CA SĨ DOÃN TẦN

      209
giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần bị mắc chứng đau đầu từ khi còn trẻ, sau này, bệnh tiến triển khiến sức khỏe của anh giảm sút và ảnh hưởng đến cả công việc.

Bạn đang xem: Ca sĩ doãn tần

*

giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.


Những ca khúc làm nên tên tuổi của NSND Doãn Tần giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần là gương mặt nổi tiếng gắn với dòng nhạc đỏ. Chất giọng nam cao của ông đã được rất đông khán giả yêu thích.


Xem thêm: Gặp Redka Lê Mai Huy Hoàng Ý Tưởng, Lê Mai Huy Hoàng (Redka Lee)


Những ca khúc làm nên tên tuổi của NSND Doãn Tần

giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần là gương mặt nổi tiếng gắn với dòng nhạc đỏ. Chất giọng nam cao của ông đã được rất đông khán giả yêu thích.


NSND Doãn Tần giọng ca của “Đường chúng ta đi” qua đời ở tuổi 73 giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần mất hồi 23h20 phút ngày 17/3 vì tuổi cao, sức yếu, hưởng thọ 73 tuổi. Ông mắc bệnh Alzheimer từ 10 năm nay.


NSND Doãn Tần giọng ca của “Đường chúng ta đi” qua đời ở tuổi 73

giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần mất hồi 23h20 phút ngày 17/3 vì tuổi cao, sức yếu, hưởng thọ 73 tuổi. Ông mắc bệnh Alzheimer từ 10 năm nay.


“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần” giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.


“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”

giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.


Có rất nhiều buổi diễn, NSND Doãn Tần phải ôm đầu trong đau đớn giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần bị mắc chứng đau đầu từ khi còn trẻ, sau này, bệnh tiến triển khiến sức khỏe của anh giảm sút và ảnh hưởng đến cả công việc.


Có rất nhiều buổi diễn, NSND Doãn Tần phải ôm đầu trong đau đớn

giaithuongtinhnguyen.vn - NSND Doãn Tần bị mắc chứng đau đầu từ khi còn trẻ, sau này, bệnh tiến triển khiến sức khỏe của anh giảm sút và ảnh hưởng đến cả công việc.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