CÁI DUYÊN KHIẾN MÌNH BIẾT ĐẾN DAN FOOLISH VÀ THAY ĐỔI TƯ DUY

      67

Người đàn ông truyền tải tư duy, tứ tưởng và sức khỏe cho người trẻ tuổi Việt nam giới - Dan Foolish. Ví như là bạn trẻ hãy ít nhất một lần xem và nghe phần lớn nội dung đánh giá xã hội khách hàng quan và đa chiều của Dan Foolish để có bước đầu định hình sự thành công trong tương lai của bạn. 

Dan Foolish là ai?

Dan Foolish là tên thường gọi của một kênh TikTok được khá nhiều bạn trẻ yêu thương thích bây giờ trên căn nguyên này. Câu chữ kênh luân phiên quanh trang chủ yếu là hồ hết trải nghiệm gồm thật, hồ hết vấp ngã, thành bại trong cuộc đời của anh Tin Dang. Đó là phần đa nội share về các chủ đề như biện pháp sống, con người, kinh doanh và đầu tư.

Bạn đang xem: CÁI DUYÊN KHIẾN MÌNH BIẾT ĐẾN DAN FOOLISH VÀ THAY ĐỔI TƯ DUY

Hiện nay kênh tik tok này còn có hơn 1.000.000 lượt theo dõi và 500.000 lượt theo dõi và quan sát trên Fanpage. Hầu hết chia sẻ, mẩu truyện của anh Tín được đề cập lại theo một giải pháp hài hước, dễ dàng thu hút với truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa đến mang đến giới trẻ. Hiện tại nay, Tín Đặng đã trở thành một trong các tiktoker có tác động nhất định trên mạng thôn hội, đặc trưng tác động không ít đến giới trẻ.

 

Đặng quang Tín - tín đồ truyền tải cảm xúc cho giới trẻ trên mạng buôn bản hội

Mình đã biến hóa tư duy và học hỏi và chia sẻ được không hề ít điều từ fan anh mặn mòi nhưng mà đầy từng trải Dan Foolish

Là một người trẻ liên tiếp chơi tiktok thì bài toán thấy các video trải đời của Dan Foolish nó vượt hiển nhiên. Bởi có thể nói rằng hầu hết các video của anh các được lên xu hướng. Mặc dù nhiên, bắt đầu đầu mình ko coi nội dung của anh những lắm. Đơn giản vị mình nghi ngại anh cũng là một trong số các tiktoker chỉ biết nói đạo lý trên mạng làng mạc hội, tuyệt câu view để bán khóa học hoặc bán hàng gì đấy.

Xem thêm: Chàng Trai Viết Lên Cây Lyrics, Lời Bài Hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây

Tuy nhiên, duyên số đã sắp đặt mình tìm ra những bài đăng từ bỏ thiện của anh. Thực sự nhưng mà nói nó làm cho mình thay đổi rất các trong ý kiến nhận anh. Từ đó mình bước đầu chú ý hơn mang lại các đoạn clip của anh bên trên tiktok, chủ động theo dõi Fanpage. đa số các video của anh mình đông đảo xem, anh đề cập chuyện yêu cầu nói là siêu mặn mòi, tạo cảm hứng muốn xem không còn cả đoạn clip dạy giảng 1-3 phút mà không mất kiên nhẫn. Hầu hết câu chuyện, gần như trải nghiệm thực tiễn của anh khiến mình bao gồm cái quan sát đa chiều rộng về những vấn đề. Cảm xúc làn gió anh mang lại rất lành mạnh và tích cực và quan trọng cho giới hạn tuổi như mình. 

Từ những mẩu chuyện anh share mình có cái nhìn lành mạnh và tích cực và tứ duy nhiều chiều hơn đối với xã hội. Những thuyệt vọng hay khó khăn trong khi đều là hễ lực thôi thúc mình cách tiếp.

Không chỉ là 1 trong những người truyền tải tư tưởng, tư duy mới mẻ và lạ mắt và đúng đắn cho giới trẻ. Mình càng ưa chuộng anh hơn bởi vì các chuyển động thiện nguyện được duy trì mỗi mon trong năm. Phần đa chuyến thiện nguyện đều vày anh tổ chức và trường đoản cú tay trao khuyến mãi cho bà con. Thiệt sự mà nói anh là hình mẫu về sau mà mình sẽ hướng tới.

Một một trong những buổi thiện nguyện được bao gồm anh Tín tổ chức