Cách Xa Ngựa Đực Tự Ta Làm Lên Review

      38
Đam Mỹ EDIT fullĐam Mỹ EDIT ongoingĐam Mỹ EDIT dropReview Ngôn TìnhReview Đam MỹXuyên nhanh/Vô hạnlưuCổ đạiCận đại – HiệnđạiReview Film
*Thông báo: Tôi hiện xong xuôi đọc ngôn tình nên sẽ giới hạn update post trong một khoảng tầm thời gian. Bao giờ update lại đã xóa mẫu này.

Bạn đang xem: Cách xa ngựa đực tự ta làm lên review

Khái quát tháo về blog, dành cho ai hy vọng hiểu thêm về blog này cùng cấu trúc của nó.

Truyện trong menu là truyện thuần cổ đại, và tất cả những bối cảnh liên tưởng đến trung hoa xưa (như truyện tất cả yếu tố huyền bí, phép màu (tu chân, tiên hiệp, huyền huyễn, đấu khí, ma thú…)). Những yếu tố không giống là trùng sinh/trọng sinh, xuyên không, xuyên thư, cung đấu, trạch đấu, ngược, NP…

Post có liên quan:

List reviews Ngôn Tình Dài

Review ngắn – Ngôn tình: hiện tại đại

Review ngắn – Ngôn tình: Khoái xuyên

Tổng cộng 4 pages. đưa page ngơi nghỉ cuối post, góc bên trái, bên trên phần comment.

Page 1: A – D; Page 2: Đ – M; Page 3: N – S; Page 4: T – V

Số ♥ vào list: 172

*Warning: review truyện sẽ có spoil nội dung.

———————————————————

♥ 9 giấc mộng xuân của thanh nữ hái hoa tặc – Tiếu giai nhân (cổ đại, H, HE)

Văn phong siêu bựa, tình tiết lý thú cho dù đan xen không hề ít H, mà lại đây lại là nét rực rỡ riêng của câu chuyện. Đường Hoan là một trong nữ hái hoa tặc, giỏi nghiệp sư môn, xuống núi search nam nhân lần đầu. Nàng gặp gỡ Tống Mạch, ao ước hắn có tác dụng nam nhân thứ nhất của nàng. Nào ngờ hắn thừa giỏi, mê hương không được hạ hắn, đàn bà bị hắn suýt giết. Sư phụ nàng, một hái hoa tặc đang gợi cảm Diêm vương, lợi dụng độc quyền bèn giúp nàng. Từ đó Đường Hoan và Tống Mạch bị trói buộc vào với nhau trong 9 giấc mộng. Ở mỗi giấc mộng, Đường Hoan bao gồm thời hạn một tháng để khiến cho nam nhân này từ nguyện hoan hảo cùng với nàng. Hồi đầu Tống Mạch cực ngây thơ lừng chừng gì, bị Đường Hoan khinh thường xuyên rồi trêu chọc lên xuống. Nhì giấc mộng trước tiên hẳn là sai lạc của Đường Hoan khi nói rất nhiều lời cay độc đó trước lúc phát triển thành mất. Căn phiên bản tại nữ giới không ngờ tới Tống Mạch quá tài năng, có thể phá vỡ hàm ấn của độc nhưng mà nhớ lại tất cả. Chính vì vậy ở đầy đủ giấc mộng sau, Đường Hoan không thể là sói nữa mà trở thành thỏ bị sắc lang dụ dỗ. Đường Hoan ý muốn sống nên quyến rũ Tống Mạch. Tống Mạch lại do mê luyến nàng, tách không ngoài nàng, yêu cầu tự nguyện. Tôi có thể hiểu được trọng tâm tình Tống Mạch, nhị kiếp thứ nhất nàng ác độc nói như vậy, lộ tẩy chính bạn dạng thân. Tống Mạch còn là một trong những người thông minh, hắn sao không nhìn ra được thủ đoạn của bạn nữ chứ. Câu hỏi hắn luôn luôn cho rằng nữ lừa dối hắn là ko trách được. Bất quá, cuối cùng hắn cũng là vì yêu bạn nữ mà nguyện tin tưởng. Sau thời điểm tỉnh lại hắn bày sẵn mồi nhử giăng nàng. Đường Hoan tuy ban sơ vô trung khu vô tính cơ mà nàng vẫn đang còn tim. Tôi thấy suy nghĩ nàng gồm thay đổi, nhất là sinh hoạt giấc mộng thiết bị 4, về tiểu Ngũ với sư phụ. Đây hẳn là 1 trong giấc mộng ngọt ngào khiến cho nàng lưu giữ mãi. Đường Hoan bị Tống Mạch thu phục, còn Tống Mạch yêu thiếu phụ không lối thoát. 

Truyện gồm hơi ngược nam, sau đó hơi ngược nữ, nhưng toàn thể là ngọt đến cần thiết ngọt hơn. H nhiều tuy nhiên không thấy kinh tởm chút nào. Tính phương pháp Đường Hoan siêu hợp ý tôi, khoáng đạt tùy tiện, yêu mị câu dẫn. Tống Mạch cho nên mỹ nam không tỳ vết rồi. Tôi chưa biết là ai “hái” ai nữa, nhưng mà hạnh phúc của họ thực sự khiến cho tôi vui lây.

♥ 9 tuổi tè yêu hậu – Luyến Nguyệt Nhi (xuyên không, cổ đại, tất cả chút huyền huyễn, HE)

Nếu tác giả chịu tăng tuổi của chị em chính lên thì đã hay hơn rất nhiều. Đọc truyện mà tưởng tượng đứa trẻ 3 tuổi tạo ra sự mấy truyện bởi vậy thật khó. Ví như truyện bước đầu từ khi 9 tuổi rồi lên 15 tuổi đã đỡ hơn. Chứ tự 3 tuổi lên 9 tuổi cảm hứng không thể tưởng tượng được ấy. Chính vì thế nên tôi không gọi được cho nửa truyện. Tính cách phụ nữ chính cuồng ngạo, xúc cảm không coi ai ra gì. Giả dụ tôi gặp mặt được con nít như cụ chắc tức bị tiêu diệt mất. Không thấy sự cao ngạo lãnh khốc gì, chỉ thấy vô lễ, cùng hư lỗi thôi.

A

♥ Ai nói phù sinh không bằng mộng – Tùy Vũ Nhi An/随宇而安 (đoản văn, cổ đại, SE)

Khi đọc chiến thắng này, tôi cảm thấy gồm chút nghèn nghẹn. Nhưng tất cả chỉ đối kháng thuần khởi đầu từ sự thực phũ phàng của cuộc sống đời thường nơi hậu cung. Tôi biết câu chuyện còn một tầng nghĩa sâu nữa. Mặc dù nhiên có thể do trải nghiệm kinh nghiệm không nhiều, hoặc chưa thực sự triệu tập vào tè tiết, tôi không hiểu biết nhiều lớp ý nghĩa sâu sắc còn lại lắm. Tôi hoàn toàn có thể đoán, nhưng chỉ sợ hãi đoán sai nên cũng ko dám. Dường như có một đoản văn nữa tương quan đến thắng lợi này, nhưng tôi không muốn vắt óc suy xét lần nữa đâu.

♥ Ái phi trẫm hoan nghênh nhan sắc dụ – Cống Trà/贡茶 (đoản văn, cổ đại, xuyên không, HE)

Truyện ngắn nhưng lại ít ra cũng nên bao gồm nội dung ý nghĩa sâu sắc gì đó chứ
Truyện này đọc chấm dứt tôi còn không hiểu biết mình vừa đọc cái gì nữa. Thẩm Bảo Di và bà mẹ một đêm cầu dao sập xuyên không vào cung. Tiếp đến gặp hoàng thượng là Giản Phi Long, bị chòng ghẹo một hồi, rồi gật đầu hợp tác. Khi biết cung đấu vượt nguy hiểm, Thẩm Bảo Di cùng mẹ ra quyết định theo vương Tuyên vương thái y cùng nô tỳ Vịnh Nguyệt trốn đi. Công dụng nửa mặt đường lại xuyên về hiện tại đại, liên tục cuộc sống bình thường
Tôi thật thiếu hiểu biết nhiều ý chủ yếu của mẫu tác phẩm này là gì nữa.

♥ Ái phi trẫm là đặc công – Dương Giai Ny (xuyên không, cổ đại, HE)

Đây là 1 trong những câu chuyện kỳ lạ, quả khôn cùng kỳ lạ. Phái mạnh phụ cơ mà tôi dè chừng nam chính, còn vẫn thầm mong mỏi nữ chính chuyển đổi tình cảm, thì đùng, hai người là nhị huynh muội cùng phụ thân khác mẹ. Đọc mang lại đoạn này tôi tụt hết cảm xúc. Văn án lừa tình nữa chứ. Hoắc Thiên Trạm được nhắc đến như một nam bao gồm thực sự cùng bị ngược hơi nhiều. Ấy thay mà Vệ Lai kiên quyết trao trái tim mang đến Quý Mạc Trần. Quý Mạc Trần chưa phải là ko tốt. Hắn ta là mẫu fan lý tưởng của Vệ Lai, nhưng lại so với rất nhiều gì Hoắc Thiên Trạm phân bua thì thiệt sự ko bằng. Việc tự dưng nhận thấy huynh muội thì cẩu máu không liệu có còn gì khác để nói. Tội nghiệp anh phái mạnh phụ 1-1 phương thì thầm lặng, đam mê tình suốt mấy năm, lại yêu cầu chịu công kích này. Về phần phái nữ chính, mặc dù cho là đặc công nhưng mà hơi bị giỏi quá đà chứ không được thực tiễn như Sở Kiều. Đặc công võ công giỏi, ko công lực, tuy nhiên dùng vũ trang tốt, đặc biệt là vũ khí hiện tại đại. Còn Vệ Lai chạy được bên trên nước….không xúc tích và ngắn gọn cho lắm. Truyện này chỉ tàm tạm, thủng thẳng nhạt, không tuyệt vời mấy.

