Những bài hát của nhạc sĩ hải nguyên

      571

Bởi Vì Đâu. Bởi vày Tôi. Không là giấc mộng. Làm sao ru tình phần nhiều ngóng ao ước. Bởi do tôi. Không là đại dương rộng. Làm sao ru cuộc sống bi quan vui. Bởi vì em. Là trận mưa lũ. Bởi do em là gió thiên thu. Em ra đi. Bỏ tình tôi.


Bạn đang xem: Những bài hát của nhạc sĩ hải nguyên

Dáng Xưa

Tác giả: Hải Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Quang Tuấn

đa phần khi vào láng lá lấp ló môi hồng thusinh hoạt như thế nào. Hồn mây cất cánh em có thương nhớ số đông ngày tình xưa. Mưa nắng vào đôi mắt em say. Mây vệ sinh áo em bay. Hoa tím giăng bước em về lối nhỏ tuổi. Em! loại sông lấp lánh lung linh.


Dấu Lệ

Tác giả: Hải Nguim

Ca sỹ thể hiện: Quang Tuấn

Tôi là ai giữa cuộc đời. Tôi là ai giữa khung trời. Phải chăng tôi đến từ muôn kiếp. Theo dấu ơn tình theo vệt em. Nlỗi loại chyên nhẵn ngả nhiều năm. Bay về đâu mãi nghìn trùng. Tìm em vào bốn mùa thương nhớ. Trong những vầng.


Em Hãy Về Đi -

Tác giả: Hải Nguim

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh

Thôi em về đi nhé bi lụy đang rồi qua mau. Nthủng bao trời mát mẻ đổ nhỏng bao chiều nắng nóng tàn. Nlỗi mây trời lang thang thôi em hãy về đi. Đưa em về hàng cây trồng ngủ say. Mùi hương thơm cất cánh còn vương bên trên bờ tóc. Từng cơn gió xa tít về nghe.


Gió Thu

Tác giả: Hải Ngulặng

Gió mùa thu em ru bé ngủ. Ru phần nhiều ngày em vẫn phụ tôi. Ru thơ ntạo mộng thời đàn bà. Ru không bến bờ giọt nắng và nóng phía bên ngoài. Gió mùa thu tôi ru tôi ngủ. Ru các ngày em sẽ prúc tôi. Ru xa tít nhừng giòng thơ nhỏ dại. Ru nụ.


Xem thêm:

Hạnh Phúc Nhất

Tác giả: Hải Nguyên ổn

Ca sỹ thể hiện: Hải Ngulặng

Tình yêu ta sẽ qua bao nhiêu tháng năm ko lìa xa. Mãi trao về nhau trái tlặng yêu nồng dịu. Tự hào trong hai con mắt em. Là hình bong anh yêu thương tmùi hương dăng đầy. Phải long anh đã tự khắc sâu thú vui của em. Người yêu thương ơi ước mong qua.


Lặng Im Không Nói

Tác giả: Hải Nguim

Em , đã mất như ngày kia , một tiếng yêu thương thương thơm cơ mà sao người lại không nói đề nghị câu , nói ra có một lời cơ mà sao thấy đắng cay trên đầu môi , thổ lộ chỉ một lời nhưng mà sao nước đôi mắt em rơi thiệt thọ , có đề nghị các yêu thương


Tmùi hương Người Đã Quên Tôi

Tác giả: Hải Nguim

Ca sỹ thể hiện: Quang Tuấn

Lời bài xích hát Thương thơm Người Đã Quên Tôi. Tôi ngồi nhìn lá rụng. lúc mùa thu qua trên đây. Em bây giờ xa lắm. Buồn tôi em có tuyệt. Tôi ngồi quan sát nắng và nóng nphân tử. Như tình thân trong tay. Làm sao tôi cầm được. Đành thôi nắng nóng sẽ tàn. Tôi.


Tình Yêu Ngô Ntởm

Tác giả: Hải Nguim

Ca sỹ thể hiện: Hải Ngulặng

Đừng lưu giữ nhau làm đưa ra bạn ơi chớ ghi nhớ nhau. Vì lưu giữ nhau làm cho trái tim ta sẽ đớn đau thêm những. Mình hứa ta sẽ không còn gặp mặt nhau một tuần thôi! Để rồi trên đây chạm chán nhau bản thân sẽ yêu thương nhiều hơn thế nữa. Đừng ghi nhớ nhau làm bỏ ra người ơi chớ lưu giữ.


Vẫn Như Còn Đó

Tác giả: Hải Nguyên ổn

Ca sỹ thể hiện: Hải Nguim

Sao tối nay ta vẫn cứ ngồi đây? Vẫn trông đợi vào tình yêu ấy. Một tình yêu đã quăng quật ta đi. Sao vẫn chờ, sao cđọng ngồi đây? Sao trái tim ta vẫn cứ hoài mong? Vẫn mong muốn chờ vào người yêu ấy. Một người yêu cứ hoài hun hút. Xa.