BROWARD COLLEGE CÓ TỐT KHÔNG

      27

*
Học sinh học tập lớp song bằng trên trường trung học phổ thông Hoàng Long, sau khi kết thúc khóa học tập được cấp bằng tốt nghiệp lịch trình K12 bởi đại học Missouri. Cùng với tấm bởi này, các em sẽ được tuyển thẳng vào trường Broward College Vietnam. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ reviews một số nét bao gồm về Broward College Vietnam để các em quan liêu tâm tò mò trước khi đưa ra quyết định xét tuyển vào ngôi trường này cùng lựa chọn phương án học tại nước ta hay sau khi hết 2 năm học tại nước ta sẽ liên tiếp sang Mỹ nhằm học tập.

Bạn đang xem: Broward college có tốt không

Bạn gồm thực sự do dự về việc ý muốn đi du học tập Mỹ nhưng chuyên môn tiếng Anh còn hạn chế, thành tích học tập không thật sự xuất sắc, năng lực tài thiết yếu không đủ để hoàn toàn có thể sang Mỹ du học?

Tại Broward College Vietnam mọi vụ việc trên các được giải quyết. Các bạn sẽ có “Một đời sống sinh viên đậm màu Mỹ” ngay bao gồm trên quê hương của mình. Nghe như điều ngoạn mục phải không? Hãy mày mò xem nguyên nhân Broward College Vietnam lại rất có thể làm điều kì diệu do đó nhé!

I. VÀI NÉT VỀ BROWARD COLLEGE

Đại học Broward (Broward College) được thành lập và hoạt động vào năm 1960 trên Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ bởi tổ chức chính quyền tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Hiện tại nay, Broward College là một trong các những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – cao đẳng công lập của bang Florida, Hoa Kỳ với hơn 68,000 sinh viên vẫn theo học ở hơn 100 chăm ngành không giống nhau thuộc các nghành từ mặt hàng không, Y tế, tởm tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật… ngôi trường được công nhận vày Hiệp hội các trường Đại học cùng Cao đẳng miền nam bộ Hoa Kỳ (SACSCOC) về bài toán cấp bởi Associate (bằng Cao đẳng) với Baccalaureate (bằng Cử nhân).

*

Broward College hiện đang sẵn có 09 Trung tâm nước ngoài chính thức bên trên toàn trái đất trong đó có Broward College Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các siêng ngành đào tạo:

– Ngành quản Trị phượt – khách hàng sạn 

– Ngành Lập Trình laptop – ở trong khối STEM

– Ngành quản lí Trị khiếp Doanh 

– những chuyên ngành khác

II, NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI BROWARD VIETNAM:

– giảng viên tại Đại học Broward Vietnam đều vày Broward Hoa Kỳ kiểm định và tuyển chọn chọn.

– sv của đại học Broward Vietnam nói tiếng anh 100%. Lịch trình học với môi trường giao tiếp hoàn toàn bởi tiếng Anh (sinh viên không đủ tài năng tiếng Anh đã được huấn luyện và đào tạo tiếng Anh dự bị đại học trước khi phi vào giai đoạn năm nhất).

– Sinh viên học tại Đại học tập Broward Vietnam được thừa nhận là sinh viên chấp thuận của Broward CollegeU.S cùng với ID student (mã sinh viên), bảng điểm, nguồn tài nguyên với văn bởi được cấp bởi Broward College, Hoa Kỳ.

– hàng năm, sinh viên Đại học Broward Vietnam (bao có cả sinh viên theo học chương trình Dự bị đại học) phần đa được phép tham gia lịch trình Learning Trip trên Florida, Mỹ vào mùa hè (tháng 6, mon 7) cùng mùa Đông (tháng 12, tháng 1).

Chất lượng huấn luyện được chu chỉnh quốc tế

Theo công dụng đánh giá new nhất trong tháng 5/2018, tổ chức triển khai nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín số 1 của Hoa Kỳ – The Aspen Institute tại Washington D.C, đã công bố Broward College thuộc đứng đầu 3 ngôi trường Đại học xã hội tốt nhất Hoa Kỳ.

