Bôi trangala có tốt không

      5

SKĐS - domain authority chân tôi chỗ thì bị khô, bong vảy cứng, chỗ thì lại bị tấy đỏ có mụn nước nhỏ. Nghe lời mách bảo, tôi đã tải thuốc trangala để bôi vào nửa tháng.


Da chân tôi nơi thì bị khô, bong vảy cứng, chỗ thì lại bị tấy đỏ có mụn nước nhỏ. Nghe lời méc bảo, tôi đã thiết lập thuốc trangala để bôi vào nửa tháng. Sau khi chấm dứt bôi thuốc, nhọt đã sút sưng tấy, vị trí da khô cũng đỡ hơn, nhưng vùng thoa thuốc lại bị đỏ từng mảng, domain authority sần sùi với kém nhẵn nhụi. Tôi bị hiện tượng lạ trên bởi vì sao, thưa chưng sĩ?

Đỗ Lợi (Hà Tĩnh)

Trangala là thuốc ngoài da dùng tại chỗ, được bào chế kết hợp các thành phần: chloramphenicol, dexamethason với mỡ chảy xệ trăn. Đây là sự phối hợp giữa chống sinh phổ rộng lớn (chloramphenicol), có tác dụng kìm khuẩn cùng một chất kháng viêm bạo phổi (dexamethason), với mỡ trăn có tác dụng làm mềm da với mịn da, duy nhất là da bị khô rạn do trời lạnh. Dung dịch trangala dùng để làm điều điều trị mụn nhọt, ghẻ lở, da nứt nẻ bởi vì trời lạnh, nước nạp năng lượng chân, nạp năng lượng tay, viêm da, ngứa ngáy khó chịu da... Khi sử dụng thuốc cần xem kỹ lí giải sử dụng.

Bạn đang xem: Bôi trangala có tốt không


*

Theo thư bạn kể, rất có thể bạn bị viêm nhiễm da cơ địa. Chứng dịch này thể hiện rất nhiều đạng, khiến cho vùng da bị bệnh khi thì bị chàm khô, bong vảy cứng, khi thì lại tấy đỏ, nổi mụn nước gây đau đớn. Tuy vậy phải thăm khám rõ ràng mới xác định chính xác bệnh. Nếu như bôi thuốc trangala vào, nơi da khô sẽ mềm rộng do tác dụng của mỡ trăn. Nếu bao gồm mụn thì những mụn sẽ xẹp xuống, da vẫn mịn hơn trong tầm 5-7 ngày đầu. Trong thời gian dùng dung dịch cần vệ sinh sạch sẽ vùng da bị viêm nhiễm và không cần sử dụng thêm loại thuốc nào nữa. Nhưng sử dụng thuốc thọ hơn, tùy từng cơ địa từng người, rất có thể sẽ lộ diện các đổi thay chứng khác ví như da đỏ ửng, teo da, ngứa, những mụn nước nhỏ nổi lên rầm rịt như kê, rậm lông... Hoạt chất dexamethason trong thuốc là một corticoid yêu cầu rất dễ làm cho kích ứng cùng gây các dụng phụ cho da, nhất là khi bôi dung dịch vào cần sử dụng da gồm tổn yêu thương hở, khả năng gặp các chức năng không mong muốn do nhạy cảm với những thành phần của thuốc cực kỳ cao.

Hiện nay đang là thời gian giao mùa, những chứng dịch dị ứng, trong các số ấy có viêm da dị ứng trở nên tân tiến mạnh. Bởi vậy, khi thấy tất cả những tín hiệu khác lạ trên domain authority như vậy, bạn nên đi khám ở siêng khoa da liễu nhằm được bác bỏ sĩ chẩn đoán chính xác bệnh với kê 1-1 thuốc điều trị, không tự ý cần sử dụng thuốc theo lời méc nhau bảo để tránh gặp phải những biến chứng, việc điều trị hậu quả sẽ càng trở ngại và lâu bền hơn hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Không Tin

Chúc bạn chóng khỏi bệnh.

BS. Thanh Trà


*
những vitamin góp tình yêu viên mãn
*
không được từ ý dừng uống thuốc
*
Cách áp dụng ketoconazole bôi ko kể da