♥ Ái thùy thùy/Không thẹn cùng với lòng – giàu sang Thư Ngốc/风流书呆 (trùng sinh, cổ đại, chút trạch đấu, HE)

Truyện đúng phong cách phú quý Thư Ngốc, sảng rất kỳ. Quan tiền Tố Y sau khoản thời gian trùng sinh thì hoàn toàn lột quăng quật mọi trói buộc, để lộ ra vẻ đẹp mắt tỏa sáng rực rỡ như viên ngọc quý. Âm mưu của Diệp Trăn khiến cho nàng vẫn yêu cầu thành thân với Triệu Lục Ly, nhưng nữ biết mình nên cư xử cố kỉnh nào, lập uy đến mình, không run sợ lấy lòng nữa. Bạn nữ cũng không hạn chế việc trình bày tài hoa bất tỉnh nhân sự trời của mình, khiến cho mọi bạn tâm phục khẩu phục. Việc nàng trùng sinh vừa cứu vớt được quan gia, vừa thay đổi cuộc sinh sống của lê dân bá tánh, cứu vớt vớt Hoắc Thánh Triết/Hốt hấp thụ Nhĩ,…. Hốt nạp Nhĩ thì là có điểm chân thành, ít trung khu cơ, đề xuất bị Diệp Trăn lừa thôi. Dần dần tiếp xúc với văn hóa Trung Nguyên, bao gồm trong tay lực lượng ám vệ tài giỏi, Hốt nạp Nhĩ sẽ dần biết được sự thật. Gồm điều, vụ tranh ảnh người chị em rạch bụng sinh nhỏ sẽ không có ai nhìn thấu nhằm giải thích, tương tự như Quan Tố Y đã làm. Vào kiếp mà Quan Tố Y đề nghị chết, hẳn kết viên Hốt hấp thụ Nhĩ không mấy vui vẻ. Phần phiên ngoại người sáng tác để Triệu Lục Ly của kiếp quan Tố Y trùng sinh trùng sinh lại vào kiếp quan Tố Y chết. Mục tiêu là bệnh minh chỉ việc Quan Tố Y còn sống, vận mệnh sẽ buộc cô bé vào với Hốt nạp Nhĩ, họ new là tình cảm đích thực. Tôi thì ý muốn người trùng sinh là Triệu Lục Ly sau khi Quan Tố Y chết ấy. Triệu Lục Ly bị Diệp Trăn lừa, phát hiện ra cái tốt của quan tiền Tố Y, ao ước cứu vãn tuy nhiên nàng đã chết. Phải thế ngược new đã. Mang đến Triệu Lục Ly đã chuyển đổi trùng sinh thì chân thành và ý nghĩa cũng giảm sút phần nào. Dàn nhân thứ nhà Triệu gia quả tình là “cực phẩm”, hiểu mà mong đánh. Quan liêu gia thì rứa gia thư hương tốt khỏi bàn rồi. Truyện nặng trĩu về giáo lý, tuyệt nhất là Nho giáo, tuy nhiên Nho giáo được áp dụng hợp lý, bao gồm xác, buộc phải không thấy nặng trĩu nề mà chỉ biết gật gù đồng tình. Nói chung thì truyện hơi hay, bao gồm đoạn quan lại Tố Y không đồng ý Hốt hấp thụ Nhĩ vô số lần là hơi đáng thương mang lại Hốt hấp thụ Nhĩ thôi.

♥ Ái phi, trẫm thật sự không căng thẳng – Hàn đái Đình (xuyên không, cổ đại, HE)

Tác phẩm này không có khá nhiều nét gì đặc biệt ngoài bài toán nữ chủ yếu xuyên không nhưng lại là xuyên cả thân thể. Tính tình Cổ Lạc Nhi đôi lúc ngây ngốc, đôi khi lại thông minh lanh lợi. Mặc dù tôi vẫn thấy đàn bà tỏ ra ngây thơ đần độn nghếch nhiều hơn nên tôi không có nhiều cảm tình lắm. Nam bao gồm Đông Phong Túy là hoàng đế, giả bộ lười biếng, nửa đêm còn đi làm Đạp Tuyết công tử. Cái này tôi thấy cũng ổn, từng tội khiến cho phần đầu tương đối dài cái lan man. Tôi thấy lối hành văn bình thường, rất ít hấp dẫn. Cá thể tôi cũng là nhảy cóc các đoạn chứ không tốn thời gian đọc từng chương.

B

Ba lần đi thi hoàng thái tử phi/Thái tử phi hòn đảo điệu/論太子妃的倒掉 – Mậu Lâm Tu Trúc/茂林修竹 (xuyên không, trùng sinh, cổ đại, tiểu ngược, HE)

Tôi siêu thích hình trạng bi trong hài như thế này. Truyện nói đến A Ly đi thi ngơi nghỉ Tấn Giang, và nhân loại này chỉ là một cuộc thi, yêu cầu giọng văn đậm màu hiện đại, có phần tưng tửng. Nhưng lại tính giải pháp trì độn dường như vô trung ương vô bốn của A Ly vừa tổn thương mình vừa tổn thương fan khác, đề nghị rất ngược, độc nhất vô nhị là kiếp thứ nhất khi A Ly cực khổ một bản thân ôm vệt thương tách đi. Kiếp đồ vật hai A Ly tìm mọi bí quyết tránh tứ Mã Dục, trong những khi Tư Mã Dục tìm kiếm mọi phương pháp theo xua đuổi nàng. Kiếp này ngược tư Mã Dục. Kiếp thứ tía A Ly nghĩ thoáng hơn, rút ra kinh nghiệm, không hề đâm đầu vào vỏ ốc của mình, biết mình đề nghị làm gì. Tứ Mã Dục cũng bị tác động bởi một ít cam kết ức kiếp trước bắt buộc mọi việc mạch lạc không gặp trở ngại hơn nhiều. Kiếp đầu tiên tôi khôn xiết có băn khoăn với tứ Mã Dục và Tả Giai Tư, còn dò xem gồm phiên ngoại không. Hóa ra tác giả xen kẽ kiếp tiếp sau với chiêm bao về kiếp trước. Đến lúc thực sự kiếp đầu lộ ra thì tôi chỉ biết thở dài. Tứ Mã Dục sai quá sai đi. Tôi vẫn mong muốn có nước ngoài truyện để hiểu rõ hơn về diễn biến tâm lý của hắn. Vị kiếp trước tiên tôi thương A Ly lắm lắm luôn, lúc đó bạn nữ còn ngây thơ đối kháng thuần, chưa từng bị tổn thương vị tình như thế. Tất cả phần kết mở nhỏ là tứ Mã Dục xuất hiện ở thời hiện đại. Vượt ngắn nên không có nêu lý do giải thích gì hết, chỉ nhằm tạm thỏa mãn nhu cầu người phát âm thôi.

♥ Bạch nhật y sam tận – Cẩm Trúc (cổ đại, trùng sinh, HE)

Câu chuyện gồm cao trào, bố cục ổn định cơ mà không để lại ấn tượng sâu đậm. Khi nhắc đến câu chuyện, thứ trước tiên nhớ được là tên gọi nam thiết yếu – chiêu tập Đồ Tô, cùng tên cùng với nam thiết yếu Bách Lý Đồ đánh của Cổ tìm Kỳ Đàm =)) Đặc biệt cũng có tuyệt vời với câu nói thứ nhất sư phụ chạm mặt nữ bao gồm Bạch Chỉ: “Tiểu cô nương, trên hạ thấy cô là một trong những kỳ tài luyện võ”. Đọc kết thúc câu này, cảm hứng muốn ngất lăn ra đất. Đánh giá bán mức độ truyện này chỉ tạm gọi là khá thôi.

♥ phân phối kiếp tiểu tiên – O Tích Thần (xuyên không, tu chân, tiên hiệp, dị giới, HE)

Tôi vốn mong muốn viết một review dài về truyện này mà không hiểu biết nhiều sao từ từ càng cảm xúc không hào hứng mấy. Chắc hẳn rằng thật sự mẩu truyện không tuyệt hảo như tôi mong chờ, mặc dầu nó không hề tệ. Nhưng mà đó không có nghĩa là câu chuyện hoàn hảo. Có tương đối nhiều ưu điểm cũng như sạn trong suốt quy trình đến kết thúc. Tôi thích vấn đề tác giả làm cho nam chính Mặc Dạ khôn cùng nổi bật. Con gái chính Tề Hoan không hề dây dưa lùng nhùng với bất kỳ nam phụ nào khác. Gần như sự kiện lớn trong cuộc sống Tề Hoan với Tề mang đều cực kì ấn tượng. Lần đầu phái nữ chạy từ bỏ trên bậc thang cao xuống, cắm môi mặc Dạ, bắt đầu một kiếp dây dưa. Lần vật dụng hai thanh nữ bị nhốt làm việc thủy lao, suýt bị lăng nhục, ngay lập tức rút hết năng lượng trong người, và Mặc Dạ độ hết tu vi của hắn đến nàng. Lần thứ bố nàng đem bản thân đánh đổi để sắp xếp lại lục giới, hòn đảo lộn vớ cả, để cất chấp Quỷ Tiên mặc Dạ. Tính cách Tề Hoan rất tốt, tuy độ phương diện dày vô sỉ kém Mặc Dạ tuy thế lại để lộ sự nhanh trí dưới lớp vỏ ngây ngô. Vụ việc duy nhất ở đây hẳn là bài toán buff quá đà. Mặc Dạ quá xuất sắc, tích điện siêu mạnh không có ai bì kịp. Tề Hoan cho dù không có rất nhiều sức táo tợn nhưng lại nắm giữ lôi điện có tiềm năng khủng bố, tu vi thấp song hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ thời thượng hơn nhiều. Đứa bé cũng điện thoại tư vấn là kỹ năng của thiên tài, từ trong bụng bà mẹ đã có vụ việc rồi, cảm giác tất cả mọi hoàn mỹ một giải pháp không thực. Điều tôi say mê nhất ở thành tích này hẳn là CP phụ đái Ngân – Tiểu hồ ly. Người sáng tác thêm một CP đam mỹ, cực kỳ thỏa mãn độc giả như tôi, vừa fan ngôn tình vừa là hủ.

