NHỮNG BÀI HÁT DO CA SĨ THIÊN LONG TRÌNH BÀY

      85

Ngay từ Khi còn nhỏ Nghệ sĩ Thiên Long đã rất yêu thích nghệ thuật Sảnh khấu. Anh từng vừa đi làm vừa xin vào đoàn hát để được vừa lòng niềm tê mê ca hát.


Bạn đang xem: Những bài hát do ca sĩ thiên long trình bày

Nghệ sĩ Thiên Long thương hiệu thật là Nguyễn Ngọc Thanh hao, ra đời tại Cần Đước, thức giấc Long An, biện pháp Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km. Từ nhỏ dại Thiên Long vẫn yêu mến cỗ môn nghệ thuật và thẩm mỹ sảnh khấu,… Khoảng năm 1990, dịp đó sân khấu cải lương vẫn sinh sống giai đoạn rubi son, đoàn cải lương làm sao hát cũng khá đông khán giả. Mỗi lúc tất cả đoàn hát về Cần Đước là Thiên Long chuẩn bị đi coi cực kỳ nhanh chóng. Sau lúc đoàn hát đi khỏi, Thiên Long lập tức tụ tập anh em đồng trang lứa trong làng mạc lại với cùng hát cải lương, sử dụng lá cây có tác dụng mão mang đến “vua”, lấy khăn làm cho áo choàng, nhặt gỗ có tác dụng kiếm, diễn lại hầu hết tuồng mà lại đoàn hát vẫn trình diễn…

Nghệ sĩ Thiên Long.

Lúc niềm đê mê lên đến cao trào thì Thiên Long cho Thành Phố Sài Gòn, vừa đi làm việc vừa xin vào đoàn hát sẽ được thỏa mãn niềm mê say ca hát. Thời đặc điểm này, các đoàn hát phệ như: Minc Tơ, Huỳnh Long, Trần Hữu Trang,… xin vào làm cho vô cùng nặng nề. Nhưng cũng may là Thiên Long xin vào trong những lúc đoàn Minh Tơ đã thiếu hụt phần lớn vai phụ diễn nhỏ tuổi. Có cơ hội vào vai binh sĩ, thời gian được hát một vài câu chuyên nghiệp hóa nhỏ tuổi,…Vì cơ hội kia những đoàn hát to bao gồm nghệ sỹ danh tiếng như: Vũ Linch, Tài Linh, Kyên ổn Tử Long, Ngọc Huyền, Tkhô nóng Tkhô cứng Tâm, Chí Linch, Vân Hà, Hồng Nhung,…

Ban ngày thì Thiên Long xin qua hát cho thầy - nghệ sỹ Bạch Long. Lúc đó đã là trưởng đoàn của nhóm Đồng Ấu Bạch Long, được thầy thương đến hát không hề ít vai trong số vngơi nghỉ tuồng Trần Quốc Toản Ra Quân, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài,…”- Thiên Long xúc hễ lưu giữ lại.


Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Phong Đạt - Phong Dat: Nghe Tải Album Phong Đạt

Có phần đông áp lực đè nén với trở ngại không nhỏ lúc theo nghề, có những lúc Thiên Long Cảm Xúc chùn bước và có 1 lần Thiên Long đã… vứt nghề. Thiên Long bộc bạch: “Trước khi trở về quê sinh sống, Thiên Long sẽ đứng trước bàn thờ tổ tiên tổ khấn vái rằng: Con xin lỗi tổ nghiệp, bé thiết yếu bước tiếp con phố của tổ nghiệp, tổ được cho phép nhỏ tạm dừng về quê sinh sống. Nếu tất cả duyên cùng với nghề thì nhỏ đã trở lại…

Về quê 1 năm, nhưng ngày nào cũng nằm mơ thấy ca hát, có tác dụng mặt 3D. Hát phần nhiều vlàm việc tuồng cải lương nổi tiếng… Không thể cố gắng được lòng, Thiên Long trở về cùng với Sảnh khấu cùng vui hạnh phúc cùng với niềm say đắm trỗi dậy mạnh mẽ. Thế là Thiên long đang quay lại Sảnh khấu năm 2005…”.

Nghệ sĩ Thiên Long và ca sĩ Lưu Trúc Ly.


Trớ trêu thế, Khi Thiên Long quay trở về sảnh khấu thì cỗ môn cải lương ban đầu xuống cấp trầm trọng, không hề người theo dõi phần đông như trước đó, mà lại “nhường” sân đùa vui chơi giải trí mang đến Sảnh khấu ca nhạc, đã cùng đang được người theo dõi cuồng nhiệt độ. Thiên Long tức khắc chuyển hẳn qua hát ca nhạc, với hóa học giọng và lắng đọng truyền cảm. Thiên Long biểu lộ đa số bài hát bolero và nhạc dân ca khôn cùng thành công…

Từ Nam ra Bắc cùng duy nhất là người theo dõi miền Tây. Trong số đó có những ca khúc sẽ đưa Thiên Long mang lại ngay gần với khán giả rộng như: Csản phẩm trai yêu thích tình (Trúc Phương), Hạnh phúc xung quanh trên đây (Nguyễn Nam), Tình cờ (Diệp Minh Tuyền), Trách ai vô tình (Nhật Ngân), Tiền (Ngọc Sơn),… đi hát dịp làm sao cũng rất được người theo dõi những hiểu biết các ca khúc này.