Broward College vn là phân hiệu thế giới chính thức của Broward College, bang Florida, Hoa Kỳ. Phân hiệu tại vn được điều hành và quản lý bởi tổ chức triển khai Giáo dục Hoa Kỳ (The Institution of American Education) với hệ thống nhiều trường Đại học, cđ trên toàn quốc. Học sinh học công tác THPT song bằng Việt – Mỹ tại trung học phổ thông Hoàng Long đã có độc quyền được tuyển trực tiếp vào Đại học Broward (Việt Nam).

Xem thêm: Review Tẩy Trang Garnier Vàng, Tẩy Trang Garnier Vàng Micellar Oil

Với tiêu chuẩn khắt khe về unique giảng viên và chương trình đào tạo, phân hiệu quốc tế của Broward tại nước ta đào chế tạo 100% bằng tiếng Anh cùng với giảng viên thế giới được kiểm định, chương trình đào tạo và giảng dạy được triển khai nhất quán với cùng với mã số sinh viên, bảng điểm, học tập liệu, bởi cấp… được làm chủ trực tiếp tại Mỹ cơ mà không minh bạch về địa điểm học. 

Điều này góp sinh viên từ Broward College Vietnam dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học lớn thuộc những bảng xếp thứ hạng cao của Mỹ – vốn là gần như trường luôn luôn đặt tiêu chuẩn chỉnh đầu vào không hề nhỏ để liên tiếp học 2 năm còn sót lại của bậc đại học. 

*
Broward College Vietnam thừa kế những chuẩn chỉnh mực về mặt quality giáo dục của Broward College Florida 

Cầu nối đến những giảng đường đh danh giờ đồng hồ của Mỹ

Broward College Vietnam đã bước đầu đào tạo từ thời điểm năm 2011. Sau khi ngừng chương trình chăm ngành hai năm tại Broward College Việt Nam, sinh viên sẽ tiến hành chuyển tiếp quý phái Mỹ để xong bằng đh tại Broward Hoa Kỳ hoặc tại các trường đh thuộc những bảng xếp hạng cao sinh hoạt Mỹ. Theo thống kê đến năm 2018 tất cả 95% sv Broward College Vietnam xin visa Mỹ thành công xuất sắc khi dự tính chuyển tiếp hai năm sang những Đại học tại Mỹ.

Broward College Vietnam hướng mang lại việc luôn tạo đk để sinh viên của bản thân có ít nhất 1-2 năm học tập ở Mỹ để phát triển toàn vẹn trong môi trường đa văn hoá, tiêu chuẩn giáo dục mặt hàng đầu, ngoài ra là sự trải nghiệm, từ bỏ lập để trưởng thành và cứng cáp trong cả kiến thức và kỹ năng và vốn sống.

Sinh viên trả tất hai năm đầu tại Broward Vietnam sẽ được cung cấp bằng cao đẳng quốc tế (Associate Degree) trước khi chuyển tiếp về Mỹ. Cùng với văn bằng này, thành thục cả nhiệm vụ chuyên môn, kỹ năng mềm và kĩ năng tiếng Anh của sv – vốn vẫn được reviews là rất tốt trong số các trường đại học quốc tế tại vn hiện nay, luôn có không ít tập đoàn, công ty đa quốc gia muốn gồm sinh viên tốt nghiệp từ Broward College Vietnam. Trong thời hạn gần sắp tới đây, Đại học Broward trên Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình huấn luyện và đào tạo 4 năm, có thể chấp nhận được sinh viên học toàn thể chương trình cn tại quê đơn vị với bằng cấp hoàn toàn của Mỹ nhưng mà không có bất kỳ phân biệt về vị trí học. Đây được xem như là thời cơ lớn giành riêng cho những các bạn trẻ chưa xuất hiện cơ hội để liên tục học hai năm cuối trên Mỹ.