♥ bạn Nhi nghịch xuân – Quý Ly (nam trở thành nữ, cổ đại, HE)

Truyện đối kháng giản, rất ít phức tạp, mà lại đủ nhằm tạo tuyệt vời tốt. Dương chúng ta Nhi và Lãnh Địch Thiên là oan gia từ bỏ nhỏ, cứ gặp gỡ nhau là bao biện vã. Cho tới khi Lãnh Địch Thiên và Dương các bạn Nhi phải tách bóc ra, chuẩn bị hôn lễ, thì mới bước đầu nhớ nhau. Tuy nhiên Dương bạn Nhi lại gặp gỡ tai nạn, vong hồn nhập vào thể xác Đỗ hương thơm Ngưng. Tưởng Dương chúng ta Nhi đích thực đã chết, Lãnh Địch Thiên ân hận hận, mới phân biệt mình thực sự yêu thích oan gia này, nên gật đầu cưới Đỗ hương thơm Ngưng để giầy vò báo thù. Dương các bạn Nhi trong thể xác Đỗ mùi hương Ngưng không hoàn thành nói mình là Dương chúng ta Nhi, lại ko ngừng biểu hiện tinh phương pháp nguyên bản, nên thu hút được Lãnh Địch Thiên, dù Lãnh Địch Thiên không thể tin vào bài toán tráo hồn. Lúc Lãnh Địch Thiên đến Đỗ phủ, phát chỉ ra Đỗ hương thơm Ngưng cách nay đã lâu khác trọn vẹn với Đỗ mùi hương Ngưng bây giờ, mới chịu tin Dương bạn Nhi thay đổi hồn. Mặc dù nói Lãnh Địch Thiên hận Đỗ hương Ngưng, nhưng mẩu truyện cũng không ngược mấy. Do Dương chúng ta Nhi sẽ không còn để bản thân bị khi dễ. Tôi thấy truyện hay, đầy đủ ngọt ngào. Sau đây Dương các bạn Nhi cũng chứng minh được bản thân là Dương bạn Nhi và được tin tưởng. Trường hợp nói lỗi thì hẳn là tên gọi nữ bao gồm đi, tuy là tên gọi Hán Việt nhưng lại nghe thật không thuận tai.

♥ Bảo Bảo vô lương: mẹ mập là của ta – Ngũ Ngũ (xuyên không, cổ đại, HE)

Đọc truyện này khiến tôi có cảm hứng bị lừa đảo. Tín đồ mà rộng nửa truyện tôi nghĩ là nam chủ yếu thì lại biến thành nam phụ, fan tôi chỉ ra rằng nam phụ đáng thương, thậm chí còn tưởng sẽ quyết tử vì bạn nữ chính, hóa ra lại là nam giới chính!!! Công nhận người sáng tác rất tốt tạo ra bất ngờ. Tôi thích cách ăn uống nói của Phong Linh tốt Phong Tam Nương, độc mồm độc mồm lại thiết yếu phản bác. Mặc dù nhiên đôi khi tôi cảm thấy khó tính với tính biện pháp của nàng, duy nhất là nhận định và đánh giá về tình yêu của Phong Linh. Tôi khá thích hợp Dạ Tàn Nguyệt (Thần Hoàng), nhưng thứ nhất là chỉ thấy thương tiếc cho 1 nam phụ. Tôi còn khóc khi hắn rút độc từ Phong Linh quý phái thân thể mình, nguyện tiến công đổi bạn dạng thân. Tôi cứ tưởng hắn chết, nhưng mà hắn lại là nam giới chính. Hắn còn thân quen thân, bảo hộ Phong Linh trước cả Dạ Vô Hàm. Bảo Bảo cũng lại là bé của hắn. Toàn bộ đám thực sự này có tác dụng tôi cực kỳ sửng sốt. Tôi mê thích Dạ Tàn Nguyệt tới cả lần thứ nhất mong kết truyện là NP. Tuy nhiên tôi chưa lúc nào nghĩ đến sự việc đảo ngược sự kiện cầm này. Dạ Vô Hàm cũng tốt. Mặc dù hắn ta đã tạo ra một việc khiến tôi bất bình, đó là sự việc hắn hạ nhục Phong Linh, sai fan lột quần áo của nàng, còn cho Bảo Bảo một tát. Hoàn thành là câu hỏi hắn ở bên Nhiếp Tố Tố thật sự trong cơ thể Phong Linh. đặc điểm này tôi hơi cực nhọc chịu, nhưng mà mà đành vậy thôi. Ai bảo bạn nữ chính áy náy cứ vậy ghép cặp hai người làm gì. Dạ Dập Tuyên thì chỉ đối kháng thuần là cảm nắng nóng Phong Linh nên biến đổi chủ ý sang trọng Mộc Hồng Ngọc cũng không có gì khiến bất bình. Truyện ban đầu đọc được, vô cùng hài hước, tuy thế đoạn cuối lại bị đuối. Càng mang đến kết tôi càng thấy dài loại lảm nhảm.

Bạo chúa, bổn cung tới từ 2012 – Nguyệt Mị Ly (xuyên không, cổ đại, HE)

Tôi chỉ mong mắng nam chính Hình Ngạo Thiên là tên gọi khốn. Trái thực khôn xiết khốn nạn. Bắt ép tín đồ khác theo ý mình, lại còn béo mờ cùng với tình cũ. Thuở đầu tôi cực kì ghét hắn. Tôi có suy xét giống Đỗ Hân Vũ. Đổi lại là tôi thì tôi cũng ko thể chịu nổi việc bị xay buộc sống lại trong cung, mặc cho người khác vùi dập thân thể bản thân như thế. Hình Ngạo Thiên là một trong những bạo quân chỉ biết chống ép, chẳng không giống gì một số loại người thiếu nữ sắc một thời hạn dài. Sau này Hình Ngạo Thiên gồm thực sự rung động vì chưng Hân Vũ, nguyện đồng sinh cùng tử với nàng, tôi có chút cảm tình. Tuy thế tất cả biến mất hết lúc hắn vẫn luôn luôn nhớ Uông Vũ Hàm. Đôi cơ hội nhìn xuyên thẳng qua Hân Vũ để tìm tìm bóng hình fan cũ, rồi khi gặp gỡ lại Uông Vũ Hàm thì vứt Hân Vũ ở một bên. Việc này khiến cho tôi cực kỳ giận dữ. Ôm ủ ấp ấp, nói mấy lời ngon ngọt níu kéo tình cũ khi mặt khác tỏ ra yêu thương Hân Vũ, hai bạn cùng bệnh dịch lại không ngần ngại lựa chọn tình cũ, xưng hô gửi sang lạnh nhạt xa cách, mất đi bắt đầu biết quý trọng….Hân Vũ xứng danh với người tốt hơn nhiều. Đáng lý ra hắn buộc phải bị ngược thêm những lần nữa. Nàng tránh việc tha thứ thuận lợi như vậy. Còn về phần Uông Vũ Hàm, song học tỷ của phái nữ chính, không có ác ý gì, tuy vậy do tác động của nam bao gồm mà tôi cũng ghét lây. Mấy đoạn về Uông Vũ Hàm và Độc Cô Thác tôi lướt siêu nhanh. Truyện không tệ, tuy vậy chẳng quá hay. Được cái tác giả thành công khi gợi ra được sự khó tính của độc giả.

♥ Bạo vương vãi liệt phi – Ngạn thiến (cổ đại, ngược, HE)

Lâu thọ tôi phát âm một truyện ngược để đổi gió, nên lựa chọn truyện này của Ngạn Thiến. Công nhận mà lại nói là truyện này cũng ngược, tuy nhiên là motif cũ, phát âm nhầm, tình cũ….gì đó. Vân Yên tốt nhưng cô gái quá thiện lương. Chắc bởi vì tính cách nữ giới ngược lại hoàn toàn với tôi, một người thích ghi thù. Vân Yên rất có thể dễ dàng tha thứ cho Long Hạo Thiên nhưng tôi thì không. Cho dù hắn có quá khứ tàn ác thế nào, từng tổn hại ra sao, hắn vẫn là người hay nghi kỵ, tàn nhẫn, cho doanh nghiệp là đúng, không lúc nào chịu nghe giải thích. Mặc dù hắn về sau suy nghĩ Vân Yên những nhưng tôi vẫn ý muốn hắn bị ngược thêm nhiều nữa, bù lại mang đến Vân Yên.

♥ Bảy kiếp xấu số – Cửu Lộ Phi Hương/九鹭非香 (cổ đại, huyền huyễn, HE)

Sơ Không cùng Tiểu Tường tứ là oan gia, tuy nhiên khi luân hồi, dịp thì tín đồ này không có trí nhớ, dịp thì fan kia không tồn tại trí nhớ, tạo thành một ước nối. Họ siêu không được từ nhiên, chỉ mô tả mặt thiệt nhất của chính bản thân mình khi đối phương không tất cả trí nhớ. Cứ gặp mặt mặt là lại tiến công nhau, mắng nhau, không thật lòng gì hết. Gồm mỗi đặc điểm này là gây khó tính chút. Hình như thì các nhân loại luân hồi hầu như xây dựng tốt. Toàn diện truyện hấp dẫn.

