Ca Sỹ Nam Khang

      223

Ca sĩ Nam Khang - người dân có liên quan đến vụ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô bé tạo tử vong cũng đang đi tới trình diện ở đồn công an.


Ngày 6/3, công an quận Ba Đình, Hà Nội khởi tố vụ án hình sự, tạm thời giữ lại ca sĩ Châu Việt Cường nhằm điều tra về tội vô ý làm cho bị tiêu diệt fan. Châu Việt Cường khai đó đã sử dụng ma túy cộng đồng thuộc team các bạn, trong số đó tất cả ca sĩ Nam Khang.

Bạn đang xem: Ca sỹ nam khang

Ca sĩ Nam Khang đã trở nên công an triệu tập vào ngày 5/3. Anh cũng có mặt trên đồn công an quận Ba Đình để cung cấp lời knhị. Sau khi cung cấp tin không thiếu, vào 18h ngày 6/3, nam ca sĩ đã được về nhà.

Chân dung ca sĩ Nam Khang - người tương quan mang đến vụ Châu Việt Cườngnhét tỏi vào miệng cô gái khiến tử vong.

Ca sĩ Nam Khang nói, tối 4/3 Châu Việt Cường vẫn rủ anh mang lại nhà ở vị trí xẩy ra án mạng đùa. Tuy nhiên, anh khẳng định chỉ ở lại đến gần sáng sủa cùng ra khỏi hiện trường để chuẩn bị mang lại kế hoạch diễn trước lúc Châu Việt Cường nhét những nhánh tỏi tươi vào miệng nạn nhân khiến cô tử vong bởi nghẹt thở.

Trên trang facebook cá thể, phái nam ca sĩ này cũng phân tách sẻ: "Cuộc sống bản thân trsống đề nghị các áp lực đè nén và tai tiếng. Tôi cũng không muốn nói gì lúc này! Đây cũng là một ngày buồn! Buồn bởi vì vấn đề ko giỏi mang đến với anh! Thôi cuộc sống là vậy, ai không vấp váp yêu cầu vận hạn và nghiệp đời. Việc đã và đang xãy ra rồi! Anh ấgiống như như thế nào thì có pháp luật xử lý. Cầu ước ao cho người bạn của P-Anh được an ngủ địa điểm suối đá quý. (Xin nói cho cả đơn vị phát âm là em ấy chưa hẳn em mời cho đùa giỏi nạp năng lượng ngủ). Xin gửi lời phân tách bi thương sâu sắc đến gia đình em!".

Xem thêm: Nhạc Sĩ Minh Khang: Cưới Siêu Mẫu Thúy Hạnh Vì Bị "Đưa Vào Tròng"

Nam Khang cho thấy thêm cuộc sống thường ngày của anh bị các tăm tiếng, áp lực nặng nề khi liên quan đếnchết choc của cô bé ttốt.

Nam Khang tên thiệt là Đoàn Quý Ngulặng, quê gốc tại Thừa Thiên Huế. Nam Khang là ca sĩ thoải mái sinh sống tại TPhường.Hồ Chí Minh và sẽ tất cả thời gian sinc hoạt tại nhà văn hóa truyền thống Quận 1 Phạm Ngọc Thạch - TP HCM. Anh từng được đào tạo và giảng dạy và trưởng thành từ sảnh chơi "Ước mơ trong vòng tay".

Nam Khang với phái mạnh ca sĩ Du Thiên từng tất cả màn kết hợp trong hai ca khúc hit là "Kết thúc buồn" cùng "Xóa tan". Đầu năm 2017, Nam Khang sẽ tung MV ca khúc "Giả dối" lên mạng, trong album này còn có ca khúc "Còn yêu thương tuy nhiên không có gì sức". MV này đã có Nam Khang đầu tư chi tiêu siêu kỹ lường về bối cảnh, về kỹ thuật hình hình ảnh, phong thái cùng văn bản. Được biệt, ca khúc "Giả dối" là vì nam giới ca sĩ Lý Tuấn Kiệt - member của group nhạc HKT viết khuyến mãi ngay Nam Khang. MV đã nhận được được rất nhiều lời khen tương tự như sự ủng hộ thân yêu từ khá nhiều người theo dõi, cơ mà cũng có tương đối nhiều ý kiến trái lập nhận định rằng MV của Nam Khang đạo ý tưởng cùng phong thái của nam ca sĩ Ca Sỹ Sơn Tùng, thậm chí là những anti còn lấy MV của anh ra nhằm đối chiếu cùng với những sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng.

Nam Khang rất thân thiện cùng với Châu Việt Cường.

Sau vụ lùm xùm nghi đạo nhạc, Nam Khang vẫn chịu khó hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật. Anh tham gia những show diễn với kiến thiết một Album nhạc Bay có 5 ca khúc. Các ca khúc vào album mới này được pân hận theo thể loại rephối. Trong album này còn có sự xuất hiện của phái mạnh ca sĩ Lưu Nhật Hào cùng Du Thiên, là những người dân bạn thân của anh ý. Album mới kiến tạo của Nam Khang đã nhận được sự ủng hộ thân yêu tự phía người theo dõi.

Toàn chình ảnh vụ ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm cô gái trăng tròn tuổi, khiến tử vong