Kem Nền Cao Cấp Too Faced Born This Way

      20

Sản phẩm có không ít các tone không giống nhau như tone vàng/neutral/pink undertone – mọi là các tone tương xứng với da xoàn châu Á nên các cô gái có thể thuận lợi lựa chọn tone màu tương xứng và tiệp với da mình nhất.3 màu mà mình recommend mang lại mọi fan đó là Vanilla ,Ivory và Pearl. Đây là ba màu tương xứng nhất cùng với làn domain authority châu Á chúng mình.

Bạn đang xem: Kem nền cao cấp too faced born this way


Sử dụng kem nền là 1 trong bước vô cùng đặc biệt quan trọng và luôn luôn phải có để cài đặt một lớp makeup hoàn hảo. Nhắc đến kem nền thì không thể quăng quật qua sản phẩm foundation cực kì nổi giờ đồng hồ Born This Way trong phòng Too Faced.Em ấy là giữa những sản phẩm đưa chữ tín Too Faced theo thông tin được biết đến rộng thoải mái hơn và cũng khá được rất nhiều những beauty blogger khen ngợi.

Xem thêm: Ca Sĩ Trẻ Sunny Đan Ngọc Năng Động, Khoe Nét Tươi Trẻ Trong, Sunny Đan Ngọc: Cô Ca Sĩ Trẻ Đa Năng

Và sau bao nỗ lực cố gắng thì tôi cũng rinh được em ấy về rồi phía trên mọi người ơi. Cùng mình mày mò em ấy nhé.

*
*
*
*
*
*
Thiết kế sang chảnh , đậm màu high-end

Nhìn chung, mình rất ưa thích với em Born This Way Foundation này từ kiến thiết cho tới quality sản phẩm. Các thiếu nữ có thể thấy chi phí của em ấy khá cao so cùng với các thành phầm kem nền bình thường nhưng hãy tin bản thân đi , em ấy rất đáng để đồng tiền chén bát gạo đấy ạ . Nếu như như các thiếu nữ đang tìm kiếm thành phầm kem nền chất lượng cao cấp với thiết kế đã mắt thì còn trông đợi gì nữa nhưng mà không rinh tức thì em ấy về.