♥ bộ bộ kinh trọng điểm – Đồng Hoa (cổ đại, xuyên không, SE)

*

Vì xem phim trước khi đọc truyện buộc phải có cảm giác phim tuyệt hơn, khái quát hơn. Cảm tình được quan sát ở nhiều góc độ khiến đoạn kết bi thương hơn cực kỳ nhiều. Cơ mà truyện cũng có cái tuyệt riêng của nó. Lối hành văn Đồng Hoa vốn tuyệt không còn điều gì khác để nói, kết cấu được gây ra chặt chẽ. Bên dưới ngòi bút của cô, các nhân thiết bị hiện lên thật sống động, thật đẹp. Tôi đam mê Nhược Hy, yêu Tứ gia, song thật sự thỉnh thoảng cảm thấy khó chịu khi nhìn hai fan cố chấp vừa từ bỏ tổn thương bản thân, vừa tổn thương fan khác. Một tình ái khắc cốt ghi tâm xuyên thấu thời không.

♥ bộ bộ liên hoa – Thanh Ca độc nhất Phiến (xuyên không, cổ đại, HE)

Truyện là 1 trong tác phẩm xuyên ko không tệ. Máu Thiện Thủy là fan thông minh cấp tốc nhạy, gồm chủ kiến. Tôi khôn cùng thích nàng, với cũng hiểu mỗi một khi nàng gượng nhẹ nhau với Hoắc cầm Quân. Nói thật, mỗi lần họ tương khắc khẩu tôi đều thấy tiết Thiện Thủy bao gồm lý. Hoắc nỗ lực Quân vừa sang chảnh vừa ương bướng, lại không nói lý. Lúc đầu tôi không thích Hoắc cố kỉnh Quân chút nào, còn vướng vụ Sở Tích chi nữa. Trong tương lai Hoắc núm Quân tỏ rõ khả năng nam nhân, cũng êm ả với huyết Thiện Thủy hơn, vớt được từng nào cảm tình. Tiếc độc nhất là Diệp vương vãi phi với Hoắc Vân Thần. Diệp vương vãi phi là fan tốt, còn Hoắc Vân Thần cùng Bạch Quân là 1 trong CP phụ xứng đáng yêu. Hoắc vắt Du là phái nam phụ nhưng đất diễn ít ỏi, không nhiều ra cũng xong xuôi nhiệm vụ của nam phụ, bảo đảm nữ chính. Hạ bỏ ra Ngọc tôi không ưng ý từ đầu, sau đó thay đổi song tuyệt hảo ban đầu vượt sâu đậm rồi. Nói bình thường thì truyện tổng thể và toàn diện được, các cụ thể xây dựng tốt.

Xem thêm: Mai Hồ Có Con Với Ai, Giàu Có Của Mai Hồ, Tin Tức Mới Nhất Của Tình Cũ Trấn Thành

C

♥ giải pháp xa ngựa chiến đực, tự ta tạo nên sự – lúc Khanh Mộc Hữu tiểu JJ (trùng sinh, cổ đại, HE)

Tên truyện cùng văn án làm tôi cứ tưởng nam chủ yếu tồi tệ lắm. Hóa ra tất cả chỉ là đọc nhầm. Tính bí quyết nam thiết yếu Ninh Ngọc cũng được. Thiếu nữ chính Thẩm Thiên Thiên hơi ngốc, may không tới nỗi vượt đà. Truyện hiểu tạm. Nội dung gồm sáng tạo, nhiều đoạn đổi linh hồn khá hài hước. Nhưng tổng thể văn phong không thực sự thu hút. Nói thông thường là ko mấy ấn tượng. 

♥ Cẩm trung khu – Công Tử Bạch (huyền huyễn, HE)

Có nào đó rất day chấm dứt trong từng nội dung ở tác phẩm. Nó đè nặng, tạo xúc cảm ngột ngạt cạnh tranh chịu, lại quan trọng thoát ra. Việt Cẩm xuất xắc Việt Cẩm chổ chính giữa là người con gái mang trong bản thân quá khứ đầy máu với gánh nặng nề trả thù. Phụ nữ trù tính những việc, bố trí sẵn lối đi nước bước, bội nghịch hết người tin yêu nàng. Nhai Xế là 1 trong những trong số đó. Tình yêu giữa họ là điều nàng không ý muốn chờ, nhưng nữ giới vẫn chấp nhận. Tôi đã mong muốn Nhai Xế rất có thể lột trần planer của nàng, rào cản nàng. Song hắn yêu nàng, mang tất cả. Cả nhì người đều có mưu kế riêng, dù vị yêu tộc. Thật suôn sẻ đứa con của họ được cứu. Và Nhai Xế sẽ không còn biết rằng hắn suýt hại bị tiêu diệt đứa bé nhỏ dó. Khi Nhai Xế dần biến thành bộ xương, tôi đã siêu hoảng hốt. Việt Cẩm bò đến, cầm níu giữ hắn lại. Không lẽ lại là 1 trong SE? như ý thay, người sáng tác chưa giỏi tình đến cả đó. Họ đã sở hữu hạnh phúc bên nhau, trải qua bao nhiêu gió tanh mưa máu, yêu hận tình thù để trở nên Yêu vương với Yêu hậu. Đứa nhỏ của họ thành lập rất khỏe mạnh mạnh. Nhị người xứng đáng có cuộc sống đời thường viên mãn ấy.

Cẩm tú đỉnh – Thần Vụ Đích quang đãng (xuyên không, cung đấu, cổ đại, H, HE)

Nửa đầu truyện tôi không thích hợp Tần Thừa ưng ý tý nào. Hình tượng của hắn chuẩn ngựa đực, đúng tiêu chuẩn chỉnh đế vương vãi hậu cung bố ngàn. Hắn không hiểu nhiều được tại sao Mục Thư Du kiêng né hắn, hay như là muốn hắn không thị tẩm ai khác nếu còn muốn thị tẩm mình. Hắn rất có thể ôm người này nhưng mà nghĩ người khác, vừa chuẩn bị lên chóng vừa bàn về một nữ nhân không giống từng lên nệm với mình. Đương nhiên đứng ở góc độ của Tần Thừa đam mê thì hắn ko sai. Hắn hưởng thụ mỹ nhân, lại cân bằng quyền lực các quốc gia, tội gì không làm? song trong ánh nhìn của người tân tiến như tôi tuyệt Mục Thư Du thì hắn là tra nam, là cặn bã, mặc dù rằng hắn là một trong Hoàng đế khôn cùng tài giỏi. Người vợ chính Mục Thư Du xuyên mang lại thân phận một công chúa mất mẹ phụ thân không thương. Nàng không ai để dựa vào, không tồn tại gì có tác dụng bối cảnh. Mục Thư Du còn nên vì con dân nước mình, bị muội muội và những người dân xung quanh cưỡng ép vào cung phục dịch vua. Cố gắng là bạn nữ mặc đến phận mình trôi như lục bình luôn. Mục Thư Du không hẳn là ngốc ngốc, nhưng lại cũng ngoại trừ là thông minh quánh biệt. Bạn nữ chỉ hơn đều quý nữ tiểu thư một ngày dài cầm kỳ thi họa thôi. Với tình hình chính trị, nàng cũng ko thể cản lại Tần Thừa phù hợp được. Mặc dù về sau nàng bộc lộ mâu thuẫn quá. Ví dụ không mong mỏi cộng thị độc nhất vô nhị phu với những người khác, người vợ còn ngồi oán thù trách Tần Thừa thích vô tình hung ác xử lý hiền thê hậu cung nữa. Mục Thư Du quá mượt lòng, dễ tin người, ham mê xen vào việc của tín đồ khác, và đôi khi hồn nhiên ngây thơ dễ sợ. Nửa sau tôi bó tay với Mục Thư Du luôn. đắn đo thời tiến bộ nàng sống nạm nào nữa, nghe nói qua thì có vẻ như thất bại lắm. Dường như thay đổi được thế này là hết kích cỡ rồi. Nam phụ Bạch Quảng Thanh thì tội nghiệp vô cùng, bị Tần vượt Thích chèn lấn chẳng có thời cơ với nữ chính nữa. Nói tầm thường là truyện được, ý tưởng ổn, tuy nhiên đọc cứ bức bối sao ấy.

♥ cha cục cưng hảo thần túng bấn – Mĩ Hải Ái (xuyên không, cổ đại, HE)

Nữ thiết yếu khá ok. Cơ mà nam chủ yếu chỉ khiến cho người không giống bực mình. Tát Hoàn, Tát Nhãn, Tát Phong, ba bằng hữu nhà này làm tôi không mê thích nổi. Thêm chị em chính Lăng Nhược Nhược kiếp trước nữa. Nam chủ yếu Tát trả nạp thiếp, đi thanh lâu, đối xử tệ với thiếu phụ chính. Tại sao là bởi vì hận cô bé chính mang thai khiến cho hắn đổ vỏ thì thôi ko nói. Ấy chũm mà nhìn cô gái chính biến hóa mới lạ, bị thu hút, ép đàn bà quay lại, gạt bỏ vị vương phi hiện tại. Xúc cảm hắn rất giàu có và phũ phàng. Nếu thay đổi lại là tôi, tôi ôm con chạy đi nơi khác luôn. Không khi nào nghĩ dến việc quay lại với loại người này. Vì vậy khi xác định Tát trả là phái mạnh chính, tôi khiêu vũ cóc vài đoạn rồi drop. Nam bao gồm không hợp đương nhiên không thể chịu đựng đựng gọi tiếp. Còn nam phụ Tát Nhãn và Tát Phong cũng chẳng nhát huynh đệ của bầy hắn mấy đâu.

