CÁC KÊNH REVIEW CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

      199

Kênh Youtube – Khi công nghệ ngày càng phát triển, viết blog hay tạo forum học tập có lẽ trở nên quá khô khan, nhàm chán. Khi mà tốc độ internet không còn là vấn đề, thì rất nhiều các kênh youtube đã xuất hiện, mang đến một phương pháp học tập, chia sẻ mới sinh động và trực quan. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về những kênh Youtube thú vị và bổ ích nhất nhé!

*


1. KÊNH YOUTUBE LAPTRINH.IO

Laptrinh.io không phải là một kênh xa lạ với các lập trình viên Việt Nam, kênh này có rất nhiều video về lập trình đủ thể loại từ cơ bản cũng như nâng cao. Cập nhật các ngôn ngữ và xu hướng lập trình mới nhất với các tutorial cực kỳ dễ hiểu.

Bạn đang xem: Các kênh review công nghệ việt nam

Thông tin bổ ích: 9.5/10

Hài hước: 5/10

Tính giải trí: 5/10

Youtube : https://laptrinh.io/

*
Laptrinh.io thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

2. KÊNH YOUTUBE GOOGLE DEVELOPER

Cùng các nhà phát triển của Google cập nhật và tiếp cận những công nghệ mới nhất với những video hấp dẫn và thân thiện, để hiểu thế giới công nghệ ngoài kia đang phát triển như thế nào.

Thông tin bổ ích: 9/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 7/10

Youtube : https://developers.google.com/

*
Google developer thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

3. KÊNH YOUTUBE JAYZTWOCENTS

Kênh của Jayz bao gồm những lý thuyết cơ bản và hướng dẫn khi chọn mua phần cứng. Lúc trước thì chuyên về tản nhiệt nước, có một vài tutorial về tản nhiệt nước rất hay từ cơ bản tới nâng cao mà bạn có thể học hỏi. Sau này thì Jayz thiên về card đồ họa hơn và review những công nghệ máy tính mới như CPU và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm những hướng dẫn ép xung rất chi tiết từ kênh của Jayz

Thông tin bổ ích: 9/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 7.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/Jayztwocents

*
JayzTwoCents thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

4. KÊNH YOUTUBE BITWIT (AWESOMESAUCE)

Một trong những Youtuber công nghệ hài hước xen kẽ giữa những review / benchmark với Vlog. Lúc trước Kyle có làm Vlog về dàn máy của mình, sau này thì chuyển qua benchmark các card đồ họa mới nhất, lẫn CPU, cũng có review về các công nghệ mới nhất. Kyle thường build PC mỗi tháng với những lựa chọn phần cứng rất hấp dẫn và có video timelapse suốt quá trình lắp ráp.

Thông tin bổ ích: 7/10

Hài hước: 9/10

Tính giải trí: 8.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/AwesomeSauceNews

*
Bitwit (Awesomesauce) thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

5. KÊNH YOUTUBE PAUL’S HARDWARE

Paul và Kyle là bạn, và có thể nói Paul nghiêm túc hơn Kyle rất nhiều nhưng cũng có chút hài hước chứ không phải cứng nhắc. Lúc trước Paul có những video về thủ thuật phần cứng rất hay, những tips nho nhỏ khi mới ráp máy hoặc vừa ráp máy. Hiện nay thì Paul cũng tập trung review công nghệ mới nhiều hơn. Paul và Kyle cũng thường livestream mỗi tuần để bàn luận về công nghệ và cũng giải đáp thắc mắc của người xem. Những buổi livestream đó cũng được upload trên kênh của Kyle và Paul.

Thông tin bổ ích: 8.5/10

Hài Hước: 7/10

Tính giải trí: 7.5/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/paulshardware

*
Paul’s Hardware thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

6. KÊNH YOUTUBE LINUS TECH TIPS

Kênh công nghệ có thể nói là hàng đầu trên Youtube. Linus có kiến thức chuyên sâu về công nghệ ở mọi mảng. Lúc trước, Linus chuyên về phần cứng máy tính, và cả review gear. Nhưng hiện nay khi đã nói hết về máy tính rồi thì Linus chuyển sang review những công nghệ mới nhất. Ví dụ như buying guide, và thậm chí là những video thử nghiệm liên quan tới công nghệ kỳ quặc nhất (có thể nói là phá phách).

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Da Innisfree Whitening Pore Cream Tốt Không?

Thông tin bổ ích: 10/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 8/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/LinusTechTips

*
Linus Tech Tips thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

7. TECHQUICKIE

Kênh Techquickie cũng là của Linus, nhưng ở đây tập trung chủ yếu về những câu hỏi mà bạn thắc mắc về công nghệ – giống như một Google thứ 2 vậy. Ở đây Linus sẽ giải thích cho bạn những định nghĩa và khái niệm của những thứ liên quan tới công nghệ một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất, chỉ cần gõ “vấn đề thắc mắc” sau đó thêm “as fast as possible” là ra ngay.

Thông tin bổ ích: 10/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 8/10

Youtube : https://www.youtube.com/user/Techquickie

*
Techquickie thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

8. GAMERS NEXUS

Một kênh công nghệ rất chuyên sâu nhưng không được nhiều người biết đến. Đơn giản là vì cách diễn đạt của Steve hơi chán và không hài hước. Nhưng khi nói tới những thông tin chuyên sâu thì phải nói là xuất sắc. Steve có những video giải đáp thắc mắc về công nghệ, cũng như review / benchmark rất kỹ lưỡng. Nếu bạn chịu khó theo dõi thì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều.

Thông tin bổ ích: 9.5/10

Hài hước: 6/10

Tính giải trí: 5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/user/GamersNexus

*
Gamers Nexus thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

9. MARQUES BROWNLEE

Marques là một Youtuber trẻ chuyên reivew những công nghệ mới nhất. Công nghệ ở đây không chỉ nói về máy tính mà bao gồm nhiều thứ khác nữa, thậm chí những xe cộ mới nhất cũng có mặt. Góc nhìn của Marques rất thực tế và đứng về phía người tiêu dùng, như giá cả và chất lượng, đặc biệt với những hãng sản xuất bị coi là “overpriced”.

Thông tin bổ ích: 8.5/10

Hài hước: 7/10

Tính giải trí: 8.5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/user/marquesbrownlee

*
Marques Brownlee thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

10. LẬP TRÌNH VIÊN TV

Lập trình viên TV là một kênh vlog định hướng ngành IT dành cho tất cả lập trình viên và sinh viên công nghệ. Các video chia sẻ một cách hài hước không chỉ lập trình mà còn về mọi mặt của đời sống dân IT. Xem kênh Lập trình viên TV tại đây

Thông tin bổ ích: 8/10

Hài hước: 8/10

Tính giải trí: 8.5/10

Địa chỉ kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC5CIt5W4kq4ie0KJEdg2ztg

*
Lập trình viên TV thuộc Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 kênh youtube về công nghệ thú vị nhất” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa cho mình một kênh Youtube bổ ích và phù hợp.