Loa Karaoke Bose 4

      41

Tin mừng dành cho các tín đồ của loa karaoke BOSE, Đó chính là dòng loa BOSE 4.2 seri 2 hàng bãi xịn đã chính thức có mặt tại các đại lý, cửa hàng, showroom của ÂM THANH VIỆT NAM với số lượng có hạn. Với những ai yêu thích dòng loa BOSE bãi nói chung và dòng BOSE 4.2 seri II bãi nói riêng hãy tới ÂM THANH VIỆT NAM hôm nay để nghe và cảm nhận sức mạnh tuyệt vời của BOSE mang lại trong hệ thống âm thanh cao cấp.

Bạn đang xem: Loa karaoke bose 4

*


*
Hiện tại dòng loa Bose 4.2 Seri 2 đang được bán duy nhất tại ÂM THANH VIỆT NAM. Và mới đây cửa hàng đã giám giá cực sock cho dòng sản phẩm tuyệt vời này.
*
Bose 4.2 Seri II là dòng loa karaoke tuyệt vời có hệ thống âm thanh karaoke, sản phẩm là sự tinh tuý nhất của dòng LOA BOSE. Liệu có sản phẩm loa karaoke nào khác sánh nang với Bose 4.2 seri 2?

Để quý vị và các bạn có cái nhìn chân thực nhất về dòng loa BOSE 4.2 Seri II bãi xịn, ÂM THANH VIỆT NAM đã tháo rỡ và chụp và quay video lại những hình ảnh chân thực nhất của BOSE 4.2 Seri 2 tại cửa hàng của chúng tôi. Đây là hình ảnh độc quyền cực hiếm mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị và các bạn.

*

Như các bạn đã biết, Dòng loa karaoke BOSE 4.2 seri 2 hàng bãi xịn là một trong những dòng loa karaoke cao cấp nhất hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp trên Thế Giới. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tiếng bass sâu rộng mang lại những bản nhạc hoàn hảo cho người hát và người nghe. Bên cạnh đó với vỏ loa làm bằng gỗ veneer mộc tự nhiên có những đường vân cực đẹp tạo nên vẻ đẹp sang trọng , gỗ lại có mùi thơm nhẹ giúp người hát đạt thoải mái nhất.

*

Loa Bose 4.2 series II của Mỹ sau khi bỏ lớp Ê căng

Nói không quá: “Việc sở hữu được cặp loa BOSE 4.2 Seri 2 là vinh dự cho những ông chủ của nó”. Loa được chắt lọc từ những tinh tuý nhất của dòng LOA BOSE.

Xem thêm: 10 Lý Do Tại Sao Ăn Cá Có Lợi Cho Sức Khỏe Của Bạn, Cá Cờ Có Tốt Không

Dưới đây là những hình ảnh chân thực nhất của dòng loa bose 4.2 seri II hàng bãi xịn:

*

Hình ảnh loa treble hướng về phía trước của Loa Bose 4.2 series II

*

Hình ảnh loa treble hướng lên trên Loa Bose 4.2 series II

*

Loa Bass Loa Bose 4.2 series II Mỹ

*

Tháo rời loa treble hướng lên trên của loa bose 4.2 series chính hãng.

*

Bộ phân tần của loa bose 4.2 series 2 chính hãng

*

Trên củ loa chính hãng có thêm thông tin thêm để xác định sản phẩm chính hãng.

*

Củ loa chính hãng sau khi được tháo khỏi lớp vỏ của loa

*

Cặp loa huyền thoại Bose 4.2 series II của Mỹ

*

Thông tin sản phẩm được để mặt sau của loa

*

*

Loa Bose 4.2 series II của Mỹ - Hàng xịn giá tốt tại ÂM THANH VIỆT NAM

Hiện tại dòng loa bose 4.2 seri II hàng bãi xịn nói riêng và tất cả các dòng loa bose nói chung hiện đang được chính hãng tại các cửa hàng, đại lý chính thức của ÂM THANH VIỆT NAM với giá ưu đãi tốt nhất. Đến với chung tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.


*
Trải qua quá trình thử nghiệp lắp ráp Bose 4.2 seri 2 với nhiều dòng Amply karaoke. ÂM THANH VIỆT NAM nhận thấy Bose 4.2 seri II kết hợp với Jarguar PA 203N là cặp đôi hoàn hảo nhất cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.