♥ Chỉ cần có tiền, ta yêu – Hiên Viên Việt (xuyên thư, phụ nữ phụ văn, cổ đại, HE)

Ban đầu tôi cực kì thưởng thức mẩu truyện này, thấy nó hay với hấp dẫn. Tuy vậy càng sau này tôi càng có cảm xúc rất không thoải mái. Tôi khá mê thích sự lý trí, mạnh mẽ, lại suy tính chu toàn của cô bé chính Lam Nhan Lăng (Thượng quan liêu Lăng). Tính biện pháp của nữ giới quả thực khôn cùng thu hút fan khác. Nhưng tôi nghĩ người sáng tác đã sai lạc khi khiến cho nàng trở phải ích kỷ thừa mức. Thực chất con người người nào cũng có một khía cạnh ích kỷ, cân nhắc cho phiên bản thân. Tuy vậy với chứng trạng của Lam Nhan Lăng thì bị khuếch trương rộng rãi lên mấy lần. Đơn giản là do tất cả những phái mạnh nhân ưu tú nhất phần lớn say mê nàng, từ Đông Phương Cửu, Hiên Viên Tiêu, Âu Dương Vân, Yến tứ phương (Âu Dương Yến), Thượng quan Thiên, Thượng quan lại Mạc Ly (Ất) mang đến nam phụ của phụ như Lôi Minh, Đông Phương Thất… trong các này, Đông Phương Cửu đương nhiên tương xứng làm nam bao gồm nhất, cũng chính vì hắn là người trước tiên thực sự bộc bạch tình cảm, đối xử chân thành, sẵn sàng hy sinh, hiểu rõ lòng nàng, lại không tồn tại khúc mắc. Hiên Viên Tiêu vướng bận Thượng quan tiền Sở Sở (nàng luôn luôn coi Sở Sở là tỷ tỷ nên không tồn tại ý nghĩ theo hướng khác với Hiên Viên Tiêu) và sự đậy giấu cảm tình quá kỹ, mặt khác không vứt được giang sơn. Âu Dương Vân từng lừa nàng, và chị em tưởng Âu Dương Vân yêu Thượng quan tiền Lăng trước đây, coi thiếu nữ là nỗ lực thân. Thượng quan lại Thiên bị coi là đệ đệ tốt. Thượng quan Mạc Ly bị xem là ca ca, hộ vệ thân thiết. Yến Tứ Phương vượt thần bí, chất chứa nhiều bí mật. Tôi biết Lam Nhan Lăng rất tất cả sức hút, tuy thế cũng đừng đến cả nam nhân nào thì cũng không tha như thế. Cung cấp đó, tác giả còn cố miêu tả sự thâm nám tình của nam phụ, khiến người hâm mộ thương tiếc, cũng làm mờ phái mạnh chính. Khi Lam Nhan Lăng lựa chọn giả chết, cuộc chiến tranh giữa những nước diễn ra, chỉ vày nàng. Nàng nhiều lúc vô thuộc thông minh, thỉnh thoảng lại dở hơi nghếch, hoặc có lẽ nàng là không thích nghĩ đến. Song chính ở trong phần này, tôi bắt đầu thấy khôn cùng không thoải mái. Tôi phê chuẩn nam đó là Đông Phương Cửu, phê chuẩn tình yêu cao cả của nhị người. Dẫu vậy trong mẩu truyện vẫn có gì đó không đúng lắm. Chính vì thế tôi nhảy mang đến đoạn kết đọc luôn. Trong khi Đông Phương Cửu thành Dịch Cửu là do Lam Nhan Lăng sửa lại mẫu kết. Bất quá, không nhiều ra họ có được hạnh phúc.

Chiến vương thương phi – đái Tiểu Đích Thạch Đầu (xuyên không, cổ đại, yêu quý trường, cung đình, giang hồ, HE)

Đây là 1 trong những truyện đậm màu Mary Sue. Người vợ chính Phong Thập Tam là một đặc công, xuyên về có tác dụng công chúa Phượng quốc Phượng Bất Hối. Nàng tài giỏi thông minh xinh đẹp, say mê vô số phái nam nhân. Đoạn đầu Phượng Bất hối hận mới gây dựng sự nghiệp, dần dần yêu Chiến Cảnh Thiên, thì còn hấp dẫn. Sau khoản thời gian nàng gặp mặt một gò nam phụ khác ví như sư huynh Bách Lý Hề, tướng tá quân Lý chiêu tập Dương, lâu chủ Ám Ảnh thọ Nam Cung Tuyệt…thì bước đầu mệt mỏi. Đương nhiên sẽ có việc Hiên Viên Thần, người từng trường đoản cú hôn cùng với nguyên chủ Phượng Bất Hối, ăn năn hận ko thôi. Truyện dễ dàng đoán, văn bản và văn phong không có gì đặc sắc. Đọc tàm tạm.

Chính phi không bởi tiểu thiếp – Thư Ca (xuyên không, cổ đại, chút trạch đấu, chút cung đình, HE)

Mộ Dung Thư kiếp trước là nhỏ cháu hào môn, còn bày mưu tính kế mang đến anh trai tranh nhau tài sản, nên khả năng của chiêu tập Dung Thư không hẳn dạng vừa đâu. Tôi khôn xiết phục nàng, cho dù rằng hoàn toàn có thể coi là buff nhưng mà không thấy quá đà chút nào, kiểu như cô gái phải giỏi như vậy ấy. Thời điểm nàng kiên trì thà cô độc loại bỏ chứ không share phu quân với những người khác, tôi phù hợp lắm. Khi ấy nàng ko yêu Vũ Văn Mặc, nhưng chính Vũ Văn mang lại bị thu hút bởi đậm chất ngầu và cá tính và kỹ năng của nàng, tựa như Triệu Sơ, Triệu Thần, Liễu Dục…. Sau đó vậy. Mộ Dung Thư có chút ích kỷ, nhưng dễ hiểu, bởi chị em là người không quen ở nhân loại này, nếu như không thể giữ lại được bản tính vốn tất cả của mình, nàng không còn là thiếu nữ nữa. Mang đến nên mỗi khi có fan nói ước ao nạp người vợ làm thiếp như đẳng cấp ban ơn, tôi lại hy vọng cười. Nàng chuẩn bị sẵn sàng bỏ lại vinh quang phú quý che Nam Dương Vương nhưng mà đi, thì thèm gì mấy địa chỉ thiếp thất nhỏ dại nhoi ấy. Cô gái có mục đích, bao gồm quyết tâm, có chức năng tự lập, thanh nữ chẳng cần phụ thuộc ai hết. Đến khi tuyển mộ Dung Thư kết thúc khoát vứt đi, Vũ Văn mang mới nhận biết điều này. Hắn quá yêu nàng, yêu đến mức vì nàng lãnh đạm mà đau lòng, yêu đến hơn cả cảm thấy ao ước buông tay gần như thứ, yêu mang lại mức phiên bản thân cũng mặc kệ. Hắn trả giá tương đối nhiều cho mộ Dung Thư. Vào cuộc tình này, Vũ Văn Mặc nhún nhường nhường các nhất. Tuy ban đầu hắn không tồn tại mấy cảm tình, tiếp nối hắn vẫn bù lại bằng hết. Cho nên hắn mới hợp rộng Triệu Sơ, dù cho Triệu Sơ cũng có thể cho phái nữ nhất sinh nhất chũm nhất song nhân. Truyện ổn. Nhân vật tạo ra tốt, tính giải pháp nhất quán.

♥ ngóng một nàng yêu quái – Tùy Vũ Nhi An/随宇而安 (đoản văn, cổ đại, HE)

Chuyện tình của Thanh Ương với Tô Tú ko oanh oanh liệt liệt tuy nhiên lại mang đến cảm xúc khâm phục cùng ngưỡng mộ, như cái suối ấm cúng mát lành. Bọn họ ở cùng cả nhà 10 ngày ngắn ngủi, tuy vậy quyến luyến cả đời. Thanh Ương chờ Tô Tú 20 năm. 20 năm sau, tô Tú tỉnh giấc lại, người chị em nhớ đến cũng là Thanh Ương. Thật may mắn là kết HE. Nếu kết SE thật chắc hẳn tôi tức chết mất…

♥ chúng ta cung đấu đi – vitamin ABC (xuyên không, cung đấu, HE)

Truyện này có không ít nét tương đương với Nghề làm cho phi khi chị em chính không còn yêu hoàng đế mà còn nhất quyết diễn kịch trước phương diện hắn. Bất quá, ví như như gặp phải trường hòa hợp này, tôi cũng trở thành hành xử như Chu Anh thôi. Gia Nguyên đế Khuyết Tĩnh Hàn nói theo cách khác là có tình cảm với con gái chính, dẫu vậy chẳng phải là dạng yêu thương sâu đậm sống chết gì cho cam. Hắn ta cũng coi trọng nước nhà xã tắc hơn. Fan quá lý trí như thế, yêu phải sẽ rất khổ. Mặc dù trong ngoại truyện, dưới góc nhìn của Tam công chúa cùng Hiền phi, Gia Nguyên đế rất là để trung khu Chu Anh, cũng tỏ ra thân thương chiều chuộng, tốt nhất là lúc Chu Anh bổ ngựa, thương cố kỉnh nghiêm trọng. Bất quá, cho dù Khuyết Tĩnh Hàn gồm thế làm sao đi nữa, tình cảm này vẫn không toàn vẹn, vì bạn dạng thân hắn và bản thân Chu Anh. Chu Anh không khi nào buông lỏng bản thân trước khía cạnh hắn. Mặt khác, đông đảo yêu chiều, tán tỉnh của nhà vua nàng vốn trải trải qua không ít rồi, trái tim không thuận tiện bị mài mòn như vậy. Cấp dưỡng đó, đối với Hoàng đế sâu không thấy lòng này, yêu thương thực sự chính là thua thiết yếu quay đầu. Chu Anh vốn là diễn viên, hàng ngày đeo mặt nạ tiếp Khuyết Tĩnh Hàn đều không hẳn chuyện khó. Cô bé cũng tài tình, vị hoàng đế tâm cơ này vẫn chưa nhận thấy được tính bí quyết và suy xét thực sự của nàng. Nói bình thường thì tác giả xử lý cốt truyện cung đấu khéo léo. Mặc dù tôi thấy đôi khi bị hụt hơi, đoạn kết lại không giải quyết hết thảy kỹ càng, truyện vẫn sắc nét thu hút riêng.