*
Sự khiếu nại trao bằng giỏi nghiệp được tiến hành theo nghi thức thế giới trang trọngGiải pháp về tối ưu tài chính

So với việc học toàn cục 4 năm đại học tại Mỹ tức thì sau khi tốt nghiệp Trung học rộng rãi thì chắt lọc học quy trình đại cương cứng tại nước ta trước lúc tới Mỹ góp sinh viên tiết kiệm ngân sách và chi phí được ít nhất 68% chi phí khóa học nhờ chính sách học giá tiền ưu tiên của Broward giành cho phân hiệu tại vn (hiện nay chỉ bởi 1/3 đối với mức khoản học phí tại Mỹ). Sinh viên đồng thời cũng biến thành tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí sinh hoạt trên Mỹ (trung bình 10.000 USD/ năm).

Lựa chọn này xử lý được cả nhì vấn đề ngân sách và xin visa. Học viên học quy trình tiến độ đại cương ở vn sẽ tốt hơn tương đối nhiều so với ngay cả học CĐCĐ tại Mỹ vì chi phí khóa học rẻ hơn và ngân sách ăn ở ko mấy tốn kém. Sau tiến độ học tiếng Anh cùng học công tác đại cương cứng ở Việt Nam, sinh viên cũng đều có đủ tài năng ngôn ngữ với trình độ, vì thế, khi được một trường đại học ở Mỹ dìm vào học, sự việc xin visa không hề là vấn đề trở ngại nữa.

Cùng cùng với đó, sau 2 năm đại cương, sv của Broward việt nam có thời cơ tiếp cận các suất học bổng từ rộng 30 trường đại học đối tác, có thể kể đến các trường như Florida International University, Florida Atlantic University, Truman State University, Washburn University, University of South Florida…, trong đó, các trường đôi khi còn áp dụng 1 phần mức tiền học phí vốn chỉ dành cho sinh viên nội bang (sinh viên có quốc tịch Mỹ). 

Những sinh viên tất cả điểm GPA chương trình hai năm ở Broward College nước ta loại tương đối trở lên đang được cung ứng xin học tập bổng tự 30%-100% tại những trường Đại học tập trong hệ thống công ty đối tác của Broward College Việt Nam. Bên cạnh ra, Broward College việt nam có một trong những suất học bổng 100% học tập phí cho những sinh viên xuất nhan sắc nhất để theo học bậc cn Đại học tại Broward College, Floria. Trường hợp sinh viên không gửi tiếp để mang bằng cử nhân Đại học tập tại Mỹ thì vẫn được đh Broward cấp cho bằng cao đẳng (Associate Degree) để triển khai việc.

Ngoài giải pháp tiết kiệm chi phí, sv tại Broward Việt Nam còn tồn tại thêm thời hạn để vạc triển kĩ năng tiếng Anh, sự tự lập, trưởng thành và định hình được cụ thể hơn mục tiêu học tập của bản thân mình trước lúc thực sự cho Mỹ, góp tránh được các cú “shock” về văn hóa mà đa số chúng ta trẻ mang đến Mỹ với 1 tâm nạm vội đá quý thường gặp gỡ phải.

Linh hoạt chọn ngành học

Trong giai đoạn 2 năm đầu tại Việt Nam, sinh viên lựa chọn theo học 1 trong các 2 chăm ngành Hospitality và Tourism Management (Quản trị du lịch & khách sạn) hoặc Business Administration (Quản trị Doanh nghiệp) với trung bình 60 tín chỉ (~20 môn học) bao hàm các môn đại cưng cửng và nhập môn chăm ngành.

Sinh viên có mong muốn theo học các ngành khác thuộc khối kinh doanh (Tài chính, quản trị nhân sự, tài chính quốc tế, Marketing, Logistics… cũng rất có thể chọn học tập giai đoạn hai năm đầu cùng với ngành cai quản trị tởm doanh, sau đó hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi sang chăm ngành khác khi chuyển tiếp hai năm cuối tại Mỹ).

Đối với các chuyên ngành đặc biệt quan trọng như technology sinh học, technology thông tin, xây cất đồ hoạ… rất có thể đăng ký học những môn đại cương cứng (General Education – những môn học mà tất cả các chuyên ngành tại Mỹ mọi qua đào tạo).