Vào năm 2009, mơ ước cháy bỏng để mỗi đêm được nhìn ánh đèn sáng sân khấu, được đứng trên sảnh khấu có lời ca giờ đồng hồ hát mang đến với người theo dõi nhiều hơn nữa, Thiên Long đã Thành lập và hoạt động cửa hàng tổ chức trình diễn sở hữu thương hiệu Thiên Long. Vừa đi hát, vừa dìm biên tập tổ chức triển khai công tác ca nhạc tại những trung tâm thương mại thương mại, sự kiện, sự kiện,... Thiên Long đang các lần được mời màn biểu diễn trên Nước Hàn. Bây Giờ shop Tổ chức Biểu diễn Thiên Long được những đơn vị phối kết hợp đặt các tinh thần và là 1 trong những đơn vị có đáng tin tưởng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những thức giấc phía Nam.


Thiên Long mang đến biết: “Bây giờ thì Thiên Long vừa đi hát vừa có tác dụng biên tập công tác. Ngoài ra thì Thiên Long còn giúp không ít chương trình ca nhạc thiện tại nguyện trợ giúp mang đến đều yếu tố hoàn cảnh khó khăn. Những nghệ sỹ già yếu mắc bệnh với trẻ em mồ côi…”.

Nhắc mang đến cuộc sống đời thường mái ấm gia đình, Thiên Long ko e dè giãi bày, vào khoảng thời gian 2017, Thiên Long chạm mặt ca sĩ Lưu Trúc Ly - ca sĩ siêng chiếc nhạc bolero, đang được khán giả yêu mếm bên trên YouTube. Hai bạn đang bén duim cùng quyết định đi cho hôn nhân… Vừa gồm cuộc sống niềm hạnh phúc với bà xã nhỏ, vừa được phát huy công việc và nghề nghiệp mà bản thân đam mê, Thiên Long cảm thấy toại nguyện cho cuộc sống đời thường hiện nay, mong muốn sẽ còn sở hữu lời ca tiếng hát của mình Ship hàng mang đến khán giả mọi đa số miền đất nước…

Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Tkhô nóng Hằng.

Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Tkhô cứng Hằng: “Với Thiên Long, điều trước tiên Thiên Long là bạn nghệ sỹ tất cả vai trung phong, gồm đạo đức kính trọng nghề cùng rất yêu nghề. Đó là cực hiếm nhân vnạp năng lượng của con bạn, vốn dĩ căn bạn dạng cùng với nghề Thiên Long đã bao gồm, say đắm tìm hiểu và chăm chỉ rèn luyện, gồm bản lĩnh cùng nghị lực. Không mấy ai vừa bước vào ngưỡng cửa nghệ thuật là nên danh lập tức được.

Long chịu học tập chịu đựng nghe đều share cùng khuyên bảo của những anh chị cô chụ đi trước. Đó là vấn đề tốt nhất có thể, ko từ bỏ ái, ko mặc cảm, biết lắng tai. Hình như Thiên Long có chất giọng tốt,… Chúc Long tiến xa hơn thế nữa, vì nghệ thuật là mô hình không biên thuỳ, đang có những lúc thành ước nguyện. Chúc Long luôn luôn được người theo dõi yêu thương tmùi hương cùng có một địa chỉ khăng khăng trong trái tim khán giả…”.

Ca sĩ Chế Tkhô cứng.

Ngôi sao ca nhạc Chế Thanh: “Theo tôi, về mặt trình độ tôi Review Thiên Long bao gồm chuyên môn trình độ chuyên môn ngang ngửa cùng với Chế Thanh. Thiên Long là ca sĩ bao gồm hóa học giọng cực tốt. So với nhiều ca sĩ khác thì Thiên Long là ca sĩ đẳng cấp và sang trọng, là người có tâm gồm đức cùng với nghề, với anh em ca sĩ nghệ sĩ. Luôn mếm mộ bạn bè người cùng cơ quan, Thiên Long có tác dụng rất nhiều lịch trình thiện nguyện trợ giúp phần đông hoàn cảnh trở ngại, gần như nghệ sỹ già yếu bị bệnh. Đó là đạo đức của tín đồ nghệ sỹ. Trong khi công ty chúng tôi Thiên Long cũng là một cửa hàng đáng tin tưởng duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tổ chức nhiều lịch trình gây được uy tín và giờ vang lớn… Chúc Thiên Long luôn được khán giả thương yêu cùng làm các công tác thiện nay nguyện giúp sức mang đến rất nhiều hoàn cảnh nặng nề khăn!”.

Ca sĩ Lâm Hùng.

Ngôi sao ca nhạc Lâm Hùng: “Theo dìm xét của Lâm Hùng thì giọng hát của Thiên Long là giọng hát quan trọng đặc biệt về thể một số loại trữ tình bolero. Nlỗi “Hoa trinc nữ”, “Hạnh phúc quanh đây”,… Ngoài ra, Lâm Hùng cũng rất ưng ý Thiên Long hát đông đảo bài bác như là “Vó ngựa bên trên đồi cỏ non”, “Chỉ riêng mình ta”,… Về tính chất cùng cách sinh sống của Thiên Long thì ngoài chê rồi, thao tác làm việc siêu phương pháp và rất bao gồm trách rưới nhiệm. Với bằng hữu đồng nghiệp thì anh Thiên Long vô cùng hài hòa, biết kính bên trên nhường nhịn dưới…. Chúc anh luôn mạnh bạo. Giọng hát thời gian nào cũng và lắng đọng cùng càng ngày tuyệt hơn thế nữa nhằm ship hàng người theo dõi khắp chỗ, luôn được người theo dõi yêu thương thương…”.