♥ con đường sủng hậu/Sủng hậu bỏ ra lộ – Tiếu giai nhân (song trùng sinh, cổ đại, HE)

Truyện này khó rất có thể để tag cung đấu, vì từ đầu đến cuối Túc vương trường đoản cú Tấn chỉ gồm mỗi Phó Dung, một trong những phần vì đấng mày râu yêu nàng, một phần vì chàng mắc bệnh chỉ gần gụi được cùng với Phó Dung. Vì vậy cả truyện là sủng sủng sủng. Phó Dung là dạng thực dụng, luôn mong có một cuộc sống đời thường yên bình thoải mái. Kiếp trước người vợ chọn từ Yến, chạm mặt phải mẹ ông chồng em dâu bất tiện và cạnh tranh chịu, chị em hòa ly. Sau đó nàng chọn An vương gia từ bỏ Bình vày tiếng tăm hiền lành hòa của y. Rồi con gái chọn trường đoản cú Tấn vì không có cách nào khác. Sau khoản thời gian Từ Tấn chết, từ bỏ Bình lên ngôi, Phó Dung vẫn không hết hy vọng, muốn vào cung làm hoàng hậu nho nhỏ, trải qua cuộc sống sung sướng. Đời này Phó Dung làm lơ Từ Yến bởi vì biết trước xích míc không thể hóa giải, cô gái bỏ qua tự Tấn do hắn lãnh đạm nàng, suy nghĩ hắn sẽ chết sớm như kiếp trước. Cho nên nàng nhắm vào An vương từ bỏ Bình. Nhớ tiếc là tự Tấn cũng trùng sinh, không thích thả chị em tự do. Kỳ thực cách để ý đến của Phó Dung rất giản đơn hiểu, cũng tương đối logic. Chẳng gồm ai không thích một cuộc sống phú quý thư nhàn cả. Tuy nhiên, không hiểu nhiều sao bí quyết thể hiện của tác giả làm tôi thấy Phó Dung gồm chút đáng ghét. Chị em lý trí đến cả tàn nhẫn. Ví như không hiểu rõ tính bí quyết Phó Dung, hẳn sẽ có được người cho rằng nàng lẳng lơ, mê tiền tài, phụ nữ phụ điển hình. Đến cơ hội Phó Dung bị ép theo tự Tấn, thanh nữ mới ko có quan tâm đến gì khác, mà chỉ một lòng hy vọng Từ Tấn không chết, bởi nàng không thể đường lui. Dần dần tình yêu thương của trường đoản cú Tấn new cảm hóa nàng. Thuở đầu Từ Tấn cũng có yêu Phó Dung mấy đâu, do thiếu nữ là bạn duy độc nhất vô nhị hắn đụng được, trên giường lại tương xứng nên bắt đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, từ Tấn cũng gọi cho tình huống của Phó Dung nên không thật hận nữ vụ lừa dối trí trá đối phó tất cả lệ cùng với hắn. Truyện gọi được, song nữ bao gồm lúc làm cho tôi ưng ý lúc làm tôi ghét.

♥ Cô vợ yêu quái ngốc nghếch – Kính Trung Ảnh (huyền huyễn, sủng, HE)

Câu chuyện này không phải ai đọc cũng hợp. Một câu chuyện khá vui nhộn về một con yêu tinh bị thức ăn thú vị rồi lâm vào tình thế lưới tình với anh nam giới chính. Bách Linh Nhi là yêu quái ngốc nghếch xinh đẹp. Tôi vốn ko thích nàng chính ngớ ngẩn nghếch, cứ tưởng rằng sẽ rất ghét nữ giới chính, nhưng đề xuất thừa nhận nữ giới chính đần độn nghếch một cách rất đáng yêu. Thảo nào nam chủ yếu say mê như thế :v Tuy tất cả chút đần độn nhưng cô gái chính nói câu nào là chuẩn câu đó, khiến kẻ đối diện không sao nói lại được :)) Nam chủ yếu Thu Hàn Nguyệt là một trong những thành chủ. Tự lúc chạm chán Linh Nhi là sủng mang lại tận trời, thương yêu nâng niu chăm sóc không tránh xa. Lý do tại sao Linh Nhi lại ngốc, và bắt đầu của Linh Nhi được làm sáng tỏ sống cuối truyện. Mặc dù nhiên, trường hợp cao trào cuối truyện lại kết thúc hơi cấp tốc và khá hẫng. Song, không khước từ rằng mẩu truyện này đọc giải trí được.

♥ Công tử vô sỉ – Duy Hòa Tống Tử (cổ đại, hài, HE)

Đây là lần sản phẩm công nghệ hai tôi phát âm truyện của Duy Hòa Tống Tử. Câu chuyện này hài hước nhẹ nhàng chứ không có nhiều đoạn ngược trọng điểm ngược thân hay hiểu lầm gì hết. đa số là bởi vì tính phương pháp nam chính. Việc nam chủ yếu mất trí tuệ rồi thừa nhận Hồi Xuân cốc công ty Thẩm Tri Ly là nương tử, sau đó tỏ ra yêu thương sâu đậm, quả thực khó tin. Thẩm Tri Ly nửa tin nửa ngờ, còn nghĩ là do Thất tình đơn. Tôi càng không tin tình yêu đó, nhất định nghĩ rằng có nguyên do bí ẩn nào đấy, tôi đã mong đợi một màn đau khổ. Hóa ra sự thực chưa hẳn như vậy. Mà đến cả sự thực cũng ko được bật mí cho bất cứ ai không tính nam chính Tô Trầm Triệt và người đọc. đánh Trầm Triệt từng chạm chán Thẩm Tri Ly hồi nhỏ tuổi và yêu nàng. Hắn ta căn bạn dạng chẳng uống viên 1-1 nào cả. Chính vì như thế thuốc giải không khiến hắn gạt bỏ Thẩm Tri Ly, chính vì như thế nên các điều hắn nói, hắn làm, rất nhiều là thực lòng. Chắc hẳn tại tình cảm thể hiện đột ngột quá đề nghị không chắc đã là thành tâm. Đều là phát âm nhầm hắn rồi. Tình cảm của hắn trở đề nghị sâu đậm và khổng lồ đến nỗi khiến người không giống cảm động. Thẩm Tri Ly là người quan trọng nhất cùng với hắn, người hắn sẵn sàng bảo vệ bất cháp vớ cả. Tôi bao gồm chút mến mộ tình cảm đó. Thẩm Tri Ly cũng tương đối yêu hắn. Với mẫu mã và sự ngọt ngào như vậy, không rung cồn trừ khi trái tim bằng đá. Con gái vừa táo bạo mẽ, vừa tất cả chút yếu hèn đuối. Khả năng y học của người vợ rất thần kỳ. Phái nữ mê ngân lượng và chắt chiu tiết kiệm, bởi quá khứ bần hàn đã ám hình ảnh nàng. Nàng giỏi bụng, thiếu nữ dịu dàng. Tuy thế Tô Trầm Triệt là nam giới nhân thứ nhất quan trọng điểm và dính vào nàng như thế. Thẩm Tri Ly từng bị phụ huynh bỏ rơi, mẹ nuôi bỏ rơi, sư phụ quăng quật rơi, sư huynh quăng quật rơi. Còn đánh Trầm Triệt chưa khi nào bỏ rơi nàng. Thực ra đôi lúc tôi rât không đam mê Thẩm Tri Ly một mực nuôi cây Thập Nhị Dạ Hoa đó cho Thẩm Thiên Hành. Nàng chần chừ sự thực lão ta chỉ lừa dối nàng, tận dụng nàng. Tôi rất có thể hiểu bạn nữ nghĩ gì khi có tác dụng vậy. Cũng khó khăn trách nàng. Bên dưới sự che chở của đánh Trầm Triệt, cuộc sống thường ngày sau này của Thẩm Tri Ly sẽ khá tốt. Đặc biệt, đàn bà thích S còn hắn ưa thích M :)) Về phần Hoa Cửu Dạ, tôi từng thích hắn hơn Tô Trầm Triệt, chắc hẳn rằng là cảm thông với tấn thảm kịch quá khứ với tình cảm 1-1 phương cùng với vị sư muội. Từng tội Thẩm Tri Ly hơi ngây ngô để dìm ra. Sau này nàng gạch rõ ranh giới, hai người thành huynh muội bình thường. Vấn đề hắn uống Thất tình solo rồi yêu Diệp Thiển Thiển cũng tốt, không nhiều ra sau đây hắn không thể cô đơn.

Giọng văn của Duy Hòa Tống Tử vẫn như thành quả đầu tôi đọc, khá ổn. Đây tuy không phải là một trong tác phẩm quá xuất dung nhan nhưng ấn tượng để lại không tệ. Nhân vật dụng hơi nhiều, tính cách các nhân thứ phụ hơi gần giống nhau, song hoàn toàn có thể coi là tuyệt nhất quán. Cốt truyện cao trào đẩy lên không tốt lắm. Cơ hội nghĩ rằng sắp đến hết rồi thì lại xảy ra việc mới. Được dòng kết cấu ngôn từ hợp lý. đều việc xử lý ổn thỏa. Những nhân đồ phụ đều không trở nên lãng quên ở cuối truyện.

