Các Kênh Review Công Nghệ Việt Nam

      693

Kênh Youtube – khi technology ngày dần cải cách và phát triển, viết blog giỏi tạo ra diễn đàn tiếp thu kiến thức có lẽ trsinh hoạt phải vượt khô ráo, chán nản. khi mà lại tốc độ internet không hề là vụ việc, thì không hề ít những kênh youtube đã xuất hiện, đưa về một phương thức tiếp thu kiến thức, chia sẻ bắt đầu tấp nập và trực quan tiền. Hãy thuộc Top 10 VN tìm hiểu về hồ hết kênh Youtube thú vui cùng hữu ích duy nhất nhé!

*


1. KÊNH YOUTUBE LAPTRINH.IO

Laptrinc.io chưa hẳn là một trong kênh xa lạ với các thiết kế viên đất nước hình chữ S, kênh này có không ít đoạn phim về thiết kế đầy đủ thể loại từ cơ bản cũng tương tự nâng cao. Cập nhật những ngôn ngữ với Xu thế thiết kế tiên tiến nhất với các tutorial cực kỳ dễ dàng nắm bắt.

Bạn đang xem: Các kênh review công nghệ việt nam

tin tức xẻ ích: 9.5/10

Hài hước: 5/10

Tính giải trí: 5/10

Youtube : https://laptrinch.io/

*
Laptrinch.io thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ độc đáo nhất!

2. KÊNH YOUTUBE GOOGLE DEVELOPER

Cùng những bên phát triển của Google update và tiếp cận số đông công nghệ tiên tiến nhất với đều video thu hút cùng gần gũi, để đọc trái đất công nghệ không tính cơ vẫn phát triển ra sao.

Thông tin bổ ích: 9/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 7/10

Youtube : https://developers.google.com/

*
Google developer thuộc Top 10 kênh youtube về technology độc đáo nhất!

3. KÊNH YOUTUBE JAYZTWOCENTS

Kênh của Jayz bao hàm rất nhiều lý thuyết cơ bạn dạng và lí giải Lúc lựa chọn cài đặt Hartware. Lúc đầu thì siêng về tản nhiệt độ nước, có một vài ba tutorial về tản sức nóng nước rất hấp dẫn trường đoản cú cơ phiên bản cho tới nâng cao cơ mà chúng ta cũng có thể học hỏi và chia sẻ. Sau này thì Jayz chủ yếu về card đồ họa hơn với đánh giá hồ hết technology máy tính xách tay bắt đầu nlỗi CPU và nhiều sản phẩm công nghệ khác. Quý khách hàng cũng rất có thể tìm kiếm tìm số đông lý giải xay xung cực kỳ chi tiết từ kênh của Jayz

Thông tin bổ ích: 9/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 7.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/Jayztwocents

*
JayzTwoCents nằm trong Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vui nhất!

4. KÊNH YOUTUBE BITWIT (AWESOMESAUCE)

trong số những Youtuber công nghệ vui nhộn xen kẹt giữa những Review / benchmark cùng với Vlog. ban sơ Kyle bao gồm làm Vlog về dàn máy của bản thân, sau này thì chuyển hẳn qua benchmark những card hình ảnh tiên tiến nhất, lẫn CPU, cũng có thể có Reviews về các technology mới nhất. Kyle thường build PC mỗi tháng với đều chắt lọc Hartware khôn cùng hấp dẫn cùng gồm video timelapse xuyên suốt quy trình lắp ráp.

tin tức bửa ích: 7/10

Hài hước: 9/10

Tính giải trí: 8.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/AwesomeSauceNews

*
Bitwit (Awesomesauce) trực thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vui nhất!

5. KÊNH YOUTUBE PAUL’S HARDWARE

Paul và Kyle là các bạn, cùng nói theo cách khác Paul tráng lệ và trang nghiêm rộng Kyle không hề ít nhưng mà cũng đều có chút hài hước chđọng chưa hẳn cứng ngắc. ban sơ Paul bao hàm đoạn Clip về thủ thuật Hartware rất thú vị, hồ hết tips nho bé dại Lúc bắt đầu ráp sản phẩm hoặc vừa ráp máy. Lúc này thì Paul cũng tập trung Review technology mới nhiều hơn thế. Paul với Kyle cũng hay livestream hàng tuần để bàn thảo về công nghệ và cũng đáp án vướng mắc của fan coi. Những buổi livestream kia cũng khá được upload trên kênh của Kyle với Paul.

