm hút xuất sắc hơn, phòng tràn xuất sắc hơn so vói bỉm ngày, bỉm buổi ngày thì độ hút hơi vừa phải, mỏng manh hơn. Đồng nghĩa cùng với vậy không thiên nhiên mà nhà sản xuất lại phải thi công riêng bỉm cho bé xíu trai và nhỏ xíu gái, tất cả đều phải sở hữu lý do. Việc kiến tạo riêng bỉm cho bé bỏng gái và bé trai sẽ giúp bỉm ngấm hút giỏi nhất, chống tràn hiệu quả, bảo đảm an toàn mông xinh của nhỏ bé tốt nhất.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Thái Lan Viên, Thái Lan Viên

Các người mẹ cũng thấy các dòng bỉm phân biệt nhỏ nhắn trai và bé nhỏ gái thường xuyên là các thành phầm bỉm của hàn Quốc, Nhật bạn dạng … và một vài nước bao gồm sự để ý rất góc cạnh về hóa học lượng, thử khám phá sử dụng.

Vì vậy, bài toán lựa chọn bỉm cho bé bỏng trai và bé xíu gái nói cách khác là “không thật sự cần thiết” , tuy nhiên nếu có điều kiện thì bà mẹ “nên” tuyển lựa bỉm phù hợp với nam nữ của con sẽ giỏi nhất.

Dưới đây chị em Chun sẽ ra mắt cho các mẹ về top 7 bỉm dành cho nhỏ bé gái giỏi nhất, nếu người mẹ có ý định chọn lựa các sản phẩm bỉm cân xứng riêng cho bé xíu gái thì nên tham khảo nhé!

TOP 7 bỉm cho nhỏ xíu gái cực tốt mẹ tránh việc bỏ qua

Bỉm Momorabbit

Bỉm Momorabbit thuộc dòng bỉm cao cấp, có thiết kế riêng bỉm dành riêng cho nhỏ xíu trai cùng bỉm dành cho bé nhỏ gái, giúp mẹ có thể lựa chọn bỉm cụ thể theo giới tính cân xứng với con, giúp buổi tối đa được hơi năng ngấm hút xuất sắc nhất.


*
*
*
Bỉm Keep Friend cho bé gái

Đánh giá bán về quality sau khi những hiểu biết bỉm này thì mình thấy rằng bỉm bao gồm độ mềm mặt phẳng ngoài thì vừa phải, tuy thế chun đùi, chun sườn lưng hay bề mặt tiếp xúc thẳng với da của bé bỏng thì lại khá mềm mại. Đặc biệt em này hơi mỏng, gồm thể tương xứng làm bỉm mùa hè cho bé nhỏ quá lý tưởng.

Tốc độ ngấm hút cũng như lượng thấm hơi của em này được review là hơi tốt, có thể sử dụng cho nhỏ nhắn cả ngày cùng đêm. Tuy nhiên, để bình an không yêu cầu dậy cầm cố bỉm hay khiến cho mông nhỏ xíu bị ẩm thì chị em nên suy nghĩ trước việc áp dụng đêm mang đến bé. Theo bản thân thì bỉm Keep Friend cân xứng sử dụng buổi ngày sẽ giỏi hơn việc thực hiện đêm.

Với xây dựng riêng bỉm cho bé gài và bỉm cho nhỏ bé trai chỉ có ở bỉm quần thôi do vậy những mom giữ ý. Bỉm quần cho bé xíu gái và trai đều được thiết kế đầy đủ với 3 size:

Size bỉmSố miếngCân nặng trĩu phù hợp
Size L26 (Số 4)9-14kg
Size XL22 (Số 5)13-18kg
Size XXL18 (Số 6)>17kg
Phân loại kích thước bỉm cho bé gái Keep Friend
Bắn cá | Kubet