♥ Cung đấu không bởi nuôi cún – phong lưu Thư Ngốc/风流书呆 (xuyên không, cổ đại, cung đấu, HE)

Tác phầm này còn có nữ thiết yếu xuyên không, nhưng chưa phải kể về quy trình thành sủng phi của nàng, cơ mà là quá trình nàng lấy được trái tim đế vương. Lúc ấy Mạnh Tang Du là Đức phi lừng danh được sủng ái, còn Chu Vũ đế Cổ Thiệu Trạch lại bị trọng thương, hồn phách nhập vào một trong những con chó nhỏ, bị Tang Du nhấn nuôi. Tháng ngày mặt nhau, Cổ Thiệu Trạch nhận biết những điều tốt đẹp mà hắn từng bỏ qua, nhận thấy những chuyện xấu xa hắn bị bịt mắt. Nói thật, trước kia Cổ Thiệu Trạch là 1 trong tra nam. Vì chưng hắn, mạnh bạo Tang Du một thân tài trí xuất xắc đỉnh, đề xuất giả cỗ ngạo mạn, hình dáng cách, ngày ngày quẹt trát đụn phấn để che giấu vẻ đẹp mắt thực sự. Vì hắn, phụ nữ chịu bị tận dụng làm khiên chắn cho người hắn thật sự yêu, Lương phi. To gan Tang Du tía năm liền uống thuốc tránh thai hắn đưa, chịu bao lần trúng độc, ngáng chân… khỏe khoắn gia cũng xuất sắc như vậy, lại bị nghi kỵ, ghét bỏ. Đến cơ hội Chu Vũ đế biết sự thật, hắn ân hận hận, ăn uống năn, nuối tiếc. Hắn ban đầu yêu bạo gan Tang Du tuy vậy bị thành con kiến bén rễ trong thâm tâm nàng cản trở. Cái đó điện thoại tư vấn là tự tạo nên nghiệp. Nói cái này là ngược nam, tôi chỉ thấy hắn xứng đáng đời. Từ bỏ hắn tin lầm người, tận dụng Mạnh Tang Du, lại không còn lần này mang lại lần khác tổn thương nàng. Nữ mà yêu hắn bắt đầu là chuyện lạ. Sau thời điểm hồn trở về thân xác, Cổ Thiệu Trạch nỗ lực bù đắp cho Tang Du, tuy nhiên nàng luôn luôn đề phòng và nên tránh né. Tôi khá tiếc cho hắn, dẫu vậy mà cũng là do hắn cả. Tang Du từng nói, người bố năm đáng ghét mình, bất chợt chuyển lịch sự yêu, chưa hẳn là không tồn tại mục đích thì chẳng ai tin được. Hắn lại ko kể việc hắn là A Bảo, đề nghị nàng không hiểu biết nhiều nguyên nhân. Vì vậy hắn chỉ hoàn toàn có thể dần dần gỡ vứt tường thành trong tâm nàng, ngóng mười cha năm nhằm nghe chị em nói cô gái thích hắn. Cổ Thiệu Trạch đã từng tệ bạc, rồi đổi khác thành mê mệt tình, bỏ mặc tất cả bền chí với mạnh khỏe Tang Du. Nước ngoài truyện cuối khiến tôi lặng lòng hơn. Ít nhất, táo bạo Tang Du đang chịu chính thức tình cảm của nàng với hắn. Còn hắn thì trả giá, đền bù cũng đủ rồi.

Văn phong ổn. Nội dung new lạ, sáng tạo cho rất hấp dẫn. Nhân vật xây dừng tốt. Điểm trừ có lẽ rằng là tính phương pháp của nam bao gồm ban đầu. Do tác giả muốn một nam thiết yếu tồi tệ trở thành người tốt nên cho hắn các khuyết điểm quá. Tôi chưa thấy vua như thế nào không nắm rõ mọi việc như vậy cả. Cổ Thiệu Trạch chưa hẳn không thông minh, nhưng mà lại bị lừa, bị bịt mắt quá nhiều.

Cung phi thượng vị cam kết – Như Ngư Hoa Lạc (trùng sinh, cổ đại, cung đấu, HE)

Trả giá cảm tình quá đắt lại đổi chết choc thê thảm, Hạ Uyển bỏ ra trùng sinh lại về lúc trước lúc vào cung. Nữ giới tìm mọi bí quyết trốn kị lồng giam đó. Tuy nhiên vận mệnh khiến nàng vẫn phải bước lên con đường cũ. Hạ Uyển bỏ ra hạ quyết trọng tâm sống thật tốt, đem lòng Tề Diệp, làm phản kích những bà xã khác. Thực ra tôi vẫn mong muốn biết đời trước Tề Diệp tất cả chút tình yêu nào cùng với Hạ Uyển chi không. Chứ khuất này, tôi chỉ thấy đó là một phái mạnh nhân thích nghịch đùa chị em nhân, kệ xác tất cả. Mà bên cạnh đó Tề Diệp cũng không tồn tại ám vệ gì hết, nhiều kín đáo hậu cung đều không xẩy ra khống chế vì hắn. Kiếp này Tề Diệp vì yêu Hạ Uyển đưa ra mà làm rất nhiều việc, khiến tôi sửng sốt bởi vì quá kỳ lạ lẫm. Tôi cảm hứng nó không đồng nhất với Tề Diệp kiếp trước lắm. Không chỉ có thế, giải pháp thể hiện nay tình yêu cũng thiệt “hay” làm sao, tốt nhất là trong 3 năm Hạ Uyển bỏ ra mất tích. Ấy vậy mà cô bé chỉ hờn giận một thời hạn là tiếp nối ngay. Tác giả trong khi cũng tách rạch ròi kiếp trước kiếp này, không có phiên nước ngoài tẩy white kiếp trước, Hạ Uyển chi cũng chẳng hận Tề Diệp. Âm mưu tạm, cơ mà các cụ thể có bug tùm lum, lỗi sai khắp nơi. Tôi không đọc sâu sắc truyện này do thấy không thật hấp dẫn.

♥ trận chiến thượng vị – trung khu Nhụy (xuyên thư, thiếu nữ phụ văn, cổ đại, HE)

Từ Man xuyên vào một trong những tiểu thuyết trùng sinh. Đương nhiên xuyên không có ưu cụ hơn là trùng sinh đối kháng thuần rồi, chưa kể đến trí thông minh, riêng việc biết hết âm mưu, kèm theo hiểu rõ tính cách, từ Man không chiến thắng Hoàng Oánh Tú bắt đầu là lạ. Hoàng Oánh Tú căn bạn dạng không so được. Ai lại không kìm nén được phiên bản thân, khiến cho người mình muốn sợ mình như hại ma ấy -_- Gia cát Sơ Thanh ban sơ tôi tưởng là dạng thư sinh dịu dàng êm ả bình thường, hóa ra cũng có thể có quyền lực, âm mưu thâm trầm không kém gì fan khác. Bất thần nhất hẳn là tình yêu sâu sắc với từ bỏ Man. Từ thời gian Từ Man bắt đầu có tía tuổi đã bước đầu si mê, rồi trầm luân, mong chờ hơn mười năm để đàn bà trưởng thành. Một mối mê say tình cùng bảo lãnh Từ Man này của Gia cát Sơ Thành khiến tôi ko cảm rượu cồn không được. Trường đoản cú Man cũng trở thành làm đến rung động từ rất lâu rồi. Hai tín đồ ngọt mang lại tận răng luôn. Bất vượt cái trái đất cổ đại này bảo thủ, quy củ thật mệt mỏi. Nam thanh nữ cứ duy trì kẽ, bí quyết xa nhau, cảm giác thật áp lực. May là xung quanh Từ Man có nhiều anh em và người thân. Gia đình của thiếu phụ rất tốt. Từ bỏ A đa đến mẫu thân, đến hai ca ca hơi gồm chút muội khống, thêm mặt nhà ck có anh giỏi lấy khuê mật của mình… từ bỏ Man thiệt hạnh phúc. 

Câu chuyện đọc được. Tuy nhiên cứ cảm giác trong biện pháp hành văn vô kể đó. Chắc chắn là do không có cao trào, bình bình đạm đạm trôi qua buộc phải vậy. Gia mèo Sơ Thanh là nhân vật sản xuất ổn tuy vậy vì đề cập về trường đoản cú Man nên lộ diện ít rộng tôi tưởng.

Cuộc sinh sống mỹ vị của tiểu nương tử – Ngư Mông (trùng sinh, mỹ thực, cổ đại, trạch đấu, HE)

Kiếp trước phía Vân Hoan cao ngạo kiêu căng, bị người mẹ kế với tỷ tỷ phía Vân Cẩm thuộc bạch nhãn lang Ôn Ngọc Lương lừa mất không còn tất cả. Phía Vân Hoan bôn ba khắp nơi, đến những khu bẩn thỉu nhất, tìm phần đông cách vùng dậy cơ nghiệp cũ của gia tộc và trả thù. Phụ nữ đã có tác dụng được, nhưng vẫn có hối hận và oán niệm. Sau thời điểm nàng trùng sinh, chị em gạt bỏ mọi âm mưu độc ác và gặp mặt được người từng suýt thành trượng phu của mình. Tống ngôi trường Bình bị hạ cổ mà lại chết, kiếp trước hướng Vân Hoan thành quả này phụ. Mặc dù kiếp này hướng Vân Hoan biết được cái tốt của Tống trường Bình, gả mang lại hắn sớm, còn tồn tại cơ may cứu vãn sống hắn. Đây là như ý của phía Vân Hoan, cũng là vận khí phệ của Tống ngôi trường Bình. Tống trường Bình cực kỳ phúc hắc, tình yêu giành riêng cho Hướng Vân Hoan khôn xiết nồng nhiệt. Đọc khôn xiết ngọt. Cả mẩu truyện tuy thiếu thốn chút gì đó, tuy nhiên không tệ lắm, đọc giải trí được.

♥ cực phẩm gia đinh – Vũ Nham (xuyên không, cổ đại, sắc đẹp hiệp, HE)

Truyện sắc đẹp hiệp đầu tiên tôi đọc (cũng chắc hẳn rằng là truyện cuối cùng). Lâm Vãn Vinh tiêu biểu vượt trội cho loại nam chính không phải là anh tuấn tiêu sái, nhưng mà trí thông minh cực kỳ ấn tượng với tài hua môi múa mép với da mặt cực dày. Mặc dù tính tình lăng nhăng, có hơn 10 mỹ phái nữ bên cạnh, song quả thực Lâm Vãn Vinh rất rất đáng khâm phục về cách đối nhân xử nạm và mưu kế nghĩ ra. Đương nhiên sự khả năng của Lâm Vãn Vinh là tất cả lý. Vốn là tgđ một công ty lớn, từng tốt nghiệp ĐH Bắc Kinh loại ưu, sao hoàn toàn có thể không vượt xa người thường? đầy đủ mỹ nữ giới trong truyện các vô kể. Ai ai cũng có vẻ đẹp riêng lẻ và một giai thoại phong phú với phái nam chính. Mặc dù còn nhiều sạn trong bí quyết hành văn và phát hành nam thiết yếu hơi “quá tài giỏi”, mẩu truyện vẫn rất tuyệt vời và xứng đáng đọc, mặc dù có dài hơn những truyện ngôn tình thông thường rất nhiều.