Thông tin bổ ích: 8.5/10

Hài Hước: 7/10

Tính giải trí: 7.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/paulshardware

*
Paul’s Hardware ở trong Top 10 kênh youtube về technology thú vui nhất!

6. KÊNH YOUTUBE LINUS TECH TIPS

Kênh technology nói theo cách khác là số 1 bên trên Youtube. Linus có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về công nghệ sinh hoạt gần như mảng. lúc đầu, Linus siêng về Hartware máy tính xách tay, và cả Review gear. Nhưng bây giờ Lúc đang nói hết về laptop rồi thì Linus gửi sang trọng Review phần nhiều technology tiên tiến nhất. lấy một ví dụ nlỗi buying guide, cùng thậm chí là đầy đủ video clip phân tách liên quan cho tới công nghệ kỳ quặc nhất (có thể nói là phá phách).

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Da Innisfree Whitening Pore Cream Tốt Không?

Thông tin bửa ích: 10/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 8/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/LinusTechTips

*
Linus Tech Tips thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ độc đáo nhất!

7. TECHQUICKIE

Kênh Techquickie cũng là của Linus, tuy nhiên ở chỗ này triệu tập đa số về đều câu hỏi nhưng chúng ta vướng mắc về technology – y như một Google thứ 2 vậy. Tại phía trên Linus vẫn giải thích cho chính mình đa số định nghĩa và khái niệm của những vật dụng tương quan cho tới technology một biện pháp nđính thêm gọn với dễ dàng nắm bắt nhất, chỉ cần gõ “vụ việc thắc mắc” sau đó thêm “as fast as possible” là ra ngay lập tức.

tin tức xẻ ích: 10/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 8/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/Techquickie

*
Techquickie ở trong Top 10 kênh youtube về technology thú vị nhất!

8. GAMERS NEXUS

Một kênh công nghệ siêu chuyên sâu cơ mà không được không ít người biết đến. Đơn giản là vì giải pháp diễn đạt của Steve khá ngán và không vui nhộn. Nhưng Lúc nói tới các thông tin nâng cao thì yêu cầu nói là xuất sắc. Steve bao hàm video lời giải thắc mắc về công nghệ, tương tự như Reviews / benchmark siêu chu đáo. Nếu bạn cần mẫn theo dõi thì các bạn sẽ học hỏi và giao lưu được không ít.

tin tức xẻ ích: 9.5/10

Hài hước: 6/10

Tính giải trí: 5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/user/GamersNexus

*
Gamers Nexus ở trong Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vui nhất!

9. MARQUES BROWNLEE

Marques là một Youtuber trẻ siêng reivew đầy đủ technology tiên tiến nhất. Công nghệ tại chỗ này không chỉ nói về máy vi tính mà bao gồm các lắp thêm không giống nữa, thậm chí là đầy đủ xe pháo tiên tiến nhất cũng xuất hiện. Góc chú ý của Marques cực kỳ thực tế cùng đứng về phía khách hàng, nlỗi giá cả với chất lượng, đặc biệt cùng với đều đơn vị phân phối bị xem như là “overpriced”.

Thông tin té ích: 8.5/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 8.5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/user/marquesbrownlee

*
Marques Brownlee ở trong Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

10. LẬP TRÌNH VIÊN TV

Lập trình viên TV là một kênh vlog kim chỉ nan ngành IT giành cho toàn bộ xây dựng viên cùng sinch viên technology. Các đoạn Clip chia sẻ một bí quyết hài hước không những thiết kế Ngoài ra về đều mặt của cuộc sống dân IT. Xem kênh Lập trình viên TV trên đây

tin tức té ích: 8/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 8.5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC5CIt5W4kq4ie0KJEdg2ztg

*
Lập trình viên TV nằm trong Top 10 kênh youtube về technology thú vui nhất!

Nội dung nội dung bài viết luôn luôn luôn luôn được cập nhật nhờ vào phản hồi của khách hàng mang lại trang đầu cả nước để sở hữu được câu chữ giỏi nhất! Mong rằng, qua hầu hết gợi ý mang lại các bạn về “Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất” của Cộng đồng Review các dịch vụ đáng tin tưởng tuyệt nhất VN sẽ giúp đỡ chúng ta vào Việc chọn lựa cho bạn một kênh Youtube hữu ích và tương xứng.