♥ Cửu gia, đừng có tác dụng vậy! – Cửu Lộ Phi Hương/九鹭非香 (cổ đại, viễn tưởng, HE)

Công dấn Cửu Lộ Phi Hương có nhiều ý tưởng mới lạ sáng tạo. Việc kết hợp cổ trang và viễn tưởng này tôi bắt đầu nghe lần đầu. Nhưng dĩ nhiên cũng vì bắt đầu quá đề xuất tôi đọc xa lạ lắm. Sơ Cuồng cùng Nhẫm Cửu là đôi bạn trẻ khá dễ thương và đáng yêu như mọi đôi bạn trẻ khác của Cửu Lộ Phi Hương. Nhẫm Cửu khá bạo phổi mẽ. Kiên cường, theo xua đuổi tình yêu thẳng thắn trực tiếp. Ít tín đồ con gái bây giờ được do đó lắm. Tuy vậy đừng tưởng Nhẫm Cửu bám dính Sở Cuồng khắp nơi mà tưởng chị em hiểu những về tình yêu. Nàng thực chất ngốc nghếch vô cùng, còn trù trừ hôn ra sao nữa. Sở Cuồng thì cũng chẳng hơn mấy. Anh ta tạo cảm giác tình cảm trước đó chưa từng nếm trải, lúc nào cũng giống khúc gỗ ấy. Hai bạn bên nhau ấy vậy mà cấu kết kỳ lạ. Mặc dù nhiên, vật phẩm này của Cửu Lộ Phi hương thơm không phù hợp với tôi lắm. Tôi không giữ được hứng thú để đọc hết toàn bộ mà skip nhiều. Tính phương pháp nhân vật không thật hợp gout tôi. Sát bên đó, việc kết hợp giữa nhị thể nhiều loại hơi kỳ lạ. Tôi vẫn say đắm kiểu thông thường là hiện đại + cổ trang hay tiến bộ + viễn tưởng hơn. Nhảy luôn đến tiến bộ + viễn tưởng, tất cả chút gượng gạo. Xưng hô theo này cũng đổi loạn cả lên. Đương nhiên đây là do chủ quan cá nhân tôi chứ không phải do tác phẩm. Tôi đã đọc lại item này, dịp đó hy vọng cảm hứng sẽ không giống đi.

♥ Cửu cố – Mị Bảo (cổ đại, huyền huyễn, kiếp trước kiếp sau, truyện ngắn, HE)

Câu chuyện ngắn nhưng tất cả đủ hành phúc và đau thương. Từng một kiếp Sơ Ảnh đề nghị trải qua quá trình ngược lên ngược xuống. Nghêu Tĩnh chưa phải cố tình nhưng vẫn là tổn thương cô gái sâu sắc. Đương nhiên hắn khôn xiết áy náy. Còn Sơ Ảnh vì thấu hiểu nên tình nguyện chấp nhận. Tình yêu của mình đẹp cùng bền vững. Thật như mong muốn kiếp sau cùng họ hoàn toàn có thể răng long đầu bạc bên nhau. Điểm trừ của truyện là đều kiếp luân hồi của Sơ Ảnh và ngao Tĩnh bị lướt nhanh quá, chưa kịp thấm không còn nỗi đau sẽ sang kiếp khác rồi. 

♥ cứu giúp vớt hoàng tử biến hóa đen – phiên bản Lật Tử (xuyên không, thiếu nữ phụ văn, chút cung đấu, cổ đại, hệ thống, HE)

Ôn Ly xuyên vào trong 1 trò chơi, có hệ thống, có bạn chơi khác. Nhiệm vụ của bạn nữ là thành Hoàng hậu, sinh bánh bao. Ôn Ly cũng được xem như là thông minh, thân thủ không tệ, vì xung quanh đời làm cảnh sát. Tuy nhiên địch thủ đấu thuận tiện quá, phái nữ lại kiểu dáng độc sủng đề xuất cung đấu rất ít lắm. Tình yêu giữa Ôn Ly và Vệ Anh cũng đẹp. Nhưng bao gồm vài vụ việc xoay quanh CP chính khiến tôi khá lấn cấn khi đọc. Trang bị nhất, Ôn Ly rõ ràng biết đó là game, Vệ Anh là NPC, nguyên nhân lại yêu nhanh như thế? Nàng gần như là nhất kiến thông thường tình luôn ấy, còn đỏ mặt, ngượng ngùng…nữa. Đúng ra là cần lý trí phán đoán cùng không kéo bạn dạng thân bản thân vào tình yêu vượt sớm chứ. Thứ hai, Vệ Anh mặc dù có thất vọng vì bạn mình yêu thương (Ôn Kỳ) phản bội, thì cũng chớ nên yêu Ôn Ly quá nhanh như thế. Lần thứ nhất của bạn nữ là bên cạnh rừng, chưa phải lần đầu tiên của người yêu nên được cẩn thận tử tế trên giường hả? Vệ Anh còn ko mấy hối hận vì bỏ mặc nàng đêm động phòng, hay là từng nặng trĩu lời với nàng nữa. Ôn Ly cũng quá to lượng, ko thèm tính toán. Đáng lý ra Vệ Anh phải biểu hiện xin lỗi rồi bù đắp cho nữ mới phải. Nói thật, Vệ Anh dịp được Ôn Ly cứu cùng Vệ Anh cơ hội yêu Ôn Ly như hai tín đồ khác nhau, xúc cảm IQ cũng tăng thêm. Mà lại cả câu chuyện làm tôi tưởng Ôn Ly sẽ xuyên về văn minh và phát hiện tại Vệ Anh là 1 trong những người chơi bị trở thành NPC cơ. Cuộc sống của Ôn Ly ở thời văn minh đang dang dở mà, dễ thường cứ mặc kệ như vậy? một cách khách quan thì truyện bao gồm ưu gồm khuyết, phát âm được nhưng vẫn đang còn băn khoăn.

D

♥ Dã vương vãi phi từ trên trời rơi xuống – Giang Chỉ Lam (cổ đại, xuyên không, HE)

Tôi gọi được một ít là ý muốn bỏ. Tình cảm của Mạc Kế Nghêu đến nhanh quá, trong lúc trước này còn chê Đinh tìm Thư không hẳn mẫu tín đồ của hắn. Hắn là vương, nghe đâu cũng ghẻ lạnh lãnh khốc, mà nói mấy lời tình cảm rất dễ dàng dàng, cảm hứng thật chưa phù hợp lý. Đinh kiếm Thư thì tôi ko thấy có gì sệt biệt. Nữ giới dung mạo bình thường, cũng không thật thông minh, rất có thể gọi là lanh lợi thôi. Chính vì vậy tôi thấy truyện không cuốn hút lắm.

Dâm môi không nên – tốt nhất Độ Quân Hoa (cổ đại, ngược, SE)

Doãn Thu Thủy/Y Y là người con gái đáng thương, thảm kịch nối tiếp bi kịch, con gái bị buôn bán làm kỹ nữ, cổ họng thương tổn ko nói được, mẫu mã thân chết, phụ vương không nhận. Nhưng lại Y Y là cô gái mạnh mẽ nhất, người vợ hạ độc kẻ khiến bao tội ác là phân tách Hoa công tử Tiếu Thiên Niệm/Yến nam giới Thiên, xay hắn kết thân với nàng, khiến cho hắn bóp chết con mình, nữ giới nhân hắn yêu từ sát. Sau đó nàng chết trong tay hắn, rút đi toàn bộ sự sinh sống từ hắn. Tiếu Thiên Niệm đề xuất trả giá bán cho số đông thứ hắn tạo ra. Hắn thao tác theo nhu cầu, tuy nhiên việc bắt cóc tín đồ đem bán là sai trái. Và chiếc giá tấn công đổi là tình yêu cùng sinh mạng của mình. Đôi khi tôi thấy phân tách Hoa công tử gồm phần hơi tinh thần phân liệt. Yến phái mạnh Thiên là người bản lĩnh đàng hoàng, sủng ái Nhan Hề, người từng đỡ mình một kiếm. Chiết Hoa công tử Tiếu Thiên Niệm lại là kẻ người fan phỉ nhổ, vô trọng tâm vô tình. Tuy nhiên Tiếu Thiên Niệm dần yêu Y Y, ảnh hưởng đến cả vai diễn Yến phái mạnh Thiên của hắn. Truyện kể nhiều từ mắt nhìn Y Y rộng nên diễn biến tâm lý Tiếu Thiên Niệm không rõ ràng lắm, cơ mà hẳn là hắn có ăn năn hận trước sự mình có tác dụng đi. Chúng ta yêu nhau, họ cân xứng với nhau, tiếc là thương tổn của Y Y không phương pháp nào bù lại được. Tôi nghĩ nữ giới cũng không thích bản thân vì chưng yêu nhưng buông quăng quật hận thù. Cơ mà không lắc đầu rằng phái nữ rung động do hắn. Bạn nữ đã hoàn toàn có thể hạ độc hắn, tuy nhiên nàng hạ độc thiết yếu mình. Chắc hẳn rằng nàng ngần ngừ rằng điều đó còn khiến cho hắn cực khổ hơn dòng chết. Kết viên SE là điều hợp lí nhất, thân họ vốn tất yêu HE được nữa. Chỉ hoàn toàn có thể hy vọng kiếp sau quên không còn yêu hận, làm cho lại tự đầu.

♥ dụ dỗ tiểu hồ ly tinh – Nga My (huyền huyễn, HE)

Câu chuyện này mở đầu khá ổn, kết truyện được, còn đo